Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Vì sao giá quần áo tại chợ Ninh Hiệp rẻ nhất miền Bắc

Vì sao giá quần áo tại chợ Ninh Hiệp rẻ nhất miền Bắc

 • 24/05/2023
 • 446
 • 0
 • 0

Khi tìm hiểu giá quần áo tại chợ Ninh Hiệp nhiều người sẽ thấy ngay mức giá rẻ hơn hẳn so với thị trường bán buôn nói chung. Vậy vì sao giá cả hàng hóa tại Ninh Hiệp lại rẻ hơn và loại hàng nào có giá sỉ thấp nhất? Cùng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về những điều này.

Xem thêm: Tìm hiểu Chợ Ninh Hiệp - nguồn sỉ thời trang lớn nhất nước

1.Giá hàng hóa tại chợ Ninh Hiệp rẻ vì sao?

Khi nói đến giá hàng thời trang nhập sỉ tại đây, mọi người đều quan tâm tới mức độ rẻ của nó so với việc nhập từ chợ sỉ khác hoặc thậm chí kể cả nhập qua các website bán buôn Trung Quốc. Nhiều câu hỏi đặt ra vì sao giá rẻ hoặc liệu giá rẻ có đảm bảo không hay cách để mua sỉ giá rẻ tại đây. Có một số lý do chính như sau:

Thứ nhất: Vị trí địa lý thuận lợi cho vận chuyển hàng

Ai cũng biết Trung Quốc là đại công xưởng của thế giới với ưu thế giá rẻ, còn Ninh Hiệp là trạm trung chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Nhờ lại thế về vị trí địa lý, hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, hàng từ các chợ cửa khẩu Lạng Sơn, Tân Thanh, Móng Cái về Ninh Hiệp rất thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Theo đó, giúp tối ưu được chi phí vận chuyển. Mà phí vận chuyển chính là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn tới giá thành sản phẩm.

Thứ 2: Tiểu thương tại chợ có quan hệ đối tác tốt

Người dân tại đây tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng cũng như kinh doanh. Họ có các mối hàng tốt, ổn định, kết nối làm ăn lâu năm trên cơ sở đôi bên cùng cơ lợi. Do đó giá luôn đảm bảo rẻ hơn so với bất kỳ chợ sỉ nào khác trong nước.

Thậm chí so với cả những người đi đánh hàng trực tiếp Quảng Châu, nếu không có kinh nghiệm, không biết cân đối chi phí thì giá sỉ còn cao hơn nhập từ Ninh Hiệp.
 

quần áo giá rẻ chợ ninh hiệp


Thứ ba: Tập quán kinh doanh lấy số lượng tạo lợi nhuận

Hầu hết các hộ kinh doanh ở Ninh Hiệp đều bán hàng theo hình thức bán sỉ. Giá đổ buôn rẻ trên đơn hàng lớn, đẩy hàng nhanh để lấy lợi nhuận. Tiểu thương không ôm hàng đẩy giá hoặc chờ các đơn hàng nhỏ lẻ. Đặc biệt người dân ở đây đoàn kết và giữ chữ tín, hình ảnh chung cho thương hiệu nguồn hàng sỉ Ninh Hiệp giá tốt. Họ tuyệt đối không tự ý phá giá, đẩy giá hoặc nói thách với khách buôn.

Thứ tư: Kết nối sản xuất và kinh doanh tại chỗ

Ngoài hàng nhập từ nước ngoài, Ninh Hiệp cũng là đại công xưởng gia công hàng thời trang. Chính nhờ lực lượng lao động tại địa phương và các vùng lân cận rất đông đảo và có tay nghề cao cũng sự hình thành Khu Công nghiệp Ninh Hiệp nên sản xuất ở đây rất phát triển.

Bên cạnh đó nhân lực địa phương dồi dào, có tay nghề và chi phí lao động thấp. Các xưởng sản xuất tận dụng nguồn nhân lực này mà ít phải mất thời gian, chi phí đào tạo. Điều này lý giải tại khách hàng không chỉ miền Bắc mà khắp cả nước đều tìm kiếm đối tác và đặt hàng các xưởng may uy tín tại Ninh Hiệp.

2.Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả tại Ninh Hiệp

Nhìn chung giá sản phẩm tại đây luôn rẻ nhưng vẫn có nhiều khác biệt khi căn cứ vào các yếu tố khác nhau để đánh giá. Tất nhiên khó có thể đưa ra một con số chung về giá cả tuy nhiên để cho bạn dễ hình dung trong lần đầu tìm hiểu thị trường, chúng tôi có thể phác họa vài nét về giá cả hàng hóa ở chợ đầu mối Ninh Hiệp như sau:

Phụ thuộc vào phân khúc chất lượng

Đây là yếu tố có tầm quan trọng nhất và là điều đầu tiên bạn cần chú ý. Mua hàng loại 1, 2 hay 3 là phụ thuộc vào bạn. Việc lựa chọn hàng quần áo ở mức chất lượng nào về bán sao đảm bảo phù hợp với đối tượng khách hàng và có được lợi nhuận tốt là điều bạn cần lên kế hoạch trước.

Quy mô, số lượng đơn hàng, tần suất mua

Như một quy luật chung của thị trường sỉ, mua càng nhiều giá càng rẻ. Bất kể là loại hàng quần áo hay vải vóc, hàng trong nước hay nước ngoài. Tuy nhiên là người mới kinh doanh, bạn cần cân đối về số lượng hàng nhập và khả năng bán. Không nên ôm nhiều hàng quá vì dễ bị tồn đọng hàng. Cũng không nên vì sợ khó bán mà chỉ… mua lẻ vì sẽ bị đắt hơn nhiều.

Tùy từng nhà cung cấp có giá khác nhau

Thường thì ở Ninh Hiệp sẽ có mức giá chung không chênh lệch quá lớn. Nhưng vẫn có sự phụ thuộc giá cả vào từng nhà cung cấp trong tương quan với các yếu tố ở trên.

Nhiều người lần đầu mua hàng các chợ quần áo Ninh Hiệp thắc mắc sao cùng mẫu mã mà giá cả ở các cửa hàng lại khác nhau. Thật ra điều này không khó hiểu, vì:

 • Đầu tiên bạn cần xem kỹ về chất liệu vải cho mẫu đó. Vải tốt, màu vải sắc nét thì giá phải cao hơn.
 • Thứ hai là kỹ thuật may.
 • Thứ 3, mỗi shop có chênh lệch nhau về giá một chút tùy vào quy mô, lượng hàng bán ra và cách định giá sản phẩm của họ. Chợ đầu mối Ninh Hiệp có giá rẻ nhưng không có nghĩa là luôn bán hàng đồng giá.

Điều này có nghĩa là nếu bạn xác định nhập hàng lâu dài tại Ninh Hiệp, hãy tìm kiếm và thiết lập quan hệ đối tác. Không nên chỉ đơn thuần là đến chợ tìm kiếm mẫu mã và mua hàng.
 

nguồn sỉ thời trang chợ ninh hiệp

Kinh nghiệm, khả năng dò giá, trả giá của khách

Kỹ năng tìm nguồn hàng và thỏa thuận khi mua hàng là rất quan trọng, đặc biệt là người mới bước vào kinh doanh thời trang. Thường thì khả năng tạo ấn tượng trong mắt nhà cung cấp hàng rất quan trọng vì nó nó giúp phần nào định vị bạn sẽ là khách hàng tiềm năng trong tương lai. Ngược lại sẽ rất ít chủ buôn cung cấp mức giá ưu đãi cho một khách hàng chỉ… ghé qua mua hàng một lần!

Tùy vào thời điểm mua hàng

Hàng mới hàng đầu vụ (nhất là hàng hè, hàng đông hoặc hàng tết sẽ có mức giá chênh lệch nhiều so với hàng cuối vụ. Tất nhiên càng là hàng thanh lý, xả kho tồn kho thì càng rẻ. Hãy lên kế hoạch nhập hàng và thời điểm nhập hàng hợp lý để có được giá tốt.

3.Một số mặt hàng giá rẻ tại Ninh Hiệp

Trong khuôn khổ một bài viết chúng tôi không thể đưa ra cụ thể được mức giá của hàng ngàn chủng loại sản phẩm tại đây. Chỉ có thể nói là rẻ hơn so với mức giá buôn chung của các chợ sỉ khác trên cả nước cho dù là sản phẩm ở bất kỳ phân khúc nào. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một số dòng sản phẩm giá thực sự rẻ, có thể lưu ý vài yếu tố sau:

Các sản phẩm thời trang bình dân có giá rẻ nhất

Đây thường là quần áo, phụ kiện may sẵn nhập từ các chợ sỉ Quảng Châu (đặc biệt là chợ Shahe). Đây là hàng dành cho đối tượng có thu nhập thấp hoặc không đòi hỏi nhiều về chất lượng, gọi là thời trang nhanh. Đối tượng này lại chiếm tỉ lệ lớn nên nhu cầu thị trường cao. Theo đó các thương lái sẽ nhập về với số lượng cực lớn nên giá rẻ.
 

quần áo giá rẻ chợ ninh hiệp


Đồ trẻ em giá rẻ

 • Quần áo trẻ em giá sỉ 10k hoặc thấp hơn.
 • Các sản phẩm như quần đùi trẻ em, áo ba lỗ trẻ em nhiều màu: 5-10k
 • Bộ cộc cotton giấy: 7-10k
 • Bộ đồ trẻ em, váy trẻ em gái: 15-30k
 • Áo thun trẻ em: 10-12k
 • Giày dép trẻ em: 5-35k...

Đây là các loại có mức giá rẻ nhất. Người nhập sỉ theo dây càng nhiều càng rẻ. Tất nhiên có những sản phẩm chất liệu tốt hơn giá sẽ nhỉnh hơn.

Thời trang nữ, phụ kiện túi xách giá rẻ

 • Set quần áo nữ đẹp: giá rẻ 45-55k
 • Các loại quần áo lót nữ: 7-25k
 • Bộ đồ nữ mặc nhà: 30-45k
 • Áo thun nữ: 15-30k
 • Croptop nữ: 25-40k
 • Áo bra ren: 20k
 • Túi xách tay nữ: 25-95k
 • Túi đeo chéo nữ: 20-75k
 • Túi bản to, đeo vai: 35- 90k
 • Set bộ túi xách: 35-120

Hàng phụ kiện trang sức giá siêu rẻ

Một số mặt hàng phụ kiện hoa tai, vòng tay, vòng cổ,... cũng có giá rất rẻ do trọng lượng hàng nhỏ nhẹ, mất ít phí vận chuyển hơn trong khi kiểu dáng vô cùng phong phú, dễ bán. Giá của chúng cũng có thể tính bằng vài ngàn đồng/sản phẩm. 

 • Sỉ bông tai 5k hoặc rẻ hơn
 • Vòng tay có đèn, vòng tay giá rẻ 5k
 • Vòng da đeo tay, vòng tay phong thủy: 3-7k

Các loại vải có giá rẻ

Cũng chính là các loại vải Trung Quốc được ưa chuộng nhất trên thị trường như vải voan, ren, lụa nhân tạo, vải denim vải PE,... Riêng các loại vải thun tại chợ Ninh Hiệp cũng vô cùng đa dạng về chủng loại và giá rất rẻ.

Trên đây là bài viết về giá quần áo tại chợ Ninh Hiệp, các sản phẩm giá rẻ cũng như kinh nghiệm mua hàng. Để biết thêm nhiều thông tin về chợ sỉ thời trang Ninh Hiệp và cách lấy sỉ rẻ nhất bạn vui lòng tham khảo các bài viết cùng chủ đề được đăng tải trên website Toplistninhhiep.vn. 

Chia sẻ

Location for : Listing Title