Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Kinh nghiệm tìm nguồn sỉ đồ lót Quảng Châu giá gốc

Kinh nghiệm tìm nguồn sỉ đồ lót Quảng Châu giá gốc

  • 09/06/2022
  • 1,044
  • 1
  • 0

Bạn muốn tham khảo kinh nghiệm tìm nguồn sỉ đồ lót Quảng Châu giá gốc? Bạn không biết các chợ bán quần áo lót tại Quảng Châu và ưu nhược điểm của từng nguồn hàng. Bạn cũng muốn so sánh lợi thế với nguồn hàng lấy từ chợ sỉ trong nước như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân hay chợ Tân Bình,... Tất cả sẽ được giới thiệu trong bài viết dưới đây của toplistninhhiep.vn.


XEM THÊM: Tìm hiểu nguồn sỉ đồ lót chợ Ninh Hiệp - chất lượng, giá cả, kinh nghiệm lấy hàng


1.Chợ bán buôn đồ lót Jinxiang - Quảng Châu, Trung Quốc

Cũng như việc tìm nguồn hàng thời trang, nguồn sỉ đồ lót giá rẻ nhất luôn được hướng về thị trường Quảng Châu. Thiên đường thời trang nổi tiếng thế giới này có đủ các mặt hàng để bất kỳ người nào muốn khởi nghiệp với thời trang có thể tìm hiểu, tất nhiên có đồ lót. 

Tại Quảng Châu, có rất nhiều chợ đầu mối và các trung tâm thương mại có bán buôn quần áo lót. Những cái tên thương được nhắc đến như Jinxiang, Tianma, Baima,… Nhưng địa chỉ quen thuộc nhất về nguồn cung đồ nội y vẫn là chợ Jinxiang.

Chợ đồ lót Jinxiang ở đâu?

Chợ bán buôn đồ lót Jinxiang được xem là một trong những nguồn cung lớn nhất tại Trung Quốc. Đây thực chất là một trung tâm thương mại nhiều tầng thuộc khu kinh doanh bán buôn quần áo Liuhua, Quảng Châu.
Địa chỉ: Tòa nhà Jinxiang, Số 193, Đường Zhanqian, Quảng Châu
Giờ mở cửa: 9h – 18h hàng ngày.

 

nguon-si-do-lot-quang-chau-cho-jinxiang

 

Chợ Jinxiang bán gì? 

Nơi đây có đủ các chủng loại và kiểu dáng được cập nhật nhanh chóng, thậm chí có tính định hướng xu hướng tiêu dùng đồ lót. Nguồn gốc hàng hóa tại đây có thể từ các nhà sản xuất tại địa phương và các nơi khác và cả các thương hiệu nước ngoài. Có tới hàng ngàn thương hiệu hoạt động tại đây với hàng vạn chủng loại. Một số cái tên thường thấy như Meisi, Fenglian, Lunifei, Jiaoying và Zhengli,…

Bạn có thể nhập bất cứ sản phẩm gì liên quan đến đồ lót. Bộ đồ lót, áo ngực, quần lót, đồ lót nam, đồ lót nữ, áo lót nâng ngực, đồ lót trẻ em, đồ bơi, đồ thể thao,… Các sản phẩm đồ lót được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải lụa, vải cotton, vải linen,...

Ngoài đồ lót, bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn hàng phụ kiện thời trang cũng như các đồ mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp khác cho phụ nữ, các sản phẩm dệt kim, quần áo len, tất,…

 

nguon-si-do-lot-quang-chau-cho-jinxiang_2.JPG

 

Chỉ dẫn mua sắm

Tại tầng 1- 3 là nơi bạn có thể tìm nguồn hàng đồ lót. Tại đây có bán buôn đồ lót hàng hiệu và bán lẻ. Tấng 4-5 là khu trưng bày sản phẩm của các nhà sản xuất. Tầng 6 - 13 là trụ sở và khu vực văn phòng của các công ty sản xuất và kinh doanh đồ lót.

Giá cả hàng hóa tại Jinxiang có đắt không? 

Nhập hàng đồ lót tại Jinxiang có lợi thế là giá rẻ đồng thời số lượng nhập hàng tối hiểu không quá nhiều. Phần lớn hàng hóa có sẵn trong kho và có thể lấy sỉ số lượng ít, tất nhiên giá cao hơn. Với hàng không có sẵn, tối thiểu bạn chỉ cần đặt khoảng 100 chiếc/mẫu/màu.

Lý do vì thị trường ở đây được điều hành trực tiếp bởi nhà sản xuất và bán buôn cấp 1. Khách buôn nhập hàng ở đây được hưởng mức giá sỉ cấp 1 thấp nhất.

Chất lượng, tính thời trang?

Các loại đồ đồ lót ở Jinxiang có tính thời trang cao, liên tục cập nhật kiểu dáng và chất lượng được đánh giá từ trung bình đến cao cấp. Chính vì vậy Jinxiang là địa chỉ quen thuộc của các đại lý bán buôn đại lục Trung Hoa. Bên cạnh đó cũng là nguồn sỉ đồ lót chất lượng mà các thương nhân trên thế giới đều tìm đến nhập hàng trong đó có Việt Nam.

Nhập hàng tại chợ buôn đồ lót Jinxiang có thuận tiện không?

Nếu có kinh nghiệm đi chợ đầu mối Quảng Châu, bạn có thể trực tiếp tìm kiếm đối tác và nhập hàng. Nếu là người lần đầu tới Quảng Châu và chưa có kinh nghiệm, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ tìm nguồn cung ứng và mua. 

Đại lý tìm nguồn hàng Quảng Châu chuyên nghiệp có thể dễ dàng giúp bạn tìm được thiết kế ưng ý nhất cũng như nhà cung cấp tốt nhất trên thị trường. Tất nhiên để có được giá rẻ và các yêu cầu tùy chỉnh thiết kế, bạn cần có số lượng đặt hàng tối thiểu.

Các dịch vụ hậu cần, bến bãi, kho vận tại chợ Jinxiang được cho là rất tiện lợi và ngày càng hoàn thiện hơn. Đây là điểm nhập hàng được ưa chuông của doanh nhân các nước lân cận như Nhật, Hà, Singapore. Một số doanh nhân ở Nam Phi hoặc Tây Âu cũng tới đây nhập hàng đồ lót.

2.Chợ sỉ đồ lót nữ phố Gaodi

Địa chỉ:  Gaudi Street, Quận Yuexiu, Quảng Châu
Gaodi là chợ bán buôn quần áo đồ lót nổi tiếng với giá rẻ và số lượng lấy buôn cũng được chấp nhận ở mức ít từ 10-20 chiếc/màu. Đây là địa chỉ phù hợp cho người mua hàng với số lượng ít. 

 

nguon-si-do-lot-quang-chau-cho-gaodi_1

 

Phố Gaodi là nơi tập trung rất nhiều nhà sản xuất và cung cấp đồ lót nam nữ các loại. Tại đây bạn cũng có thể tìm được đồ lót của các thương hiệu trên thị trường. 

Tại khu chợ Gaodi, ngoài đồ quần lót, áo lót, đồ bơi nam nữ, quần thể hình, bạn có thể tìm thấy các loại đồ may mặc khác như quần áo mặc ở nhà, bộ đồ, áo khoác thu đông, áo phông,…

So với chợ đồ lót Jinxiang, giá hàng hóa ở Gaodi rẻ hơn nhưng chất lượng không cao bằng. Sản phẩm ở đây chỉ ở mức thấp hoặc trung bình. Chuyên dành cho đối tượng nhập hàng giá rẻ. 

3.Một số địa chỉ bán đồ lót tại Quảng Châu

Phần lớn các chợ bán buôn quần áo ở Quảng Châu đều có bán đồ lót. Tuy nhiên ngoài Jinxiang chuyên về đồ lót, bạn có thể tìm nguồn hàng bán buôn đồ lót tại các chợ sau:

- Chợ Wu Fu: Số 499 Đường Sanyuanli, Quảng Châu
- Chợ Wanjia: Số 143, Đường Xianlie Dong, Quảng Châu 
- Chợ Shahe: Số 15, đường Lianquan, khu Shahe, Quảng Châu

Trong tất các các chợ quần áo lót tại Quảng Châu thì Jinxiang là nơi chuyên nghiệp nhất để bạn mua đồ lót chất lượng cao. Trong khi đó chợ Gaodi có thể mua đồ với số lượng ít, giá rẻ. Chợ Shahe mua buôn giá rẻ nhưng số lượng cần nhiều hơn cho một đơn hàng. 

4.Kinh nghiệm nhập sỉ đồ lót Quảng Châu tận gốc

Việc nhập hàng quần áo lót nam nữ từ Quảng Châu tận gốc có rất nhiều lợi thế, đặc biệt là về giá cả và việc trực tiếp xem hàng. Tuy nhiên với nguồn hàng từ Trung Quốc dù là đồ lót hay nguồn hàng thời trang khác, không phải ai cũng nên bắt tay ngay việc theo đuổi nguồn hàng này. 

Nên đánh hàng số lượng lớn

Điều này là để có được lợi thế về giá, đặc biệt cho người kinh doanh buôn bán lớn. Do thị trường Jinxiang bán buôn nên ưu đãi về giá thuộc về các đơn hàng lớn.

Bạn có thể mua số lượng ít, mua lẻ nhưng để bán lại thì lợi nhuận không cao. Vì thế hãy thật chắc chắn về kế hoạch nhập hàng, số lượng, chủng loại hàng rồi mới nên sang Quảng Châu nhập hàng trực tiếp.

Nếu nhập số lượng ít thì nên kết hợp nhập hàng thời trang khác

Chi phí cho một chuyến đi Quảng Châu là đáng kể. Để tiết kiệm chi phí đồng thời có thể nhập hàng giá rẻ, nên kết hợp mua chung để vừa nhập hàng số lượng lớn vừa học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

 

nguon-si-do-lot-quang-chau

 

Người mới khởi nghiệp có thể tìm kiếm các nguồn cung thứ cấp

Ví dụ tại thị trường địa phương như chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Tân Bình (TP.HCM) hoặc các chợ cửa khẩu Lạng Sơn, Tân Thanh,… Mặc dù đây không phải là nguồn cung từ nhà sản xuất nhưng bạn vẫn có được mức giá ưu đãi hoặc tiết kiệm chi phí đi lại, vận chuyển hàng hóa, từ đó giảm chi phí mua hàng.

Tham khảo kênh đặt hàng online hoặc dịch vụ trung gian

Nếu bạn muốn nhập sỉ đồ lót Quảng Châu số lượng lớn từ các nhà sản xuất hoặc đặt hàng theo thiết kế, tùy chỉnh,… nhưng không muốn trực tiếp đi đánh hàng, bạn có thể tìm hiểu thông qua các nền tảng thương mại bán buôn dành cho nhà sản xuất.

Nổi tiếng nhất là Alibaba. Họ sẽ cung cấp mẫu cho bạn, tất nhiên với giá cao hơn nhiều. Số lượng đặt hàng tối thiểu cũng phải từ vài trăm sản phẩm. Nếu để có được giá tốt nhất, con số này nên là hàng ngàn đơn vị.

Nếu mới bắt đầu bán đồ lót online bạn chưa nên đến trực tiếp lấy hàng tại các chợ Quảng Châu. Thay vào đó có thể tìm đồ lót nam, nữ từ các trang web bán buôn Trung Quốc. Đặt số lượng nhỏ và bán thử để thăm dò thị trường. Chênh lệch về giá khi bán ra có thể không cao nhưng nó đảm bảo giảm thiểu các rủi ro cho người chưa có kinh nghiệm nhập hàng số lượng lớn trực tiếp từ Quảng Châu.
 

Trên đây là một số kinh nghiệm tìm nguồn sỉ đồ lót Quảng Châu để bạn tham khảo. Để có thêm nhiều thông tin về nguồn hàng thời trang Quảng Châu uy tín tại Ninh Hiệp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Toplistninhhiệp để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí hoặc tham khảo danh mục Cửa hàng thời trang trên website của chúng tôi.

Xem thêm:  Các xưởng sỉ đồ lót Ninh Hiệp uy tín dành cho khách mua buôn toàn quốc

Chia sẻ

Location for : Listing Title