Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?

Giới thiệu

Xưởng May NH – Xưởng May Quần Áo Hà Nội Chuyên Nghiệp Ở vị trí top 1 trong các xưởng may chuyên nghiệp không thể không nhắc đến là Xưởng may NH Công ty cổ phần sản xuất may mặc NH tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may gia công, may thời trang, may đồng phục, may xuất khẩu. Với những sản phẩm được gia công tại xưởng, ngoài ra xưởng còn có bộ phận truyền thông, ra mẫu, kỹ thuật vải tư vấn những mẫu mã hot trend cho các shop online không chỉ ở Hà Nội mà trên toàn quốc cũng như với dịch vụ vận chuyển tiện lợi và nhanh chóng. Một điều bạn có thể yên tâm khi chọn lựa Xưởng may NH đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo và chính sách kinh doanh linh hoạt. Chính vì vậy, xưởng luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng chẳng hạn như: ”đường may đẹp, form dáng chuẩn, trả hàng uy tín, đúng tiến độ, giúp khách hàng xây dựng hệ thống bán hàng online tốt ‘‘ Chỉ với những chia sẻ thân tình này cũng đã đủ để ta thấy được niềm tin và sự uy tín mà Xưởng may NH tạo dựng được trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may quần áo chất lượng giá thành cạnh tranh nhất thị trường thì hãy đến với Xưởng may NH là sự lựa chọn tuyệt vời. Những ưu điểm nổi bật tại Xưởng may NH Với dây chuyền sản xuất hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến đồng thời sở hữu nhiều thợ lâu năm trong nghề chắc chắn bạn sẽ yên tâm về sản phẩm. Cùng với thời gian, công ty càng hiểu rõ sự mong muốn của quý khách hàng vì vậy luôn luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Hợp tác với nhiều đơn vị uy tín để tạo nên cơ hội giúp kết nối doanh nghiệp, cá nhân cũng có cơ hội phát triển và đến gần nhau hơn . Một lợi thế của Xưởng may NH là xưởng nằm ngay cạnh chợ vải, chợ phụ kiện thời trang Ninh Hiệp (một trong những chợ vải lớn nhất cả nước) giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa về các mẫu vải. XƯỞNG MAY NH chuyên sản xuất theo mẫu đặt hàng nên thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không giống như các đơn vị vừa sản xuất, vừa bán hàng trên thị trường. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Hà Nội, xưởng may NH tự hào là xưởng may có giá thành rẻ nhất đi đôi với chất lượng tốt nhất Hà Nội ở thời điểm hiện tại. Có thể kết luận rằng đến với Xưởng may NH là đến với địa chỉ “vàng” về chất lượng dịch vụ, là nơi giúp bạn yên tâm gửi gắm trọn vẹn niềm tin. Thông tin liên hệ: Địa chỉ xưởng 1: Lã Côi, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội Địa chỉ xưởng 2:Khu đô thị Thanh Hà , Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội Hotline: 0966 327 130 Email: xuongmayninhhiep@gmail.com Website: https://xuongmayninhhiep.com/

Mô tả

Xưởng May NH – Xưởng May Quần Áo Hà Nội Chuyên Nghiệp
Ở vị trí top 1 trong các xưởng may chuyên nghiệp không thể không nhắc đến là Xưởng may NH
Công ty cổ phần sản xuất may mặc NH tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực may gia công, may thời trang, may đồng phục, may xuất khẩu. Với những sản phẩm được gia công tại xưởng, ngoài ra xưởng còn có bộ phận truyền thông, ra mẫu, kỹ thuật vải tư vấn những mẫu mã hot trend cho các shop online không chỉ ở Hà Nội mà trên toàn quốc cũng như với dịch vụ vận chuyển tiện lợi và nhanh chóng. Một điều bạn có thể yên tâm khi chọn lựa Xưởng may NH đó là chất lượng sản phẩm luôn luôn được đảm bảo và chính sách kinh doanh linh hoạt.
Chính vì vậy, xưởng luôn nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng chẳng hạn như: ”đường may đẹp, form dáng chuẩn, trả hàng uy tín, đúng tiến độ, giúp khách hàng xây dựng hệ thống bán hàng online tốt  ‘‘ Chỉ với những chia sẻ thân tình này cũng đã đủ để ta thấy được niềm tin và sự uy tín mà Xưởng may NH tạo dựng được trong lòng khách hàng trong suốt thời gian qua. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu tìm xưởng may quần áo chất lượng giá thành cạnh tranh nhất thị trường thì hãy đến với Xưởng may NH là sự lựa chọn tuyệt vời.

Cửa hàng tương tự :

Thống kê

Location for : Listing Title