Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Top 6 chợ đầu mối lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ tận gốc

Top 6 chợ đầu mối lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ tận gốc

 • 13/06/2022
 • 762
 • 1
 • 0

Top 6 chợ đầu mối lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá rẻ tận gốc khi đánh hàng Trung Quốc sẽ là gợi ý hay để bạn mở rộng nguồn hàng kinh doanh bán buôn. Từ giày dép Quảng Châu giá rẻ, giày dép cao cấp, giày F1, F2,... 

Tại Quảng Châu, có hàng chục chợ, đầu mối, trung tâm phân phối giày dép chuyên nghiệp trải khắp thành phố. Cùng với các chợ phụ kiện thời trang nói chung, các khu giày dép cũng đều có quy mô lớn và thu hút hàng trăm ngàn lượt người đến tham quan, tìm hiểu và nhập hàng, tìm kiếm đối tác. 

Sản phẩm ở đây phong phú về chủng loại, kiểu dáng, chất lượng cũng như giá cả. Đặc biệt là thiên đường để người kinh doanh chọn các loại giày ở nhiều mức chất lượng khác nhau, từ hàng authentic, giày replica, giày super fake, giày fake,...

Xem thêm: Hàng quảng châu là gì? Loại nào tốt nhất?

1.Chợ đầu mối lấy sỉ giày dép Quảng Châu - Thế giới giày Buyun Tiandi 

Giới thiệu

Địa chỉ: Số 28, Đường Zhanxi Road, Quận Liwan, Quảng Châu

Khu chợ này là tòa nhà nhiều tầng với không gian mua sắm rất rộng lớn. Nơi đây có tới hàng ngàn nhà cung cấp giày dép, quầy hàng, cửa hàng, công ty tạo nên thị trường hết sức sôi động và cạnh tranh. 
 

lay-si-giay-dep-quang-chau-tai-buyun-tiandi.JPG


Danh mục sản phẩm: giày dép, nguyên liệu sản xuất giày dép

- Bạn có thể tìm thấy ở đây rất nhiều loại giày, bốt cao cấp, thời trang và giá khá cao. Hàng hóa dành cho nam, nữ và trẻ em. Hầu hết các mặt hàng đều có sẵn trong kho. Đặc biệt ở đây có tất cả các loại giày Quảng Châu nữ được ưa chuộng trên thị trường như giày sneaker nữ, giày sandal nữ, sandal bít mũi, giày đính gai nhọn, giày cao gót mũi nhọn, giày quai trọng, giày búp bê,...

- Nếu mua sỉ hàng sẵn tại chỗ, bạn có thể chọn từ trên 5 sản phẩm cho mỗi kiểu dáng và màu sắc. Nếu với mẫu không có sẵn, số lượng đơn hàng tối tiểu khoảng trên 50 sản phẩm cho mỗi kiểu dáng và màu sắc. Với hàng giày da con số này có thể giảm xuống 1/2.

- Ngoài giày và dép thành phẩm tại đây cũng có bán các nguyên vật liệu để sản xuất giày dép ví dụ như chất liệu da, PU, ​​các loại khóa,... Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm kiếm các sản phẩm giày ‘sao chép’ thương hiệu với chất lượng không kém gì hàng chính hãng và giá tốt.


2.Metropolis Shoes City - nguồn lấy sỉ giày dép Quảng Châu giá tốt

Giới thiệu về chợ

Địa chỉ: Số 88, Đường Jiefang, Quận Yuexiu, Quảng Châu, Trung Quốc.
(Cách ga tàu điện ngầm quảng trường Haizhu khoảng 5 phút đi bộ). Giờ mở cửa: 9h-18h hàng ngày. 

Metropolis thực chất một khu thương mại rộng lớn tới khoảng 22 ngàn m2 và có hàng ngàn cửa hàng kinh doanh.
 

lay-si-giay-dep-quang-chau-metropolis-shoes.JPG


Các loại giày dép ở chợ Metropolis City

Về chủng loại

 • Bạn có thể mua sỉ giày dép các loại dành cho cả nam nữ và trẻ em.
 • Nguồn hàng giá rẻ tuyệt vời về sandal, giày thể thao, bốt, dép đi trong nhà, giày cao gót, giày thấp gót...
 • Các mặt hàng giày trẻ em: giày thể thao trẻ em, giày crocs cho trẻ em, giày tây, giày bệt, giày bé gái, sandal trẻ em.
 • Các sản phẩm giày thể thao, giày da mang thương hiệu nổi tiếng thế giới như Adidas, Puma, Converse, Vans, Balenciaga, Mizuno, New Balance. Nó có thể bao gồm cả hàng chính hãng, hàng fake cao cấp.

Về chất liệu

 • Giày ở đây được làm từ đủ loại như giày vải, giày làm từ PU, chất liệu PVC và cả giày da thật.
 • Phần lớn chúng được làm từ PU nên bạn có thể thấy giá cả ở đây cực rẻ.

Về chất lượng, giá cả

 • Nơi đây bạn có thể tìm thấy bất cứ giày dép gì với chất lượng từ cận cao cấp, trung bình đến thấp.
 • Hàng giày dép tại đây luôn sẵn có trong kho và bạn cần đặt mua số lượng tối thiểu (MOQ) để có được giá sỉ.
 • Thông thường con số MOQ là 10-12 chiếc/thiết kế.

3.Chợ giày ở quảng trường thương mại Euro

Giới thiệu về chợ

Địa chỉ: Tòa nhà 24 Hongji, Đường Zhanxi, Yuexiu, Quảng Châu
(Cách ga tàu điện ngầm Quảng Châu khoảng 15 phút đi bộ)

Quy mô: Nơi đây là khu buôn bán với diện tích khoảng hơn 10 ngàn m2. Tuy không quá rộng lớn và hiện đại nhưng vẫn là địa chỉ tìm kiếm nguồn hàng giá tốt cho người kinh doanh giày dép. 

Giờ hoạt động: 10:00h - 18h hàng ngày

Đặc điểm nguồn sỉ giày dép ở chợ giày Euro

 • Đủ các loại giày, bốt với đủ kiểu dáng hiện có trên thị trường dành cho cả nam và nữ.
 • Do chất lượng ở mức trung bình nên giá giày dép nhập buôn cũng khá rẻ.
 • Rất nhiều loại giày và giày da phổ biến cho nam được bán ở đây như oxford, derby, brogues, blucher, boat, slippers, penny loafer, monk strap, chukka, bucks,
 • Số lượng hàng hóa ở đây không có sẵn nhiều trong kho nhưng bạn vẫn có thể lấy với số lượng lớn.
 • Chất liệu giày gồm có cả PU và da thật.
 • Nhập buôn có thể áp dụng đơn hàng tối thiểu không quá lớn nếu là hàng có sẵn trong kho.
 • Bạn cũng có thể đặt hàng sản xuất.

4.Trung tâm giày dép New Continent

Giới thiệu

Địa chỉ: Số 12 Đường Zhanxi, Quảng Châu

Đặc điểm chung: Một trong những khu bán giày nổi tiếng nằm trên đường Zhanxi ở Quảng Châu. Tại đây bạn có thể tìm kiếm nguồn sỉ giày và nguyên liệu sản xuất giày, tìm kiếm đối tác, nhà sản xuất các mặt hàng giày dép.
 


Chất lượng và giá cả giày dép

 • Sản phẩm ở đây có chất lượng từ trung bình đến cao cấp với mức giá tương đương.
 • Nhập sỉ số lượng lớn sẽ có lợi.
 • Các đơn đặt hàng sản xuất tối thiểu là khá cao, khoảng trên 200 chiếc/ mẫu sản phẩm.

5.Chợ giày dép HuaNan

Giới thiệu về chợ giày

Địa chỉ: Số 1629, Đại lộ Quảng Châu Nam, Quận Haizhu, Quảng Châu

Quy mô; Trung tâm giày dép HuaNan với diện tích 100  ngàn m2 cùng với hàng ngàn cửa hàng, quầy hàng trở thành thị trường sỉ giày dép lớn và nổi tiếng. 

Nơi đây là địa chỉ thường xuyên của các nhà buôn hầu khắp các nơi trên thế giới từ Trung Đông, Châu  Âu cho đến các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam.

Các loại giày dép lấy sỉ

Nếu tìm kiếm nguồn hàng bán buôn giày dép trẻ em, sandal, giày thể thao, các loại dép đi trong nhà thì sẽ rất lý tưởng. Giày dép phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng và dành cho mọi đối tượng. 

Chất lượng, giá cả

Chất lượng giày bán buôn ở đây cũng khá đa dạng từ cận cao cấp, trung bình và hàng giá rẻ. Giá cả cũng tương tự và rất có lợi nếu nhập hàng số lượng lớn bởi mức chiết khấu cao.

6.Chợ giày Xing Hao Pan

Giới thiệu về chợ sỉ giày Xing Hao Pan

Địa chỉ: Số 37, Đường Zhanxi, Quảng Châu
Giới thiệu: Chợ giày dép Xing Hao Pan có quy mô khá lớn, chuyên bán các sản phẩm với thiết kế đa dạng và rất thời trang. Đây là địa chỉ quen thuộc của người buôn giày Việt Nam.
 

lay-si-giay-dep-quang-chau-tai-cho-dau-moi.JPG


Các sản phẩm giày dép tại chợ

Bạn có thể tìm kiếm đủ cá loại giày thể thao, giày da, giày vải, giày thời trang nữ, giày cho nam với đủ mức giá từ cao cấp, cận cao cấp, trung bình và giá rẻ. 

Có hơn 1300 gian hàng, cửa hàng bán giày dép ở đây để bạn lựa chọn. Từ giày da, giày giả da, các loại giày sneaker, giày cho người lớn, giày trẻ em,... Số lượng nhập hàng sỉ tối thiểu không quá lớn nhưng để có giá tốt, bạn cần nhập đơn hàng lớn hoặc có thể mua chung. 
 

lay-si-giay-dep-quang-chau-tai-cho-dau-moi.JPG


7.Các khu chợ khác ở Quảng Châu để lấy buôn giày dép

Ngoài các chợ trên, một số khu chợ đầu mối quần áo Quảng Châu cũng có bán phụ kiện thời trang, trong đó có giày dép. Nổi bật như các chợ Sha He, chợ 13, chợ Chàm Sấy... Bạn có thể kết hợp nhập hàng quần áo và giày dép.

Lưu ý khi  nhập sỉ giày tại các chợ đầu mối là bạn nên nhập số lượng lớn. Thông thường sẽ có lợi hơn nến người buôn bán lớn, lâu năm có kinh nghiệm trực tiếp đi nhập hàng. Nếu là người mới, bạn có thể liên hệ để tìm người có kinh nghiệm đi cùng hoặc nhờ tới sự hỗ trợ của các dịch vụ tìm nguồn cung giày dép uy tín.

8.Nhập sỉ giày dép Quảng Châu từ nhà sản xuất thông qua website

Ngoài việc nhập hàng trực tiếp từ các chợ đầu mối Quảng Châu, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng thời trang Trung Quốc từ nhà sản xuất thông qua thị trường bán buôn trực tuyến. 

Theo đó bạn có thể tìm hiểu các nhà cung cấp qua các trang web như Alibaba, Made-in-china, Globalsources, DHgate,... Bạn có thể trực tiếp gõ tên sản phẩm xem mẫu rồi tìm tới phần nhà cung cấp để tìm hiểu. Hoặc tìm kiếm thông qua danh mục các loại giày dép. 

Đây cũng là các trang web bán buôn uy tín cung cấp nguồn sỉ quần áo nam nữ và các mặt hàng phụ kiện thời trang khác với chất lượng và giá tốt từ nhà sản xuất.

Điểm cần lưu ý là xem kỹ quy định đặt đơn hàng tối thiểu, giá thành cho mẫu thử, vấn đề về thanh toán, vận chuyển của từng nhà sản xuất để đảm bảo đơn hàng thành công tốt đẹp.

Nếu không có điều kiện hoặc chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng giày dép trực tiếp từ Quảng Châu việc lựa chọn nguồn hàng giày dép từ các chợ đầu mối Việt Nam được xem là thay thế lý tưởng.

Tùy vào vị trí địa lý để chọn các chợ bán buôn giày dép cho phù hợp để giảm bớt chi phí vận chuyển cũng như thời gian, công sức mua hàng. Bằng cách này bạn vừa có thể trực tiếp xem mẫu hàng, vừa đàm phán trực tiếp với nhà buôn cũng như không phải nhập số lượng hàng quá lớn.

Theo đó nếu muốn lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội có thể tìm đến chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân. Nếu ở các tỉnh phía Bắc, bạn cũng có thể đánh hàng tại chợ cửa khẩu Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh),... Tại miền Nam, nếu chưa biết mối lấy sỉ giày dép ở đâu ở đâu, bạn cũng có thể nhập hàng tại các chợ sỉ Tân Bình, chợ An Đông Chợ Hạnh Thông tây, chợ Dép Bình Tây,... cũng bán buôn giày dép với giá tốt.

Trên đây là danh sách một số chợ đầu mối để bạn trực tiếp lấy sỉ giày dép Quảng Châu, Trung Quốc. Hy vọng những thông tin sơ lược trên đây có thể giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nguồn hàng bán giày dép.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các nguồn hàng sỉ giày dép, phụ kiện thời trang tại Ninh Hiệp, vui lòng liên hệ với Toplistninhiep.vn để được miễn phí tư vấn 24/7:

XEM THÊM: Nguồn hàng giày dép chợ Ninh Hiệp: Lấy sỉ giày dép Ninh Hiệp có lợi gì?

Chia sẻ

Location for : Listing Title