Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Hướng dẫn lấy sỉ quần áo quảng châu chợ Tân Bình

Hướng dẫn lấy sỉ quần áo quảng châu chợ Tân Bình

 • 03/01/2023
 • 1,339
 • 5
 • 0

Lấy sỉ quần áo quảng châu chợ Tân Bình là lựa chọn phổ biến của nhiều người kinh doanh thời trang. Tuy nhiên để chọn được nguồn hàng phù hợp về mẫu mã, chất lượng, giá cả và một số vấn đề khác, bạn có thể tham khảo các thông tin về đặc điểm kinh doanh ở chợ và kinh nghiệm lấy hàng ở đây. 

Khi tìm hiểu về chợ Tân Bình, có khá nhiều review về mặt hàng thời trang nói chung và hàng Quảng Châu nói riêng ở đây cũng như chia sẻ về kinh nghiệm lấy sỉ hàng ở đây để kinh doanh. Tất nhiên với mỗi chủng loại hàng khác nhau thì các kinh nghiệm cụ thể cũng sẽ khác nhau. Với riêng hàng quần áo Quảng Châu cũng sẽ có một số điểm riêng biệt cần được chú ý kỹ hơn. 

1.Hướng dẫn kiểm tra chất lượng quần áo

Cho dù bạn lấy sỉ quần áo tại chợ đầu mối quần áo quảng châu ở Trung Quốc hay Việt Nam, lấy hàng loại cao cấp hay bình dân thì vẫn cần kiểm tra chất lượng. Điều này càng quan trọng nếu bạn đang tìm loại quần áo Quảng Châu hàng đẹp. Đối với việc lấy đồ thời trang tại chợ Tân Bình cũng vậy.

quần áo quảng châu chợ Tân Bình


Bên cạnh đó, từ trước đến này quần áo xuất xứ Quảng Châu ở chợ này chỉ được đánh giá ở mức trung bình, và nếu tìm hàng đẹp cũng có thể có hàng pha trộn. Nó có thể là pha trộn giữa hàng cao cấp và cấp dưới. Hàng hot trend và hàng tồn. Nếu không để ý kiểm tra chất lượng trước khi mua, thì sẽ dễ nhận phần thiệt thòi cho mình. Việc trang bị kiến thức phân biệt hàng Quảng Châu cao cấp và hàng cấp thấp hơn, hoặc với hàng gia công ở xưởng may địa phương,... là cần thiết.

Việc kiểm tra chất lượng quần áo thông qua quan sát, sờ chất liệu, xem đường kim mũi chỉ, kỹ thuật may. Một số yếu tố cụ thể cần kiểm tra kỹ như:

 • Kiểm tra mẫu mã, kiểu dáng xem có đảm bảo tính thời trang không
 • Kiểm tra chất liệu vải, bề mặt vải
 • Xem đường chỉ may
 • Xem chất lượng phụ kiện may: cúc nút, khóa kéo, ốc đính,...
 • Xem size số, tag magx có đầy đủ không (nếu là bán shop cần phải có đủ)
 • Ngửi mùi sản phẩm (quần áo trẻ em hoặc sản phẩm vải thun nhuộm màu dễ có mùi nếu là hàng kém chất lượng)

Ví dụ như bạn kiểm tra các đường kim, mũi chỉ nhất là ở mặt trái của trang phục. Thực tế với hàng thời trang, đường kim mũi chỉ là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng và giá thành của sản phẩm. Do đó, bạn nên kiểm tra thật kỹ để đảm bảo chất lượng hàng hóa tương xứng với mức giá.

Điều này cũng giúp bạn tránh được tình trạng hàng tồn kho hoặc mất khách hàng ngay từ lần đầu bán. Về vấn đề này bạn có thể xem thêm bài viết chia sẻ về các lỗi trên hàng may mặc của Toplistninhiep.

2.Nên tìm mua quần áo Quảng Châu ở đâu tại chợ?

Chợ Tân Bình không có các khu chuyên hàng Quảng Châu cao cấp như chợ Ninh Hiệp. Vì vậy cách tốt nhất khi bạn đi tìm quần áo Quảng Châu tại chợ Tân Bình, bạn nên tìm đến các quầy hàng có ghi biển 'hàng Quảng Châu' hoặc dò hỏi các xưởng sỉ Quảng Châu uy tín có cửa hàng tại đây.
 

quần áo quảng châu chợ Tân Bình


Ngoài ra, một quầy hàng có số lượng khách mua đông đảo cũng là tín hiệu tích cực để bạn tìm đến.Nếu họ không ghi rõ biển "quần áo Quảng Châu' thì bạn nên hỏi về nguồn gốc của hàng hóa. Điều này tránh lẫn lộn giữa hàng Quảng Châu chính gốc, hàng gia công từ các xưởng may trong nước, hàng VNXK, hàng chợ giá rẻ,... Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm và lựa chọn đúng mặt hàng cần mua, có nhu cầu thực sự. 

Hàng quần áo Quảng Châu có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Để tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển, đi lại, bạn nên ưu tiên chọn những quầy hàng có mẫu mã phong phú. Điều này là cần thiết nếu bạn đang tìm nguồn hàng áo thun Quảng Châu hot trend, váy đầm Quảng Châu hay quần áo trẻ em.

Sự kết hợp giữa tính đa dạng về mẫu mã, chất lượng ổn cùng mức giá sỉ hợp lý là điểm cộng lớn để nhiều người bắt đầu mở cửa hàng kinh doanh thời trang tiếp cận nguồn sỉ quần áo Quảng Châu. Chính vì vậy bạn cứ quan sát các sạp buôn nào có đông khách vào xem hàng và mua thì bạn cũng nên vào đó tham khảo. Đây là một trong những dấu hiệu cho thấy chủ sạp rất chú trọng cập nhật và bắt kịp xu hướng của ngành thời trang. Đặc biệt, họ nắm bắt rất tốt thị hiếu của thị trường và khách hàng. Ngoài ra, mối hàng của họ cũng đa dạng và luôn có sẵn hàng để cung cấp.

Việc chọn mua buôn tại các cửa hàng như thế này cũng sẽ giúp bạn có được giá mua tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể chọn mỗi mã một ít để lấy. Tránh trường hợp bạn chọn mỗi sạp một ít khiến giá nhập bị đẩy lên cao. 

3.Cách mặc cả giá sỉ quần áo

Tìm hiểu kinh nghiệm dò giá, trả giá khi lấy sỉ quần áo về kinh doanh là điều không thể bỏ qua. Trên thực tế không có nhiều sự khác biệt khi mặc cả ở các chợ sỉ, chợ đầu mối quần áo dù là trong Nam hay ngoài Bắc. Và dù có hay không hiện tượng nói thách ở các chợ đầu mối thì bạn vẫn nên dò giá và trả giá trước khi mua hàng.

Có nên mặc cả khi lấy sỉ quần áo ở chợ Tân Bình không?

Câu trả lời là "Có'. Các tiểu thương chợ Tân Bình ít nói thách giá cao, thậm chí nơi đây còn được biết đến là khu chợ sỉ có mức giá 'dễ chịu'. Nhưng như đã nói ở trên, nếu là người mới bước chân vào kinh doanh, việc mặc cả giá là cần thiết, nhất là khi bạn chưa có sự khảo giá cụ thể từng mẫu mã sản phẩm. Tuy nhiên mặc cả cũng cần phải có 'nghệ thuật'. Không thể cứ tùy tiện 'cắt đôi' giá cả sản phẩm được.

Nên nói giảm giá bao nhiêu/sản phẩm?

Thực tế thì không có một con số cụ thể bạn nên trả thấp xuống bao nhiêu. Nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Loại quần áo trẻ em Quảng Châu hay quần áo nam Quảng Châu, váy đầm Quảng Châu. Thường thì hàng trẻ em thường bị xem là dễ nói giá thách cao.
 • Quần áo Quảng Châu cao cấp, hàng loại 1, loại 2 hay hàng giá rẻ,... (hàng loại 1, hàng cao cấp sẽ có giá cao hơn hẳn so với hàng giá rẻ)
 • Đặc biệt là số lượng sản phẩm/đơn hàng (đơn càng lớn giá sỉ càng rẻ)

Chính vì vậy bạn có thể căn cứ vào giá mà người bán đưa ra để giảm xuống từ 20.000 ngàn đến 70.000 ngàn/sản phẩm. Tất nhiên để tránh bị xua đuổi bạn nên trả một mức giá hợp lý, không quá vô lý. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên thăm dò thái độ của chủ quầy để tiện trả giá. Có thể trao đổi về nhu cầu muốn được hợp tác lấy sỉ số lượng lớn hoặc đặt quan hệ khách hàng thân thiết. Như vậy cũng có thể có cơ hội mua được hàng giá tốt hơn.

Thông thường thì bất kỳ chợ sỉ nào từ chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp ở miền Bắc hay chợ An Đông và các chợ khác ở miền Nam cũng đều rất xem trọng các đơn hàng số lượng lớn. Để tránh những bở ngỡ ban đầu, bạn nên đi cùng với người có kinh nghiệm mua bán tại chợ Tân Bình, nếu đây là lần đầu bạn đến chợ mua buôn.

4.Gợi ý thời điểm mua hàng

Chợ Tân Bình vào các giờ cao điểm thường khá đông khách. Chính vì thế không ít người chọn đi chợ sớm để tránh đông đúc. Tuy nhiên người buôn bán họ rất xem trọng quan điểm “mở hàng”. Việc bạn đi chợ sớm mở hàng, trả giá lên xuống khiến chủ hàng rất khó chịu. Trong trường hợp nếu bạn không mua hàng, bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối không mong muốn. 

Do đó, để tránh được những điều không hay và mua được sản phẩm ưng ý với giá tốt, bạn tránh mua hàng vào thời điểm sáng sớm hay đầu giờ chiều. Bạn có thể chọn thời điểm giữa hoặc cuối buổi bán hàng để chọn mua và trả giá. Đây là thời điểm mà chủ sạp thường dễ tính và có tâm lý muốn bán cho hết hàng.

Thêm vào đó, nếu là người lần đầu tới chợ Tân Bình, hoặc lâu lâu bạn mới quay trở lại nhập hàng, vẫn nên đi sớm để khảo sát mẫu mã và tính cập nhật của hàng thời trang. Sau khi ghi chú các thông tin cần thiết mới quay trở lại trả giá và lấy hàng.

5.Tầm quan trọng của chính sách đổi trả

Hàng thời trang ở chợ Tân Bình khá phong phú gồm cả đồ nam, nữ, trẻ em, quần áo mặc nhà, quần áo công sở, váy đầm Quảng Châu, sỉ đồ lót các loại,... Dù chất lượng hàng Quảng Châu ở chợ trước đây không được đánh giá cao, tuy nhiên hiện nay khá nhiều chủ sạp nhập hàng đẹp về bán.

Bên cạnh đó, vẫn có không ít sạp hàng quen bán hàng ở mức trung bình hoặc hơn một chút. Cũng có thể gặp hiện tượng hàng xấu trà trộn hàng đẹp để nâng giá. Do đó, hàng có lỗi hay sai sót là khó có thể tránh khỏi. Vì vậy cần hỏi rõ chính sách mua bán, đổi trả hàng. Đề phòng trường hợp hàng bị lỗi có thể đổi trả sẽ đỡ bị thiệt. 

Đặc biệt nếu bạn ở ngoại tỉnh, thời gian đi lại lâu thì cần phải hỏi cụ thể hàng được đổi trả trong thời gian bao lâu kể từ khi xuất hóa đơn. Bởi nhiều quầy hàng chỉ cho đối trả trong vòng 3-5 hoặc 7 ngày.

Tại chợ cũng có những quầy hàng treo biển “hàng bán đi miễn đổi trả”. Vì vậy, để đảm bảo không bị mất tiền oan và có những sản phẩm như ý, bạn nên kiểm tra thật kỹ các chi tiết của hàng hóa để đảm bảo không có lỗi trên sản phẩm may  mặc.

6.Hướng dẫn về hóa đơn mua hàng

Tại các chợ sỉ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, hóa đơn mua hàng còn gọi là tờ toa, là thứ không thể thiếu được khi muốn đổi trả hàng. Chợ Tân Bình cũng vậy!

Việc giữ lại hóa đơn giúp bạn vừa dễ liên lạc lại đối tác nhập hàng cũng là cách để được duyệt vào các nhóm sỉ quần áo online để xem mẫu mới của họ. 

Nếu gặp đối tác có nguồn hàng uy tín và giá sỉ tốt thì từ những lần lấy  hàng tiếp theo bạn chỉ cầu xem mẫu, duyệt mẫu. Sau đó bạn báo số lượng cần lấy sỉ là có thể ngồi nhà nhận hàng mà không cần phải tới tận chợ.

Trên đây là một số kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ Tân Bình cho người mới. Hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích khi tìm hiểu về khu chợ đầu mối quần áo lớn nhất nhì khu vực miền Nam này. Chúc bạn kinh doanh thành công!

Xem thêm: Nguồn sỉ váy đầm Quảng Châu tại Ninh Hiệp hàng đẹp, giá cạnh tranh

Chia sẻ

Location for : Listing Title