Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Các loại vải thun tại chợ Ninh Hiệp: giá bán, cách mua sao cho rẻ nhất

Các loại vải thun tại chợ Ninh Hiệp: giá bán, cách mua sao cho rẻ nhất

 • 11/01/2023
 • 683
 • 2
 • 0

Các loại vải thun tại chợ Ninh Hiệp vô cùng đa dạng và phong phú từ vải thun cá sấu, thun mè, thun lạnh... Đây là nguồn sỉ vải thun hàng đầu miền Bắc và cả nước.

Chính vì vậy nếu bạn muốn tìm nguồn vải thun đa dạng, giá rẻ thì không thể bỏ qua các chợ vải ở Ninh Hiệp. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu A_Z các loại vải thun ở chợ vải Baza, chợ vải Ngõ Đền, chợ vải Đường Ninh Hiệp hay các khu bán vải khác ở Ninh Hiệp.

Xem thêm: Top 10+ cửa hàng vải đẹp giá rẻ chợ Baza Ninh Hiệp

1.Nguồn gốc vải thun ở Ninh Hiệp

Việc quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ của vải thun là cần thiết nếu như bạn muốn tìm kiếm mối sỉ vải uy tín, giá tốt. Tại chợ sỉ vải này, hàng vải thun chủ yếu có nguồn gốc như sau:

Vải thun Trung Quốc

 • Số lượng lớn nhất: So với các loại vải Trung Quốc phổ biến trên thị trường nói chung, vải thun chiếm lượng lớn nhất.
 • Được nhập về Từ các chợ vải Quảng Châu hoặc các nhà máy sản xuất vải ở Trung Quốc
 • Vải được vận chuyển về Ninh Hiệp dưới nhiều hình thức, đa phần là đánh chuyến với số lượng lớn, nhập vải nguyên cây, hàng nhập tận gốc và ít qua trung gian.
 • Vải thun nguồn gốc Trung Quốc ở đây đa dạng về chủng loại nhất và giá cả cũng thuộc nhiều phân khúc. Thêm vào đó so với mặt bằng chung thì giá vải thun Trung Quốc ở đây rẻ hơn nhiều so với các chợ sỉ vải khác ở Hà Nội.
 • Loại vải có xuất xứ này được bán ở tất cả các chợ vải tại Ninh Hiệp.
   

các loại vải thun tại chợ Ninh Hiệp


Vải thun được sản xuất trong nước

 • Vải thun được sản xuất trong nước bởi các xưởng vải thun tại Hà Nội hay tại TPHCM và các công ty sản xuất vải trên cả nước.
 • Nhiều kho buôn vải nhập hàng của nhiều mối trong nước về bán hoặc bản thân các công ty sản xuất vải có cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại Ninh Hiệp
 • Nguồn hàng này cũng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc và đặc biệt là dễ dàng đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. Chất lượng ổn và giá cả có thể ngang bằng hoặc cao hơn hàng Trung Quốc một chút tùy vào chất lượng, số lượng đơn hàng,...

Vải thun từ nước khác

 • Ngoài nguồn sỉ vải Quảng Châu, trong nước tại đây cũng có vải từ các nước khác như thun Thái Lan, thun Hàn, thun Nhật,... 
 • Nguồn hàng tương đối dồi dào nhưng không lớn bằng các loại vải thun Trung Quốc. 
 • Chất lượng tốt, hàng đẹp và giá cũng cao hơn thun của Trung Quốc
 • Số lượng kho vải, cửa hàng vải bán các loại thun này không nhiều, vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ nếu chỉ nhập riêng dòng hàng thun theo xuất xứ.

2.Vải thun tại ở Ninh Hiệp gồm những loại nào

Vải thun được bán vô cùng phổ biến và hầu như có tới hơn 80% các cửa hàng có loại vải này.
 

Các loại vải thun tại chợ Ninh Hiệp


Chợ vải Ninh Hiệp có các loại vải thun nào?

 • Tại chợ vải Baza. chợ vải đường Ninh Hiệp, chợ vải Ngõ Đền,... bạn có thể tìm thấy hầu hết các loại vải thun được bán trên thị trường.
 • Nếu muốn tìm vải thun theo chất liệu, có đầy đủ vải thun cotton 100%, thun CVC, vải thun TC, vải thun Rayon, vải Bamboo, vải poly, vải Ny lon, vải microfiber.
 • Hoặc tìm mua sỉ vải thun được phân loại theo cách dệt như thun 2 da, thun 3D, vải thun cái sấu, vải thun cá mập, vải thun tăm lạnh, vải thun lưới, vải da cá, vải jean thun, vải thun gân,...
 • Vải thun đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bất kỳ cửa hàng bán sỉ vải lẻ, các xưởng may gia công quần áo thun, công ty thời trang, xưởng may đồng phục,...
 • Vải thun đáp ứng được nhu cầu cắt may thời trang của mọi xưởng may, từ vải thun máy áo đồng phục, vải thun may váy đầm, vải thun may quần áo trẻ em, thun kaki may quần tây,...

Chất lượng vải thun Ninh Hiệp

Cũng như bất kỳ sản phẩm thời trang, hàng may mặc khác tại Ninh Hiệp, vải thun cũng có sự đa dạng về phân khúc chất lượng và kèm theo đó là sự phong phú về giá cả. Theo nhiều người đánh giá thì đây là ưu điểm của thị trường vải Ninh Hiệp nếu bạn là người biết mua hàng.

Ưu điểm là ở chỗ sự đa dạng nói trên sẽ giúp bạn có được nhiều lựa chọn phù hợp cho bạn để chuẩn bị nguyên liệu may mặc phù hợp với chi phí gia công sản xuất hàng thời trang. Nhược điểm là ở chỗ nếu người mua không có kinh nghiệm mua vải, chọn loại vải phù hợp với nhu cầu may mặc thì thành phẩm sẽ không được như mong muốn, hoặc chi phí nguyên liệu vải cao hơn, đẩy giá sản phẩm đầu ra cao. 

Tuy nhiên trong bất kỳ trường hợp nào, bạn vẫn nên tìm kiếm đối tác nguồn cung uy tín. Điều này sẽ đảm bảo có được giá tốt, chất lượng vải ổn định và bạn yên tâm hơn khi hợp tác kinh doanh.

Các hình thức mua bán vải thun tại Ninh Hiệp

 • Bán vải nguyên cây, vải cuộn: Phần lớn các xưởng sỉ vải Ninh Hiệp bán vải thun nguyên cây, vải cuộn. Nếu ở gần nhập vài cây bạn có thể chủ động vận chuyển. Ở xa thì có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển Ninh Hiệp hoặc nhờ chủ kho vải liên hệ để chuyển hàng tận nơi cho bạn. Hình thức này phổ biến tại các xưởng vải lớn, tổng kho vải Ninh Hiệp.
 • Bán vải theo mét: Tùy loại vải thun mà có thể bán theo hình thức cân, ký, theo mét. Tuy nhiên tối thiểu cũng từ khoảng 5 - 10m vải trở lên. 
 • Mua vải cân giá rẻ, vải đầu tấm, vải vụn: Một số cửa hàng có bán và bạn cần hỏi kỹ để có được giá rẻ
 • Đặt hàng theo yêu cầu: có thể đặt hàng mua sỉ vải hoặc đặt hàng sản xuất

3.Giá các loại vải thun tại Ninh Hiệp

Ngoài sự phong phú và đa dạng về nguồn vải thun, có thể khẳng định rằng giá sỉ loại vải này tại Ninh Hiệp là rẻ hơn hẳn so với bất kỳ chợ đầu mối vải nào ở miền Bắc hay thậm chí là trên cả nước. Lý do vì Ninh Hiệp có vị thế đắc địa về thông thương hàng hóa và được xem là trạm trung chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. 

Trừ khi bạn mua lẻ chỉ vài ký vài mét thì giá có thể cao hơn vì chợ Ninh Hiệp chủ yếu phục vụ khách sỉ. Còn nếu mua số lượng lớn, giá vải thun hay bất kỳ loại vải nào khác đều được báo giá rẻ hơn. Bạn có thể mua vải thun ký giá rẻ, vải thun cuộn, hay nguyên cây. Đó là chưa  kể các kho buôn vải lớn còn có các chính sách ưu đãi cho từng đơn hàng hoặc khách hàng, đối tác thường xuyên, lâu năm.

Giá vải thun nguyên cây

Tại các chợ vải ở Ninh Hiệp như chợ vải đường Ninh Hiệp, chợ vải Baza, vải ngõ Đền,... vải thun nguyên cây thường có giá rẻ hơn so với mua lẻ. Bên cạnh đó, vải thun màu trắng và màu kem, màu nhạt có giá rẻ hơn. Thun mày sắc trung bình và đậm có giá cao hơn từ 15-20 ngàn đồng/cây

 • Vải cotton 30 có giá từ 130.000 - 150.000 đồng/cây, tùy màu sắc
 • Cotton 40 cao hơn với mức từ 150.000 - 170.000 đồng/cây
 • Rip cotton khá cao từ khoảng trên 160.000 - 170.000 đồng/cây và thường không chênh lệch khi chọn màu.

Giá vải thun cân

 • Vải thun polyester 4 chiều có giá từ 70.000 - 90.000đồng/kg
 • Vải thun 4 chiều cao cấp đắt nhất, khoảng từ 110.000 - 130.000đồng/kg
 • Thun 2 chiều có giá từ khoảng trên 50.000 -  80.000đồng/kg
 • Vải thun lót polyester từ 10.000 - 17.000đồng/m

Trong hầu hết các tư vấn của  mình dành cho khách mua sỉ vải, Toplistninhiep cũng khuyên khách hàng nên mua sỉ vải để được hưởng giá ưu đãi. Ngoài ra nên có cam kết đối tác thường xuyên, lâu dài thì bạn cũng được hưởng giá sỉ vải thun tốt hơn.

Tuy nhiên điều đáng chú ý là tùy từng loại vải thun, tỉ lệ và thành phần chất liệu, khổ vải, định lượng vải, màu sắc,... hay nói cách khác là các định lượng kỹ thuật của vải mà giá của cùng một loại vải thun sẽ khác nhau. Chính vì thế nếu chỉ nhìn báo giá vải thun với con số chung chung, rất có thể bạn sẽ mắc sai lầm khi mua vải.

Ví dụ vải thun cotton 4 chiều với loại khổ 1m75, 1 ký có thể từ 2,8m, 3m-3m2. Hoặc khổ 1m8 thì 1 ký vải loại này khoảng 2m8. Nên khi báo giá phải hỏi rõ vải khổ nào, 1 ký được bao nhiêu mét. Hay một ví dụ khác với vải thun da cá PE có giá dao động trên dưới 60-70k/kg. Tuy nhiên còn tùy vào màu sắc giá sẽ có sự thay đổi. Trắng sẽ có giá rẻ nhất và chênh lệch với màu đặc biệt như két, bích khoảng 4-5k/kg.

Vải thun 4 chiều theo tiêu chuẩn quốc tế thì có tới gần 65 màu. Khi bạn chọn xưởng vải lớn thì sẽ có nhiều loại màu để bạn tìm hiểu. Vải thun da cá cũng có rất nhiều màu để lựa chọn tùy vào nhu cầu may hàng thời trang nào và giá cả có thể dành cho chi phí nguyên liệu.
 

các loại vải thun


Do đó khi làm việc cụ thể với đối tác nguồn sỉ vải, bạn cần tìm hiểu thông tin dòng hàng, đặc điểm giá cả và sự uy tín của nhà cung cấp. Tuyệt đối không vì một báo giá chung nhất, rẻ nhất mà bỏ qua các yếu tố khác liên quan đến chất lượng sản phẩm, đặc biệt là khi bạn muốn tìm các loại vải thun tốt, chất lượng.

Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là phải tùy vào nhu cầu cụ thể về mức độ và chất lượng nguyên liệu vải sản xuất mà tìm mua hoặc đặt mua. Ví dụ như phải biết cách chọn vải thun may đồng phục giá rẻ trong trường hợp nào và lúc nào thì chọn loại vải thun cotton chất lượng cao. Hoặc khái quát hơn phải biết việc tìm kiến nguồn hàng từ nhà sản xuất vải, nhà phân phối có gì khác biệt. Kinh nghiệm tìm nguồn vải sỉ ra sao để tránh sai lầm,...

Trên đây là thông tin về các loại vải thun tại chợ Ninh Hiệp để khách hàng trên cả nước tham khảo. Để có những thông tin chi tiết hơn về từng nhà cung cấp bạn có thẻ tham khảo Danh sách Cửa hàng vải trên website của Toplist Ninh Hiệp hoặc liên hệ để được tư vấn miễn phí cụ thể hơn.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi chợ vải Baza Ninh Hiệp

Chia sẻ

Location for : Listing Title