Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Chợ Nành Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo giá rẻ nổi tiếng nhất miền Bắc

Chợ Nành Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo giá rẻ nổi tiếng nhất miền Bắc

  • 09/08/2022
  • 901
  • 1
  • 0

Chợ Nành Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo giá rẻ nổi tiếng khắp miền Bắc và cả nước. Một khu chợ truyền thống lâu đời và có những ưu điểm riêng về nguồn hàng so với các khu chợ đầu mối khác ở Ninh Hiệp. Cùng khám phá chợ đầu mối lâu đời bậc nhất tại Hà Nội để nhận diện tiềm năng và tìm kiếm cơ hội kinh doanh thời trang.

Xem thêm: Đừng bỏ lỡ nguồn hàng giá rẻ từ Top 10 Cửa hàng quần áo chợ Nành Ninh Hiệp

1.Chợ Nành Ninh Hiệp là chợ gì? Ở đâu?

Chợ Nành là chợ gì?

Chợ Nành là một khu chợ đầu mối nổi tiếng chuyên bán các loại quần áo thời trang. Từ xa xưa, nơi đây được biết đến là khu chợ buôn bán vải vóc, bắt nguồn từ nghề trồng dâu nuôi tằm và dệt vải tại địa phương. Về sau, chợ đổi sang chuyên kinh doanh quần áo như ngày nay.


 

hình ảnh chợ nành ninh hiệp


Cổng chợ không lớn nhưng nổi bật với dòng chữ “Chợ Nành Ninh Hiệp” màu vàng trên nền đỏ rất nổi bật. Do có từ lâu đời và nổi tiếng nên khi nhắc đến chợ đầu mối Ninh Hiệp (tức các khu chợ ở Ninh Hiệp nói chung), người ta vẫn lấy hình ảnh kiến trúc cổng chợ Nành làm biểu tượng.

Cần phân biệt cái tên chợ Nành với chợ Ninh Hiệp. Rất nhiều người khi đọc các đánh giá, review chợ Ninh Hiệp nhưng thực chất là những đánh giá về riêng khu chợ Nành: ví dụ như chợ cũ, chợ có quy mô nhỏ,...

Trên thực tế cụm từ 'chợ Ninh Hiệp' thường được dùng như một khái niệm chung, chỉ toàn bộ hơn 10 khu chợ sỉ và trung tâm thương mại nằm trên địa bàn xã Ninh Hiệp. Chúng bao gồm cả các chợ quần áo, chợ bán vải, các trung tâm thương mại mới xây dựng. Trong khi đó Nành chỉ là một trong những khu chợ đó mà thôi.

Địa chỉ chợ Nành

Chợ có địa chỉ tại xóm 5, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Chợ khá nổi tiếng và đường tới chợ khá dễ tìm, giao thông đi lại thuận tiện. Hầu hết người kinh doanh thời trang tại miền Bắc đều biết đến tên chợ hoặc một lần tới đây tham quan, xem hàng, nhập hàng. 

Chợ nằm gần cạnh các khu chợ và TTTM mới xây dựng như chợ Sơn Long - Phú Điền, chợ Vĩnh Phát, Tuấn Dung Plaza, Khu liên hiệp thể thao Thu Minh,... Đặc biệt, chợ sát kề với chợ Tường Vàng Ninh Hiệp, một khu chợ quần áo giá rẻ. Nhiều người khi tới nhập hàng giá rẻ đều tới cả 2 khu chợ này.

2.Quy mô của chợ Nành Ninh Hiệp

Đây là chợ đầu mối, được phân hạng là chợ cấp 1 tức loại chợ có từ 400 gian hàng trở lên. Chợ có quy mô vào khoảng 6000m2. Ban đầu, khu chợ được thiết kế với sức chứa khoảng 600 gian hàng. Tuy nhiên do nhu cầu kinh doanh không ngừng tăng cao, đến nay ước tính có hơn 1 ngàn sạp hàng hoạt động tại chợ.
 

bãi để xe máy trước cổng chợ nành

Cũng chính vì nhu cầu kinh doanh buôn bán và lượng khách sỉ đổ về Ninh Hiệp ngày càng đông nên quanh chợ đã được xây dựng thêm rất nhiều khu chợ và trung tâm thương mại khác.

Ngay trước cổng chợ là bãi để xe máy. Bạn có thể đi xe tới cổng chợ và gửi ngay tại đây. Tuy nhiên nếu đi xe ô tô bạn nên gửi tại bãi xe Vĩnh Phát hoặc các vị trí khác sau đó sử dụng xe ôm để đi quanh các chợ. Nếu vào bên trong chợ thì bạn cần đi bộ.
 

cây atm ở cổng chợ nành ninh hiệp


Tại ngay cổng chợ cũng bố trí một cây ATM của Ngân hàng Sacombank để khách vụ khách hàng. Tuy nhiên ngày nay nhiều tiểu thương tại chợ đã áp dụng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Do đó, bạn không cần mang theo quá nhiều tiền mặt khi tới chợ, đề phòng rủi ro.

3.Không gian bên trong chợ

Do được xây cách đây đã lâu nên chợ Nành không còn khang trang, mới mẻ như các khu chợ mới gần kề. Lối đi bên trong chợ chật hẹp. Đặc biệt nhiều đoạn do tiểu thương bày hàng tràn lối đi nên việc vận chuyển hàng gặp khó khăn.
 

hình ảnh bên trong chợ nành ninh hiệp


Chợ sử dụng hệ thống quạt trần làm mát. Không gian thường đông người và nhiều hàng hóa nên vào mùa nóng cảm thấy khá ngột ngạt. Nhiều đoạn đường có nhiều dây rác trên lối đi. Ánh sáng cũng không đủ, có những đoạn đường hơi tối. 

Tốt nhất khi đi vào chợ bạn nên sử dụng khẩu trang để tránh bụi bặm và mùi vải, mùi từ quần áo mới. Nếu là người dễ bị dị ứng với bụi vải thì càng nên chú ý.

4.Phân biệt với TTTM chợ Nành Ninh Hiệp

Với nhiều người lần đầu tới chợ Ninh Hiệp còn khá lúng túng và nhầm lẫn giữa tên gọi các chợ. Chợ Nành Ninh Hiệp là chợ truyền thống mà chúng tôi đang đề cập ở bài viết này hay còn gọi là chợ cũ, chợ xóm 5. Còn TTTM chợ Nành Ninh Hiệp là khu chợ mới xây khá khang trang và hiện đại nằm cạnh chợ cũ. Trước đây nó được gọi là chợ Phú Điền sau đó đổi tên. Tuy nhiên nhiều người vẫn gọi là chợ Phú Điền cho dễ phân biệt.
 

trung tâm thương mại chợ nành ninh hiệp


Hai khu chợ nằm sát nhau, hàng hóa cũng có những đặc điểm tương đồng. Khách hàng cũng thường tìm tới cả hai khu để lấy sỉ quần áo nam chợ Ninh Hiệp giá rẻ, nhập hàng thời trang nữ, hay tìm các cửa hàng thời trang trẻ em.

5.Giờ mở cửa chợ

Chợ mở cửa từ khoảng 7h30 - 18h hàng ngày. Cũng giống như các chợ khác tại đây, tiểu thương mở bán liên tục quanh năm và chỉ nghỉ kinh doanh trong vài ngày Tết Nguyên đán.

Hầu như bất kỳ người nào lần đầu tới Ninh Hiệp đến đến tham quan tìm hiểu qua về khu chợ. Thêm vào đó trong chợ ngày càng có nhiều sạp hàng mở bán nên vào giờ cao điểm (10- 13h) có thể rất đông người.

6.Chợ Nành bán những gì?

Các loại quần áo ở chợ

Hàng hóa tập trung phần lớn là các loại quần áo, hàng may sẵn, bao gồm:

  • Dòng hàng quần áo nam, nữ, quần áo người lớn và trẻ em
  • Tập trung phân khúc hàng bình dân và hàng vừa tầm, ít hàng cao cấp
  • Chuyên bán sỉ số lượng lớn, vừa hoặc nhỏ (5 - 10 chiếc)

Nguồn gốc hàng hóa

Quần áo ở đây khá đa dạng, chủ yếu có xuất xứ từ:

  • Hàng quần áo nhập từ Trung Quốc, nhất là quần áo Quảng Châu
  • Hàng gia công tại các xưởng may gia công quần áo tại Ninh Hiệp
  • Hàng Việt Nam từ các xưởng may, nhà máy trong nước

7.Chất lượng quần áo tại chợ

Đặc điểm nổi bật nhất về quần áo chợ Nành Gia Lâm là giá rẻ. Một mặt do đa số là hàng tầm trung và hàng bình dân, một mặt do hàng không quá chạy theo đồ hot trend nên có thể đảm bảo giá ổn định. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là lợi nhuận khi nhập hàng ở chợ này kém hấp dẫn so với các chợ quần áo ở Ninh Hiệp. 

Tương đối đa dạng về mẫu mã

Quần áo tại chợ Nành khá đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã dành cho nhiều đối tượng, cả người lớn và trẻ em. Đây được xem là nơi có nhiều mối sỉ quần áo giá rẻ tại Ninh Hiệp nói riêng và Hà Nội nói chung. 

Ngay khi bước qua cổng chợ bạn có thể thấy nhiều sạp hàng bán quần áo ngay ở đầu chợ với đủ các loại quần tây, quần đùi, quần giả váy, quần lửng,...
 

cách trưng bày quần áo tại chợ nành


Quần được xếp tầng tầng lớp lớp trên sạp hoặc để trong bao lớn theo ri, theo lô. Nhiều sạp hàng hạn chế về diện tích nên chỉ có thể bày được mỗi mẫu một màu. Để xem được hết các mẫu hàng bạn có thể nhìn quanh một vòng sạp hàng, sau đó hỏi xem đâu là hàng mới về, mẫu có bao nhiêu màu,...
 

quần jeans giá rẻ chợ nành

Nhiều mẫu quần jeans bán sỉ với giá rẻ

Nếu muốn tìm quần jean Ninh Hiệp giá rẻ thì tới chợ này cũng là lựa chọn hợp lý. Có rất nhiều sạp bán sỉ quần jean nam nữ. Từ các kiểu jeans ống bó, quần jean ống rộng, quần bò mài, quần bò rách, quần bò trễ cạp, váy denim,...
 

quần jeans được bày bán nhiều tại chợ nành


Hàng jeans cũng bao gồm cả đồ người lớn, nam, nữ và trẻ em. Chất liệu tuy không xuất sắc nhưng có thể chấp nhận được với mức giá rẻ. Ngược lại nếu bạn muốn tìm hàng jeans cao cấp có thể tới chợ Sơn Long, chợ bãi xe Vĩnh Phát,...


áo khoác nữ chợ nành ninh hiệp

Quần áo đa dạng chất liệu

Hàng ở đây cũng có rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Quần áo vải denim, vải giả da, vải lanh, vải thô, vải đũi, vải cotton, vải chiffon, vải ren, vải kaki, hay bất kỳ loại vải Trung Quốc phổ biến nhất đều được hiện diện dưới các sản phẩm may mặc thời trang. Các mẫu váy đầm dành cho giới trẻ cũng được bày bán với các kiểu dáng, chất liệu khác nhau.
 

váy đầm nữ tại chợ nành

Chất lượng may ở mức ổn

Nếu so về chất liệu hay kỹ thuật may thì có thể không xuất sắc tuy nhiên giá cả thấp hơn hẳn, dễ bán cho đối tượng khách hàng có thu nhập thấp mà vẫn thích mẫu mã đẹp. Để tránh các lỗi trên sản phẩm may mặc khi nhập sỉ, tốt nhất bạn cần chọn hàng kỹ và chọn đối tác uy tín.
 

đồ bộ mặc nhà cho phụ nữ

Nhiều quần áo cho người trung niên

Nhiều sạp hàng chuyên đồ mặc nhà cho phụ nữ, từ đối tượng trung tuổi, người già. Chất liệu gồm cả thun, lanh, đũi,... Bộ đồ quần cộc, quần dài, sát nách, tay cộc,... đều có đủ. Hàng này rất được những người bán buôn bán lẻ ở chợ quê các tỉnh nhập về kinh doanh do có giá thấp.
 

áo giữ nhiệt chợ nành

Các kiểu mẫu ít lỗi mốt

Các loại áo bán theo mùa cũng có giá sỉ tốt để bạn nhập về kinh doanh như áo giữ nhiệt, sỉ áo thun trơn, áo dài tay, áo dệt kim, áo len,... Thông thường sản phẩm ở đây bán quanh năm và có thể bán nhiều vụ vì ít chạy theo mốt.
 

áo thun nam giá rẻ tại chợ nành

Các loại áo phông nam giá rẻ khá nhiều, từ loại áo có cổ, không cổ. Nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau. Có cả các loại áo phông dành cho người trung tuổi, người trẻ tuổi với đầy đủ size, số.
 

áo thun dành cho người trung tuổi chợ nành


Nhiều mẫu áo thun trơn, thun kẻ dành cho nam giới với mức giá bình dân. Loại này được khách sỉ các nơi nhập hàng rất nhiều.
 

bộ đồ thể thao giá rẻ


Bộ đồ phông thể thao cũng có nhiều màu sắc, kiểu dáng. Các sạp hàng bán đồ nam giới lẫn xem lẫn với đồ nữ giới chứ không phân chia theo khu nên bạn cần đi dạo một vòng để tìm hiểu kỹ.
 

áo cho học sinh giá sỉ chợ nành

Có nhiều hàng sơ mi trắng, kẻ karo các loại dành cho giới trẻ, học sinh, hàng hot girl,...

thời trang dành cho giới trẻ tuổi teen

Một số sạp hàng có nhiều mẫu váy áo, đồ dành cho giới trẻ tuổi teen rất bắt mắt. Đây có thể gọi là hàng hot trend giá rẻ, so với đồ quần áo hít hót tại khu chợ xóm 6 xóm 7 Ninh Hiệp thì không bằng nhưng giá rẻ hơn.
 

quần áo trẻ em giá rẻ tại chợ nành

Quần áo trẻ em tại chợ cũng có mức giá rẻ và nhiều kiểu dáng. Một số shop chuyên đồ jeans trẻ em giá sỉ khá hấp dẫn. Theo kinh nghiệm tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp thì chợ Nành là địa chỉ bán hàng giá rẻ nhất.
 

quần áo trẻ em tại chợ nành ninh hiệp


Đồ trẻ em khá nhiều màu sắc và họa tiết hấp dẫn. Khách nhập sỉ có thể bán buôn hoặc bán lẻ với để ăn chênh lệch so với giá nhập 2-3 lần.
 

quần áo trẻ em chợ nành

Có cả hàng trẻ em mức trung cấp hoặc chất lượng cao hơn nhưng không nhiều. Chất liệu và kiểu dáng đẹp hơn hẳn hàng bình dân và tất nhiên giá sỉ cũng cao hơn vài giá. Bạn nên xem kỹ hàng để chọn được sản phẩm chất lượng.

Xem thêm: Top 10+ Cửa hàng quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp giá tốt

Tại chợ Nành bạn có thể tìm nguồn quần áo lót nữ hoặc nam, tất chân các loại. Dòng hàng này không phổ biến vì chợ Nành tập trung nhiều vào quần áo mặc ngoài. Nếu muốn tìm hiểu nguồn hàng này, bạn có thể tới khu cổng các chợ sẽ tập trung nhiều quầy hàng hơn.

8.Giá cả quần áo ở chợ

Khi tìm hiểu các điểm tổng quan chợ cũ Ninh Hiệp thì điều đáng chú ý nhất phải kể đến mức giá rẻ. Tuy nhiên không chỉ bao gồm hàng thời trang nữ, thời trang nam mà cả hàng trẻ em tại đây đều có giá thấp.
 

quần áo nữ chợ nành


Nếu bạn tìm cùng một kiểu dáng nhưng chọn đồ bình dân thì nên đến chợ này. Cùng với chợ Phú Điền, khu Tường Vàng thì chợ Nành là địa chỉ nhập quần áo giá rẻ quen thuộc của dân buôn. Giá cả ở chợ so với các chợ khác từ 15 - 20%, thậm chí là hơn thế.

Dòng hàng áo thun hay áo phông ở chợ có giá rất rẻ. So với chợ xóm 9 Ninh Hiệp là khu chuyên thanh lý ôm lô thì quần áo giá rẻ ở chợ này cũng chỉ nhỉnh hơn một chút.
 

áo thun nữ giá rẻ chợ nành

Thường thì một số sạp hàng nếu sẽ treo sẵn giá bán buôn trên kệ sản phẩm để khách tiện theo dõi và không phải mặc cả. Nhưng đây không phải là giá bán lẻ vì rất ít shop bán lẻ. Họ chỉ bày mẫu để bạn tham khảo, còn lại vẫn phải lấy theo ri, theo dây. Trừ khi bạn mua thật nhiều thì nên thỏa thuận để được bớt một vài giá.

váy đầm nữ giá rẻ tại chợ nành

Điểm đáng chú ý ở chợ Nành không chỉ là nguồn hàng phong phú và giá rẻ mà lượng hàng hóa có sẵn cũng khá dồi dào. Ở đây có cả quầy hàng của một số xưởng may gia công, hàng tự sản xuất và bán ra nên giá xưởng tận gốc. Nguồn hàng này gồm cả sơ mi, áo phông, quần đùi, đồ bộ mặc nhà, quần jean các loại,... 

Khi so sánh giá ở chợ Nành với các chợ khác bạn cần chú ý tương quan với chất lượng. Chất lượng ở đây bao gồm cả độ hot hay tính thời trang, chất liệu vải, các lỗi trên sản phẩm may mặc hay kỹ thuật may,... Đó là lý do mà Toplist Ninh Hiệp luôn khuyến cáo khách hàng của mình khi tìm đối tác tại các chợ Ninh Hiệp phải tính tới cả chất lượng và giá cả sản phẩm.

Bên cạnh đó, số lượng hàng nhập vào là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định đến giá thành chung. Theo quy luật thì nhập càng nhiều càng có cơ hội được chủ buôn quần áo giảm giá. 

9.Chợ có bán lẻ không?

Một câu hỏi khá phổ biến cho những ai lần đầu tới Ninh Hiệp tìm hiểu quần áo vải vóc. Cũng như các khu chợ khác, chợ Nành là chợ sỉ, chuyên bán sỉ/bán buôn hay bán số lượng nhiều. Thông thường giá sỉ ít nhất cũng cần áp dụng cho khách mua từ 5 sản phẩm/mẫu với quần áo người lớn. Riêng đồ trẻ em phải mua đủ ri, dây.

Tuy nhiên nếu là khách hàng quen có thể được nhặt lẻ mẫu hoặc có những ưu tiên riêng tùy quầy hàng. Còn với khách mới, mua tiêu dùng mà đơn hàng chỉ lấy lẻ 1 -2 chiếc thì khó để có được giá buôn. 

10.Ai nên nhập hàng ở chợ Nành?

Quần áo ở chợ không quá chạy theo kiểu cách xu hướng hot hit từng ngày nên khi nhập hàng về bán bạn cũng không lo tính thời vụ hay sợ hết mốt. Về cơ bản có thể bán quanh năm và từ năm này qua năm khác. Thích hợp cho kinh doanh quần áo tại các chợ quê, chợ bình dân, bán online quần áo giá rẻ,... Hoặc những người mới khởi nghiệp quần áo với số vốn hạn chế thì nên nhập hàng bình dân.

Nhìn chung bất kỳ ai nếu một lần đến Ninh Hiệp tìm hiểu thị trường và nguồn hàng thì đều nên ghé qua chợ Nành Ninh Hiệp. Ngay cả khi bạn không có ý định lấy hàng ở đây, bạn cũng có được cái nhìn tổng quan khi so sánh hàng hóa với các khu chợ sỉ khác tại Ninh Hiệp.

Một số thông tin tổng quan Chợ Nành Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo nam nữ, trẻ em dành cho khách mua buôn cả nước. Nếu bạn muốn có nhu cầu tìm kiếm nguồn hàng thời trang giá rẻ, bình dân có thể trực tiếp tới chợ tham quan và lấy hàng. 

Bạn là khách mua hàng có nhu cầu kết nối nguồn hàng? bạn là tiểu thương tại Ninh Hiệp muốn tìm kiếm khách hàng online, mở rộng tiếp thị bán buôn, hay muốn đăng ký gian hàng trên web, app,... có thể liên hệ trực tiếp với Toplistninhhiep để được tư vấn, hỗ trợ MIỄN PHÍ:

TOPLIST NINHHIEP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn
- App: Tiot

Xem thêm: Tìm hiểu Chợ Phú Điền Ninh Hiệp nguồn sỉ quần áo giá rẻ

Chia sẻ

Location for : Listing Title