Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?

Giới thiệu

Chuyên May hàng thời trang nữ hàng trung. Xưởng có thể nhận từ a-z Zalo : 0355.768.668 - 0522.112.999

Mô tả

Nếu bạn đang tìm xưởng may hàng thời trang nữ hàng trung chất lượng, Lê Dũng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với đầy đủ các tiêu chí của một xưởng may gia công uy tín, lựa chọn Lê Dũng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều lợi ích cả về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng nhanh chóng và hơn thế nữa!
 
Giới thiệu về xưởng may thời trang nữ Lê Dũng

 

Lê Dũng từ lâu đã nổi tiếng tại Ninh Hiệp là một xưởng may uy tín, chất lượng và mức giá tốt. Đặc biệt hơn thế, với dòng hàng thời trang nữ hàng trung, xưởng có thể nhận từ A - Z đơn hàng của khách với mức giá cực kỳ ưu đãi và thời gian giao hàng nhanh chóng. 

 

Với phương châm chữ Tín làm đầu, xưởng không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Bên cạnh đó, xưởng cũng không ngừng nâng cao trình độ tay nghề cho đội ngũ nhân viên, thiết kế, thợ may,... Sức sản xuất của xưởng không ngừng được cải thiện và nâng cao. Bạn hoàn toàn yên tâm giao phó bất cứ đơn hàng lớn nhỏ nào cho Lê Dũng để nhận về sản phẩm thời trang nữ chất lượng như ý.

 

Ngoài chất lượng sản phẩm, Lê Dũng cũng đặc biệt chú ý tới báo giá cạnh tranh nhất cho khách thông qua sự nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng từng đơn hàng. Xưởng có mối quan hệ đối tác tốt với nguồn cung nguyên phụ liệu may nên có thể có được những lựa chọn phù hợp về chất lượng với mức giá rẻ nhất. Thêm vào đó là sự tính toán kỹ từng công đoạn gia công với mục đích đưa ra báo giá hợp lý nhất, từ đó tối ưu nhất chi phí sản xuất cho khách hàng.

 

Nhiều  năm trong nghề, Lê Dũng đặc biệt được khách hàng gần xa trên cả nước tin tưởng và đánh giá cao. Nhiều khách hàng từ các tỉnh thành xa vẫn giữ mối quan hệ đối tác lâu dài với Lê Dũng. Điều đó đủ cho thấy chất lượng dịch vụ cũng như niềm tin mà khách hàng dành cho xưởng may Ninh Hiệp Lê Dũng.


Một số ưu thế của xưởng may Lê Dũng

 • Kinh nghiệm lâu năm
 • Đội ngũ thợ lành nghề
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại
 • Gia công sản xuất tất cả các loại hàng thời trang nữ, mẫu mã kiểu dáng phong phú, đa dạng. 
 • Tư vấn cho khách hàng từ A-Z để có được các sản phẩm may mặc hoàn thiện, đẹp nhất với chi  phí sản xuất tối ưu nhất.
 • Báo giá chính xác, minh bạch, giá cả cạnh tranh nhất
 • Năng lực sản xuất lớn, đáp ứng mọi đơn hàng của khách
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng
 • Hợp tác với khách hàng trên toàn quốc
   

Khách hàng có nhu cầu gia công hàng thời trang nữ hàng trung, hãy liên hệ ngay với xưởng may Lê Dũng để được tư vấn và báo giá chi chi tiết nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Điện thoại/Zalo : 0355.768.668  - 0522.112.999
Địa chỉ: Trùng Quán  - Yên Thường - Gia Lâm - Hà Nội
 

Location for : Listing Title