Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Toplist nhóm sỉ chợ vải Ninh Hiệp online UY TÍN

Toplist nhóm sỉ chợ vải Ninh Hiệp online UY TÍN

  • 07/07/2022
  • 579
  • 1
  • 0

Các nhóm sỉ chợ vải Ninh Hiệp online giúp tìm kiếm nguồn vải sỉ giá tốt và kết nối đối tác tiềm năng. Tùy vào lựa chọn để bạn có thể quảng bá có phí hay miễn phí khi liên hệ với admin của các group. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách các chợ vải online tại Ninh Hiệp để bạn tiện theo dõi.

Danh sách các nhóm sỉ vải online trên facebook là rất nhiều. Để đảm bảo uy tín cho các nhóm, chúng tôi sẽ cập nhật danh sách liên tục trên cơ sở những thay đổi và đặc điểm của hoạt động của từng nhóm cũng như phản hồi của khách hàng về hiệu quả hoạt động trên từng nhóm.

Xem thêm: Top list cửa hàng vải, kho vải Ninh Hiệp uy tín, chất lượng, giá tốt

1.Nhóm sỉ Chợ vải Baza Ninh Hiệp

Nhóm sỉ Chợ vải Baza Ninh Hiệp là nhóm công khai với hơn 65 ngàn thành viên. Chợ vải Ninh Hiệp online này hoạt động với mục đích kết nối xưởng may, xưởng sản xuất ngành thời trang với các chủ quầy. Đây là một trong những kênh quảng bá dịch vụ của Toplistninhhiep.vn.
 

nhóm sỉ chợ vải ninh hiệp online chất lượng


- Không phải nhóm của cá nhân bán hàng. Vì thế các thông tin đăng lên là khách quan, phong phú và rất đa dạng.

- Thông tin được kiểm duyệt kỹ, không đúng các ngành nghề hay mục tiêu của nhóm là chủ nick sẽ bị chặn ngay lập tức. Vì thế nếu bạn thực sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh vải thời trang và phụ kiện thì nên tham gia nhé.

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về chợ vải Baza có thể tham khảo bài viết: Bỏ túi 10 kinh nghiệm đi chợ vải Baza Ninh Hiệp săn hàng giá rẻ

2.Group Chợ Vải Ninh Hiệp May MẶc

- Nhóm Chợ Vải Ninh Hiệp May MẶc hoạt động công khai với hơn 82 ngàn thành viên. Chủ đề trong group được nhóm lại theo các từ khóa rất dễ tìm kiếm.

- Theo đó bạn có thể tìm theo hình thức mua (#10m) hay giá cả (#150k, #65k, #25k) hoặc theo các loại vải (#nhăn, #nhăn-xù-co,) hoặc theo các sản phẩm chung (#vả, #mác_vải, #mác_quần_áo),...

- Ngôn từ trong nhóm lịch sự hướng tới mục đích chính là tìm nguồn hàng và bán hàng. Hình ảnh đẹp. Không có đường link rác. Bạn có thể xem nội dung rồi kết nối trực tiếp với các chủ nick để tạo mối quan hệ đối tác.

3.Nhóm sỉ Chợ vải Ninh Hiệp

- Group Chợ vải Ninh Hiệp với hơn 63k thành viên, được giới thiệu là nhóm chuyên buôn bán sỉ và lẻ quần áo, vải vóc của chợ vải Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.

nhóm sỉ chợ vải ninh hiệp online uy tín


- Ngoài mặt hàng sỉ vải nhóm còn nhiều bài viết về chủ đề phụ kiện may mặc. Đội ngũ kiểm duyệt đông đảo với gần 10 người.

- Có kiểm duyệt chặt chẽ, ngôn từ lịch sự. Không được share bài từ nick cá nhân lên nhóm. để tránh thành viên spam với nội dung trùng lặp. Nhóm khuyến khích thành viên tạo nội dung độc đáo để chia sẻ và kết nối cộng đồng kinh doanh vải.

4.Group Chợ Vải Ninh Hiệp

- Nhóm Chợ Vải Ninh Hiệp này hoạt động riêng tư với 38k thành viên. Yêu cầu kiểm duyệt tham gia nhóm của bạn phải chờ một thời gian do đội ngũ kiểm duyệt viên gồm 4 người khá bận rộn.

- Nhóm được thành lập từ 2016 và sau nhiều lần đổi tên nhưng vẫn trung thành với hoạt động giới thiệu hàng vải và phụ kiện may mặc.

- Tùy vào từng thời điểm admin có thể tắt chế độ duyệt bài để khách hàng đăng bài thoải mái. Tuy nhiên bạn vẫn nên tuân thủ những quy định của nhóm để tránh bị kiểm duyệt lại và xóa bài đăng nếu vi phạm. Ví dụ như không đăng nội dung sai chủ đề, ngôn từ thiếu lịch sự, hình ảnh phản cảm,...

- Nhóm yêu cầu sản phẩm ghi giá bán công khai và không bán hàng kém chất lượng. Không share link và spam bài vào nhóm

5.Chợ Vải và Phụ Kiện May Ninh Hiệp

- Nhóm riêng tư về ngành vải và phụ kiện may được thành lập từ năm 2015. Đến nay đã có tổng cộng gần 79k thành viên.
 

nhóm sỉ chợ vải ninh hiệp online


- Mỗi ngày có tới hàng trăm bài viết mới được đăng lên. Nhóm gồm nhiều trang khác nhau và được đội ngũ kiểm duyệt quản lý đông đảo. 

- Nhóm là nơi giao lưu bán sỉ vải và phụ kiện giữa các nhà buôn - người mua. Khi là nhà buôn bạn nên ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc để tạo uy tín. 

- Các bài ngoài chủ đề vải vóc và phụ kiện may sẽ không được duyệt. Đây là kênh tốt để hợp tác quảng cáo và đăng ký thành viên VIP.

XEM THÊM: Top 4 xưởng vải uy tín tại Ninh Hiệp nên chọn khi lấy hàng

6.Lưu ý khi tìm kiếm chợ vải Ninh Hiệp online

Để tìm kiếm danh sách các nhóm sỉ chợ vải Ninh Hiệp online uy tín bạn cần chú ý một số điều sau:

1.Xem kỹ nhóm có phải của một cá nhân bán hàng hay không

Trường hợp group của cá nhân hay tổ chức bán hàng, họ sẽ ưu tiên số lượng bài viết về sản phẩm của họ hơn. Nếu là group dạng dịch vụ được lập ra để thu hút thành viên và quảng cáo, bạn có cơ hội tiếp cận nhiều hơn với khách hàng và nguồn hàng.

2.Xem lịch sử của nhóm

Để biết thời điểm ra đời và những lần đổi tên. Nếu ngay từ ban đầu đã hoạt động đúng với ngành hàng vải thì bạn có thể yên tâm lượng thành viên trong nhóm là khách hàng tiềm năng. Nếu nhóm được mua lại và đổi tên, chuyển hướng hoạt động, về bản chất lượng khách hàng tiềm năng sẽ giảm đi rõ rệt.

3.Chủ đề, nội dung của nhóm có 'chuẩn' không

Nhiều nhóm được đặt tên là chợ vải, chợ phụ liệu may mặc nhưng lại lẫn cả các bài về chủ đề, mặt hàng hay dịch vụ khác không liên quan. Điều này có thể do kiểm duyệt thiếu chặt chẽ, đăng trước duyệt sau hoặc do admin muốn tạm thời thu hút thành viên nên cho phép đăng 'mở rộng' chủ đề.

4.Xem số lượng bài đăng mỗi ngày

Nếu nhóm có nhiều bài đăng/ngày bạn có cơ hội tiếp cận nguồn hàng, khách hàng tốt hơn. Tuy nhiên không loại trừ việc spam nội dung. Nếu lướt thấy một nick có tần suất quá nhiều lần trên chợ vải online thì khả năng tin bài lặp nhiều.

5.Xem thông tin được kiểm duyệt là miễn phí hay có phí

Một số group hoạt động rất mạnh, thành viên đông có tương tác cao thì bạn sẽ phải trả phí để được duyệt bài hoặc ghim bài, đặt banner. 

6.Không phải mọi thành viên đều là người kinh doanh tại Ninh Hiệp:

Khác với chợ Ninh Hiệp ở Gia Lâm, Hà Nội, các nhóm chợ Ninh Hiệp online hoạt động không dựa trên phân vùng địa lý. Thành viên thường ở khắp cả nước.

Họ cũng không ghi rõ địa chỉ cửa hàng thời trang, địa chỉ shop vải. Chỉ có số điện thoại, zalo nên bạn sẽ không biết được họ đang cư trú ở đâu, có gần nơi bạn sinh sống không. Do đó đọc kỹ thông tin xem phí ship hàng được tính như thế nào. Nguồn hàng có uy tín không. Là người bán lẻ, bán sỉ nhỏ hay nhà buôn lớn,...

XEM THÊM: Tìm hiểu chợ Ninh Hiệp Tiktok như thế nào để tránh bị lừa đảo

Còn rất nhiều chợ vải Ninh Hiệp online và nhóm sỉ vải toàn quốc để bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật danh sách các chợ vải online tại Ninh Hiệp và toàn quốc để bạn tiện theo dõi. 

Ngoài ra đừng quên chúng tôi còn cung cấp danh sách các nhà buôn sỉ vải lớn hàng đầu tại Ninh Hiệp để bạn kết nối đối tác, tìm nguồn hàng chất lượng. Liên hệ Toplist Ninh Hiệp để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Chia sẻ

Location for : Listing Title