Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?

Giới thiệu

Bên mình là xưởng may tại ninh hiệp chuyên sản xuất A-Z. 👉[ CÓ NHẬN VẢI của khách VỀ cắt may GIA CÔNG hoàn thiện ] 👉 VÀ CÓ NHẬN CẮT KHOÁN SẢN PHẨM Ạ 💟hàng hot trend hàng trung niên + Xưởng nhận sản xuất các mặt hàng thời trang theo yêu cầu + Thiết kế theo ảnh , video, ra rập chọn vải tư vấn chất liệu vải cho khách hàng và vào sản xuất số lượng từ 200sản phẩm / mẫu + Hàng số lượng lớn, chuyên nghành hàng trung không qua trung gian. chuyên cung cấp cho các bên chạy ads và các sàn giao dịch điện tử khác địa chỉ : thôn thượng xã dương hà gia lâm hn lh: 0961925789 ( e Cúc ) zalo 0962571111. ( e Khánh ) zalo

Mô tả

Các xưởng may Ninh Hiệp không chỉ nổi tiếng về số lượng đông đảo mà còn cung cấp đa dạng các dịch vụ với chất lượng và giá tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở có thể mang lại cho bạn nhiều lợi thế khi đặt hàng gia công thì xưởng may dưới đây là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua.

Xưởng may tại Ninh Hiệp cung cấp dịch vụ gia công A-Z
Các dịch vụ chính của xưởng:
- Nhận gia công may các các mặt hàng thời trang theo yêu cầu: may quần áo nam, nữ, quần áo trẻ em, hàng thời trang váy đầm các loại.
- Nhận thiết kế theo ảnh, video; ra rập; chọn vải tư vấn chất liệu vải cho khách hàng
- Nhận sản xuất đơn hàng gia công số lượng từ 200 sản phẩm/mẫu
- Nhận vải của khách về cắt may gia công hoàn thiện
- Nhận cắt khoán sản phẩm
- Cung cấp nguồn hàng số lượng lớn, chuyên ngành hàng trung không qua trung gian
- Chuyên cung cấp hàng cho các bên chạy ads và các sàn giao dịch điện tử khác 
 

Ưu thế của xưởng may
- Làm việc với xưởng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Bất kể yêu cầu về hàng thời trang cao cấp, hàng trung kỹ,... đều được đáp ứng. 
- Luôn cung cấp báo giá cạnh tranh nhất thị trường: Xưởng chuyên nhận đơn hàng số lượng lớn từ 200 sản phẩm nên có thể đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách.
- Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo: Khách hàng được tiếp đón, tư vấn chu đáo từ A-Z mọi thông tin tin trước khi quyết định ký hợp đồng gia công
- Cam kết đúng tiến độ.
- Ưu đãi cho các đơn hàng lớn và khách hàng có ý định hợp tác lâu dài
- Phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Thôn Thượng, Xã Dương hà, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại/Zalo: 0961925789 (em Cúc ) -  0962571111 (em Khánh)
 

Location for : Listing Title