Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Kinh nghiệm nhập sỉ quần jeans chợ Ninh Hiệp

Kinh nghiệm nhập sỉ quần jeans chợ Ninh Hiệp

 • 26/11/2023
 • 245
 • 0
 • 0

Với người mới, tìm hiểu kinh nghiệm nhập sỉ quần jeans nữ chợ Ninh Hiệp được cho là cần thiết nếu bạn chưa từng tới khu chợ thời trang lớn nhất miền Bắc này.

Toplist Ninh Hiệp tổng hợp những thông tin quan trọng để bạn hiểu hơn về cách tìm kiếm, lấy sỉ jeans nữ sao cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh quần áo. Đồng thời với đó là tiếp cận được mức giá sỉ tốt nhất nhằm tối ưu lợi nhuận bán hàng.

Xem thêm: Danh sách các cửa hàng jeans nữ tại Ninh Hiệp

1.Nắm được các nơi lấy sỉ quần jeans nữ

Có nhiều nguồn hàng jeans để bạn lựa chọn khi lấy hàng tại Ninh Hiệp. Việc lấy ở nguồn nào là tùy vào quy mô, số lượng đơn hàng cũng như các yêu cầu cụ thể khác về mẫu mã, mức độ độc quyền mẫu, giá cả, yêu cầu về vải denim may jeans,...

quần jeans nữ tại ninh hiệp


Một số nguồn hàng cơ bản như sau:

 • Nhập sỉ SLL hoặc đặt may tại xưởng sản xuất, xưởng gia công quần jeans tại Ninh Hiệp
 • Lấy buôn các mức số lượng tại các chợ quần áo Ninh Hiệp: Chợ Nành, chợ Phú Điền, TTTM Tuấn Dung, chợ Khu Liên hợp thể thao Minh Thu, chợ xóm 6, chợ xóm 7, xóm 9,...
 • Nhập sỉ từ các cửa hàng quần jeans nữ Ninh Hiệp (chuyên đồ jeans)
 • Các nguồn sỉ quần jeans trong đó có hàng jeans nữ

Lưu ý: Chúng tôi đã có các bài viết riêng về từng khu chợ quần áo Ninh Hiệp, bạn đọc có thể dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn trên website Toplist Ninh Hiệp. Một số bài viết về danh sách các cửa hàng bán đồ jeans hoặc chuyên mục Cửa hàng Thời trang Nữ do người bán giới thiệu.

2.Hiểu sơ bộ về xuất xứ, nguồn gốc đồ jeans Ninh Hiệp

Phần lớn quần jeans dành cho nữ là hàng Quảng Châu (Trung Quốc). Loại này có rất nhiều phân khúc và đa dạng mẫu mã với nhiều thương hiệu khác nhau. Khách có thể lấy hàng sẵn tại kho/quầy hoặc nhờ chủ shop đặt hàng nhất là với loại cao cấp.

Một phần nhỏ hàng jeans nữ là hàng trong nước từ các nhà máy, các công ty chuyên sản xuất jeans, hàng Sài Gòn. Chất lượng và giá cả ổn định. Không có quá nhiều phân khúc như hàng Quảng Châu.

Hàng jeans nữ gia công giá rẻ chủ yếu là hàng bán chợ, bán cho người có thu nhập thấp. Kỹ thuật may và chất lượng vải ở mức trung bình nhằm tối ưu chi phí.

Hàng jeans nữ thanh lý đa dạng nguồn gốc. Tập trung chủ yếu về các kho thanh lý quần áo chợ xóm 9.

3.Biết được tính 2 mặt của chất lượng nguồn jeans chợ Ninh Hiệp

Nếu bạn mới khởi nghiệp kinh doanh quần áo hoặc chuyên về đồ jeans nữ câu hỏi này chắc chắn là không thể bỏ qua. Khảo sát và đánh giá tiềm năng nguồn hàng rất cần thiết vì nó ảnh hưởng thậm chí quyết định tới thành công trong kinh doanh của bạn.

quần jeans nữ ninh hiệp


Quần jean cho nữ ở chợ Ninh Hiệp có hầu hết các ưu thế của hàng thời trang tại đây. Bao gồm sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng để đáp ứng mọi thị hiếu của mọi đối tượng khách hàng.

Với riêng hàng hottrend các mẫu jeans dành cho giới trẻ thì nơi đây là lựa chọn tốt. Ở đây có đầy đủ các kiểu quần jeans nữ mà bạn muốn có tại thị trường trong và ngoài nước.

Các kiểu dáng jeans trên các trang web bán buôn quần áo nữ Trung Quốc như Alibaba, Tmail, Madeinchina,... đều có ở đây.

Ngoài quần jeans nữ với các mẫu dài, lửng, ngắn hay quần short jeans nữ, short giả váy jeans, váy jeans nữ, còn có rất nhiều mẫu váy jean dài, váy jean ngắn, váy jean chữ a, yếm jean, set váy jean

4.Hiểu sự chênh lệch về giá quần jeans nữ Ninh Hiệp

Về giá cả thì cũng có sự đa dạng về phân khúc sản phẩm. Bao gồm hàng cao cấp, trung cấp, bình dân và jeans bán chợ. Nó có nghĩa rằng bạn muốn nhập sỉ đồ jeans nữ ở mức giá cả nào cũng đều có thể tìm được mối hàng dễ dàng.

Giá quần jeans nữ nói chung có thể từ vài chục ngàn tới hàng trăm và vài trăm ngàn đồng/sản phẩm. Sự chênh lệch về giá cả đến từ rất nhiều yếu tố. Với người có kinh nghiệm nhập hàng ở Ninh Hiệp chắc chắn đều hiểu rõ.

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá cả quần jeans nữ Ninh Hiệp bao gồm: 

 • Quy mô đơn hàng: Nếu bạn nhập sỉ số lượng lớn giá cả sẽ chênh lệch rất nhiều so với nhập sỉ từ 5 sản phẩm gấp đôi thậm chí gấp 3.
 • Chất liệu vải denim: Hiểu rõ về các loại vải denim, thông số kỹ thuật vải, chất liệu, trọng lượng,...
 • Mẫu mã quần jeans: Các mẫu jeans may kiểu đơn giản, ít chi tiết thành phần sẽ có giá rẻ hơn và ngược lại. Ví dụ như jeans cạp chun nữ vải denim nhẹ hoặc bò giấy thường khá rẻ.
 • Công nghệ wash jeans: Các phương pháp xử lý hoàn thiện jeans như mài, sờn, rách, nhuộm,...
 • Kỹ thuật may jeans: Đường may chắc chắn không bị lỗi cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá jeans nữ. Bên cạnh đó các đường may nổi trang trí cần đồng đều, đẹp, cân đối,..

Cần lưu ý rằng sự đa dạng về kiểu dáng cũng như mức độ phong phú của vải denim hiện đại được sử dụng may quần jeans nữ khiến cho giá của quần jeans có sự khác biệt nhau. Việc so sánh mẫu mã hay giá cả của các cửa hàng bán jeans với nhau trở nên khó khăn hơn nhiều. Do đó nhất thiết phải tìm hiểu kỹ trước khi nhập hàng.

5.Mẹo lấy được nguồn hàng jeans nữ rẻ tại Ninh Hiệp là gì?

Trong bài viết Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp để lấy hàng kinh doanh chúng tôi đã đề cập đến mẹo chung khi lấy quần áo ở đây. Với riêng hàng jeans nữ, cách tốt nhất là bạn tham khảo thêm một số mẹo nhỏ sau:

Trang bị thêm kiến thức về sản phẩm quần jeans

Điều này thực sự không thể thiếu vì nó giúp bạn biết cách phân biệt hàng chất lượng và hàng giá rẻ. Toplist Ninh Hiệp đã có nhiều bài viết về chủ đề này, bạn có thể tìm đọc lại.

Jeans nữ có rất nhiều mẫu mã và phân chia theo nhiều cách khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng cần cập nhật các mẫu mã jeans mới nhất trên thị trường để chọn lựa hàng jeans đầu vào sao cho dễ bán, không bị lỗi mốt.

Dành thời gian trực tiếp đến chợ

Có vô số trang fanpage, tiktok của người bán giới thiệu đến từ Ninh Hiệp cung cấp sỉ quần áo nữ online. Tuy vậy là người mới bạn vẫn nên đến tận chợ Ninh Hiệp một lần để khảo sát nguồn hàng ở đây.|
 

chợ xóm 6 ninh hiệp


Bạn có thể kết nối các cửa hàng mà bạn đã tìm hiểu qua kênh online với địa chỉ cửa hàng của họ ở tại Ninh Hiệp. Nhập hàng trực tiếp theo cách truyền thống vẫn được ưu tiên nếu bạn chưa thực sự tìm được mối hàng thân quen.

Tìm hiểu kỹ từng khu chợ

Có thể có sự khác biệt nhất định về phân khúc hàng thời trang ở từng khu chợ. Ví dụ như hàng giá bình dân hơn thường ở chợ Nành, Tường Vàng; hàng hottrend nữ thường tập trung ở chợ xóm 6, hàng nguyên lô nguyên kiện hoặc hàng thanh lý ở xóm 9,...

Biết cách dò giá và trả giá

Chúng tôi đã có hẳn nhiều bài viết về kinh nghiệm trả giá khi mua sỉ ở Ninh Hiệp. Bạn có thể tìm đọc lại để biết rõ hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệp nhập sỉ quần jeans nữ chợ Ninh Hiệp để bạn tham khảo. Điều quan trọng là bạn cần có kiến thức về quần jeans nữ để chọn lựa được sản phẩm mẫu mã, chất lượng vải tốt và giá phù hợp để có lãi.

Bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết về vấn đề này trên chuyên mục Kinh nghiệm kinh doanh quần áo, vải may mặc. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Danh sách xưởng may quần jean giá tốt toàn quốc 

Chia sẻ

Location for : Listing Title