Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Kinh nghiệm tìm xưởng may gia công Ninh Hiệp uy tín

Kinh nghiệm tìm xưởng may gia công Ninh Hiệp uy tín

  • 15/06/2022
  • 1,127
  • 2
  • 0

Kinh nghiệm tìm xưởng may gia công Ninh Hiệp không chỉ là tìm kiếm đơn vị gia công có báo giá tốt mà còn là khả năng đáp ứng nhu cầu mọi đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Bên cạnh đó là đáp ứng chất lượng may và cam kết để chủ đơn hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác. Dưới đây là 7 điều bạn cần biết trước khi tìm kiếm đối tác là các xưởng gia công hàng thời trang tại Ninh Hiệp.

Xem thêm: Tổng hợp các xưởng may tại Ninh Hiệp uy tín nhất

1.Đặc điểm các xưởng may mặc tại Ninh Hiệp

Khi tìm các xưởng may gia cong Ninh Hiệp, việc nắm được các đặc điểm cơ bản sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn cũng như tiện liên hệ tìm kiếm và hợp tác. Một số đặc điểm cơ bản như việc phân bố xưởng may, quy mô xưởng may, các xưởng phụ trợ ngành may, nguồn nguyên phụ liệu,...

Phân bố các xưởng may tại Ninh Hiệp

Cùng với quần áo được nhập số lượng lớn tại Trung Quốc, tại Ninh Hiệp còn có một nguồn hàng khác với chất lượng cao và sức cạnh tranh rất lớn, đó là nguồn hàng tại các xưởng may địa phương. Nếu bạn tìm kiếm xưởng may gia công tại Hà Nội thì các cơ sở ở Ninh Hiệp là địa chỉ không nên bỏ qua để khảo sát thị trường.

Các xưởng sản xuất, xưởng phụ trợ ngoài việc tập trung tại Khu Công Nghiệp Ninh Hiệp với số lượng lớn, các thôn xóm trên địa bàn xã Ninh Hiệp. Có rất nhiều cơ sở may vừa hoặc nhỏ tập trung ở khu vực lân cận như khu vực Dốc Lã, các xã Yên Thường, Lâm Hà,... của huyện Gia Lâm (Hà Nội). Có không ít xưởng may, xưởng sản xuất quần áo đặt ở khu Bắc Ninh, gần với Ninh Hiệp cũng thường được biết đến là xưởng may ở Ninh Hiệp. Lý do vì họ có cửa hàng, kiot giới thiệu sản phẩm tại chợ Ninh Hiệp hoặc có liên kết chặt chẽ với các tổng kho bán buôn tại chợ.

Nhìn chung tất cả các xưởng may ở Ninh Hiệp đều là các xưởng nhận gia công và phân phối sản phẩm hướng đến thị trường bán buôn tại chợ Ninh Hiệp cũng như phục vụ nhu cầu hàng may mặc của các tỉnh lân cận và cả nước.

2.Các xưởng may gia công tại Ninh Hiệp có nhận hàng thiết kế không?

Câu trả lời là: CÓ. Bạn có thể đặt hàng may theo mẫu của bạn hoặc mẫu mà bạn chỉ đang 'lên ý tưởng'. Hầu hết các xưởng gia công tại đây đều có đội ngũ thiết kế riêng có trình độ và kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được file thiết kế mẫu như ý.

Xét riêng về hàng tự thiết kế của xưởng may để bán, chất lượng có sự khác biệt so với các khu bán quần áo giá rẻ, bình dân ở chợ, vốn chủ yếu là hàng sản xuất hàng loạt được nhập từ Trung Quốc. Có thể thấy điều này từ những sản phẩm mà manocanh mặc ở các cửa hàng khu Dốc Lã, nhiều kiot, cửa hàng ở chợ Sơn Long, Tuấn Dung, Vĩnh Phát, phần lớn đều có hàng thiết kế, được may sẵn để bán. 

Ngoài mẫu mã thiết kế đẹp, nếu bạn tìm được các xưởng may uy tín, khi nhận hàng bạn không phải lo kiểm tra quá kỹ các lỗi trên sản phẩm may mặc như hàng giá rẻ thường gặp. Đây chính là ưu điểm khi đặt hàng tại các xưởng may hàng trung và cao cấp ở Ninh Hiệp. Các sản phẩm ở đây đều chỉn chu từng đường cut out đến đường may, chuẩn từ form dáng đến chất liệu. Ngoài ra tất cả chúng đều không trùng nhau, có thể nói là không đụng hàng.

xuong-may-gia-cong-ninh-hiep-kiem-tra-duong-may

Điều đáng lưu ý là, các xưởng may ở có sự phân cấp. Nếu bạn tìm xưởng may quần áo hàng chợ giá rẻ, bạn phải hỏi kỹ. Bởi lẽ không phải tất cả mọi xưởng may ở đây đều nhận gia công loại hàng này hoặc nếu không phải đặt hàng với số lượng rất lớn. Một số khác chỉ chuyên hàng trung và cao cấp. Trong khi đó có những xưởng chuyên may quần áo trẻ em, có xưởng may chuyên áo thun,...

3.Dây chuyền, công nghệ sản xuất hàng may mặc tại Ninh Hiệp có hiện đại không?

Có một số tiêu chí chọn xưởng gia công quần áo, tuy nhiên không thể bỏ qua công nghệ sản xuất, hệ thống máy móc vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm hàng may mặc.

Nhờ sự phát triển của công nghệ, các xưởng may quần áo Ninh Hiệp cũng không ngừng đầu tư chiều sâu và mở rộng sản xuất. Họ sử dụng các máy móc hiện đại nhất, đặc biệt là một số xưởng gia công lớn. Trong khi đó các xưởng may mặc có quy mô vừa hoặc các xưởng nhỏ mới thành lập cũng không ngừng đầu tư về mặt công nghệ, máy móc, có đầy các loại máy may công nghiệp cần thiết nhất.

Hầu hết các loại máy phổ biến trong may mặc đều được sử dụng cho các quy trình sản xuất: may công nghiệp, máy may công nghiệp điện tử, máy may bán công nghiệp, máy vắt sổ, máy chập, máy cào, máy may và thêu, máy dập cúc,...

 

xuong-may-gia-cong-ninh-hiep-may-dap.JPG
 

Ngoài ra, tại Ninh Hiệp cũng hình thành các xưởng phụ trợ ngành may, như các xưởng cắt may, xưởng in,... giúp cho toàn bộ quá trình sản xuất hàng gia công may mặc trở nên chuyên nghiệp hơn, rút ngắn thời gian hoàn thành đơn hàng cũng như tăng rõ rệt về mặt chất lượng sản phẩm.

4.Làm sao để mua hoặc đặt hàng tại các xưởng may Ninh Hiệp?

- Để có thể đặt hàng thiết kế tại các các xưởng may ở Ninh Hiệp, trước hết bạn nên đặt hàng với số lượng nhiều để có được ưu đãi về giá.

- Khi đặt hàng bạn có thể mang mẫu thiết kế đến để đặt may gia công hoặc chủ xưởng cũng có thể giúp thiết kế tất cả các mẫu mà bạn mong muốn. 

 

xuong-may-gia-cong-ninh-hiep-vai-may-mac.JPG

- Khi đặt may, ngoài bản thiết kế, bạn có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu vải. Hoặc bạn cũng có thể nhờ xưởng chọn luôn loại vải phù hợp.

- Tại các xưởng này, bạn có thể đặt hàng với lượng lớn và số lượng bao nhiêu cũng được. Các xưởng này ngoài việc tự thiết kế, cắt may, họ còn liên kết với các nhà máy may lớn ở các tỉnh, nên có thể đáp ứng bất kỳ số lượng nào khách cần.

- Ngoài thiết kế theo đơn đặt hàng, các nhà xưởng ở đây còn tự may sẵn các sản phẩm thời trang thiết kế. Những trang phục mà người mẫu manocanh mặc chính là cách các chủ hàng giới thiệu sản phẩm may sẵn họ đang có. Bạn có thể ghé vào bất kỳ cửa hàng nào để mua hàng. Ở đây bạn có thể mua lẻ một chiếc hoặc bao nhiêu chiếc cũng được.

5.Quy trình đặt hàng và gia công quần áo tại Ninh Hiệp

Từ khi bạn đến đặt hàng khi đến khi sản xuất ra một sản phẩm thời trang thương mại, bạn và chủ xưởng may quần áo cần phải trải qua 7 bước làm việc như sau: 

- Trình bản vẽ thiết kế
- Trình bày và thống nhất về chất liệu và phụ kiện
- Rập và may mẫu
- Thử mẫu
- Chỉnh sửa mẫu
- Duyệt mẫu
- Cuối cùng là sản xuất đại trà. 

 

xuong-may-gia-cong-ninh-hiep-quy-trinh-dat-may

 

Tuy nhiên không phải xưởng nào cũng làm việc đủ 7 bước như trên. Những xưởng nhỏ, tính chuyên nghiệp thấp thì sẽ rút ngắn các quy trình này. Vì vậy sản phẩm ra đời khó có khả năng hoàn thiện ở mức độ cao. Chỉ những xưởng lớn, quy trình làm việc chặt chẽ thì mới đảm bảo đủ các bước này.

Thời gian từ khi trình bày bản thiết kế đến khi ra được mẫu thử thường từ 7-10 ngày. Đây là thời gian chủ xưởng và bạn sẽ cùng hợp tác làm việc để hoàn thiện bản thiết kế cho đến việc ra mắt mẫu thử và hoàn thiện chúng.

Chi phí để tạo ra một sản phẩm mẫu, từ khâu thiết kế, rập mẫu, chọn vải mẫu… đến ra được sản phẩm mẫu, là khoảng vài trăm nghìn đến 1 triệu đồng. Vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ bản thiết kế và lựa chọn vải phù hợp ngay từ đầu. Nếu không, việc chỉnh sửa hoặc thay đổi mẫu nhiều lần sẽ  bị cộng chi phí, từ đó đội giá sản phẩm lên cao, đồng thời kéo dài thời gian hoàn thiện sản phẩm.

Hãy cân nhắc việc bạn chọn vải hay giao hoàn toàn việc chọn vải cho xưởng. Nếu bạn là người cầu toàn và yêu cầu cao về tính hoàn mỹ, bạn nên tự mình chọn vải. Vì nếu chủ xưởng tự chọn mà không đáp ứng được đúng yêu cầu của bạn, ví dụ vải hơi mềm hoặc hơi cứng… so với mong đợi, điều đó sẽ khiến bạn thất vọng, ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

 

xuong-may-gia-cong-ninh-hiep-chon-vai-may


Chi phí để tạo ra một sản phẩm thương mại sẽ gồm tiền công cộng với tiền vải.  Nhà xưởng sẽ tính dựa vào công thức trên và bản thân bạn cũng có thể tự tính ra được chi phí này. Sau khi tính ra giá mỗi sản phẩm, nhà xưởng sẽ báo cho bạn. Nếu hai bên thỏa thuận được giá thì việc sản xuất hàng loạt sẽ được tiến hành.

Nhìn chung giá cho mỗi sản phẩm hoàn thiện tùy thuộc vào chất vải bạn chọn và đường may. Sản phẩm sử dụng chất liệu cao cấp, đường may, form dáng chỉn chu và thật như áo chính hãng (nếu muốn may giống các hãng nổi tiếng) thì sẽ có giá cao. Ngược lại nếu yêu cầu vải chất lượng trung bình hoặc thấp, không yêu cầu quá cao về form dáng, thiết kế thì giá sẽ rẻ hơn.

6.Có nên đặt may ở các xưởng may gia công Ninh Hiệp?

Tùy vào nhu cầu đặt may là hàng cao cấp, trung cấp hay giá rẻ,  loại quần áo, số lượng sản phẩm đặt may,... mà bạn có thể cân nhắc chọn đặt may gia công tại Ninh Hiệp. 

Nhìn chung các xưởng may tại đây có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng Hà Nội và khắp cả nước. Sự linh hoạt trong xử lý đơn hàng cũng như khả năng kết nối với các xưởng vải uy tín tại Ninh Hiệp, các xưởng phụ trợ trong một khu vực địa lý nhất định giúp cho các xưởng may Ninh Hiệp có lợi thế đặc biệt mà rất ít nơi khác có được. Đặc biệt, một số trường hợp, việc đặt may tại đây rất có lợi thế cạnh tranh về chất lượng, giá cả và mẫu mã.

- Hàng thiết kế tại các xưởng may gia công Ninh Hiệp nhìn chung rất đẹp và bắt mắt. Chúng đều là các hàng thuộc tầm trung và cận cao cấp. Có những sản phẩm bán với giá tiền triệu. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể nhập hàng hoặc đặt hàng ở đây nếu mở các shop thời trang hướng tới khách hàng sang trọng, sành điệu.

- Nếu có nhu cầu thiết kế quần áo đồng phục công sở, chọn xưởng may áo đồng phục tại Ninh Hiệp là lợi thế vì giá nhân công rẻ và nguồn nguyên liệu sẵn. Đây là ưu thế lớn với các đơn hàng gia công muốn có giá rẻ.

- Gia công quần áo trẻ em cũng là lợi thế khi bạn chọn xưởng may quần áo trẻ em tại Ninh Hiệp. Bạn có thể đặt gia công các đơn hàng cho trẻ nhỏ số lượng nhiều hoặc ít. Giá cả cạnh tranh rất nhiều so với các công ty may chuyên nghiệp.

- Gia công các đơn hàng quần áo bảo hộ lao động, đồng phục công nhân số lượng lớn bạn có thể chọn các xưởng may tại Ninh Hiệp để nhận được ưu đãi lớn về giá cả.

7.Chia sẻ kinh nghiệm tìm xưởng may gia công Ninh Hiệp

Khác với việc lấy sỉ quần áo chỉ cần 5-7 sản phẩm, việc đặt may gia công, dù là thiết kế cho shop thì phần lớn cũng phải từ 30 sản phẩm trở lên. Chính vì thế để đảm bảo quyền lợi, chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất, bạn phải có kinh nghiệm khi tìm đối tác xưởng may. Một vài chỉ dẫn cơ bản như:

Tìm hiểu thông tin đối tác kỹ càng

Ở Ninh Hiệp có hàng trăm xưởng may gia công thời trang các loại. Nếu là người mới bạn sẽ hoàn toàn bị lạc lối khi bước tới “ma trận” này. Để chủ động nhất trong việc tìm và đặt may gia công, điều quan trọng nhất là bạn phải nắm được thông tin của từng xưởng, quy mô, cách làm việc và hình ảnh cụ thể của xưởng trước khi quyết định chọn hợp tác với họ. Tiêu chí chọn xưởng gia công quần áo

Liên hệ trực tiếp với xưởng may để được tư vấn

Nếu bạn đã có thông tin kỹ của vài đối tác may gia công, hãy liên hệ trực tiếp với họ. Lắng nghe cách tư vấn của họ để biết trình độ chuyên môn, thiện chí hợp tác, sự linh hoạt trong số lượng đặt may, sự hỗ trợ về chọn nguyên phụ liệu may mặc, giá cả, ưu đãi,...

So sánh các yếu tố cơ bản của các xưởng may

Số lượng đặt may (MOQ) tối thiểu (trên mẫu/màu/size số), giá cả, % giảm giá khi đặt số lượng lớn hơn, thời gian giao nhận, phí vận chuyển, ưu đãi khác nếu có

Tìm sự tư vấn của dịch vụ trung gian tìm kiếm đối tác, nguồn hàng

Tại Ninh Hiệp có khá nhiều cá nhân và công ty, doanh nghiệp đứng ra làm trung gian kết nối người bán - mua; doanh nghiệp - người sản xuất - người mua,... Nói chung đây là kênh kết nối các chủ sạp hàng hóa và chủ các xưởng gia công quần áo lớn hàng đầu tại Ninh Hiệp. Đến đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin cần thiết về các hoạt động và sản phẩm của họ. Từ đó bạn dễ dàng so sánh, đối chiếu và tìm ra đối tác phù hợp nhất bạn cũng có thể liên hệ, trao đổi trước để được nghe tư vấn, giới thiệu sản phẩm hoặc quy trình làm việc, giá cả. Khi thực sự tìm được đơn vị đáng tin cậy, bạn sẽ tự tin và chủ động hơn trong việc gặp gỡ và bắt tay hợp tác.

Đăng ký tài khoản và xem Danh sách Xưởng gia công

Cách đơn giản hơn là bạn truy cập Danh mục Xưởng gia công trên website để có thêm nhiều thông tin chi tiết về xưởng may tại Ninh Hiệp.

Trên đây là những kinh nghiệm tìm xưởng may gia công Ninh Hiệp. Hi vọng bạn đã có góc nhìn đầy đủ về các xưởng may tại đây và có kế hoạch nhập hàng và đặt hàng phù hợp nhất.

Xem thêm: Top 4+ xưởng may quần áo trẻ em tại Ninh Hiệp uy tín và giá tốt

Chia sẻ

Location for : Listing Title