Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Tìm hiểu chợ quần áo Quảng Châu Yin Ma chuyên đồ nam

Tìm hiểu chợ quần áo Quảng Châu Yin Ma chuyên đồ nam

  • 11/07/2023
  • 386
  • 0
  • 0

Chợ quần áo Quảng Châu Yin Ma - Ngân Mã là một trong những địa điểm bạn có thể tham khảo để tìm nguồn sỉ hàng thời trang nam cao cấp. Hàng thời trang ở đây đẹp, cập nhật liên tục, đa dạng chủng loại và giá cả cũng khá hấp dẫn. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chợ sỉ quần áo nam Ngân Mã.

Xem thêm: Tìm hiểu Chợ quần áo Quảng Châu Shi San Hang

Tổng quan về chợ Yin Ma

Trong danh sách các chợ đầu mối quần áo nam Quảng Châu, chợ Ngân Mã là địa chỉ bạn nên đến tìm hiểu và tham khảo kỹ. 

Chợ Yin Ma là gì? Ở đâu

Chợ quần áo nam quốc tế Ngân Mã dịch theo tiếng Trung 银马国际男装城 (Yinma International Men's Wear City) còn gọi là chợ quần áo quốc tế Yin Ma hay Yinma.

Chợ mở cửa hoạt động từ thứ Hai đến Chủ nhật. Gọi là chợ nhưng thực chất đây là một trung tâm thương mại lớn và hiện đạ chuyên về quần áo nam.

Địa chỉ chợ Yin Ma

Tiếng Trung: 石井大道6号
Tiếng Anh: No. 6 Shijing Avenue, Baiyun District, Guang Zhou
Số 6 Đại lộ Thạch Tỉnh, Cạnh hồ Bạch Vân, Quận Bạch Vân, Quảng Châu, Trung Quốc

Khu Yin Ma nằm giữa trung tâm của các tuyến đường lớn và có tới hơn 20 tuyến xe bus chạy qua. Rất thuận tiện cho việc đi lại. Xung quanh cũng có rất nhiều khách sạn để bạn có thể lưu trú trong thời gian tìm hiểu thị trường.

Hình thức kinh doanh

Phương thức hoạt động của Yinma International Men's Wear City chủ yếu là bán buôn, và một số ít có bán lẻ. Các mặt hàng bán buôn nổi bật như áo khoác, veston, áo sơ mi, quần jean, áo phông và các loại quần áo khác.

Nhiều cửa hàng giới thiếu ản phẩm của các nhà máy, các thương hiệu đặt tại đây như Garsoni, Base Camp, Asia Europe, Calala, Longjin Shijia,...
 

Tìm hiểu chợ quần áo Quảng Châu Yin Ma


Sản phẩm chính

Các sản phẩm chính ở đây là quần áo nam có thương hiệu, hàng thời trang nam cho giới trẻ trẻ tuổi và quần áo nam của nước ngoài. Nơi này được gọi là Thành phố quần áo nam. Cũng có một số thương hiệu quần áo nữ.

Các khu kinh doanh tại chợ Yin Ma

Khi tìm kiếm nguồn sỉ quần áo nam cao cấp tại Quảng Châu tại Yin Ma, bạn cũng nên nắm bắt sơ qua về đặc điểm các khu vực ở đây để tiện mua bán. Yinma nằm trong khu kinh doanh quần áo Shijing, Quảng Châu được chia thành 3 khu ABC. Nơi đây có với diện tích 300 ngàn m2 với khoảng hơn 1 ngàn cửa hàng chuyên kinh doanh quần áo nam.

Khu A của Yinma

Khu A nằm ngay lối vào cổng chính. Ở ngay lối vào có bãi gửi xe rất rộng.
Tầng 1-3: chủ yếu bán sỉ quần áo nam nước ngoài, bán buôn hàng hot trend nam, đồ nam  hàng hiệu, đẹp. Có một só ít cửa hàng bán đồ nữ giảm giá.
Tầng 4 - 6: chủ yếu là kinh doanh kênh thương mại điện tử.

Khu B của Yinma

Tầng 1: Nhiều cửa hàng có bán lẻ, một số bán buôn hoặc kết hợp. Điều thú vị là một số cửa hàng trưng bày hàng cho các chiến dịch giảm giá đặc biệt của thương hiệu.

Tới đây rất có thể bạn gặp được hàng quần áo nam Quảng Châu cao cấp với giá cả rất phải chăng.

Các tầng khác: chủ yếu là trưng bày sản phẩm bán lẻ quần áo nam có thương hiệu và cửa hàng giảm giá quần áo nữ có thương hiệu.

Khu C của Yinma

Khu C chủ yếu bán buôn. Sản phẩm chính gồm cả quần áo nam và nữ. Các loại quần áo nam nước ngoài, quần áo nam hàng hiệu, quần áo nam thời trang, quần áo nữ hàng hiệu,... Cơ cấu chức năng tương tự như khu A.

Chất lượng hàng hóa và giá cả tại Yin Ma

So với các chợ đầu mối quần áo bình dân hoặc trung cấp như Chợ 13, chợ Sa Hà, chợ Bạch Mã,... thì chợ Ngân Mã chuyên nhiều về quần áo nam hàng đẹp và hàng có thương hiệu. Chủng loại phong phú: áo sơ mi, áo phông hot trend nam Quảng Châu, áo khoác nam, vest, áo khoác lông vũ,... Đa dạng chất liệu: hàng cotton 100%, hàng quần áo vải pha, vải tổng hợp, vải sợi nhân tạo,...

Hàng ở đây được may đẹp, kỹ thuật may đảm bảo, đẹp từng đường kim mũi chỉ. Không chỉ vải may mặc và phụ liệu may cũng được chọn lựa kỹ càng. Với anh em kinh doanh nhập hàng kỹ tính có thể tới đây chọn lựa. Dòng hàng phù hợp cho shop hàng hiệu, shop bán đồ nam cao cấp,...
 

Tìm hiểu chợ quần áo Quảng Châu Yin Ma


Do hàng đẹp và chất lượng nên sản phẩm thời trang ở đây cũng có mức giá cao hơn thị trường chợ đầu mối bên ngoài. Ở đây không có hàng giá rẻ hàng bình dân vài chục tệ. Nếu săn được hàng bán vào các đợt giảm giá của các thương hiệu thì sẽ rất ổn vì hàng đẹp mà giá rẻ hơn bình thường rất nhiều.

Nếu là khách mua buôn sẽ được tiếp cận giá sỉ hợp lý, vẫn đảm bảo lợi nhuận trong kinh doanh với dòng hàng cao cấp, hàng thương hiệu. Các chủ cửa hàng thời trang nam bán đồ cao cấp, hàng hiệu hoặc hàng trung cấp có thể tới đây tìm hiểu và nhập sỉ hàng hóa.

Trên đây là một số thông tin về Chợ quần áo Quảng Châu Yin Ma để bạn tham khảo. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm danh sách các chợ đầu mối quần áo tại Quảng Châu trong các bài viết được Toplist Ninh Hiệp giới thiệu.

Chia sẻ

Location for : Listing Title