Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Xưởng gia công dập ly vải tại Hà Nội

Xưởng gia công dập ly vải tại Hà Nội

  • 29/03/2023
  • 934
  • 1
  • 0

Danh sách các xưởng gia công dập ly vải ở Hà Nội dưới đây được tổng hợp là một phần trong rất nhiều xưởng phụ trợ ngành may có dịch vụ dập ly. Mỗi xưởng có quy mô, kinh nghiệm hoạt động cũng như báo giá dập ly khác nhau. Khách hàng có thể đối chiếu, so sánh và lựa chọn đơn vị phù hợp để hợp tác.

Xem thêm: Top 3 xưởng gia công dập ly vải Ninh Hiệp chất lượng, giá cạnh tranh

Trường Minh - Công ty dập ly vải uy tín

Là nhà cung cấp đa dạng các dịch vụ phụ trợ ngành may, Trường Minh mang đến sự lựa chọn tiện lợi và hấp dẫn với chất lượng dịch vụ cao. Đến với Trường Minh, bạn có thể gia công in vải, trân bông, trần trám, cắt vải laze và đặc biệt có cả dịch vụ xếp ly trên vải.
 

Dập ly vải ở hà nội


Với riêng dịch vụ dập ly, công ty nhận chuyển nhiệt xếp ly có khoảng trắng. Đây là dịch vụ phù hợp các dòng hàng sản phẩm làm chân váy, bộ váy, riềm trang trí.

Khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu vui lòng liên hệ Công Ty TNHH Dịch Vụ Và Sản Xuất Trường Minh theo các thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô B6, KCN Hapro, Xã Lệ Chi, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Hotline/zalo/wechat: 096.867.5154 - 0988.668.688
Website: http://intruongminh.com/

Linh Lan - chuyên dập ly vải, bán sỉ vải 

Là kho buôn vải nổi tiếng tại Hà Nội, Linh Lan đồng thời cũng cung cấp dịch vụ dập ly trên vải chất lượng. Khách hàng của xưởng gồm nhiều nhà buôn vải, tổng kho vải và các xưởng may tại Ninh Hiệp, Tam Hiệp (Hà Nội) và nhiều địa phương lân cận.
 

Xưởng gia công dập ly vải tại Hà Nội


Các mẫu ly phổ biến tại xưởng như ly xếp quạt, ly gợn sóng, ly hộp, xếp ly nằm,... Nhận dập ly vải hoa cho đến các  loại vải khác theo yêu cầu.

Nhờ nguồn nguyên liệu vải sẵn có, khách có thể nhập sẵn vải kết hợp dập ly vải để có giá tốt nhất. Hoặc sử dụng riêng dịch vụ xếp ly vải của Linh Lan.

Xưởng nhận gia công xếp ly vải theo yêu cầu. Thực hiện trên vải nguyên cây, bán thành phẩm. Ngoài ra xưởng cũng cung cấp dịch vụ cuốn bèo cước, cắt gấu laze. Giá cả cam kết rẻ - đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0989199228 - 0912173485
Địa chỉ: Kios 110 Tầng 2, Chợ Hôm, P. Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
FB: facebook.com/xuongdaplyvailongbien

Long Phượng - Xếp ly trang trí trên vải

Long Phượng chuyên gia công xếp ly vải cho khách hàng ở Hà Nội và các tỉnh lân cận Uy tín là trên hết, Long Phượng từ lâu đã trở thành đối tác quen thuộc của hàng ngàn khách hàng là các xưởng may mặc, cơ sở may gia công tại Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh,...  trong gia công xếp ly vải, xép ly váy, xếp ly áo, xếp ly trang trí,...
 

dập ly vải ở hà nội


Xưởng luôn nỗ lực không ngừng nhằm đáp ứng được các tiêu chí của một xưởng phụ trợ ngành may uy tín như Giá Rẻ - Chuyên Nghiệp - Nhanh Chóng - Giao Hàng Tận Nơi. Bên cạnh đó là đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu về mẫu mã dập ly, giúp nâng cao giá trị hàng thời trang của khách. Đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn với thời gian giao hàng nhanh và tuyệt đối không qua trung gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số nhà 40, ngách 139, Ngõ 56, Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội,
Điện thoại: 034 860 4797
FB: facebook.com/xeplyvailongphuong/

Gia công xếp ly vải Xuân Tú

Bạn đang tìm cơ sở gia công xếp ly vải kinh nghiệm thì Xuân Tú là gợi ý phù hợp. Không chỉ có hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống máy xếp ly hiện đại mà xưởng còn liên tục cập nhật các mẫu xếp ly vải mới nhất. Thêm vào đó xưởng cũng cung cấp các dịch vụ phụ trợ khác như xử lý co vải, ép mếch vải, in chuyển nhiệt với giá rẻ. Nhờ đó khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức và chi phí nếu sử dụng các dịch vụ của Xuân Tú.
 

dập ly, xếp ly vải nguyên cây hà nội


Với công nghệ hiện đại, xưởng nhận dập ly, xếp ly vải nguyên cây, bán thành phẩm theo yêu cầu với sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt nhất và tiến độ nhanh chóng. Miễn phí giao và nhận hàng trong khu vực Thành Phố Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 948 Bạch Đằng, Hà Nội
Điện thoại: 0906-086-346
Website: https://xuantu.vn/

Danh sách các công ty, xưởng dập ly vải ở Hà Nội ở trên là một phần trong nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phụ trợ ngành may. Danh sách sẽ liên tục được cập nhật, bạn vui lòng đón đọc! Ngoài ra bạn có thể tham khảo các đối tác trên chuyên mục Xưởng sản xuất, Xưởng phụ trợ ngành may trên website toplistninhiep.vn

Xem thêm: Top 7 xưởng dập ly vải tại TPHCM uy tín

Chia sẻ

Location for : Listing Title