Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Chợ vải Ninh Hiệp ở đâu? Danh sách các khu bán vải Ninh Hiệp

Chợ vải Ninh Hiệp ở đâu? Danh sách các khu bán vải Ninh Hiệp

  • 30/08/2022
  • 2,133
  • 3
  • 0

Chợ vải Ninh Hiệp ở đâu là câu hỏi thường gặp đối với người lần đầu tới Ninh Hiệp tìm hiểu thị trường vải may mặc, thời trang các loại. Chợ vải này có khác gì với các chợ vải Baza, chợ vải Ngõ Đền hay chợ Phú Điền, Sơn Long ở Ninh Hiệp? Bài viết sau sẽ cung cấp một số vấn đề liên quan đến đáp án của câu hỏi này để bạn tham khảo.


XEM THÊM: Kinh nghiệm đi chợ vải Baza Ninh Hiệp săn hàng giá rẻ

Chợ vải Ninh Hiệp ở đâu?

Chợ vải Ninh Hiệp có địa chỉ tại xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TPHà Nội. Tuy nhiên do trước đây Ninh Hiệp có thời kỳ thuộc tỉnh Bắc Ninh nên đến nay có người vẫn nhầm khi tìm kiếm cụm từ "Ninh Hiệp Bắc Ninh". Trên thực tế nếu bạn sử dụng Google Map thì rất dễ định hình được địa phận của xã Ninh Hiệp và cả chợ vải.
 

chợ vải ninh hiệp ở đâu


Điều cần lưu ý, chợ vải Ninh Hiệp không phải là một khu bán vải tập trung trong khu chợ giống như kiểu chợ Đồng Xuân. Thực tế nó trải rộng hơn rất nhiều, bao gồm cả các cửa hàng trong chợ tập trung và cả các kiot mặt đường lẫn nhiều cửa hàng của các hộ gia đình trong ngõ xóm. Nhiều người nói vui, với khoảng hơn 4km2, địa bàn xã Ninh Hiệp, nếu như không phải bán quần áo thì đều là kinh doanh vải vóc, phụ kiện may hoặc cung cấp dịch vụ gia công may mặc, phụ trợ ngành may.

Có rất nhiều cách để đến các chợ vải ở Ninh Hiệp nói chung. Bạn có thể sử dụng xe máy, xe ô tô hoặc xe bus để đến chợ. Chỉ cần đến được đường tới Ninh Hiệp là từ đó bạn sẽ có thể tìm được bất cứ khu chợ nào trong hơn 10 chợ bán vải và quần áo ở xã này. Xem thêm bài viết: Giờ hoạt động và cách di chuyển đến chợ Ninh Hiệp

Các khu bán vải ở Ninh Hiệp

Để thuận tiện cho việc tìm kiếm nguồn vải, bạn nên nắm rõ danh sách các khu chợ kinh doanh vải ở đây.

Khu bán vải đường Ninh Hiệp

Khu chợ vải đường đê Ninh Hiệp thường được gọi với cái tên là chợ vải Ninh Hiệp trên Google Map để phân biệt với chợ vải Baza. Nếu bạn tìm đến đường Ninh Hiệp thì sẽ thấy ngoài khu bán vải trên này khá đông đúc với nhiều cửa hàng ở mặt đường.

Chợ vải Baza

Còn gọi là Trung tâm thương mại Baza - chợ vải Baza: Là một khu kinh doanh mới quy hoạch lại, với nhiều kiot tương đối quy củ nằm trong khuôn viên chợ. Khu này cách chợ vải trên đường Ninh Hiệp khoảng vài trăm mét. Nơi đây bán cả vải may mặc, vải lót, vải nội thất và rất nhiều phụ kiện may mặc.
 

chợ vải ninh hiệp, chợ baza


Để hiểu kỹ hơn về khu chợ này mời bán xem thêm bài viết: Tìm hiểu nguồn sỉ vải chợ Baza Ninh Hiệp.

Chợ vải Ngõ Đền

Tập hợp nhiều hộ buôn bán vải ở ngõ nhỏ, sát bên hông chợ Nành, cách chợ Baza chừng hơn 1km. Các kiot ở đây đều là các hộ kinh doanh lâu năm bán vải và cả phụ kiện may. Xem thêm bài viết về Chợ vải Ngõ Đền

Khu bán vải đường Lò Ông Phước - Ninh Hiệp

Đây cũng là khu kinh doanh vải lâu đời tuy không nhiều cửa hàng như ở chợ Baza nhưng cũng có nguồn vải khá phong phú để bạn lựa chọn.

Lưu ý: Khu chợ Nành Ninh Hiệp xưa kia có bán nhưng những năm gần đây, quần áo là mặt hàng chính ở chợ. Chợ Nành ngày nay không còn bán vải nữa.

Nêu mua vải ở khu nào tại chợ Ninh Hiệp?

Khác với các khu kinh doanh quần áo có sự phân chia rạch ròi về chất lượng, giá cả, các khu chợ bán vải không có quá nhiều khác biệt. Tuy nhiên vẫn có những ưu thế hoặc hạn chế riêng của từng khu vực, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Mua vải số lượng lớn

Nếu bạn mua số lượng lớn và muốn tiện đường đi lại, không phải tìm kiếm sâu trong các ngõ ngách thì có thể tìm tới khu bán vải ở đường Ninh Hiệp. Các loại xe ba bánh, xe cỡ vài tấn đều có thể tới đây xuất nhập hàng tận cửa hàng.

Các kiot nằm ở mặt đường không quá rộng nhưng thoáng, ánh sáng mặt trời dễ để bạn quan sát màu sắc vải. Vải cũng thường được dựng thành cây, vải nguyên cây nên rất bắt mắt. Đây cũng thường là nơi bán sỉ vải, ít bán lẻ. Ở đây mua nhiều giá rất rẻ.

Mua vải và phụ kiện

Nếu muốn kết hợp vừa xem vải vừa xem phụ kiện may thì bạn tìm tới chợ vải Baza. Đi sâu vào trong chợ có những chỗ hơi tối vì có tấm chắn nắng nhưng đều có đèn điện sáng. Vào thời điểm đông khách lối đi trong chợ có thể hơi chật để di chuyển bằng xe máy. Nhưng tốt hơn bạn nên đi bộ để dễ xem vải vì đi xe máy thì cùng lắm chỉ nhìn được màu sắc của vải mà không cảm nhận được kỹ về chất lượng vải. 
 

Chợ vải Ninh Hiệp ở đâu


Nơi đây có cả cửa hàng bán buôn và bán lẻ. Để ý bảng hiệu trên từng kiot để xem hình thức bán vải và loại vải chuyên kinh doanh của họ. Giá cả ở đây cũng tùy vào số lượng mua để được chiết khấu. Thường thì có thể mua từ 5 - 10 m trở lên để được giá rẻ.

Mua số lượng vừa và nhỏ

Nếu bạn mua vải số lượng từ nhiều đến ít, vải cân vải ký ở Ninh Hiệp thì có thể tìm tới chợ vải Ngõ Đền hoặc khu Lò Ông Phước. Đường vào chợ ngõ Đền có đoạn hơi hẹp và đông vào giờ cao điểm. Các cửa hàng bán vải ở đây thường là loại vải tổng hợp. Các chủ bán vải ở đây rất nhiệt tình với khách. Bạn có thể xem hàng thoải mái, nhờ tư vấn kỹ càng.

Điều quan trọng nhất để có được giá tốt khi mua vải ở các khu chợ chính là mua buôn số lượng lớn. Lý do vì đây là chợ đầu mối vải nên giá luôn có sự chênh lệch giữa mua sỉ và lẻ. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý chất lượng của từng loại vải. Đây là vấn đề thuộc về kinh nghiệm kinh doanh. Nó được đánh giá không chỉ ở màu sắc, họa tiết đẹp mà ở cả định lượng vải và còn phải không mắc các lỗi trên vải thường gặp như rút sợi, thủng rách, phai màu,... Xem thêm bài viết: Danh sách các dạng lỗi vải thường gặp

Trên đây là đáp án cho câu hỏi chợ vải Ninh Hiệp ở đâu cũng như cách hiểu rõ hơn về các khu bán vải ở chợ Ninh Hiệp. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về thị trường sỉ vải may mặc ở đây hoặc tiểu thương tại Ninh Hiệp muốn quảng bá gian hàng, nguồn hàng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Xem thêm: Chợ vải Ninh Hiệp có ưu thế gì? Có nên mua vải chợ Ninh Hiệp?

Chia sẻ

Location for : Listing Title