Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Kinh nghiệm tìm xưởng cắt vải gia công uy tín, chất lượng, giá rẻ

Kinh nghiệm tìm xưởng cắt vải gia công uy tín, chất lượng, giá rẻ

  • 27/09/2022
  • 901
  • 0
  • 0

Kinh nghiệm tìm xưởng cắt vải gia công uy tín không chỉ cần chú ý đến giá thành hợp lý, giá tốt mà còn phải đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh và đặc biệt là tiết kiệm vải,...

Có rất nhiều xưởng nhận cắt vải gia công trên toàn quốc nhưng để lựa chọn được nhà cung cấp dịch vụ phù hợp bạn vẫn cần phải tìm hiểu thêm nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo.

Xem thêm: Các xưởng cắt vải gia công tại Ninh Hiệp uy tín

1.Vì sao cần tìm xưởng cắt vải gia công có uy tín?

Trên thực tế đối với gia công hàng may mặc, cho dù bạn làm hàng cao cấp, hàng chợ thì việc lựa chọn dịch vụ cắt gia công chất lượng, đảm bảo các thông số kỹ thuật,... là điều rất quan trọng.

Bởi lẽ nếu bán thành phẩm bị cháy cạnh, vải cắt bị tua hay sơ cạnh hoặc mắc các lỗi cắt vải khác thì sản phẩm sẽ kém chất lượng. Điều này rõ ràng ảnh hưởng trực tiếp tới việc may ráp sản phẩm sau đó. Quần áo, váy đầm hay các sản phẩm may mặc trở nên mất dáng, xấu thậm chí là hỏng, không thể tạo kiểu theo như ý muốn.

Như vậy rõ ràng không chỉ công đoạn may ráp quan trọng mà cắt gia công có thể nói quyết định tới hơn 80% sự thành công của sản phẩm may. Nếu bạn chỉ chú trọng đến báo giá cắt vải gia công rẻ hay đắt mà ít quan tâm tới chất lượng thì sẽ là một sai lầm lớn.

Việc tìm kiếm, lựa chọn các xưởng cắt vải uy tín chính là tìm tới các đơn vị có dịch vụ tốt có thể đảm bảo hoàn thiện từ chất lượng bán thành phẩm cắt ra, giữ đúng định mức vải, bám sát kỹ thuật, tiết kiệm vải và giao hàng nhanh chóng, giá thành cạnh tranh.

Dưới đây Toplist Ninh Hiệp sẽ giới thiệu một số vấn đề cũng như kinh nghiệm tìm xưởng cắt vải gia công uy tín, chất lượng, giá tốt để bạn tham khảo.

2.Kinh nghiệm tìm xưởng cắt vải gia công uy tín, chất lượng, giá tốt

So với các tiêu chí tìm xưởng may gia công, việc tìm kiếm các xưởng cắt vải gia công uy tín cũng cần đảm bảo những yêu cầu nhất định. Đó chính là hệ thống nhà xưởng máy móc hiện đại, có kinh nghiệm cắt gia công lâu, đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề, giá thành hợp lý, bảo mật mẫu mã cho khách,...

Chọn xưởng cắt vải có máy móc hiện đại

Ngày nay các loại thiết bị máy móc phục vụ cho quá trình cắt vải gia công là rất đa dạng. Từ máy cắt tự động, bán tự động, máy cầm đầu bàn, máy cầm tay, máy cắt laser,... tất cả đều có sẵn trên thị trường và các xưởng vải hoàn toàn có thể đặt mua dễ dàng.

Nếu bạn chọn gia công số lượng lớn hoặc sản phẩm cắt có độ khó cao thì việc chọn các xưởng cắt với máy móc hiện đại, công suất lớn là rất cần thiết. Nó có thể giúp chất lượng bán thành phẩm của bạn đảm bảo hơn, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Điều đặc biệt là giảm tối thiểu các lỗi trong quá trình cắt.

Đội ngũ nhân công cắt vải lành nghề

Mặc dù các xưởng cắt vải đều được trang bị các máy cắt vải hiện đại, tuy nhiên vai trò của con người là rất quan trọng. Bạn cần tìm đến các xưởng có thợ cắt vải được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm. Họ có thể nắm bắt và theo sát các thông số, giúp tạo nên sản phẩm với đường cắt sắc nét nhất, giảm thiểu các sai sót khi cắt vải. 

Bảo mật mẫu mã

Mẫu mã sản phẩm là điều đặc biệt quan trọng cần được giữ kín, bất kể là đối với đặt dịch vụ cắt gia công hay may gia công. Những xưởng cắt vải uy tín luôn đề cao bảo mật mẫu mã cho khách hàng.

Khi ký hợp đồng cắt gia công bạn cần yêu cầu rõ ràng phía cung cấp dịch vụ bảo mật mẫu mã cho bạn. Bởi lẽ nếu bạn bị lộ mẫu, bị vi phạm thiết kế mẫu độc quyền thì sẽ phát sinh rất nhiều bất lợi, thậm chí là thất bại trong sản xuất, kinh doanh. 

Có thể đảm nhận nhiều dịch vụ gia công khác

Hiện nay trên thị trường, có nhiều xưởng chuyên nhận cắt gia công. Tuy nhiên cũng có xưởng cắt cung cấp nhiều dịch vụ kết hợp như tính định mức vải, ra rập, in sơ đồ, in lụa, in chuyển, nhận xử lý co rút vải, kiểm tra vải hay các cộng đoạn chuyên dụng,...

Tùy vào nhu cầu gia công vải mà bạn có thể sử dụng kết hợp các dịch vụ của một nhà cung cấp. Như vậy có thể sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí hơn. Hoặc ít ra bạn có được sự ưu đãi hơn về giá cả cho công đoạn cắt vải. Một số xưởng cắt có thể hỗ trợ ra rập miễn phí. 

Đảm bảo đúng kỹ thuật

Một tiêu chí quan trọng nhất trong tất cả các tiêu chí. Bám sát yêu cầu kỹ thuật với các thông số đã định để đảm bảo chất lượng. Cùng với thông số kỹ thuật thì chất lượng nét cắt đẹp. Đường cắt sắc nét, mịn, không bị tua rua, không bị xém cạnh, vải cắt phải sạch sẽ, gọn gàng,... Tùy từng phương pháp cắt bằng máy cắt hay laser mà cũng còn đòi hỏi những tiêu chuẩn riêng. 

Đảm bảo khi bàn giao bán thành phẩm phải được kiểm tra thật kỹ lưỡng. Bán thành phẩm cắt đảm bảo đã được kiểm tra để không bị mắc các lỗi cắt, các vị trí lấy dấu, không bị lỗi về sự cân xứng của các chi tiết, các góc của chi tiết không bị lỗi, đường cắt không bị xơ, hay đánh số, ép keo, phối kiện đảm bảo đúng kỹ thuật.

Bảng báo giá cắt vải gia công hợp lý

Không phải xưởng cắt nào cũng cung cấp ngay bảng giá cắt vải cụ thể cho bạn mà chủ yếu là bảng giá cho các mặt hàng cơ bản. Sau khi làm việc chi tiết hơn với đơn hàng của bạn, họ mới có thể cho ra báo giá chi tiết.

Thông thường sản phẩm càng đơn giản, báo giá cắt vải gia công sẽ càng rẻ. Ví dụ như với áo thun trơn có thể rẻ hơn áo cổ trụ. Ví dụ cùng số lượng giá có thể chênh lệch 2-3 trăm đồng/sản phẩm. Hoặc cùng áo sơ mi nhưng kích cỡ khác nhau, áo người lớn sẽ cao hơn giá cắt áo trẻ em khoảng 2-3 trăm đồng/sản phẩm. Trong khi đó giá cắt đầm cơ bản thường là cao hơn các sản phẩm nói trên từ 2-3 lần.

Bên cạnh đó, còn tùy vào số lượng cắt để phía nhà cung cấp dịch vụ cắt vải gia công đưa ra báo giá cụ thể. Thường thì những xưởng cắt lớn báo giá trên số lượng từ trên 500 sản phẩm trở lên.

Những xưởng cắt lớn có thể đảm nhận hàng vạn sản phẩm cắt trong ngày. Điều  này có nghĩa là với các đơn hàng nhỏ chỉ vài trăm sản phẩm, tìm được xưởng cắt gia công số lượng ít mà lại có giá rẻ là không dễ.

Ngoài ra, giá cắt vải còn phụ thuộc vào đồ dày mỏng, độ cứng của vải. Có rất nhiều các loại vải được sử dụng trong gia công may mặc như vải kaki, vải kate, vải jeans, vải nỉ, vải thun, vải dù, vải lụa, vải voan,... với độ dày mỏng khác nhau. Hay vải không dệt, vải dệt kim, dệt thoi cũng khác  nhau. Chất liệu vải cũng ảnh hưởng đến giá thành cắt may. Các xưởng cắt gia công hiện đại có thể đáp ứng việc cắt hầu hết các loại vải, trong khi đó có thể có xưởng cắt hạn chế các loại vải khó cắt. 

Chính vì thế tìm kiếm xưởng cắt vải quy mô phù hợp với đặc điểm đơn hàng của bạn cũng là điều quan trọng. Cho dù như thế nào thì việc đối chiếu để chọn lựa đơn vị cắt gia công có mức giá hợp lý vẫn cần được ưu tiên.

Chi phí cắt sẽ ảnh hưởng tới giá thành cuối cùng của sản phẩm. Bạn cần có sự chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ cắt vải gia công, sau đó trao đổi về các thông tin cụ thể để có được mức giá hợp lý nhất cho đơn hàng của bạn.

Có cam kết rõ ràng

Ngay cả khi bạn làm hợp đồng cắt gia công với các điều khoản rõ ràng thì cũng cần đọc kỹ cam kết của nhà cung cấp dịch vụ. Đặc biệt là phần lỗi sản phẩm, giao hàng chậm trễ sẽ được giải quyết như thế nào. Tránh các cam kết có nghĩa chung chung sẽ khó để xử lý khi phát sinh tình huống.

So sánh các xưởng cắt vải

Trong việc tìm kiếm các dịch vụ gia công hàng may mặc, việc so sánh nhiều bên để có được chọn lựa phù hợp nhất là điều không nên bỏ qua. Trên thực tế bất kỳ nhà cung cấp nào cũng sẽ tự giới thiệu mình luôn 'đứng top'. Vì thế sẽ khó để có được cái nhìn cụ thể chính xác nếu như bản thân khách hàng không tự tìm hiểu kỹ thông tin và đối chiếu, so sánh.

Thêm vào đó chính bản thân bạn là người biết rõ nhu cầu về đơn hàng cắt vải của mình nhất để từ đó có thể đối chiếu với dịch vụ và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Sự phù hợp được tính đến trên nhiều yếu tố như số lượng cắt, độ khó, mong muốn về giá, các dịch vụ khác đi kèm, khoảng cách địa lý,...

Chọn xưởng cắt vải gần nhất

Việc tìm xưởng cắt vải gia công không quá khó vì nhiều xưởng may gia công cũng kiêm cả dịch vụ cắt vải. Tuy nhiên để có thể giảm thiểu chi phí thì bạn nên tìm các xưởng cắt vải ở gần khu vực của bạn. Hoặc có những xưởng cắt vải có nhiều cơ sở tại các tỉnh thành khác nhau. 

Ví dụ như ở Hà Nội hay các tỉnh lân cận, khu vực miền Bắc thường sử dụng dịch vụ tại các xưởng cắt vải gia công Ninh Hiệp. Bởi lẽ nơi đây có khu công nghiệp Ninh Hiệp với hàng trăm xưởng cắt vải, xưởng phụ trợ ngành may. Thêm vào đó giá thành lại gia công rẻ và rất tiện đường đi lại, vận chuyển hàng hóa.

Tất nhiên cũng có một số đơn vị cắt gia công hỗ trợ miễn phí vận chuyển trong nội tỉnh hoặc trong phạm vi bán kính nhất định. Bạn nên hỏi rõ về chi phí vận chuyển để tiện tham khảo, so sánh.

Trên đây là một số kinh nghiệm tìm xưởng cắt vải gia công uy tín để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn tìm kiếm dịch vụ cắt vải gia công chất lượng, giá tốt, có thể tham khảo thông tin tại Chuyên mục Danh sách Xưởng phụ trợ ngành may trên webstie Toplistninhhiep.vn hoặc liên hệ với Toplist Ninh Hiệp để được hỗ trợ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TOPLIST NINH HIỆP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn
- App: Tiot
- FB: https://www.facebook.com/ToplistNinhHiep/

Chia sẻ

Location for : Listing Title