Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu đầy đủ nhất

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu đầy đủ nhất

  • 04/01/2023
  • 1,348
  • 2
  • 0

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu là một trong những thông tin quan trọng cần nắm vững với người mới kinh doanh thời trang trẻ em. Bởi lẽ nếu không nắm rõ thì khi nhập hàng cũng như khi tư vấn cho khách, bạn cũng có thể gặp phải không ít khó khăn hoặc sai sót. Dưới đây là thông tin A-Z về kích cỡ quần áo được sản xuất từ Trung Quốc để bạn tham khảo.

Xem thêm: Top 10+ Cửa hàng quần áo trẻ em Quảng Châu chợ Ninh Hiệp, Hà Nội

1.Tìm hiểu bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu là gì?

Tìm đọc thông tin về size quần áo trẻ em hay cách dịch, cách quy đổi bảng size rất được quan tâm, kể cả người tiêu dùng và người kinh doanh buôn bán.

Size quần áo trẻ em Quảng Châu là gì?

Size quần áo trẻ em Quảng Châu là các mã chứa thông tin về kích cỡ quần, áo, váy đầm dành cho từng đối tượng. Các mã này được nhà sản xuất quần áo áp dụng cho các sản phẩm quần áo bán ra trên thị trường.

Mục đích của việc gắn mã size để giúp phân biệt sản phẩm được dành cho lứa tuổi nào. Đây là điều cần thiết không chỉ đối với quần áo mà cả các phụ kiện thời trang trẻ em như mũ nón, giày dép, tất, găng tay,... 

Cách ghi size trên quần áo trẻ em hàng Quảng Châu

Hàng may mặc Quảng Châu thường sử dụng 2 cách biểu thị:

  1. Mã size theo hệ số. Ví dụ như ...52,..., 60,...70,...160,... 170,... (thường sử dụng hơn)
  2. Mã size theo hệ chữ XS, S, M, L,...
  3. Mã size số thứ tự 0-13 (theo bảng size tiêu chuẩn của Trung Quốc)

Bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu

Bảng trên đây là bảng size phổ biến mà các xưởng may gia công quần áo trẻ em Quảng Châu sử dụng. Bạn có thể căn cứ vào mã size để đối chiếu xem sản phẩm dành cho trẻ độ tuổi nào, chiều cao và cân nặng ra sao.

Ý nghĩa của mã size

Mỗi mã size hàm chứa các thông số về đặc điểm chung của đối tượng sẽ mặc nó. Đó là các thông số về chiều cao, cân nặng, độ tuổi,... tương ứng của trẻ em. Để ý rằng tùy sản phẩm (quần/áo/váy,...) mà bảng mã size còn chứa thêm các thông số khác. Ví dụ như với váy đầm trẻ em là thông số về vòng eo, vòng ngực. Với quần là vòng bụng, vòng đùi,... 

Thực tế thì các bảng mã size này thường thấy trên các trang web bán buôn quần áo Trung Quốc hay còn gọi là web oder hàng Quảng Châu, ở chuyên mục thời trang Trẻ em, ví dụ như Taobao, 1688,...

Theo đó nhà sản xuất giới thiệu bảng để người mua tiện theo dõi và lựa chọn. Nó cũng xuất hiện rất nhiều trên Google, nơi có đến hàng trăm ngàn kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên mỗi bảng thống kê có thể đưa thêm các con số cụ thể sau khi đã được 'dịch' (quy đổi) từ các hệ size khác nhau nên cũng sẽ có sự khác biệt và chênh lệch chút ít.

Có gì khác biệt giữa các hệ size

Như đã nói ở trên, mỗi hệ size đều bao hàm giá trị của các thông số tương ứng như chiều cao, cân nặng và độ tuổi của trẻ. Hai hệ size có thể quy đổi sang nhau. Sự khác biệt là:

Mã size hệ số Quảng Châu được phân chia cụ thể hơn. Tức là nó được chia ra nhiều mức, tương ứng với tuổi (theo tháng) của trẻ. Chính vì vậy nó được áp dụng nhiều cho quần áo trẻ sơ sinh hoặc trẻ dưới 2 tuổi. Ví dụ mã size 52 (dành cho trẻ 0-2 tháng); 59 (2-4 tháng); 66 (3-6 tháng),...

Mã size hệ chữ có phổ rộng hơn, sự phân chia đối tượng mặc là theo năm tuổi, chứ không tính chi tiết theo tháng tuổi. Ví dụ mã size váy đầm, size M cho trẻ từ 8-9 tuổi; L (cho trẻ từ 9-11 tuổi),...

Có gì liên quan đến Bảng size quần áo trẻ em tiêu chuẩn của Trung Quốc

Bảng tiêu chuẩn size của quần áo trẻ em Trung Quốc tương tự như các nước khác, sẽ sử dụng các con số đánh theo thứ tự từ 0 - 1, 2, 3...,1,...3. hoặc hơn. Mỗi mã size chứa các thông số độ tuổi và tương ứng là chiều cao, cân nặng. Ở mỗi thông số sẽ có biên độ chênh lệch nhất định gọi là sai số. Ví dụ size 1 dành cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi; cân nặng sẽ dao động từ 10,5-11,5 kg, chiều cao từ 74-79.

Trừ những sản phẩm quần áo, phụ kiện ghi rõ tháng tuổi hoặc tuổi trên sản phẩm, còn lại nếu ghi mã size theo cả hai cách trên, người mua hàng sẽ quy đổi về hệ size tiêu chuẩn quần áo trẻ em Trung Quốc để biết được sản phẩm dành cho trẻ ở độ tuổi nào.

2.Lấy sỉ đồ Quảng Châu cho trẻ em cần quan tâm gì về mã size, bảng size

Lưu ý rằng bảng size hệ tiêu chuẩn của Trung Quốc không khác nhiều so với hệ size quần áo trẻ em Việt Nam nên nếu lấy sỉ hàng Quảng Châu, bạn không cần phải bận tâm để quy đổi một lần nữa về hệ size đồ may mặc cho trẻ em Việt Nam. Ví dụ nếu sản phẩm quần áo đó dành cho trẻ em 3 tuổi Trung Quốc thì cũng mặc được cho trẻ 3 tuổi Việt Nam. Vấn đề quan tâm đến size số lúc này sẽ ở khía cạnh khác. 

Nếu lấy hàng ở chợ đầu mối

Nếu không nắm rõ bảng mã size hoặc ngại 'thuộc lòng', bạn có thể trực tiếp hỏi chủ quầy 'mã nào cho trẻ tuổi nào' để lấy. Chủ các kho sỉ quần áo trẻ em tại Hà Nội hay TP.HCM sẽ trả lời ngay cho bạn. Ngoài ra, bạn cần hỏi kỹ xem mẫu mã bạn định nhập có bao nhiêu size? Có được lấy tách size hay phải lấy đủ tất cả các size. Hay nói như dân buôn ở các chợ đầu mối quần áo Ninh Hiệp, Đồng Xuân là lấy lẻ màu, lẻ size hay phải lấy đủ dây đủ ri. Có những mã một ri chỉ gồm 4-5 cỡ. Nhưng có mẫu mã lại nhiều hơn. Điều này có thể ảnh hưởng tới tổng số vốn dự định nhập hàng của bạn. Hoặc có trường hợp nếu cửa hàng bán đồ cho trẻ em nói chung thì lại cần có càng nhiều size càng tốt.

Nếu bạn đặt hàng quần áo từ nhà sản xuất

Không ai phủ nhận đặt hàng trực tiếp từ nhà máy may, các xưởng may gia công quần áo trẻ em sẽ có nhiều lợi thế về giá. Tuy nhiên hạn chế là số lượng đặt may cần phải tương đối lớn. Chính vì vậy bạn cần tính toán kỹ các size và số lượng sản phẩm cho từng size sao cho phù hợp.

Nếu mở cửa hàng bán đồ sơ sinh

Quần áo cho trẻ sơ sinh từ 0 - 12 tháng tuổi có nhiều điểm khác biệt với trẻ nhỏ ở giai đoạn tiếp sau. Lúc này, trẻ lớn lên từng ngày, kích cỡ cơ thể cũng thay đổi nhanh. Thêm vào đó, chênh lệch về cân nặng của các bé cũng khá khác nhau, có bé bụ bẫm, có bé lại gầy ốm.

Vì thế với người chưa có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thời trang trẻ em, việc bám sát size số là điều cần lưu ý. Cửa hàng của bạn có nhiều size cho một mẫu quần áo sẽ tiện cho khách lựa chọn. Tránh trường hợp sản phẩm quá rộng hoặc quá chật, khách sẽ đổi trả.

3.Bảng size tiêu chuẩn quần áo trẻ em Trung Quốc

Ngoài bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu như đã giới thiệu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm các bảng size quần áo trẻ em Trung Quốc, đã được quy đổi để tiện đối chiếu. Ví dụ nếu bạn  nhập hàng Quảng Châu, sản phẩm có đánh số theo thứ tự 0-1-2-3,... thì bạn có thể sử dụng bảng dưới đây để đối chiếu xem sản phẩm phù hợp với độ tuổi nào, cân nặng bao nhiêu.

bảng size tiêu chuẩn quần áo trẻ em Trung Quốc

Ví dụ mã size ghi trên sản phẩm áo trẻ em dưới đây. Size 0 có nghĩa là: áo thuộc dòng sản phẩm mã size 0 (cho trẻ từ 0-12 tháng). '6-12mths' là chỉ sản phẩm được dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi.

4.Bảng size quần cho trẻ từ 1 - 9 tuổi

Đây là bảng kích cỡ khá phổ biến mà nhiều người lấy sỉ quần trẻ em Quảng Châu có thể lưu để tham khảo. Con số chung cho cả bé trai và bé gái.

Bảng size quần trẻ em Quảng Châu 1 - 9 tuổi

5.Bảng size váy đầm cho bé gái (từ 4 - 13 tuổi)

Bảng size váy đầm cho trẻ em gái dưới đây được đánh số thứ tự (từ 1-16) hoặc theo ký hiệu chữ cái (XS, S, M, L, XL). Nếu thấy váy đầm sử dụng hệ mã nào thì bạn đều có thể căn cứ vào bảng này đó để đối chiếu. Lưu ý với số đo ngực và eo là hai kích cỡ cần quan tâm nhất để đảm váy vừa vặn cho bé.

Trên đây là một số thông tin về bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu để người tiêu dùng và khách lấy sỉ quần áo tham khảo. Nếu chưa rõ về cách lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu hoặc không biết nên chọn hàng như thế nào để dễ bán và phù hợp với khách hàng mục tiêu, bạn có thể liên hệ với Toplistninhiep để được tư vấn miễn phí kỹ hơn.

Xem thêm: Tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu chợ xóm 5 Ninh Hiệp hàng đẹp giá rẻ

Chia sẻ

Location for : Listing Title