Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
6 tiêu chí chọn xưởng gia công quần áo uy tín

6 tiêu chí chọn xưởng gia công quần áo uy tín

  • 30/05/2022
  • 841
  • 1
  • 0

Tiêu chí chọn xưởng gia công quần áo uy tín cần đảm bảo những yêu cầu nhất định để giúp mang lại lợi thế về giá cả bên cạnh chất lượng sản phẩm. Bạn chỉ có thể làm được điều này nếu dành thời gian tìm hiểu kỹ thị trường và thực sự tỉnh táo trong mọi đàm phán. Lợi thế luôn thuộc về người có kinh nghiệm kinh doanh lâu năm nhưng bài viết sau sẽ giúp một người mới vững tin hơn khi chọn xưởng gia công quần áo uy tín.
 

Xem thêm: Danh sách xưởng may gia công Hà Nội uy tín, chất lượng


1.Rủi ro khi chọn xưởng may gia công thiếu uy tín

Cũng như khi tìm nguồn hàng thời trang có sẵn từ nhà sản xuất, với người mới bước vào kinh doanh hàng may mặc, việc lựa chọn xưởng may gia công cần phải hết sức thận trọng. Nếu không sẽ để lại nhiều hậu quả đáng tiếc. Một trong số những vấn đề thường gặp có thể kể ra như:

Lỗi trong gia công

Hàng may gia công không đảm bảo chất lượng có thể dẫn đến các như form và size không đạt chuẩn, màu sắc không đúng, đường chỉ may kém, kỹ thuật lắp ráp sai, khóa kéo,... Đây là những lỗi cơ bản thường gặp nếu bạn tìm xưởng gia công quần áo không đảm bảo uy tín. Xem thêm bài viết các lỗi trên sản phẩm may mặc để tìm hiểu kỹ hơn vấn đề này.

Thời gian giao hàng chậm trễ

Trong nhiều trường hợp việc sản phẩm không được giao đúng hẹn gây thiệt hại không nhỏ cho khách hàng. Ngay cả khi nhà sản xuất may mặc bồi thường theo hợp đồng cũng bù đắp được thiệt hại đó.

Dịch vụ khách hàng kém chất lượng

Điều này có thể được thể hiện trong nhiều khâu. Ví dụ như tư vấn chọn nguyên liệu may mặc không hợp lý, cung cấp báo giá không cụ thể, giải đáp thắc mắc không tận tình?... 

Chính sách đổi trả, thay thế sản phẩm không đảm bảo

Với các đơn vị uy tín, nếu sản phẩm giao cho khách gặp bất kỳ vấn đề nào đều sẽ được giải quyết theo hướng ưu tiên lợi ích cho khách. Tuy nhiên nếu bạn tìm xưởng gia công quần áo thiếu chuyên nghiệp, lợi ích khách hàng khó có thể được đảm bảo ở mức cao nhất.
 

Xem thêm: Kinh nghiệm tìm xưởng may gia công Ninh Hiệp 

2.Kinh nghiệm gia công của xưởng - tiêu chí quan trọng

Tìm hiểu điều này là cần thiết để nắm được thế mạnh hay kinh nghiệm của đối tác. Trên thực tế có nhiều xưởng gia công, công ty may chuyên về một dòng sản phẩm như gia công đồng phục, hoặc chỉ sản phẩm quần áo dành cho người lớn.
 

Cách lựa chọn xưởng gia công quần áo uy tín


Hoặc nếu bạn chọn nguồn hàng quần áo trẻ em từ nhà sản xuất, hãy chắc chắn họ có kinh nghiệm may đồ trẻ nhỏ hay đồ dành cho trẻ sơ sinh không. Trong gia công may mặc, kinh nghiệm là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ giao hàng, tránh các sai sót đáng tiếc ảnh hưởng tới đơn hàng của bạn.

3.Năng lực sản xuất hàng gia công 

Cho dù bạn đặt hàng gia công nhiều hay ít thì cũng phải tìm hiểu năng lực sản xuất của xưởng. Nó bao gồm khả năng lớn nhất có thể sản xuất ra/tháng. Điều này liên quan chặt chẽ tới tiến độ đơn hàng.

Cùng với đó bạn cần biết rõ về yêu cầu chấp nhận đơn hàng tối thiểu là bao nhiêu. Với một số xưởng nhỏ thì chỉ cần vài chục sản phẩm. Nhưng các xưởng may lớn chỉ nhận đơn hàng từ vài trăm sản phẩm.

 

Xem thêm: Các xưởng may gia tại Ninh Hiệp nhận đặt hàng số lượng ít

 

4.Các dịch vụ gia công của xưởng có đa dạng không?

Hiểu đơn giản là đối tác của bạn có thể đảm nhận dịch vụ gia công từ A-Z hay chỉ đảm nhận từng công đoạn, hoặc cả hai. Thông thường nếu bạn mới khởi nghiệp, một xưởng may quần áo với trọn gói từ thiết kế, ra rập, cung cấp nguyên liệu vải may mặc, phụ liệu may mặc cho đến cắt gia công, may hàng loạt sẽ tốt cho bạn.Tiêu chí chọn xưởng may gia công quần áo tốt nhất
 

Với người kinh doanh bán buôn thời trang lâu năm có nhiều mối quan hệ và kinh nghiệm, bạn có thể tự tiến hành chia nhỏ các công đoạn sản xuất quần áo để tìm đối tác thiết kế, chọn nhà cung cấp vải, xưởng may đo riêng.

5.Xưởng may có uy tín không? Có được khách hàng đánh giá cao không?

Trong các tiêu chí chọn xưởng gia công quần áo uy tín thì đường nhiên vấn đề chữ Tín là một điều quan trọng để hợp tác. Lĩnh vực may gia công hay chọn xưởng cắt vải, dệt vải, nhuộm vải,... đều như vậy. Đó là lý do vì sao bạn cần phải thực sự tỉnh táo, thận trọng khi tìm hiểu đối tác tương lai cho những đơn hàng của mình. 

Hãy tìm hiểu những khách hàng trước đây của họ, những đánh giá trên cộng đồng mạng, diễn đàn chuyên về may mặc hoặc qua các mối quan hệ quen biết. Các thông tin bạn cần thu thập như thời gian giao hàng đúng hẹn, dịch vụ khách hàng tốt, giá cả cạnh tranh, rất ít hoặc không có sản phẩm lỗi, hoặc nếu có thì chế độ sửa chữa hoặc may mới sản phẩm thay thế có đảm bảo không.

6.Giá thành sản phẩm có đảm bảo cạnh tranh không?

Khi đã quyết định chọn xưởng may gia công, có nghĩa là số lượng sản phẩm đặt may của bạn có thể ít hơn con số 1000, vốn là mức tối thiểu ở các nhà máy sản xuất lớn.

Để đặt hàng số lượng ít mà vẫn đảm bảo giá rẻ, hãy hỏi kỹ báo giá gia công cụ thể cho đơn hàng của bạn. Đảm bảo họ không đưa cho bạn một bảng báo giá chung chung. Hãy làm việc càng cụ thể càng tốt trước khi đặt hàng.

7.Tìm hiểu hệ thống trang thiết bị máy móc của xưởng và sản phẩm mẫu

Đừng quên dành thời gian tìm đến tận xưởng may để xem xét cách làm việc của họ cũng như quy mô của xưởng, trang thiết bị máy móc, nhân lực. Đây cũng là cách để bạn có thể quan sát những mẫu sản phẩm thực tế mà họ đang tiến hành gia công.

Sau khi tìm hiểu, bạn hãy yêu cầu phía xưởng may cho xem một số mẫu hàng gia công. Đây là một cách tốt nhất để so sánh chất lượng sản xuất. Tốt nhất là nên chọn xem các mẫu gần giống với sản phẩm bạn định đặt hàng thì càng tốt. Hoặc nếu cần thiết có thể tiến hành đặt may mẫu.

 

Kiểm tra mẫu sản phẩm tại xưởng gia công quần áo


Đừng quên một số vấn đề sau khi xem hàng mẫu:

  • Đường khâu: kiểm tra xem chất lượng đường khâu có đồng đều không.
  • Thêu, đính kết: kiểm tra xem các chi tiết có được khâu, đính, gắn một cách chắc chắn không
  • Tay áo: Kiểm tra tay áo có đều và cùng chiều dài hay không
  • Cổ áo: kiểm tra cổ áo đều và cùng chiều dài hay không
  • Đường may bên trong: kiểm tra kỹ chất lượng có giống như đường khâu bên ngoài hay không. Hãy nhẹ nhàng kéo các phần của quần hoặc áo xem đường khâu có đủ chắc chắn và không có vùng nào trên sản phẩm bị kéo hoặc đứt với lực nhẹ hay không.

Nếu sau khi tìm hiểu các bước trên và kiểm tra mẫu đạt, bạn có thể đặt may mẫu sản phẩm của chính mình. Đây là cách chính xác nhất để có được cái nhìn trực quan nhất về mẫu thời trang bạn định đưa ra thị trường.

Trên đây là một số gợi ý về các tiêu chí chọn xưởng gia công quần áo uy tín, giá rẻ để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn tìm hiểu về các xưởng may uy tín tại chợ Ninh Hiệp hoặc các xưởng may muốn giới thiệu dịch vụ, nguồn hàng, vui lòng liên hệ với Toplist Ninh Hiep. Chúng tôi có thể giúp tìm kiếm, kết nối thương hiệu của bạn với các xưởng may gia công, các nhà sản xuất quần áo uy tín hàng đầu tại Ninh Hiệp.


TOPLIST NINH HIỆP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn
 

Xem thêm: Top 4 xưởng may quần áo trẻ em tại Ninh Hiệp uy tín và giá tốt

Chia sẻ

Location for : Listing Title