Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Tìm hiểu chợ Ninh Hiệp Tiktok như thế nào để tránh bị lừa đảo

Tìm hiểu chợ Ninh Hiệp Tiktok như thế nào để tránh bị lừa đảo

 • 08/03/2023
 • 462
 • 2
 • 0

Kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp Tiktok để tránh bị lừa đảo, A-Z cách tìm kiếm thông tin nguồn hàng, đối tác bán sỉ quần áo phụ kiện thời trang trên tiktok,... Làm thế nào để chọn được nhà cung cấp chính chủ, uy tín, giá tốt mà không gặp phải trung gian cấp 1, 2, 3 hay vô số rủi ro khác,... Toplít Ninh Hiệp sẽ tổng hợp và giới thiệu đến bạn trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Review chợ Ninh Hiệp webtretho, lamchame và các diễn đàn khác

1.Có nên tìm hiểu chợ Ninh Hiệp Tiktok không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ! Cũng như các nền tảng online khác như Youtube, Facebook, instagram,... Tiktok là một trong những kênh để người mới có cơ hội tiếp cận chợ đầu mối Ninh Hiệp.

Ưu điểm của thông tin về Ninh Hiệp trên Tiktok:

 • Lượng thông tin khổng lồ
 • Được cập nhật liên tục
 • Video ngắn tiện theo dõi
 • Thông tin đa dạng, đa chiều

Hạn chế

 • Cần chọn lọc thông tin
 • Nếu cần đi sâu hoặc tổng hợp vấn đề sẽ khó hơn so với tiếp cận từ các nguồn khác

Cần phải nhấn mạnh rằng Tiktok được giới trẻ sử dụng ngày càng nhiều và ưu thế của nó là không thể phủ nhận. Nếu chỉ đơn thuần tìm hiểu thông tin về chợ quần áo Ninh Hiệp nói chung, các sản phẩm hàng hóa ở chợ thì bạn nên tham khảo. Hoặc với khách muốn mua lẻ quần áo ở chợ thì có thể tìm hiểu vì nếu hàng không mềm về giá chỉ cần đẹp vẫn ok. Hoặc nếu có thể không vừa ý về chất liệu bạn cũng.... mặc tạm!

Tuy nhiên nếu bạn có ý định nghiêm túc tìm kiếm đối tác, nhập hàng số lượng lớn, giá tốt, đầy đủ cam kết, cần dành nhiều thời gian hơn để chọn lọc, nghiên cứu, thẩm định thông tin trên Tiktok trước khi bắt tay vào kết nối, hợp tác với một đối tác nào đó.

2.Thông tin chợ Ninh Hiệp trên Tiktok được cung cấp bởi những ai?

Nguồn hay người, nhà cung cấp thông tin, đăng tải video là ai? Cũng như trên Youtube khi bạn xem các video bạn nên lướt qua phần 'tác giả' xem đó là đối tượng nào. Thông thường thì sẽ có các đối tượng đăng tin như sau:

 • Người đăng tin lấy view với mục đích thu hút khách hàng xem video, không phải người bán hàng
 • Trung gian kết nối - Người đăng tin giới thiệu mẫu sản phẩm, cửa hàng và cung cấp dịch vụ kết nối với nhà cung cấp hàng, môi giới, giới thiệu khách hàng (giá thỏa thuận)
 • Dịch vụ nhặt hàng, gom hàng Ninh Hiệp - Người đăng video giới thiệu mẫu mã sản phẩm mới của các cửa hàng tại chợ đồng thời cung cấp dịch vụ nhặt hàng, gom hàng cho khách ở xa có nhu cầu. Đây là một trong những dịch vụ hỗ trợ người mua tại Ninh Hiệp đã và đang rất phát triển.
 • Vừa bán lẻ sản phẩm - vừa cung cấp dịch vụ  nhặt hàng hộ (giá từ 5-10k/sản phẩm)
 • Chính chủ cửa hàng, tổng kho, kho buôn tại Ninh Hiệp giới thiệu nguồn hàng của mình thông qua video
   


Câu hỏi đặt ra vì sao phải xác định rõ như vậy? Đơn giản là để khi bạn tương tác với 'tác giả' video sẽ đỡ tốn công sức và thời gian cũng như hiểu rõ được bản chất, mục đích của việc họ cung cấp đăng tải thông tin lên là gì. Từ đó bạn có các tiếp cận, xử lý thông tin cho phù hợp.

Ví dụ người đăng tin du lịch, giới thiệu địa danh,.... video về Ninh Hiệp mà bạn hỏi về giá bán thì sẽ chỉ.... mất công. Ngược lại, nếu là dịch vụ nhặt hàng hộ, họ chỉ quay video sản phẩm và cửa hàng nào đó, mà bạn chỉ hỏi giá chứ không nhờ lấy hàng, chắc cũng khó được hồi đáp. Nếu là tổng kho bán sỉ mà bạn lại hỏi giá 1 chiếc thì.... cũng không có hồi âm!

3.Tìm kiếm nguồn hàng Ninh Hiệp trên Tiktok qua những cụm từ nào?

Cũng như việc sử dụng từ khóa khi tìm kiếm thông tin trên Google, Youtube, Facebook, trên nền tảng Tiktok bạn cũng có thể sử dụng các từ khóa quen thuộc khi tìm hiểu về chợ ninh hiệp. Một số cụm từ phổ biến để search tìm kiếm như:

 • chợ ninh hiệp, cho ninh hiep, nhập hàng chợ ninh hiệp, kinh nghiệm lấy hàng chợ ninh hiệp, chợ vải ninh hiệp,...
 • quần áo chợ ninh hiệp, kho buôn ninh hiệp, tổng kho ninh hiệp, giày dép ninh hiệp, túi xách ninh hiệp,...

Ngoài ra tùy từng địa điểm các khu chợ quần áo Ninh Hiệp mà bạn có thể kết hợp thêm với từ khóa ninh hiệp ví dụ như chợ Sơn Long Ninh Hiệp, Phú Điền Ninh Hiệp, chợ Nành Ninh Hiệp,....

Điều cần lưu ý là dù tìm kiếm bằng từ khóa, thì do lượng thông tin khá nhiều, kết quả trả về nhiều nên bạn vẫn cần lướt qua để chọn lọc thông tin. Tùy theo nhu cầu về tìm kiếm mà bạn xem thời gian đăng thông tin (gần hay xa), tiêu đề tin, ...

Xem thêm: So sánh chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp - lấy sỉ quần áo chợ nào có lợi hơn?

4.Cách lọc đối tác, nguồn hàng Ninh Hiệp uy tín dành cho người mới

Với người lần đầu tìm hiểu chợ ninh hiệp trên Tiktok bạn có thể làm theo các bước như sau:

 • Tìm kiếm qua cụm từ, từ khóa khi thấy hiển thị list video bạn có thể đọc lướt tiêu đề
 • Xem lượng tương tác của video, nếu thấy nhiều lượt tương tác thì có thể video thực sự hữu ích
 • Truy cập vào tài khoản Tiktok của bên đăng video để tìm hiểu sâu hơn các video khác có đề cập đến nhiều nội dung về chủ đề chợ Ninh Hiệp hay không.
 • Đối chiếu sang các kênh online khác (FB, website,...) để xem các hoạt động trên nền tảng online của nhà cung cấp thông tin

Nếu là nhà cung cấp hàng hóa thực sự tại các chợ quần áo Ninh Hiệp thường sẽ có thêm các link dẫn đến FB, website, fanpage,.... để bạn tìm hiểu sâu hơn. Nếu là nhà cung cấp tại Ninh Hiệp, ngoài giới thiệu sản phẩm dịch vụ, họ cũng không ngần ngại chia sẻ về địa chỉ quầy hàng, xưởng kho để khách có thể tới tận nơi xem hàng. 

Sau khi tìm hiểu đầy đủ các thông tin về phía nhà cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm thời trang, nếu bạn thấy tạm yên tâm, bạn có thể comment với họ trên Tiktok để cung cấp cách thức liên hệ thuận tiện với bạn.

5.Vì sao sau khi tìm kiếm được đối tác vẫn nên đến chợ Ninh Hiệp

Điều quan trọng mà Toplist Ninh Hiệp vẫn muốn khuyên các bạn mới khởi nghiệp kinh doanh thời trang, vải may mặc, phụ kiện may là: nên dành thời gian trực tiếp tới chợ Ninh Hiệp 1 lần. Lý do rất đơn giản và dễ hiểu:

 • Thứ nhất: bạn có thể để tận mắt hiểu hơn về quy mô, tiềm năng hàng hóa ở chợ và khám phá thêm cơ hội kinh doanh.
 • Hai là bạn có thể trực tiếp xác nhận lại mức độ đáng tin cậy của đối tác tương lai. Điều này tránh trường hợp họ ở địa phương khác (ngoài Ninh Hiệp, Hà Nội) nhưng lại lợi dụng danh tiếng của chợ Ninh Hiệp để quảng cáo, PR nguồn hàng, nói rằng mình có có cửa hàng, kiot, quầy hay kho xưởng, ở Ninh Hiệp. Đây là cách để tránh gặp phải các hiện tượng lừa đảo ở chợ Ninh Hiệp mà bạn có thể gặp phải.
 • Thứ 3 là xác nhận lại đặc điểm, chất lượng nguồn hàng của đối tác xem có đúng như giới thiệu không. Điều này rất cần thiết nếu bạn lấy sỉ quần áo Quảng Châu cao cấp, quần áo VNXK chất lượng cao,....
 • Thứ 4, với người mới có ý tưởng kinh doanh, chưa có ảnh chụp cửa hàng hay FB bán hàng, nếu muốn kết bạn Zalo nhóm sỉ, nhiều chủ quầy sẽ yêu cầu bạn phải có tờ toa lấy hàng lần đầu. Vì vậy việc trực tiếp tới Ninh Hiệp xem hàng, 'xem người bán' và lấy hàng lần đầu cũng là điều có ích. 
 • Sau khi đã xác nhận các thông tin về đối tác, bạn yên tâm nhập hàng và các lần sau, bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho đối tác quen thuộc để lấy hàng online mà không phải tới Ninh Hiệp.

Trên đây là một số thông tin về chợ Ninh Hiệp Tiktok dành cho người mới lần đầu tìm hiểu về chợ cũng như cách lấy hàng, tìm nguồn hàng ở chợ. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp lấy hàng kinh doanh trong nhiều bài viết khác trên website toplistninhhiep.vn. Chúc bạn thành công!

Chia sẻ

Location for : Listing Title