Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Top 7 chợ đầu mối giúp tìm nguồn vải sỉ chất lượng

Top 7 chợ đầu mối giúp tìm nguồn vải sỉ chất lượng

  • 14/06/2022
  • 1,640
  • 2
  • 0

Bạn đang cần tìm nguồn vải sỉ chất lượng, giá rẻ? Bạn khởi nghiệp buôn vải và muốn nhập khẩu vải may mặc từ Trung Quốc? Hay bạn muốn tìm nguồn vải để phục vụ thiết kế, may đo cho xưởng may?

Dù mục đích của bạn là gì, việc tìm hiểu về nguồn vải may mặc các chợ bán buôn vải ở Quảng Châu, Trung Quốc là điều không nên bỏ lỡ. Toplist Ninh Hiệp sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản và hữu ích nhất dành cho bạn.

 

tim-nguon-vai-si-cho-dau-moi

 

Có rất nhiều chợ đầu mối vải, trung tâm thương mại cung cấp nguồn vải may mặc nổi tiếng tại Trung Quốc. Đặc biệt là ở Quảng Châu, một khu vực quan trọng của ngành công nghiệp dệt may Trung Quốc.

Tại Quảng Châu, có tới hơn 10 ngàn nhà bán buôn hay nhà cung cấp trực tiếp vải may mặc. Bất kỳ loại sản phẩm vải nào cũng đều có thể được tìm thấy ở đây. Bạn có thể mua từ vải dệt may cho tới phụ kiện quần áo. Các loại vải phục vụ may giày dép, vải trang trí, vải cho các mặt hàng thể thao, vải may đồ nội thất và trang trí nhà cửa,...

Cũng tại Quảng Châu, thị trường vải Zhongda còn được gọi với cái tên dân dã là chợ vải Zhong da (Trung Đại), là một trong những nguồn cung vải lớn nhất. Vải ở đây với nhiều chất liệu, kiểu dáng, thành phần dệt khác nhau. Thiết kế và hoa văn rất thời trang đồng thời chúng luôn có sự cập nhập đổi mới theo mùa.

 

tim-nguon-vai-si-zhong-da

 

Đây là một khu vực thuộc quận Haizhu (Hải Châu), tập trung nhiều trung tâm thương mại, các cửa hàng, quầy hàng cung cấp hàng dệt may, hàng quần áo và phụ kiện may mặc. Phần lớn các khu chợ, cửa hàng nằm ở đường Ruikang.

Dưới đây là danh sách một số khu chợ, địa chỉ mua buôn vải may mặc lớn tại Quảng Châu để bạn tham khảo khi tìm mua vải nguyên cây, nguyên cuộn chất lượng, giá rẻ.

Xem thêm: Chợ vải Ninh Hiệp ở đâu? Danh sách các khu bán vải Ninh Hiệp

1.Chợ dệt may quốc tế Quảng Châu - chuyên len, hàng dệt kim

Địa chỉ: Số 144 Đường Xingang Xi, Quận Haizhu, Quảng Châu

Chợ dệt may quốc tế Quảng châu (Guangzhou International Textile Market) được xem là một trong những chợ vải lớn nhất ở châu Á và rất hiện đại. Quy mô hơn 300  ngàn m2 với khoảng hơn 4 ngàn cửa hàng và hơn 3 ngàn thương hiệu, chủ yếu kinh doanh vải may quần áo như cotton, lụa, denim, sợi gai dầu, nylon, da, giả da,.... Một số lượng lớn nhà cung cấp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các phụ kiện như thẻ, vật liệu treo, dây kéo, nút , nhãn dệt, ruy băng, dây buộc,...

Đa số các cơ sở kinh doanh buôn bán nhiều loại sản phẩm có chất lượng trung bình và cao. Tất nhiên bạn vẫn tìm được các loại vải may mặc với giá rẻ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Nói chung các sản phẩm ở đây có giá cả đa dạng  tương ứng với chất lượng. Là nguồn vải sỉ Trung Quốc phong phú và giá tốt dành cho các doanh nghiệp, người buôn bán vải.

2.Trung tâm vải và phụ kiện Trường Giang - Chuyên vải, phụ kiện, hàng dệt gia dụng và quần áo 

Địa chỉ: Số 389 Đường Ruikang, Quận Haizhu, Quảng Châu
Trung tâm này được đánh giá là một trung tâm thương mại lớn trong ngành. Với hơn 1.500 cửa hàng đã đi vào hoạt động.

Hầu hết các sản phẩm có chất lượng trung bình hoặc thấp. Là lựa chọn tốt nếu bạn muốn tìm nguồn vải sỉ Quảng Châu giá rẻ.

Ưu điểm của chợ vải này là có các dịch vụ về tài chính ngân hàng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác rất thuận lợi.

3.Trung tâm thương mại dệt may Jiu Zhou - tìm nguồn vải sỉ giá rẻ

Địa chỉ: Đường Ruikang, Quận Haizhu, Quảng Châu

Khu chợ này tập trung khoảng hơn 2 ngàn cửa hàng, quầy hàng kinh doanh hàng dệt may, các loại vải in. Có rất nhiều các loại vải lanh, vải denim, vải ren ở đây cũng như các phụ kiện khác phục vụ may mặc.

Về chất lượng, vải vóc ở đây thuộc phân khúc trung bình và thấp. Tất nhiên giá cả vì vậy cũng thấp hơn các khu khác, đặc biệt là khi bạn nhập hàng sỉ số lượng lớn.

4. Chợ Rui Kang - chuyên phụ kiện ren

Địa chỉ: Tòa nhà Ruikang, Đường Fengyang Ruikang, Quận Haizhu, Quảng Châu

Khu này đặc biệt nổi tiếng vì sự lâu đời của nó và tất nhiên nó không hiện đại bằng các khu trung tâm thương mại khác. Đây là nơi lý tưởng để bạn nhập sỉ hàng phụ kiện ren, da, các loại phụ kiện viền trang trí,...

 

tim-nguon-vai-si-trung-quoc

 

Chất lượng hàng hóa ở đây ở mức trung bình và mức thấp. Tương tự giá cả cũng tương ứng, bạn sẽ được báo giá khá rẻ. Nhiều thương nhân các nước lân cận như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam thường tìm đến đây nhập vải ren và các phụ kiện. 

5.Khu giao dịch hàng dệt may Quảng Châu

Địa chỉ: Số 82 Đường Xingangxi, Quận Haizhu, Quảng Châu
Với diện tích 150 ngàn m2, khu chợ này đóng vai trò quan trọng trong ngành dệt may. Khác với các khu chợ nói trên, hoạt động kinh doanh chủ yếu ở đây là các loại vải đặt theo yêu cầu.

Đến đây bạn có cơ hội tiếp cận, tìm hiểu và tìm kiếm nguồn hàng vải, đối tác lớn. Bạn có thể đặt hàng các loại vải lụa, vải bông, vải lụa nghệ thuật, các loại vải thiết kế và vải rayon,... 

6.Chợ dệt Wu Feng - nơi lý tưởng tìm nguồn vải sỉ denim

 

tim-nguon-vai-si-cho-wu-feng

 

Địa chỉ: Giao lộ Đường Fengyang - Fengjing, Quận Haizhu, Quảng Châu

Nếu muốn tìm nguồn hàng vải denim thì đây là địa chỉ bạn cần ghi nhớ. Vải vóc ở đây có đủ kiểu dáng và các màu sắc, rất thời trang. Đặc biệt phù hợp để phục vụ may mặc chất lượng cao. Giá cả hàng hóa ở đây mở mức hợp lý, nếu mua số lượng lớn có nhiều ưu đãi.

7.Chợ vải Highsun Quảng Châu

Địa chỉ: Số 429 - 431 Yanjiang Xi, Quận Haizhu, Quảng Châu

Nếu bạn muốn lựa chọn các loại vải may quần áo và độ nội thất, vải len có thể tìm đến đây với nhiều lựa chọn phong phú. Chợ này cũng là nguồn vải dành cho thiết kế trang phục sân khấu, đồ trang khí.

Các loại phụ kiện may mặc cũng được bán ở đây với số lượng lớn và luôn sẵn có. Hàng hóa ở đây có chất lượng ở mức trung bình và cận cao cấp, giá cả tương đối hợp lý.

Tại thị trường Việt Nam, rất nhiều thương nhân buôn vải, chủ xưởng may, công ty nhập khẩu vải từ Trung Quốc để phục vụ các đơn hàng may mặc do giá thành vải rẻ và chất lượng tương đối ổn.

8. Top 10 lưu ý khi mua vải sỉ tại chợ đầu mối

Phần trên chúng tôi cung cấp danh sách các chợ sỉ vải tại Quảng Châu. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm nguồn vải sỉ giá tốt tại các chợ đầu mối trong nước như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ Tân Bình,... Bạn có thể tìm kiếm nhiều loại vải ở đây đủ mọi chủng loại, nguồn gốc xuất xứ, thành phần chất liệu vải,... Cho dù là vải dệt kim, dệt thoi, các loại vải Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam, các loại vải thun, vải thời trang, vải may đồ gia dụng,... Tuy nhiên nếu là người mới chưa có nhiều kinh nghiệm nhập hàng, bạn nên tham khảo thêm một số điều cần thiết khi trao đổi với người bán.

Quan trọng nhất: Giá vải áp dụng cho đơn hàng số lượng lớn là bao nhiêu?

Mặc dù thị trường sỉ có một mức giá chung nhưng vẫn có chênh lệch giữa các đơn hàng lớn - nhỏ. Vì vậy cách tốt nhất là bạn phải hỏi thật rõ ràng mức giá vải bạn định mua tương ứng dựa trên nhu cầu số lượng của bạn. 

Mức độ hao hụt vải như thế nào?

Điều này mặc dù phụ thuộc rõ rệt vào từng loại vải nhưng ngay cả khi cùng một loại vải, mỗi nhà máy sẽ áp dụng các loại máy khác nhau để cuộn vải. Do đó mức hao hụt sẽ không giống nhau. Nên hỏi đối tác cung cấp nguồn vải cho bạn xem liệu vải có bị hao hụt không và cụ thể là bao nhiêu.

Báo giá theo mét? 

Thực tế với các nhà bán buôn đơn vị báo giá ít khi là mét mà là con số lớn hơn thế nhiều, cây hay cuộn vải. Nhưng bạn cũng cứ hỏi cho cụ thể để biết rõ chi phí.

 

tim-nguon-vai-si-cay-vai
 

Cung cấp mẫu vải?

Không phải mọi nhà cung cấp đều thỏa mãn nhu cầu lấy mẫu vải cho khách. Thậm chí nhiều đối tác sẽ từ chối bạn vì bạn chưa thực hiện đơn hàng lớn với họ. Có nhiều lý do nhưng đơn giản nhất là bởi họ cần nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm vải mới của mình.

Giá vải mẫu là bao nhiêu?

Giá các loại vải mẫu là khác nhau và cùng một loại vải mẫu cũng có chênh lệch giữa các nhà cung cấp. Thông thường tại chợ vải sỉ Quảng Châu, giá vải mẫu có thể cao hơn vải nhập theo số lượng lớn từ 30-55 ngàn đồng cho mét vải mẫu dệt thoi và gấp đôi như vậy so với vải dệt kim.

Khả năng tùy chỉnh mẫu vải?

Để tạo sự cạnh tranh về mẫu mã, bạn có thể đặt hàng tùy chỉnh mẫu vải. Nhưng sẽ khó để đạt được điều này nếu đơn hàng của bạn nhỏ hơn 3000 - 5000m. Ngoài ra, có nhiều mẫu vải bạn chỉ có thể nhập hàng sẵn.

Đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu?

Không có con số cố định. Sự khác nhau là tùy từng nhà sản xuất và tùy vào lượng hàng có sẵn trong kho hay không. Nó có thể là 1 cuộn vải nếu có sẵn hoặc thậm chí gấp 10 gấp trăm lần nếu không có sẵn và phải tái sản xuất.

Có thể thay thế nền vải không?

Việc thay thế vải nền trong khi vẫn sử dụng mẫu thiết kế hoa văn, họa tiết ban đầu có thể áp dụng dựa trên công nghệ sản xuất của từng nhà máy. Tuy nhiên khả năng này là có hạn.

Hỏi về thành phần vải

Trừ khi bạn mua loại vải rẻ tiền và chỉ chú ý đến giá rẻ. Hãy quan tâm đến chất lượng, thành phần vải. Nếu bạn không hỏi rõ, người mua thứ cấp của bạn sẽ khiến bạn lúng túng. Các loại vải may mặc khác nhau sẽ được tạo bởi các thành phần khác nhau. Ví dụ như vải thun có rất nhiều loại và bạn cần biết tỉ lệ thành phần sợi vải là bao nhiêu.

1 cuộn vải bao nhiêu mét?

Các loại vải khác nhau sẽ có cân nặng khác nhau. Với loại vải bán theo cân, bạn cần biết 1 cuộn vải nặng bao nhiêu và cuộn vải đó có bao nhiêu mét.

Chú ý độ dày của vải

Độ dày của vải sẽ quyết định đến trọng lượng vải. Cùng một loại vải chúng có thể khác nhau về độ dày, ảnh hưởng tới trọng lượng của cuộn vải. Do đó để có lựa chọn phù hợp về độ dày - mỏng cũng như giá cả, hãy hỏi kỹ người bán vải.

Trên đây là danh sách 7 chợ vải Trung Quốc giúp bạn tìm nguồn vải sỉ, tìm kiếm đối tác vải may mặc trực tiếp tại Trung Quốc. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm nguồn vải may mặc uy tín và giá tốt tại chợ vải Ninh Hiệp, vui lòng liên hệ với Toplist Ninh Hiệp để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí tốt nhất.

 

Chia sẻ

Location for : Listing Title