Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Chợ xóm 5 Ninh Hiệp nguồn sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội

Chợ xóm 5 Ninh Hiệp nguồn sỉ quần áo giá rẻ tại Hà Nội

 • 17/08/2022
 • 1,601
 • 0
 • 0

Chợ xóm 5 Ninh Hiệp được xem là nguồn sỉ quần áo phong phú và có giá rẻ nhất nhì Hà Nội. Không chỉ có hàng Quảng Châu giá rẻ mà cả hàng Việt Nam giá rẻ. Dòng hàng đa dạng gồm cả quần áo nam, nữ và trẻ em.

Tại khu xóm 5 bạn cũng tìm được cả đồ sơ sinh, quần áo học sinh, thời trang tuổi teen cho đến quần áo trung niên. Vậy đâu là sự khác biệt của nguồn hàng thời trang xóm 5? Ai nên nhập hàng ở chợ quần áo Ninh Hiệp xóm 5? Cùng tìm hiểu qua những câu hỏi phổ biến về nguồn hàng thời trang ở khu chợ này nhé!

1.Chợ xóm 5 là chợ gì?

Trong các khu chợ Ninh Hiệp, chợ xóm 5 tuy nhỏ nhưng cũng được nhiều người biết đến. Chợ xóm 5 Ninh Hiệp là đoạn cuối của con đường xuyên chợ xóm 6, tính từ Dốc Baza đi xuống. Đây là chợ dân sinh tự phát, nằm ven đường đi liên xóm.
 Chợ có nhiều đặc điểm về giao thông và cách bố trí quầy hàng, sạp hàng giống khu chợ xóm 6, xóm 7. So với chợ xóm 6 Ninh Hiệp thì khu buôn bán ở xóm 5 có quy mô nhỏ hơn tuy nhiên cũng có tới hơn 300 gian hàng. Người mua bán tại đây cũng khá đông.

2.Đường đến chợ xóm 5 có dễ tìm không?

Từ dốc Baza xuôi xuống, bạn đi qua xóm 7, qua chợ xóm 6 là đến đầu xóm 5. Con đường dài khoảng 2km. Từ đầu xóm 5 là lối để đi vào chợ cũ Ninh Hiệp, chợ Tường Vàng hoặc chợ xóm 5.


chợ xóm 5 ninh hiệp


Các khu TTTM Sơn Long và Phú Điền, Tuấn Dung Plaza cũng nằm rất gần ở chợ xóm 5. Nhìn chung bạn chỉ cần đến được bất kỳ các chợ hay trung tâm thương mại nói trên thì đề có thể hỏi để tìm đến chợ xóm 5 rất dễ dàng.

Chợ nằm trên đoạn đường khoảng vài trăm mét. Trên thực tế lòng đường không quá hẹp nhưng các sạp hàng hai bên đường thường đua mái ra phía ngoài nên có cảm giác hơi chật. Bạn chỉ có thể đi xe máy hoặc đi bộ để tìm kiếm nguồn hàng.

Là một chợ quần áo Ninh Hiệp chợ quy mô nhỏ nằm bên đường, trên thực tế chợ xóm 5 không quá nổi bật. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng tìm tới đây vì nguồn hàng mang tính tổng hợp và phong phú. Dưới đây là một số đặc điểm quần áo ở xóm 5 xã Ninh Hiệp.

3.Chợ xóm 5 có cả hàng bình dân và hàng chất lượng

Nếu không có nhiều thời gian đi sâu vào các chợ chính hay trung tâm thương mại, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng ở riêng khu xóm 5. Sở dĩ nói như vậy vì hàng ở đây có cả đồ bình dân giá rẻ và hàng tầm trung.
 

quần áo chợ xóm 5 ninh hiệp


Chất lượng nhìn chung không quá xuất sắc nhưng ổn. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn hàng để bán ở các chợ vùng quê với loại giá rẻ. Hoặc chọn các mẫu quần áo tầm trung chất lượng hơn để bán tại shop hoặc bán online. 

4.Tìm hiểu hàng giá rẻ cho giới trẻ ở xóm 5

So với chợ Nành Ninh Hiệp, chợ xóm 9, chợ Phú Điền thì đồ quần áo chợ Ninh Hiệp khu vực xóm 5 cũng có giá rẻ tương đương.
 

quần áo giá rẻ xóm 6 ninh hiệp


Vào thời điểm cuối vụ hoặc có shop bán thanh lý, giá quần áo có loại chỉ từ 50k, 80k hoặc 100k các loại.
 


Đến xóm 5, bạn dễ tìm đồ thời trang tuổi teen, quần áo học sinh, váy đầm phụ nữ trẻ tuổi. Trong khi đó chợ Nành ít đồ trẻ trung mà thường tập trung phân khúc người lớn, trung niên. 

5.Quần áo Quảng Châu ở chợ xóm 5

Nếu như chợ xóm 6 chuyên dòng hàng Quảng Châu cao cấp cho giới trẻ thì tại chợ xóm 5 bạn sẽ tìm được hàng giá mềm hơn. Tất nhiên chất liệu vải, kỹ thuật may có thể không hoàn hảo bằng nhưng vẫn ổn.
 

váy đầm quảng châu xóm 5 ninh hiệp


Điều quan trọng là phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng. Quần áo váy đầm, đồ jeans, đồ bộ hàng Quảng Châu ở đây có cả loại bình dân, giá rẻ và hàng tầm trung, cận cao cấp.

6.Chợ xóm 5 có bán quần áo nam không?

Ngoài nguồn hàng quần áo váy đầm cho nữ, có một số cửa hàng thời trang nam chợ quần áo Ninh Hiệp chuyên hàng Quảng Châu khá chất lượng. Bao gồm cả áo khoác các loại, quần Tây, quần jeans nam, đồ bộ thể thao nam, áo phông nam,...
 

cửa hàng thời trang nam ninh hiệp


Nếu muốn tìm đồ nam cao cấp cho nam bạn nên đến chợ Sơn Long Ninh Hiệp. Nếu muốn hàng nam rẻ hơn thì có thể đến chợ xóm 5.
 

quần áo nam chợ xóm 5 ninh hiệp


Ngoài khách mua sỉ về bán tại các shop đồ nữ, khá nhiều chủ shop là nam giới cũng tìm tới đây nhập hàng. Cũng có cả khách mua lẻ nhưng không nhiều.
 

Xem thêm: Top 4 xưởng sỉ quần áo nam uy tín tại Ninh Hiệp7.Đồ bộ, đồ mặc nhà giá rẻ ở xóm 5

Nguồn hàng tuổi trung niên, nhất là các loại đồ bộ mặc nhà, áo phông, bộ đồ cộc cho nữ,... có giá rất rẻ. Khoảng trên dưới 50k/sản phẩm. Mức giá rẻ tương đương ở chợ Nành Ninh Hiệp.
 

đồ bộ mặc nhà chợ xóm 5 ninh hiệp


Nếu không muốn hỏi giá hoặc mặc cả, bạn có thể nhìn vào các cây treo quần áo được đặt ở lề đường. Phần lớn các cửa hàng sẽ treo sẵn giá bán trên đó. Bạn chỉ cần xem mẫu và chọn hàng. Không phải mặc cả vì đó đều là giá buôn.

8.Hàng quần áo Việt Nam giá rẻ

Ngoài nguồn hàng quần áo Trung Quốc, quần áo chợ Ninh Hiệp dòng hàng Việt Nam cũng tập trung ở xóm 5 với mức giá rẻ. Hàng này bao gồm cả quần áo người lớn, quần áo trẻ em, đồ nam hay nữ đều có đủ.

Đây là nguồn hàng gia công trong nước hoặc ngay chính tại địa phương. Bạn nên nhớ ngoài các chợ bán quần áo may sẵn thì Ninh Hiệp còn được mệnh danh là đại công xưởng may mặc của cả nước. Nguồn hàng này rất phong phú và có lợi thế đặc biệt về giá rẻ.

9.Quần áo trẻ em khá đa dạng

Các cửa hàng quần áo trẻ em xóm 5 nằm rải rác với các shop bán quần áo cho người lớn. Tuy không quá nhiều sạp hàng đồ trẻ em như trong chợ Phú Điền Ninh Hiệp hay chợ Nành nhưng  cũng thỏa sức để bạn chọn lựa
 

cửa hàng quần áo trẻ em xóm 5


Nếu chuyên dòng hàng trẻ em, bạn có thể ghi lại địa chỉ một số xưởng sỉ đồ trẻ em ở đây xóm 5. Nhớ ghi tên cửa hàng và số điện thoại vì ở đây không đánh biển số nhà.
 

Xem thêm:  Cửa hàng quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp chất lượng, giá sỉ cạnh tranh


10.Một số cửa hàng bán đồ đẹp giá rẻ xóm 5

Tại xóm 5 có rất nhiều shop buôn quần áo bán đồ đẹp, giá rẻ. Tất nhiên tùy vào nhu cầu kinh doanh quần áo mà bạn chọn chất lượng tương ứng mức giá cho phù hợp, chọn nguồn hàng Việt Nam hay hàng Quảng Châu.

 • Cửa hàng Hải Bằng chuyên bộ biển, bộ gia đình
 • Shop quần áo Tú Huyền: chuyên bán buôn bán lẻ quần áo thời trang nam
 • Shop Hoài Phương chuyên thời trang cả nam nữ
 • Shop Lực chuyên áo nữ tuổi teen, nhiều mẫu hoodie đẹp
 • Shop Trang Lan nhiều đồ nam, đồ bộ thể thao chất lượng
 • Shop Nhu Quốc chuyên bán buôn váy đầm nữ, đồ bộ nữ đẹp
 • Các tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu chợ xóm 5 hàng đẹp giá rẻ

11.Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo giá rẻ tại chợ xóm 5 

Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp để lấy hàng kinh doanh thường khá giống nhau ở các khu chợ. Ở đây Toplist Ninh Hiệp chỉ xin bổ sung thêm một số lưu ý với chợ xóm 5 như sau:

- Cũng như khi đi mua đồ ở các chợ ven đường, bạn có thể sử dụng xe máy. Tuy nhiên nếu dừng lại xem hàng lâu, cần dựng xe cẩn thận, khóa xe kỹ càng.
 

chợ quần áo xóm 5 ninh hiệp


- Nếu đi bộ nhặt hàng thì cần trang bị đầy đủ đồ chống nắng, mũ nón.
 

chợ quần áo xóm 5 ninh hiệp


- Nên có người cùng đi để tiện trông xe, dừng đỗ xe và thoải mái chọn lựa đồ. Nếu chỉ đi săn đồ giá rẻ, đồ giảm giá có thể chạy xe lướt qua các cửa hàng. Thường các chủ shop sẽ treo hàng giảm giá ra phía ngoài.
 

chợ quần áo xóm 5 ninh hiệp


- Để tìm mẫu hàng, bạn nên dừng xe và vào trong cửa hàng tìm vì không phải cửa hàng nào cũng đủ không gian để treo hết các mẫu ra mặt tiền.
 

chợ xóm 5 xã ninh hiệp


- Khác với khu vực xóm 6 xóm 7, chợ xóm 5 không quá đông đúc và cũng ít cảnh chen chúc hơn. Bạn có thể tới chợ vào bất cứ khung giờ nào để chọn hàng.

- Có thể mua lẻ size lẻ màu: Một số ít cửa hàng chấp nhận bán lẻ size hay màu cho bạn. Hãy hỏi rõ xem giá chênh lệch như thế nào so với nhập sỉ.  Trường hợp các chủ sạp đổ đống hàng trên giá phía trước cửa hàng thì bạn có thể chọn lẻ vì đó là hàng thanh lý.

Trên đây là một số thông tin chung về chợ xóm 5 Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Một trong những khu chợ nhỏ nhưng có nguồn hàng khá hấp dẫn khách sỉ lẻ. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm nguồn sỉ quần áo giá rẻ chợ xóm 5 hay các khu chợ khác, hay tiểu thương tại Ninh Hiệp muốn quảng bá cửa hàng, thương hiệu, vui lòng liên hệ:

TOPLIST NINH HIỆP
Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 096.868.1997
Email: toplistninhhiep@gmail.com
Website: toplistninhhiep.vn
 

 

Chia sẻ

Location for : Listing Title