Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo cho người mới giá rẻ, uy tín, chất lượng

Cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo cho người mới giá rẻ, uy tín, chất lượng

  • 01/07/2022
  • 400
  • 1
  • 0

Biết cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo sẽ giúp bạn tránh được rủi ro thậm chí là lừa đảo. Đồng thời bạn sẽ có được danh sách nhà cung cấp hàng phù hợp và tiềm năng hợp tác lâu dài. Với bài viết sau, Toplist Ninh Hiệp hy vọng có thể giúp cho các bạn mới khởi nghiệp tự tin hơn khi bước vào con đường kinh doanh hàng thời trang.

Xem thêm: Kinh nghiệm tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội hàng đẹp, giá tốt

1.Tìm hiểu kỹ các thông tin nguồn hàng

Cho dù bạn nguồn sỉ quần áo nữ, nguồn hàng quần áo nam thì việc tìm hiểu kỹ hơn về các cách khai thác, tìm kiếm thông tin mối hàng, nguồn hàng nào có lợi hơn là rất cần thiết. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn:

Biết được nhiều nguồn sỉ quần áo giá rẻ, hàng đảm bảo

Có rất nhiều cách bạn có thể tiếp cận để tìm kiếm thông tin về nguồn hàng trước khi đi đến hợp tác với một hoặc một vài nhà cung cấp cụ thể. Từ tìm kiếm online, qua người quen, người cùng ngành, thậm chí dò hỏi qua đối thủ. Cũng có thể đến trực tiếp đến các chợ đầu mối quần áo Quảng Châu, hay các chợ đầu mối quần áo giá sỉ trong nước, trong vùng.

Nhận rõ ưu-nhược điểm của từng cách tìm kiếm

Tuy nhiên cần lưu ý là mỗi cách tìm kiếm thông tin cũng lại chứa đựng rất nhiều vấn đề. Bạn cần có cái nhìn toàn diện để thấy được ưu điểm, hạn chế và cách thức đối diện hoặc xử lý cho phù hợp.

Biết cách kết hợp khai thác thông tin nguồn hàng

Bạn có thể tận dụng khai thác tất cả các kênh tìm kiếm thông tin, kết hợp ưu điểm của chúng và có sự kiểm chứng chéo nếu thấy cần thiết. Trong mọi trường hợp luôn cần tỉnh táo, đọc kỹ thông tin, chọn lọc, đối chiếu thông tin qua các kênh.

Tránh được rủi ro

Đích cuối cùng của việc tìm kiếm khai thác thông tin là phải đảm bảo có được đối tác nguồn hàng phù hợp nhất với đặc điểm, mô hình kinh doanh của bạn. Đặc biệt tránh tình trạng gặp phải đối tác… thiếu uy tín, thậm chí là lừa đảo khiến bạn tiền mất tật mang!

Tùy vào thế mạnh và sở thích, bạn có thể chọn cho mình những cách tìm kiếm thông tin nguồn hàng sỉ khác nhau. Tuy nhiên cách tốt nhất vẫn là: đừng bỏ qua bất cứ cách nào! Hãy thử một lần nếu nó không quá tốn kém cho bạn!

2.Tìm kiếm online các thông tin về nguồn hàng sỉ thời trang

Thời đại 4.0, mạng internet, smartphone là những lợi thế cực kỳ lớn để bất cứ người làm kinh doanh nào cũng có thể tìm được nguồn hàng quần áo bán online hay offline. Khi sở hữu trong tay smartphone, chắc chắn bạn sẽ có những kỹ năng tìm kiếm thông tin trên mạng internet. Các kênh tìm kiếm online nguồn hàng phổ biến là Google, Youtube, Facebook, Tiktok, Google map, các trang thương mại điện tử trong và ngoài nước,...

cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo trên internet

- Ưu điểm

Thông tin này sẽ trả về kết quả phong phú và cũng rất đa dạng, từ video, hình ảnh cho đến tin tức,.. Có các bài PR, bài tổng hợp, bài giới thiệu dạng Toplist danh sách, bài review,... Bất cứ thứ gì bạn cần đều có thể sử dụng từ khóa để tìm kiếm "nguồn sỉ thời trang", 'nguồn sỉ quần áo",...

Đặc biệt hiện nay rất nhiều nhà cung cấp hàng thời trang lớn trên thế giới đều có mặt trên các sàn thương mại điện tử. Bạn có thể chọn lọc nguồn thông tin này.

Hạn chế

Đối tượng đăng thông tin có thể là rất phong phú, đa dạng nên bạn cần thời gian và kỹ năng để chọn lọc thông tin đến từ đâu. Chính chủ (nhà cung cấp nguồn hàng) trung gian (môi giới tìm kiếm) hoặc các đối tượng khác đăng thông tin để thu hút người đọc, người xem nhằm tăng lưu lượng truy cập kênh của mình,... 

Tránh trường hợp làm việc với nhà cung cấp thứ cấp đã qua quá nhiều trung gian. Bởi lẽ sẽ bất lợi về giá hoặc nhiều vấn đề khác như hàng kém phong phú, chất lượng không thực sự ổn định, hàng loại, hàng thanh lý,...

Ví dụ một số website của các công ty sản xuất, xưởng may, các chủ shop sỉ thời trang với đầy đủ địa chỉ, hình ảnh cửa hàng, đánh giá của khách hàng,... bạn có thể tin tưởng được đây là nguồn cung lớn.

Nếu thông tin từ các facebook cá nhân đăng trên group hội nhóm, cần xem xét kỹ về hoạt động của nick đó, sự tương tác, thông tin trên nick,... Đáng chú ý cũng phải xem bản thân các group đó có thực sự đáng tin cậy hoặc có thông tin hữu ích hay không.

3.Tìm nguồn hàng quần áo qua người quen

Khai thác thông tin qua người thân quen, bạn bè, người làm cùng ngành, hoặc thậm chí dò hỏi qua đối thủ,... là điều thường thấy từ xưa đến nay. 

Ưu điểm

Đây là nguồn thông tin truyền miệng, nhanh gọn và có thể đáng tin cậy. Tất nhiên mức độ chất lượng thông tin còn tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn với người cung cấp thông tin. 

Hạn chế

Số lượng thông tin hạn chế. Nguồn hàng quần áo có thể chất lượng nhưng lại có thể không phù hợp với tệp khách hàng mục tiêu mà bạn đang hướng tới.

4.Tìm nguồn hàng qua đối tác tìm kiếm nguồn cung

Một cách làm không quá mới mẻ, gọi theo cách truyền thống là tìm thông tin qua trung gian, môi giới. Đó có thể là cá nhân, tổ chức doanh nghiệp thực hiện các dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, kết nối đối tác kinh doanh.

 

cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo qua trung gian


Ưu điểm

Dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với hàng loạt các nguồn cung uy tín và phù hợp với kế hoạch kinh doanh, đặc điểm nhu cầu nguồn hàng của riêng bạn.

Do các nhà cung cấp dịch vụ kết nối đối tác luôn có trong tay danh sách rất nhiều nguồn cung và họ có thể nhanh chóng đối chiếu để thấy được sự phù hợp của hai bên.

Hạn chế

Có thể mất phí dịch vụ. Ngoài ra, việc tìm kiếm nhà môi giới uy tín cũng là điều cần quan tâm.

5.Trực tiếp đến các chợ đầu mối quần áo tìm kiếm thông tin

Cho dù bạn tìm kiếm nguồn hàng qua kênh nào, đối với người kinh doanh quần áo chí ít một lần nên trực tiếp đến các chợ đầu mối để tìm hiểu thị trường. Tại Việt Nam có rất nhiều chợ sỉ cung cấp nguồn hàng thởi trang nam nữ, thời trang trẻ em.

Nếu ở miền Bắc các nhà buôn sỉ lẻ thường tới chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân hoặc nếu lấy sỉ quần áo ở TPHCM mọi người thường đến chợ đầu mối Tân Bình, chợ An Đông (Sài Gòn),...
 

cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo chợ đầu mối

Ưu điểm

Nhanh chóng được tiếp cận với hàng trăm nhà cung cấp. Bạn biết chắc chắn họ là shop buôn sỉ, chủ sạp có địa chỉ cụ thể, có sản phẩm cụ thể. Bạn quan sát trực quan sản phẩm và chọn lựa mà không phải qua bất cứ trung gian nào.

Hạn chế

Cần thời gian chọn lọc và trao đổi thông tin để tìm được nguồn cung phù hợp về giá cả, chất lượng. Đối với một số chợ sỉ rộng lớn, một ngày có thể không đủ cho bạn vì có tới hàng trăm, hàng vài trăm cửa hàng để bạn lựa chọn. 

Trên đây là thông tin về cách tìm nguồn hàng sỉ quần áo để tránh rủi ro cho người mới. Việc chọn lọc thông tin để cho ra kết quả cuối cùng vừa phù hợp với bạn lại đáng tin cậy để đảm bảo hợp tác lâu dài là cần thiết.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm kiếm thêm đối tác, nguồn hàng thời trang tại Ninh Hiệp có thể truy cập DANH SÁCH CỬA HÀNG THỜI TRANG trên website toplistninhhiep.

Chia sẻ

Location for : Listing Title