Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Chợ Ninh Hiệp - nguồn sỉ thời trang lớn nhất nước để kinh doanh siêu lời

Chợ Ninh Hiệp - nguồn sỉ thời trang lớn nhất nước để kinh doanh siêu lời

 • 04/07/2022
 • 883
 • 3
 • 0

Chợ Ninh Hiệp được xem là nguồn sỉ quần áo vải may mặc lớn nhất Việt Nam và cũng là đại công xưởng gia công quần áo giá rẻ, chất lượng. Chủng loại hàng hóa phong phú, kiểu dáng mẫu mã đa dạng và giá rẻ, dịch vụ hỗ trợ người mua tiện lợi, nguồn hàng Ninh Hiệp chính là lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn khởi nghiệp kinh doanh. Cùng Toplist Ninh Hiệp khám phá A-Z về nguồn hàng sỉ Ninh Hiệp để tìm kiếm cơ hội kinh doanh siêu lời.

Xem thêm: So sánh chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp - lấy sỉ chợ nào có lợi hơn?


1.Chợ Ninh Hiệp là gì? Ở đâu? Đường đến chợ?

Dù là chợ đầu mối nổi tiếng miền Bắc và cả nước nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về chợ và những thông tin liên quan. 

Ninh Hiệp là chợ gì?

Chợ Ninh Hiệp là chợ đầu mối quần áo, vải may mặc, phụ kiện thời trang lớn nhất miền Bắc. Theo nghĩa hẹp, cụm từ "chợ Ninh Hiệp" là tên gọi để chỉ một khu chợ tại xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Phổ biến nhất nó được hiểu là chợ Nành Ninh Hiệp (theo cách gọi cổ xưa nhất của khu chợ có tại làng Nành) hoặc chợ vải Ninh Hiệp (theo loại hàng hóa phổ biến nhất từng được bán tại đây).

Tuy nhiên, theo nghĩa rộng hơn, chợ Ninh Hiệp hôm nay được gọi để chỉ chung cho toàn bộ hơn 10 khu chợ, các trung tâm thương mại và các khu chợ dân sinh trên cùng địa bàn xã Ninh Hiệp. Thậm chí một số khu vực buôn bán nằm ở địa bàn giáp ranh giữa xã Ninh Hiệp và xã khác (như Yên Thường) vẫn được hiểu là 'thiên đường hàng sỉ Ninh Hiệp'.

Chợ Ninh Hiệp ở đâu? Thuộc tỉnh nào?

Chợ Ninh Hiệp thuộc Bắc Ninh hay Hà Nội là câu hỏi mà không ít người băn khoăn. Câu trả lời rất đơn giản:

- Trước đây (từ 1956-1961): Theo cách phân chia địa giới hành chính cũ, Ninh Hiệp thuộc huyện Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Chính vì vậy nhiều người vẫn hay gọi hoặc tìm kiếm trên mạng internet cụm từ ‘cho ninh hiep bac ninh’. 

- Sau năm 1961: Xã Ninh Hiệp thuộc về huyện Gia Lâm, Hà Nội cho đến nay. Cụm từ ‘chợ Ninh Hiệp Hà Nội’ cũng được tìm kiếm nhiều nhất và lượng thông tin trả về từ Google là gần 9 triệu kết quả. Điều này đủ thấy mức độ quan tâm của thị trường đối với nguồn hàng chợ đầu mối này lớn như thế nào.

- Từ năm 2000, Ninh Hiệp có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế nhờ các hoạt động kinh doanh và trở thành một trong số ít làng nghề có thu nhập cao nhất miền Bắc. Năm 2017 với dự án phát triển cụm Công nghiệp Ninh Hiệp khiến cho nơi đây càng phát triển mạnh mẽ hơn về kinh tế, đặc biệt là hoạt động kinh doanh buôn bán.

Cách đi đến chợ

Xã Ninh Hiệp có khá nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, nhờ đó rất tiện cho việc đi lại và vận chuyển hàng hóa. QL1 (cao tốc Hà Nội - Bắc Giang), đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đường Ninh Hiệp (nối QL1 cũ tại Dốc Lã với đê Trung Màu). 

Để biết thêm về cách di chuyển đến chợ bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết sau: Chợ Ninh HIệp ở đâu và cách di chuyển tới chợ từ nội thành hoặc các tỉnh khác.

2.Các khu chợ ở Ninh Hiệp

Với người lần đầu tìm hiểu về chợ Ninh Hiệp, việc biết rõ các khu chợ, đặc điểm hàng hóa tại các khu kinh doanh là cần thiết. Bởi nó sẽ giúp bạn dễ xác định địa điểm mua hàng hóa, đặt hàng gia công. Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại, vận chuyển. Về cơ bản, nơi đây bao gồm các khu chợ vải và chợ quần áo.

Các khu chợ vải tại Ninh Hiệp

Các khu chợ bán vải và phụ kiện may gồm: chợ vải Baza, chợ vải Ngõ Đền, chợ vải đường Lò Ông Phước. Xem thêm: Danh sách các chợ vải Ninh Hiệp

Các chợ bán quần áo ở Ninh Hiệp

 • Khu chợ Sơn Long Ninh Hiệp, khu chợ bãi xe Vĩnh Phát, khu thể thao Minh Thu đều có nguồn sỉ quần áo, phụ kiện nam, nữ, trẻ em hàng ĐẸP giá tốt.
 • Khu bán hàng thời trang giá rẻ: chợ xóm 5, chợ Tường Vàng, chợ Phú Điền, chợ Nành
 • Khu bán quần áo hot trend, phụ kiện tú ví, giày dép tại chợ xóm 6
 • TTTM Vĩnh Phát, Tuấn Dung Plaza: bán đủ các mặt hàng thời trang
 •  Khu chuyên hàng may đo thiết kế, xưởng may mặc: chợ Đường Ninh Hiệp (chợ Dốc Lã),...
 • Khu chợ xóm 9 chuyên hàng thanh lý ôm lô quần áo Quảng Châu hoặc hàng thiết kế.
  Để biết thêm chi tiết bạn có thể tham khảo bài viết: Danh sách các chợ quần áo Ninh Hiệp

Ngoài nguồn sỉ thời trang từ các khu chợ, Ninh Hiệp còn tập trung các xưởng may, xưởng phụ trợ ngành may (xưởng cắt vải, định hình vải, xưởng in vải, xưởng giặt là). Đây vừa là nơi cung cấp các dịch vụ gia công, sản xuất hàng may mặc đa dạng, cũng là các cơ sở hỗ trợ đắc lực cho hoạt động của ngành dệt may tại Ninh Hiệp và cả nước.

3.Một số thông tin thú vị về chợ Ninh Hiệp

Mặc dù không phải thông tin thuộc phạm trù kinh doanh, nhưng sẽ hấp dẫn cho những ai ưa thích tìm hiểu về lịch sử văn hóa.

Là chợ cổ nhất Việt Nam

Chợ Nành Ninh Hiệp xưa thuộc làng Nành, là chợ cổ nhất Việt Nam. Được hình thành từ đời Lý, đến này đã hàng ngàn năm tuổi với rất nhiều thăng trầm.
 

cổng làng nành ninh hiệp


Nơi nổi tiếng với nghề dệt lụa

Làng Nành xưa là thôn Phù Ninh, tổng Hạ Dương, phủ Từ Sơn, trấn Kinh Bắc. Xưa kia nổi tiếng với nghề trồng dâu nuôi tằm và sớm hình thành các hoạt động buôn bán vải vóc.

Vải làng Nành nức tiếng và đã đi vào trong câu ca: 'Ai về Ninh chợ mà xem/ Lụa vàng tiến ngự tay em dệt thành'. Ngoài ra, nơi đây cũng nổi tiếng với nghề thuốc Bắc, làm mứt,...

Nơi có ngôi chùa cổ Pháp Vân nổi tiếng bậc nhất

Chùa Pháp Vân còn gọi là chùa Nành, tương truyền xây dựng từ thời Lý. Đây là một trong 4 chùa lớn ở nước ta (cùng với 3 chùa khác là chùa Dâu, chùa Keo, Chùa Đậu) với kiến trúc vô cùng độc đáo.

4.Các hàng hóa dịch vụ tại chợ

Theo cách gọi của dân buôn, Ninh Hiệp là tổng kho buôn lớn nhất miền Bắc. Không chỉ có sẵn lượng hàng khổng lồ mà còn vô cùng phong phú về chủng loại. Lưu lượng hàng hóa đến và đi mỗi ngày được tính theo con số hàng trăm hàng ngàn tấn. Con số liên tục tăng lên, nhất là khi bước vào giai đoạn đầu mùa và thời điểm cuối năm, cận Tết. Mỗi ngày cũng có hàng ngàn người về đây tìm hàng, mua hàng. Vậy chợ đầu mối Ninh Hiệp bán gì, nguồn gốc hàng hóa và chất lượng hàng thời trang ở đây ra sao?

Dù chuyên về nguồn hàng thời trang và vải may mặc nhưng bản thân mỗi ngành hàng lại có hàng ngàn vạn sản phẩm khác nhau. Ở đây xin liệt kê những ngành hàng được nhắc đến nhiều nhất ở Ninh Hiệp bao gồm:

 • Hàng thời trang người lớn: thời trang nam, nữ, quần áo, váy đầm, đồ lót, đồ mặc nhà, đồ ngủ,...
 • Nguồn sỉ quần áo trẻ em: quần áo sơ sinh, váy bé gái, quần áo bé trai,...
 • Phụ kiện thời trang: giày dép, túi xách, ví, mũ nón, khăn quàng,...
 • Phụ kiện thời trang sức và tóc: hoa tai, vòng tay, vòng cổ, băng đô, kẹp tóc,... 
 • Vải may quần áo, vải may đồ nội thất, vải trang trí, vải may đồ sơ sinh, các loại vải chuyên dụng khác,...
 • Phụ liệu may mặc: cúc nút, khóa kéo, chỉ may, dây các loại,... Các cửa hàng phụ kiện may tập trung chủ yếu ở chợ Baza và một số địa điểm khác ở Ninh Hiệp.
  Để biết thêm về chợ đầu mối này bán gì bạn có thể tham khảo bài viết: Top 7 hàng hóa, dịch vụ hot nhất chợ Ninh Hiệp

5.Nguồn gốc hàng hóa tại Ninh Hiệp

Nguồn gốc hàng hóa là điều mà nhiều người mới bước vào kinh doanh quan tâm khi tìm hàng sỉ giá tốt. Nhìn chung xuất xứ hàng hóa ở đây chủ yếu gồm: hàng Trung Quốc, phổ biến là hàng Quảng Châu. Hàng Việt Nam và các nước khác như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia ít hơn.

Nguồn hàng Trung Quốc

Chủ yếu nhập từ các tỉnh có nguồn hàng sỉ giá rẻ của Trung Quốc như Tô Châu (Giang Tô), Nghĩa Ô, Hàng Châu (Chiết Giang), Quảng Châu, Thâm Quyến (Quảng Đông). Đặc biệt nhất là nguồn hàng tại các chợ sỉ quần áo Quảng Châu như chợ Shahe, chợ Bạch Mã, Thiên Mã, chợ 13, chợ Trung Sơn Bát,...
 

quần áo trẻ em chợ ninh hiệp


Các thương nhân làm ăn lớn nhập hàng quần áo, vải vóc, phụ kiện thời trang, phụ liệu may mặc,... từ Trung Quốc rồi vận chuyển về Ninh Hiệp. Có thể nói hiếm có chợ đầu mối nào có được ưu thế về hàng thời trang Quảng Châu như ở chợ Ninh Hiệp. Thậm chí với ai quen tìm nguồn sỉ quần áo quảng châu chợ tân bình hay chợ An Đông cũng có thể phải ngạc nhiên về tiềm năng đồ Quảng Châu tại Ninh Hiệp.

Nguồn hàng Việt Nam

Hàng này bao gồm các loại vải, quần áo được sản xuất bởi các nhà máy, công ty may trong nước, hàng VNXK. Một số vùng sản xuất hàng may mặc hoặc các xưởng may lân cận như Tam Hiệp (Phúc Thọ) cũng thường có sự kết nối với thị trường Ninh Hiệp. Họ có thể đặt cửa hàng quần áo, mở quầy hàng giới thiệu sản phẩm tại đây.

Hàng hóa gia công, sản xuất tại địa phương

Ngoài nguồn hàng nhập sẵn, tại Ninh Hiệp còn có lượng hàng lớn được sản xuất chính tại địa phương. Nó đến từ hàng trăm các xưởng gia công quần áo, các xưởng phụ trợ ngành may với quy mô khác nhau. Hàng hóa có cả cả may sẵn và hàng đặt làm theo yêu cầu.

7.Chất lượng nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp

Với khối lượng hàng khổng lồ và xuất xứ từ nhiều nơi, chất lượng các mặt hàng từ quần áo, vải hay phụ kiện thời trang giày dép, túi xách,... tại đây được đánh giá là có sự phân khúc đa dạng, tương đương giá cả.

Nhiều phân khúc sản phẩm

Khác với nhiều người hình dung về thị trường hàng sỉ chợ không có hàng chất lượng, mà chỉ có hàng rẻ tiền, thì ngược lại các cửa hàng, kho buôn tại Ninh Hiệp cung cấp nguồn hàng gồm cả loại bình dân, trung cấp và cận cao cấp và cao cấp. Tùy vào nhu cầu, khả năng lựa chọn nguồn hàng hay tìm kiếm đối tác của khách.
 

giày dép quần áo chợ sơn long ninh hiệp


Riêng về quần áo, tại các xưởng thiết kế và một số cửa hàng uy tín còn chuyên các dòng thời trang cao cấp Quảng Châu. Nhìn chung bạn có thể tìm được các sản phẩm quần áo giá chỉ 1x, 2x cho tới hàng triệu đồng hoặc hơn thế. Điều này là dễ hiểu vì chợ sỉ Ninh Hiệp cung cấp nguồn hàng cho tất cả các khách buôn từ shop thời trang cao cấp, người bán buôn thứ cấp, người bán hàng online cho đến các tiểu thương tại chợ dân sinh địa phương. Mỗi đối tượng sẽ có phân khúc khách hàng khác nhau và do đó đòi hỏi nguồn hàng với chất lượng và giá cả khác nhau.

Tính thời trang cao, mẫu mã phong phú, bắt trend tốt

Sự luân chuyển dòng hàng tại Ninh Hiệp mang tính liên tục và hầu như cập nhật theo ngày. Do đó cho dù là hàng cấp nào thì mẫu mã đều rất mới và đẹp mắt vì được tuyển chọn.

Hầu như bất cứ mẫu mới nào có trên thị trường thời trang thế giới hoặc Quảng Châu thì tại Ninh Hiệp đều có. Với những người thích săn mẫu đẹp thì Ninh Hiệp là thiên đường số 1. Khả năng bắt trend cực tốt không chỉ với riêng hàng thời trang nhanh Quảng Châu mà hàng thiết kế như tại các chợ xóm 6 Ninh Hiệp, chợ Dốc Lã, chợ Sơn Long,...

Các cửa hàng giày dép, túi xách phụ kiện thời trang cũng tương tự. Khách hàng có cơ hội lựa chọn rất nhiều mẫu mã phong cách thời thượng dành cho mọi độ tuổi và giới tính.

Hàng giá rẻ kỹ thuật may ổn, hàng cao cấp chất đẹp, đường may chắc chắn

Tùy thuộc vào từng loại hàng bình dân hay cao cấp hơn mà kỹ thuật may, nguyên liệu sản xuất sản phẩm là khác nhau. Điều này là dễ hiểu vì đó đều là những yếu tố quan trọng chi phối tới giá thành phẩm.
 

đồ bơi chợ ninh hiệp


Mặc dù hàng bình dân không được chăm chút kỹ thuật may và tuyển chọn nguyên liệu so với các hàng cao cấp nhưng nhìn chung ổn so với mức giá quá rẻ. 

Trong khi hàng chất lượng cao, hàng thiết kế bạn có thể thấy rõ sự chăm chút về chất lượng may và độ ‘chất’ trong nguyên phụ liệu may mặc. Rất khó để tìm ra các lỗi trên sản phẩm may mặc thường thấy. Đây là lý do tại sao mà rất nhiều chủ shop trong Nam ngoài Bắc đều về Ninh Hiệp tìm hàng cao cấp để bán.

10. Lưu ý khi tìm hàng giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp

Ngay khi biết rằng hàng Ninh Hiệp có giá rẻ và có ý định nhập hàng, bạn cũng cần lên kế hoạch cụ thể và lưu ý một số điều sau:

- Cân đối giữa chất lượng và mức giá: Điều này là để tạo sự phù hợp cho dòng sản phẩm với khách hàng mục tiêu của bạn. 

- Tính toán tỉ suất lợi nhuận: Một chục sản phẩm bình dân bán được có khi lợi nhuận thu được lại không bằng bán một sản phẩm thuộc dòng cao cấp. Nếu shop của bạn kinh doanh tổng hợp và dành cho nhiều đối tượng, tính toán kỹ điều này.

- Cân đối số lượng hàng nhập và khả năng bán: Kết hợp mua chung sẽ tối ưu giá cả hơn.

Suy cho cùng, chúng tôi nhấn mạnh lần nữa rằng trong bất kỳ trường hợp nào, bạn cần có kế hoạch cụ thể trước khi nhập hàng hoặc nhờ tư vấn bởi người có chuyên môn, hiểu biết để tránh sai lầm không đáng có.

8.Giá cả hàng hóa tại Ninh Hiệp

Có thể nói so với các chợ đầu mối khác trên cả nước, hàng hóa tại Ninh Hiệp luôn có giá buôn/sỉ rất rẻ. Điều  này không chỉ ở phân khúc hàng bình dân, trung cấp mà kể cả hàng Quảng Châu cao cấp. Có nhiều lý do để giải thích cho thế mạnh này của chợ. 

Tuy nhiên điều quan trọng là tuy giá thấp hơn thị trường sỉ khác mà chất lượng vẫn đảm bảo trong tương gian giá cả. Điều này giúp khách lấy sỉ có thể đa dạng hóa lựa chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của mình trong kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang.

Để xem thêm về lý do hàng Ninh Hiệp rẻ, các sản phẩm thường có giá rẻ nhất bạn có thể đọc thêm bài viết: Lý do giá quần áo tại Ninh HIệp rẻ nhất miền Bắc

9.Hình thức mua bán - thanh toán tại Ninh Hiệp

Bán buôn siêu rẻ

Hình thức bán hàng chính ở đây là bán sỉ, bán buôn số lượng lớn. Tùy theo từng sản phẩm mà bạn có thể hoặc nên mua theo lô, tách lô, theo ri, dây để có lợi hoặc phù hợp với mục kế hoạch kinh doanh. Nhìn chung số lượng càng nhiều càng có giá tốt.

Mua theo lô là cách mua rẻ nhất. Theo đó toàn bộ lô hàng của nhà buôn bạn sẽ ôm trọn. Có thể là vài trăm chiếc cho đến một ngàn chiếc/ lô. Hình thức này phổ biến nhất ở khu bán quần áo chợ xóm 9 Ninh Hiệp.

Tách lô hay mua sỉ cũng có lợi về giá nhưng không bằng ôm lô. Giá lô rẻ hơn so với mua tách lô 20-30%, thậm chí hơn thế. Mua theo ri (dây) áp dụng với hàng quần áo trẻ em. Số lượng ít hơn kiểu tách lô. Bạn cần nhập đủ size cho một màu/mẫu sản phẩm.
 

mua buôn ở chợ ninh hiệp


Tương tự, đặt hàng may gia công cũng được áp dụng cho đơn hàng vừa hoặc lớn. Với đơn hàng nhỏ tối thiểu cũng từ trên 30 sản phẩm/mẫu và thường là 2 mẫu cho một đơn. 

Hình thức bán lẻ không được khuyến khích (trừ hàng cao cấp)

Có thể được áp dụng, nhưng không khuyến khích vì bạn sẽ phải chịu mức giá cao hơn giá sỉ rất nhiều. Tùy khu chợ và tùy chủ shop, giá bán lẻ thường cộng thêm 30 - 50k/sản phẩm. Tuy nhiên với các mặt hàng thời trang cao cấp, hàng thiết kế thì bạn có thể và nên mua lẻ vì phải chọn mẫu đẹp. Ví dụ như khi nhập hàng  ở khu chợ xóm 6, xóm 7 hoặc khu Dốc Lã.

Cách thức thanh toán đa dạng, thuận tiện

Các chủ shop thời trang, chủ sạp vải tại Ninh Hiệp áp dụng đa dạng và linh hoạt để phục vụ khách hàng. Bạn có thể chuyển khoản, thanh toán tiền mặt và một số shop bạn có thể ‘quẹt thẻ”.

Khách hàng lâu năm có thể thỏa thuận về tỷ lệ thanh toán có thể là 70/30, 50/50 cho đơn hàng tùy từng đối tác. Khách mới thường phải thanh toán 100% đơn hàng.

10.Dịch vụ hậu cần - hỗ trợ người mua tại Ninh Hiệp

Một khi bạn đã quyết định tìm kiếm và nhập sỉ hàng tại Ninh Hiệp, bạn hoàn toàn yên tâm về hệ thống hậu cần tại đây. Chúng thực sự phát triển để thỏa mãn mọi yêu cầu về vận tìm kiếm, thu gom, vận chuyển hàng đến tận nhà cho bạn với chi phí cạnh tranh. Tại đây cũng có hệ thống các kho bãi để tập kết hàng trước khi chuyển hàng đi. Các bãi xe ở các chợ đặc biệt là bãi xe Vĩnh Phát với diện tích 10 ngàn m2, phục vụ nhu cầu trông giữ xe chất lượng rất tốt. 

Logistics rất phát triển

Hệ thống logistics tại Ninh Hiệp đặc biệt phát triển do nhu cầu lớn của thị trường. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hình vận chuyển từ hàng không, đường bộ để đặt hàng quốc tế và vận chuyển nội địa Bắc - Nam. Các hãng các công ty vận chuyển Ninh Hiệp uy tín cũng đưa ra mức giá dịch vụ vô cùng cạnh tranh nhờ đó người buôn bán được hưởng lợi rất nhiều. Trong đó nếu đơn hàng càng lớn, giá cả càng được ưu đãi. Một số cái tên như J&T Express (Xóm 8 Ninh Hiệp), NASCO EXPRESS, GHN Express Ninh Hiệp, Viettel Post Bưu Cục Ninh Hiệp, Nhất Tín Logistics, ...

Dịch vụ vận tải chuyên tuyến tỉnh luôn sẵn sàng

Tại Ninh Hiệp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm danh sách nhà xe Ninh Hiệp đi các tỉnh và nội ngoại thành Hà Nội. Rất tiện để vận chuyển hàng, đánh hàng. Một số nhà xe chuyên tuyến tỉnh. Một số cái tên như: Nhà xe Hào Phương (Ninh Bình - Ninh Hiệp), Mạnh Hùng (Ninh Hiệp - Hải Dương), Sang Tây (Ninh Hiệp - Bắc Giang), Hải Yến (Ninh Hiệp - Yên Bái), Vận tải An Nhiên (Ninh Hiệp - Miền Nam và các tỉnh Tây Nguyên), Linh Béo (Ninh Hiệp - Phú Thọ),...

Dịch vụ nhặt hàng, gom hàng vô cùng tiện lợi

Đây được xem là một trong những dịch vụ hỗ trợ người mua tại Ninh Hiệp hoạt động rất hiệu quả. Cùng với các sự hoạt động của các chợ Ninh Hiệp online hay các nhóm sỉ quần áo Ninh Hiệp Facebook, hình tức mua hàng sỉ online đang rất được ưa chuộng. Đặc biệt có lợi cho chị em ở xa chợ Ninh Hiệp hoặc không có thời trang đi nhặt hàng, xem mẫu. Theo đó, bạn có thể ngồi nhà và đặt hàng một cách dễ dàng và hàng sẽ được chuyển tận nơi cho bạn theo yêu cầu.

Dịch vụ kết nối đối tác, tìm nguồn hàng mang đến nhiều lợi ích

Dịch vụ này cũng đang rất phát triển, dưới nhiều hình thức từ cá nhân đến doanh nghiệp đứng ra thực hiện. Bạn có thể tìm hiểu thêm lợi ích khi sử dụng dịch vụ tìm đối tác, nguồn hàng tại Ninh Hiệp. Đặc biệt khi bạn muốn tìm kiếm danh sách các cửa hàng thời trang hay danh sách xưởng may mặc uy tín.

Hiện tại hầu hết độ ngũ này là người địa phương do đó rất am hiểu thị trường. Phục vụ rất đắc lực cho những người mới bước vào kinh doanh và chưa có kinh nghiệm nhập hàng Ninh Hiệp.

11.Câu hỏi thường gặp về chợ Ninh Hiệp

Rất nhiều khách hàng của Toplist Ninh Hiệp thường gọi điện thắc mắc hoặc hỏi các vấn đề liên quan đến nhập hàng ở tỉnh xa. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến để nếu bạn có cùng băn khoăn đều sẽ được rõ.

Có một số bài báo nói về việc chặt chém ở chợ Ninh Hiệp, có đúng không?

Đúng là có một vài tiểu thương nói thách với khách lẻ. Nhưng đó chỉ là số ít trong hàng chục ngàn người kinh doanh tại đây. Ninh Hiệp là chợ bán sỉ, chợ đánh hàng buôn nên không khuyến khích khách lẻ tới mua hàng.

Chợ Ninh Hiệp có hiện tượng lừa đảo không?

Cũng như các chợ đầu mối Đồng Xuân, Tân Bình, An Đông,... chợ đầu mối Ninh Hiệp cũng có người buôn kẻ bán, người này người kia. Không thể đảm bảo 100% người bán đều giữ chữ tín. Anh em kinh doanh lâu năm trong nghề là người rõ điều này hơn hết. Tuy nhiên số lượng người buôn bán gian lận tại Ninh Hiệp có thể nói là rất ít. Và nếu như có ai đó thực hiện hành vi lừa đảo, ngay lập tức có thể bị 'bóc phốt' trên các group chợ ninh hiệp online, tiktok hay các nhóm sỉ Zalo Ninh Hiệp,... Còn với các tiểu thương, hộ kinh doanh, các tổng kho, các xưởng sản xuất có địa chỉ rõ ràng luôn là những người làm ăn uy tín, tuyệt đối không có hiện tượng lừa đảo. Chính vì vậy khi tìm khiến nguồn hàng, đàm phán hay đặt mua hàng, bạn vẫn nên tìm các đối tác có uy tín, lâu năm trong nghề. 

Về vấn đề này bạn có thể tham khảo bài viết: Chợ Ninh Hiệp lừa đảo, sự thật và cách phòng tránh để có thêm kinh nghiệm lấy hàng ở đây

Nếu ở xa không đến được Ninh Hiệp thì lấy hàng như thế nào?

Bạn yên tâm cho dù bạn ở các tỉnh thành miền Trung hay thậm chí miền Nam, bạn vẫn có thể nhập hàng quần áo, vải vóc tại chợ sỉ Ninh Hiệp mà không cần phải cất công ra tận ngoài Bắc. 

Các dịch vụ hỗ trợ người mua tại Ninh Hiệp như đã nói ở trên, sẽ làm thay bạn mọi việc. Bao gồm từ tìm đối tác, tìm nguồn hàng phù hợp, hỗ trợ đóng gói, gom hàng, vận chuyển hàng ra nhà xe hoặc tìm luôn nhà xe để chở hàng tới tận nhà cho bạn.

Nếu tính gộp chi phí vận chuyển thì lấy hàng Ninh Hiệp có bị đắt không?

Không hề. Ngay cả vào thời điểm xăng tăng giá, cước vận chuyển hàng hóa từ Ninh Hiệp đi khắp cả nước không tăng nhiều. Về cơ bản bạn hoàn toàn có thể cân đối chi phí đầu vào để có được lợi nhuận trong kinh doanh. Chỉ cần bạn đảm bảo không nhập hàng nhỏ lẻ.

Có trang web chợ ninh hiệp không?

Các chợ ở Ninh Hiệp hiện chưa có trang web chính thức hay fanpage, group chính thức do ban quản lý lập ra. Tuy nhiên bạn có thể tham gia tìm hiểu danh sách toplist nhóm sỉ chợ vải Ninh Hiệp online, chợ sỉ quần áo Ninh Hiệp để tham khảo. Đây là các hội nhóm được lập bởi cá nhân hoặc nhóm người hoặc tổ chức hoạt động trong ngành. Một số chúng khá uy tín. Nhưng một số có thể được quản lý bởi admin của các vùng miền khác. Thành viên cũng đến từ nhiều vùng miền khác nhau.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về Chợ Ninh Hiệp dành cho bất kỳ ai muốn kinh doanh kiếm lời từ nguồn hàng quần áo, vải vóc, phụ kiện may hay phụ kiện thời trang. Nếu bạn muốn tìm nguồn hàng, đối tác thời trang uy tín, hoặc tiểu thương tại Ninh Hiệp muốn quảng bá nguồn hàng trên nền tảng online, vui lòng liên hệ:

TOPLIST NINH HIỆP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn
- App:Tiot

Chia sẻ

Location for : Listing Title