Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Top 5+ dịch vụ xử lý co rút vải tại Hà Nội uy tín

Top 5+ dịch vụ xử lý co rút vải tại Hà Nội uy tín

  • 17/03/2023
  • 723
  • 1
  • 0

Dịch vụ xử lý co rút vải tại Hà Nội ngày càng phát triển và được cung cấp bởi nhiều bên từ các xưởng cắt vải, xưởng may mặc nói chung cho tới các xưởng chuyên về giặt là,.... Cùng tìm hiểu về một số nhà cung cấp dịch vụ xử lý vải, định hình vải này tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Xem thêm: Danh sách các xưởng xử lý co rút vải tại Ninh Hiệp, Hà Nội

Thu Hương - Dịch vụ xử lý co vải tại Hà Nội uy tín

Là một cơ sở giặt là chuyên nghiệp, Thu Hương đồng thời cung cấp dịch vụ xử lý co vải với chất lượng đảm bảo, được nhiều khách hàng là các công ty, xưởng may mặc tin tưởng. Thu Hương nhận xử lý co vải cho các đơn hàng với số lượng lớn, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Xưởng đầu tư trang bị các dòng máy xử lý độ co và định hình vải chất lượng. Tùy theo yêu cầu mà có thể xử lý co lại hết cỡ hoặc co một phần, hạn chế hoặc làm vải không thể tiếp tục co bởi các quá trình sử dụng về sau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 6 Đường Phúc Lợi, thôn Trung, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Ngõ 201 Đường Phúc Lợi, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại::0366446262 - 0815366998
Website: https://giatlathuhuong.com/

Xử lý co rút vải uy tín Xuân Tú

Hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ xử lý co rút, Xuân Tú đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng nhờ đầu tư thiết bị xử lý chống co vải hiện đại. Đây là cơ sở với nhiều năm kinh nghiệm, không chỉ riêng về in chuyển nhiệt, xếp ly vải, gia công ép mếch vải và cả xử lý vải. Vải sau khi được xử lý tại xưởng Xuân Tú sẽ hoàn toàn có thể ngăn được sự thay đổi kích cỡ và biến dạng trong sản xuất.
 

dịch vụ xử lý co rút vải tại Hà Nội


Khách hàng cũng yên tâm về giá cả cũng như thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Xuân Tú có chính sách ưu đãi cho khách hàng thường xuyên cũng như khách sử dụng nhiều dịch vụ phụ trợ ngành may khác tại xưởng. Chi tiết hơn vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Kho H66, Cảng Hà Nội - 982 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0906086346
Website: https://xuantu.vn/

Xuongcatvai.com - cắt vải, xử lý co rút vải tại 3 miền

Là một xưởng phụ trợ ngành may với đa dạng dịch vụ trong đó xử lý co rút là một trong những dịch vụ quan trọng của Xuongcatvai.com. Nhờ hệ thống cơ sở tại 3 miền, từ Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM, xưởng có thể phục vụ nhu cầu xử lý vải cho khách hàng khắp toàn quốc.

Các loại vải may mặc được xưởng xử lý bằng hơi nước kết hợp nhiệt độ sấy khô. Vải được về về hiện trạng tự nhiên để mang lại thông số kỹ thuật chuẩn xác nhất. Từ đó có thể đưa vải vào cắt may, gia công hàng may mặc mà không lo bị hụt thông số.

Xưởng có cơ sở hạ tầng được đầu tư cao, hệ thống máy móc, máy xử lý co váy, định hình vải hiện đại. Bên cạnh đó là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Điện thoại: 0981.366.952
Địa chỉ:  484 Quang Trung - La Khê - Hà Đông - TP Hà Nội
Website: https://xuongcatvai.com/

GTG - xử lý co rút vải và định hình mặt vải

Là một trong những xưởng phụ trợ ngành may đa dạng, GTG cung cấp nhiều dịch vụ trong đó có xử lý co rút vải. Với hệ thống máy xử lý độ co vải hiện đại, xưởng nhận định hình mặt vải và xử lý độ co đến 99% qua nhiệt hơi nước. Đồng thời với đó là làm khô bằng hệ thống nhiệt (được phân bổ bằng gió hơi nóng), giúp vải trở về trạng thái ổn định nhất để đưa vào phục vụ sản xuất. 

Ngoài xử lý co rút vải, khách hàng có thể đặt hàng các dịch vụ khác như: cắt vải gia công, dập ly vải, in sơ đồ ngành may,... 

GTG cam kết:

  • Giá cả tốt cho doanh nghiệp
  • Chất lượng sản phẩm như yêu cầu
  • Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không đúng yêu cầu, không kịp tiến độ, xưởng sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm

 THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Công ty TNHH GTG MASK
Địa chỉ: TT03-03 Số 190 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0975067539
Website: https://hoidetmay.vn/

Trên đây là một số địa chỉ cung cấp dịch vụ xử lý co rút vải tại Hà Nội được nhiều người biết đến. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách này trong các bài viết.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Danh sách nhà cung cấp dịch vụ trên Danh Mục Xưởng phụ trợi ngành may của website Toplist Ninh Hiệp hoặc các bài viết có liên quan.

Chia sẻ

Location for : Listing Title