Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Tìm hiểu nguồn sỉ vải ren chợ Ninh Hiệp

Tìm hiểu nguồn sỉ vải ren chợ Ninh Hiệp

  • 28/06/2023
  • 470
  • 1
  • 0

Nguồn sỉ vải ren chợ Ninh Hiệp là một trong những lựa chọn phổ biến dành cho anh chị em kinh doanh vải tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên cả nước. Sở dĩ như vậy vì hàng ren Ninh Hiệp phong phú về chủng loại và giá cả được cho là cạnh tranh. Đặc biệt là khi mua sỉ/mua buôn số lượng lớn còn được giá gốc cực rẻ. Cùng tìm hiểu về các loại vải ren tại chợ vải nổi tiếng này.

XEM THÊM: Tìm hiểu các loại vải ren phổ biến hiện nay

1.Ninh Hiệp bán những loại vải ren nào?

So với vải cotton, vải thun, vải chiffon hay các loại vải may mặc khác, hàng ren tại chợ vải Ninh Hiệp thực sự vô cùng phong phú. Phần lớn hàng ren được cung cấp đều là ren dệt, ren công nghiệp làm bằng máy nên chất lượng đồng đều, đẹp. Rất ít hàng ren thủ công vì loại sản phẩm này kén khách và giá cao.

Tùy vào mục đích sử dụng vải ren mà bạn có thể tới đây để chọn lựa. Theo đó bạn có thể chọn ren cho các mục đích:

  • Làm vải chính may đầm dạ hội, các mẫu váy ren công sở, vải ren may áo dài, ren may áo cưới,...
  • Ren làm phụ kiện: ren viền, ren băng,...
  • Vải ren phủ
  • Vải ren cao cấp: ren đính đá, ren đính cườm, kim sa, ren 3D, ren cotton, ren lụa,...
  • Vải ren giá rẻ: ren nylon, ren polyester, ...

Đáng nói ngoài mua sẵn vải ren số lượng lớn, khách hàng có thể đặt hàng sản xuất, oder hàng ren theo yêu cầu. Số lượng cụ thể để chấp nhận hình thức này tùy vào từng nhà cung cấp. Nguồn vải này có thể đến từ các chợ vải Quảng Châu Trung Quốc nhập về hoặc có thể được sản xuất tại các nhà máy ở trong nước. Tùy vào việc bạn đặt hàng của đối tác nào.

2.Địa chỉ bán vải ren tại Ninh Hiệp?

Không phải tất cả các cửa hàng vải tại Ninh Hiệp đều bán vải ren. Tuy nhiên vì đây là loại vải phổ biến nên bạn sẽ dễ dàng tìm thấy hoặc hỏi được các kiot bán loại vải này. Một số cửa hàng bán chuyên ren nhưng phần nhiều kết hợp bán ren với các loại vải khác như vải umi, vải nhung tăm, vải đũi, vải gió,...
 

cửa hàng vải ren ninh hiệp


Vải ren tại chợ vải Baza

Khu chợ này tập trung hàng ngàn sạp vải, mỗi kiot tuy không rộng nhưng thường bày vải dạng tấm hoặc dựng thành cây, cuộn phía trước cửa hàng. Để ý quan sát thấy cửa hàng nào có vải ren thì bạn vào hỏi kỹ các mẫu của họ. Cũng giống với hình thức bán các loại vải may mặc khác, tại chợ Baza khách dễ mua số lượng ít, mua theo mét theo cân hơn.

Ngoài nguồn vải chính, nếu bạn mua ren trang trí có thể tìm đến các kiot bán phụ kiện may mặc. Các loại ren viền trang trí ở đây phong phú. Đặc biệt ren thun ở đây khá rẻ vì nó là loại ren trang trí chính. Cùng với các loại phụ kiện may khác, hàng ren trang trí có thể nói là cung cấp cho toàn thị trường miền Bắc.
 

Vải ren chợ Ninh Hiệp


Lưu ý mặc dù trong chợ đều sử dụng đèn điện nhưng có thể một số địa điểm vẫn hơi tối, nhất là vào các ngày không có nắng. Vì thế khi chọn vải ren nên quan sát kỹ sắc thái màu vải để tránh việc phải đổi lại nếu không ưng ý.

Mua ren tại chợ vải đường Ninh Hiệp

Khu vực này tập trung các cửa hàng bán vải san sát nhau. Không gian tương đối rộng và thoáng nên dễ dàng tìm kiếm và quan sát. Khu này cũng thường bán vải nguyên cây nguyên cuộn và bán số lượng lớn. Với hình thức mua này bạn sẽ được tiếp cận giá cực rẻ. Có thể nói là không thể rẻ hơn được trừ khi bạn đặt hàng sản xuất trực tiếp của nhà máy với số lượng lớn.

Thường thì vải ren thêu, ren lưới được bán nhiều nhất. Đối với các loại vải ren đặc thù và cao cấp, ren đính đá đắt tiền thì một số cửa hàng có sẵn. Nếu bạn muốn mẫu độc đáo hoặc có yêu cầu riêng, bạn có thể đặt hàng với chủ cửa hàng.

Các khu vực khác

Ngoài hai khu vực trên, tại Ninh HIệp bạn có thể tìm mua vải ren ở chợ ngõ Đền (xóm 5) hoặc hỏi thăm đến Đường Lò Ông Phước (xóm 7) cũng có rất nhiều cửa hàng vải lớn nhỏ khác nhau. Vải ren ở đây cũng được bán dưới nhiều hình thức từ bán cân ký, bán theo mét, bán cây, cuộn,... 

3.Kinh nghiệm mua vải ren ở chợ Ninh Hiệp 

Điều cần nhấn mạnh rằng không có một mẫu số chung về giá cho các loại vải ren ở chợ vải Ninh Hiệp. Lý do thì rất đơn giản bởi nơi đây con số các nhà cung cấp vải là hàng ngàn. Thêm vào đó nếu là cùng 1 loại vải ren thì điều quan trọng nhất ảnh hưởng tới giá vải ren chính là quy mô đơn hàng. Điều này thì anh em kinh doanh vải hay quần áo thời trang đều có thể hiểu rõ. Bạn nhập càng nhiều thì giá càng thấp hơn.
 Do đó nếu bạn chưa hiểu về các khu bán vải ở chợ Ninh Hiệp thì bạn nên trực tiếp tìm hiểu một lượt để thấy tiềm năng kinh doanh vải ở đây. Sau đó bạn có thể lựa từng cửa hàng vải để tìm hiểu cụ thể.

Một yếu tố quan trọng khác là chất lượng vải ren. Nó bao gồm từ chất liệu vải, độ dày mỏng, cách thức thêu, dệt, phụ kiện đính kèm,... Vải ren trơn thì màu sắc vải bao gồm công nghệ nhuộm vải cũng là một yếu tố quan trọng. Vải được nhuộm với công nghệ hiện đại sẽ có độ bền màu cao hơn, sắc thái màu đa dạng, màu đẹp sắc nét và không bị phai bởi chất tẩy rửa mạnh. 
 

vải ren chợ ninh hiệp


Tính thời trang của vải ren cũng là một yếu tố cần được để ý. Mặc dù bản thân vải ren có tới hàng ngàn hàng vạn họa tiết, mẫu mã khác nhau nhưng một số cửa hàng sẽ có các mẫu ren đẹp riêng. Nhất là những đại lý, cửa hàng giới thiệu sản phẩm của các công ty sản xuất vải thường có mẫu độc quyền. Loại này sẽ có giá cao hơn. 

Trong khi đó các loại vải ren xả hàng, ren thanh lý, vải ren tồn kho lâu ngày hoặc ren bị lỗi ít nhiều thì sẽ có mức giá rẻ. Nhiều loại xả hàng giá rẻ giật mình chỉ từ 1x/mét. Ví dụ như vải ren lưới trơn như hình dưới có giá rất rẻ.

vải ren giá rẻ

Chính vì vậy khi tìm mua ren thì điều quan trọng là bạn phải biết cách tìm kiếm và xem vải sau đó mới đối chiếu giá cả. Thường thì ở cùng một khu vực, giá vải giữa các cửa hàng không chênh nhau quá nhiều. Nếu là mua vải kinh doanh, bạn nên hỏi rõ về chính sách chiết khấu hoặc ưu đãi cụ thể thay vì chỉ hỏi chung chung là 'bao nhiêu tiền mét vải ren...'.

Trên đây là một số thông tin và kinh nghiệm tìm kiếm nguồn sỉ vải ren chợ Ninh Hiệp dành cho anh em trên cả nước. Để có thêm địa chỉ cụ thể về các cửa hàng vải ren ở đây, bạn có thể  trực tiếp tìm đến chợ Ninh Hiệp hoặc liên hệ với Toplist Ninh Hiệp để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Danh sách các chợ vải tphcm  bán vải ren chất lượng

Chia sẻ

Location for : Listing Title