Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Chợ Tường Vàng Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo giá rẻ tại Ninh Hiệp

Chợ Tường Vàng Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo giá rẻ tại Ninh Hiệp

  • 21/08/2022
  • 742
  • 0
  • 0

Tìm hiểu về chợ Tường Vàng Ninh Hiệp sẽ giúp bạn có thêm thông tin về chợ quần áo giá rẻ tại Hà Nội. Đặc biệt là hàng thời trang nữ trẻ tuổi, quần áo Quảng Châu giá rẻ. Tuy nhiên khi chọn nguồn hàng giá rẻ ở chợ này bạn cũng cần nắm được những lưu ý nhất định. Cùng Toplist Ninh Hiệp tìm hiểu về khu chợ này để chọn nguồn hàng kinh doanh quần áo phù hợp nhé!

 

TỔNG QUAN VỀ CHỢ TƯỜNG VÀNG NINH HIỆP

 

Cùng với chợ Nành Ninh Hiệp, khu Tường Vàng Chợ hợp thành thì trường sỉ quần áo giá rẻ ở Ninh Hiệp. Nếu như nhắc đến khu Sơn Long hay khu xóm 6 xóm 7 người ta nhắc ngay đến hàng cao cấp thì chợ Nành và Tường Vàng lại nổi tiếng là hàng bình dân, giá rẻ. Vậy chợ nằm ở vị trí nào, hàng hóa và giá cả ở đâu ra sao và có gì thực sự khác biệt với các khu khác?


1.Chợ Tường Vàng ở đâu?

 

Chợ Tường Vàng có địa chỉ tại xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Chợ không có tên biển mà chỉ là một con ngõ nhỏ nằm sát với chợ Nành. Nếu không để ý kỹ hoặc không biết rõ về các khu chợ ở Ninh Hiệp thì khách lần đầu tới đây nghĩ rằng khu này cũng thuộc vào chợ Nành.
 

chợ tường vàng ninh hiệp gia lâm hà nội


Ngay khi tìm được đường đến chợ Ninh Hiệp và đứng ở cổng chính chợ Nành, bạn nhìn sang phía bên trái của chợ. Có một con ngõ nhỏ và hơi tối, khá sâu vào bên trong, đó chính là khu Tường Vàng.


Tường Vàng cũng gần với các khu chuyên đồ cao cấp chợ Sơn Long, khu chuyên quần áo cho giới trẻ là chợ Vĩnh Phát. Đứng ở đầu chợ Tường Vàng bạn cũng có thể nhìn thấy tòa nhà chợ Tuấn Dung Ninh Hiệp, khu chuyên hàng Quảng Châu chất lượng. Khoảng cách di chuyển tới các chợ khác chỉ khoảng vài trăm mét. 

 

Nếu bạn đi trực tiếp tới chợ Nành, có thể gửi xe ở cổng chợ Nành, sau đó rẽ vào chợ Tường Vàng. Thường thì khách tìm hàng giá rẻ tại Ninh Hiệp sẽ đến hai khu chợ này trước tiên. Trừ khi khách ôm lô hàng giá rẻ số lượng lớn hay siêu lớn thì sẽ tìm tới khu chợ xóm 9 Ninh Hiệp.Về quy mô, chợ Tường Vàng là một khu kinh doanh tập hợp khoảng gần 200 quầy hàng, trải dài khoảng 300m. Do là chợ lâu năm nên không được khang trang như các khu chợ mới. Nhiều đoạn đường chủ quầy bày quần áo tràn ra lối đi nên khá chật chội.

 

Đây cũng là nguyên nhân của những review chợ Ninh Hiệp không được 'đẹp đẽ'. Tuy nhiên đây chỉ là một góc nhỏ của toàn bộ các khu chợ Ninh Hiệp. Vì thế bạn đừng đánh giá hay nhận định đây là bộ mặt chung của chợ Ninh Hiệp mà mất đi hứng thú tìm hiểu nguồn hàng tại đây.


2.Chợ Tường Vàng bán gì?
 

Điểm nổi bật nhất của chợ Tường Vàng chính là nguồn sỉ quần áo bình dân. Đặc điểm này tương tự như chợ Nành và chợ Phú Điền. Tuy nhiên cũng có những khác biệt nhất định giữa ba khu.

  • Chợ Nành tổng hợp nhiều mặt hàng hơn, nhiều hàng trung niên
  • Chợ Phú Điền đa dạng mặt hàng, có cả hàng bình dân và hàng tầm trung, cận cao cấp
  • Chợ Tường Vàng bán nhiều hàng giá rẻ, hàng bình dân cho giới trẻ, hàng hot trend giá rẻ. 

Ngoài dòng hàng chủ đạo nhất là hàng nữ giới, tập trung cho phân khúc khách hàng trẻ tuổi thì chợ Tường Vàng còn có cả hàng trẻ em, đồ lót,...
 

chợ tường vàng ninh hiệp


Nguồn gốc hàng hóa ở đây cũng giống như hàng ở chợ Nành. Chợ có cả quần áo Quảng Châu giá rẻ, hàng hot trend giá rẻ, hàng thiết kế giá rẻ, hàng Việt Nam giá rẻ.
 

bộ đồ mặc nhà chợ tường vàng


Các mặt hàng ở đây khá phong phú. Từ đồ bộ mặc nhà, váy đầm nữ, đồ công sở, đồ bộ thể thao, đồ trẻ em cho bé trai, bé gái,... 
 


Các loại áo thun nữ, áo họa tiết, áo hot trend nữ khá đa dạng. Xét về mặt chất liệu vải không xuất sắc nhưng mẫu mã tương đối ổn so với giá cả. Có thể nhập hàng để bán tại các chợ quê, chợ bình dân hoặc các khu chợ sinh viên, chợ quần áo giá rẻ.
 


Nhiều sạp hàng bán sơ mi nam chất liệu ở mức bình dân. Có cả sơ mi trơn, sơ mi kẻ dành cho nam giới trẻ tuổi và trung niên. Áo phông nam, bộ đồ mặc nhà cho nam, quần đùi cho nam,... cũng khá nhiều.
 

quần áo nam chợ tường vàng


Nếu tìm hàng thời trang Quảng Châu giá rẻ, chất lượng bình dân thì ngoài việc tìm hàng thanh lý giá rẻ ở chợ xóm 9 Ninh Hiệp, bạn có thể tới chợ Nành và chợ Tường Vàng. Các loại đồ bộ cho phụ nữ trung tuổi và người già cũng khá nhiều mẫu mã và màu sắc. Giá của chúng khá thấp so với các khu chợ xung quanh.


3.Giá cả quần áo chợ Tường Vàng


Do đặc điểm nguồn hàng quần áo bình dân lấy yếu tố giá rẻ làm chủ đạo, nên giá hàng ở Tường Vàng tương đối rẻ. Thêm vào đó đặc điểm về vị trí của chợ, giá thuê sạp hàng kiot rẻ hơn các chợ xung quanh nên tiểu thương cũng phát giá buôn thấp hơn để thu hút khách.

Tại đây bạn có thể tìm được hàng từ 1x - 2x- 3x tùy theo số lượng nhập sỉ lớn hay nhỏ và tùy vào mặt hàng. Độ rẻ ở đây có thể so với hàng bình dân ở chợ xóm 5, xóm 9. Nhiều mặt hàng có giá trên dưới 50k. 

Khu này cũng là tiêu biểu cho sự cái gọi là 'nguồn hàng chợ Ninh Hiệp giá rẻ'. Tức là thực sự 'rẻ' với mức giá thấp và tính bình dân về mặt chất lượng. Chủ yếu đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của đại đa số người lao động, người sinh sống ở thôn quê. Nó cũng đáp ứng nhu cầu của đối tượng khách tiêu dùng trẻ tuổi ưa thích thời trang nhanh, hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ như học sinh sinh viên hoặc người thu nhập thấp sống ở khu vực thành thị.
 

quần áo nam chợ tường vàng


So với các sạp ngay gần kề ở chợ Nành đôi khi cũng có giá rẻ hơn. Điều này giúp thu hút khách đến mua tại khu vực này hơn mặc dù vị trí khu chợ tương đối khuất.

Đây là khu chợ chuyên sỉ quần áo giá rẻ và số lượng nhập càng nhiều giá càng rẻ hơn. Tuy vậy nếu là khách quen hoặc bạn tìm được mối hàng uy tín, bạn có thể nhập với giá ưu đãi cho số lượng ít vẫn được giá sỉ.
 

CÁCH LẤY SỈ QUẦN ÁO GIÁ RẺ KHU TƯỜNG VÀNG CHỢ NINH HIỆP

 

Khu Tường Vàng là khu chợ nhỏ, không có quá nhiều điểm đặc biệt. Tuy nhiên bạn vẫn nên nắm rõ một số lưu ý chung về kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp lấy hàng. Bên cạnh đó, Toplist Ninh Hiệp cũng như lưu ý riêng cho bạn khi lấy sỉ quần áo khu chợ này.


1.Thời điểm đi lấy hàng


Chợ Tường Vàng không quá đông đúc như các khu chợ xóm 7 hay chợ xóm 6 Ninh Hiệp vốn chuyên hàng Quảng Châu mẫu mới. Bạn cũng không cần phải tránh giờ cao điểm để đến chợ Tường Vàng. Về cơ bản có thể tới chợ vào bất cứ khung giờ nào. Bạn có thể gửi xe máy ngay trước cổng chợ Nành rồi vào khu Tường Vàng.
 Do chợ có một số đoạn không có mái che, bạn nên trang bị mũ nón, áo chống nắng, áo mưa đề phòng thời tiết xấu. Vào chợ Nành hay Tường Vàng bạn chỉ có thể đi bộ vì xe máy không được phép vào chợ.

Có một số đoạn đường khá tối, không có ánh đèn điện. Khi xem mẫu và màu quần áo, bạn nên để ý hơn. Bên cạnh đó, cũng cần cẩn thận túi ví, tiền bạc tránh để tránh rủi ro.


2.Không nên sử dụng xe kéo


Thực tế nhiều đoạn chợ Tường Vàng khá chật chội, nếu sử dụng xe kéo có thể khó lách qua. Trừ khi bạn chắc chắn lấy số lượng lớn hàng thì thuê xe kéo, còn không có thể dùng túi nilon cỡ lớn.


3.Nên tham khảo một vòng quanh chợ


Nếu là người lần đầu vào khu Tường Vàng, bạn nên đi một vòng quanh chợ. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về đặc điểm hàng hóa, chất lượng quần áo ở đây.
 

chợ tường vàng ninh hiệp


Trường hợp tìm được mẫu ưng ý có thể xin toa hoặc hỏi chủ quầy địa chỉ, số điện thoại để tiện quay lại lấy hàng.


4.Nên trao đổi cởi mở với chủ quầy


Nếu bạn là người mới kinh doanh và muốn nhập hàng rẻ, hãy nói thật với chủ sạp buôn. Bạn nhờ họ tư vấn mẫu mã, kiểu dáng và các loại quần áo dễ bán, phù hợp với kế hoạch kinh doanh của bạn. Ví dụ bạn bán hàng ở chợ quê, bán hàng rong, bán online,... thì nên lấy loại quần áo nào dễ bán. 


5.Xác định tìm nguồn hàng bình dân, giá rẻ


Tốt nhất là bạn nên có kế hoạch lấy hàng trước khi tới chợ Ninh Hiệp nói chung và chợ Tường Vàng nói riêng. Điều này rất cần thiết đặc biệt là khi bạn chưa có được các mối sỉ quần áo quen thuộc và uy tín. 
 

quần áo tại chợ tường vàng ninh hiệp


Chợ Tường Vàng nằm ngay sát chợ Nành, cũng là một khu chợ sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Bạn có thể kết hợp tìm kiếm hàng quần áo nam nữ giá rẻ tại cả 2 khu chợ.

6.Tốt nhất là chọn các đối tác uy tín

Nếu bạn xác định thường xuyên nhập hàng quần áo giá rẻ ở Ninh Hiệp và khu Tường Vàng, nên chọn lựa đối tác uy tín. Trong tất cả các bài viết Toplist Ninh Hiệp đều nhấn mạnh điều này.

Khi chọn được nguồn hàng phù hợp và đối tác đáng tin cậy, bạn sẽ được nhiều lợi ích: giá sỉ tốt cho số lượng nhỏ, khi có hàng mới sẽ được thông báo luôn, có thể đặt hàng online mà không cần trực tiếp đến chợ,....
 

Trên đây là một số thông tin chung về chợ Tường Vàng Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng, đối tác thời trang uy tín, hoặc tiểu thương tại Ninh Hiệp muốn có thêm khách hàng tiềm năng mới, vui lòng liên hệ:

TOPLIST NINH HIỆP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn

Chia sẻ

Location for : Listing Title