Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Cách tìm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp cho khách sỉ lẻ để không bị hớ

Cách tìm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp cho khách sỉ lẻ để không bị hớ

  • 28/05/2022
  • 619
  • 1
  • 0

Cách tìm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp cho khách sỉ lẻ để không bị hớ, không bị nói thách là chủ đề được quan tâm. Nhất là trên các diễn đàn, các hội nhóm của chị em. Nếu đang có ý định nhập hàng từ Ninh Hiệp, đừng bỏ qua các thông tin hữu ích dưới đây để có được bí quyết mua hàng sỉ lẻ ở Ninh Hiệp với giá rẻ nhất.

1.Chợ Ninh Hiệp có nói thách không?

Đối với các chợ đầu mối nói chung, chợ sỉ thời trang nói riêng, việc nói thách là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên với chợ Ninh Hiệp việc nói thách dù có nhưng rất ít xảy ra. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm nguồn hàng ở đây, chỉ cần lưu ý hai vấn đề:
- Không phải mọi tiểu thương hay nhà cung cấp hàng tại Ninh Hiệp đều nói thách.
- Không phải tất cả các khách hàng đều bị… hét giá.
Điều này có nghĩa là: Bạn cần tìm hiểu kỹ về đặc điểm của chợ Ninh Hiệp và các khu buôn bán lân cận. Đồng thời phải nắm rõ cách thức trả giá sao cho phù hợp với từng mặt hàng, tâm lý người bán và một số vấn đề khác.

Cách tìm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp_1

Suy cho cùng, lợi thế để có được giá tốt luôn thuộc về người có kinh nghiệm đánh hàng lâu năm và nhập số lượng lớn. Nhưng điều này không có nghĩa là các nhà cung cấp hàng ở đây không chào đón khách mới. 
Vì thế nếu bạn là người lần đầu đến Ninh Hiệp lấy hàng hoặc là khách nhập số lượng ít để khảo sát, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.   

 

XEM THÊM: Chợ Ninh Hiệp nguồn sỉ thời trang lớn nhất nước để kinh doanh siêu lời

2.Những ai dễ bị nói thách khi đến chợ Ninh Hiệp?

Có một số đối tượng thường gặp phải tình trạng báo giá cao khi mua hàng tại Ninh Hiệp. Cụ thể như sau:

Khách mua lẻ

Cái tên chợ vải Ninh Hiệp giá rẻ gần như nổi tiếng khắp miền Bắc và cả nước. Đó là lý do vì sao không chỉ dân buôn mà nhiều du khách, khách lẻ đều tìm đến đây một vài lần. 

Một số cửa vải, cửa hàng quần áo tại chợ từ chối bán lẻ. Một số khác có thể bán lẻ với giá cao hơn khá nhiều so với giá sỉ. Thậm chí còn đắt hơn so với việc bạn mua quần áo ở các nơi khác.

Khách mua số lượng ít

Được xem là chợ đầu mối thời trang lớn nhất nhì cả nước, các cửa hàng, xưởng vải ở Ninh Hiệp rất ‘ngại’ tiếp khách mua ‘nhỏ’.
Nếu bạn đặt mua số lượng ít hoặc con số vài ba chục sản phẩm thì cũng không phải là đối tác thực sự lý tưởng để nhận được mức giá rẻ.

Người lần đầu tới Ninh Hiệp

Điều này đúng như câu “trông mặt mà bắt hình dong”. Nếu là người nhập hàng lần đầu, sự bỡ ngỡ hoặc choáng ngợp khi đi vào chợ là khó tránh khỏi.

Cho dù đã tham khảo các kinh nghiệm lấy quần áo giá sỉ chợ đầu mối nhưng cũng khó có “diễn” cho đúng với thần thái của dân buôn lâu năm. Nhiều chủ sạp quần áo không thích tiếp khách mới vì hay bị mặc cả mất thời gian và bán được số lượng ít hoặc chưa chắc chốt được đơn hàng. 

Người đi chợ đầu buổi sáng

Thời điểm này bạn có thể tìm được người thiện chí bán hàng nhanh, giá tốt để lấy vía. Nhưng cũng dễ gặp phải đối tác nói thách để không phải tiếp bạn lâu, đặc biệt khi biết bạn là khách mới của họ. 

3.Cách mua hàng thời trang giá rẻ cho khách nhỏ lẻ

Để tìm được nguồn sỉ quần áo tại Ninh Hiệp, bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo về nhiều mặt. Đó có thể là tâm lý, sức khỏe khi đi chợ, tìm hiểu thời tiết ngày bạn định đi và tất nhiên không thể thiếu kế hoạch nhập loại hàng nào, số lượng, chủng loại bao nhiêu, mức giá như thế nào,… 
Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số kinh nghiệm để nhập hàng giá sỉ tại chợ mà chúng tôi tổng hợp dưới đây:

Tạo phong thái của dân buôn

Mặc đồ như một người đánh hàng chuyên nghiệp thường không bao gồm giày cao gót hay váy vóc đầm xòe. Thay vào đó là quần áo nai nịt gọn gàng và giày dép thấp gót.
 
Cách tìm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp_2
 

Khi giao tiếp hay trả giá hãy nói thật tự tin, dứt khoát, mạnh mẽ. Tuyệt đối không để bị bắt bài để trở thành người thăm dò giá  hay ‘gián điệp’.

Chọn khung giờ đi chợ phù hợp

Bạn có thể dạo quanh một vòng chợ hoặc các khu bán thời trang ở Ninh Hiệp để tham quan, tìm hiểu trước khi 'chốt' vài ba cửa hàng để dò giá hoặc mua hàng.

Tránh trả giá, mặc cả vào lúc chủ sạp vừa mở cửa hàng. Nếu bạn chỉ định dò giá chứ không phải quyết tâm mua, hãy chắc chắn mình không phải là khách mua đầu tiên.

Thêm một chiếc xe kéo

Cũng giống như các chợ đầu mối trên cả nước, hình ảnh những chiếc xe kéo khá quen thuộc dành dân buôn để đi nhặt hàng. Bạn có thể thuê xe ở đầu cổng chợ với giá phải chăng. Thử mẹo với một chiếc túi bóng đen có để trang phục. Cách này giống như bạn là dân buôn vừa chọn được hàng mẫu ở các cửa hàng khác nhau.

Biết cách dò giá, trả giá

Nếu bạn ưng một sản phẩm nào đó, đừng hỏi luôn giá của một chiếc, một cái, một mét, một tấm,… Điều này đồng nghĩa bị hiểu là khách mua lẻ. Người bán buôn ở bất cứ chợ sỉ, chợ đầu mối nào đều luôn ưa thích các con số lớn.

Bạn hãy tận dụng sức mạnh của các con số trăm, vài trăm thận chí là hàng ngàn,… Để trả giá bạn có thể đi đường vòng để hỏi dò như đi đường mẫu mới nhất cho mùa này, sản phẩm này có bao nhiêu màu?,… 

Có một lý do thuyết phục khi lấy hàng số lượng ít

Nếu là người mới mở shop thời trang, bạn có thể nói với chủ sạp buôn. Nếu bạn ưng vài ba mẫu trong một cửa hàng, hãy trình bày rằng bạn lấy mẫu thử (chứ không phải là dân thường mua về mặc) đồng thời đừng quên ghi chép vào một cuốn sổ tay các thông tin tên cửa hàng, địa chỉ, điện thoại để liên hệ nhập số lượng lớn sau.

Trường hợp nếu mẹo này không thành, cũng đừng quá thất vọng. Một số cửa hàng, xưởng may niêm yết luôn con số tối thiểu để có được giá sỉ. Hãy hiểu nếu họ luôn bán đơn hàng lẻ với giá sỉ thì chợ sỉ Ninh Hiệp lại chợ thành chợ lẻ như bất kỳ khu chợ thời trang nào khác ở Hà Nội rồi!

4.Cách tìm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp giá sỉ cho dân buôn

Nếu bạn là dân buôn bán thứ thiệt và có ý định tìm kiếm đối tác, cửa hàng, nguồn hàng lớn uy tín tại Ninh Hiệp thì những thông tin dưới đây chắc chắn hữu ích cho bạn. 

 Lên kế hoạch cụ thể trước khi tới chợ

Có một bản ghi chép đầy đủ về kế hoạch nhập hàng thời trang bao gồm mẫu mã, chủng loại, số lượng sản phẩm,… Điều này với một người kinh doanh lâu năm có thể là thừa để nhấn mạnh. Tuy nhiên với người mới, bạn vẫn cần phải chú ý. 

Đừng để bị lạc lối vào ma trận không biết nên chọn mẫu nào, màu nào,… Trong mọi trường hợp sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bị xem là khách mua lẻ, khách vãng lai trong mắt người bán hàng ở chợ Ninh Hiệp. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không có được mức giá rẻ như mong đợi.

Cách tìm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp_3
 

Nếu bạn thực sự thấy lúng túng trước quá nhiều sản phẩm và mẫu mã, hãy thẳng thắn và chân thành trao đổi với chủ sạp bán hàng mình là người mới và mong muốn được tư vấn về mặt hàng phù hợp. Điều này giúp đem lại cho bạn nguồn hàng với mức giá ưu tiên, cho dù lần đầu bạn chỉ nhập hàng số lượng ít.

Luôn tỏ rõ thiện chí trong vai trò là đối tác tiềm năng

Điều này có thể hiểu như biết mình biết người trăm trận trăm thắng. Trong kinh doanh, ai cũng biết vai trò của tâm lý là cực kỳ quan trọng. Hãy nhớ luôn tạo được thiện cảm của người bán hàng. 

Loại trừ trường hợp bạn là khách lấy hàng lẻ. Nếu muốn tìm nguồn hàng ổn định, giá tốt, hãy chứng tỏ bạn thực sự có thiện chí, mong muốn nhập hàng sỉ và hợp tác lâu dài. Điều này còn cao hơn cả việc bạn học lỏm các chiêu ‘thần thái’ của người đánh hàng lâu năm. Xét cho cùng, không một nhà bán buôn nào lại từ chối hoặc kém ưu tiên cho một đối tác mới vừa giàu thiện chí lại là khách hàng tiềm năng.

Tìm nguồn hàng thanh lý, giảm giá

Nếu mô hình kinh doanh của bạn hướng tới hàng giá rẻ, tìm nguồn hàng quần áo thanh lý tại Ninh Hiệp là gợi ý hay.

Tất nhiên đây có thể là nguồn hàng tồn từ vụ trước hoặc hàng không thực sự chất lượng. Đôi khi một số chủ cửa hàng chuyển địa điểm hoặc ‘giải nghệ’, bạn vẫn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng mà lại có giá rẻ bất ngờ.

Nhập hàng từ các xưởng sỉ quần áo

Tại Ninh Hiệp có nhiều xưởng may đảm nhận việc sản xuất quần áo và phân phối sỉ ra thị trường không qua trung gian. Bạn có thể lấy sỉ quần áo may sẵn của xưởng, hoặc đặt gia công riêng theo mẫu của bạn để có giá gốc rẻ nhất.

Tìm đến các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ

Nếu bạn không thực sự tự tin khi nhập hàng hoặc muốn có một sự đảm bảo vững chắc về nguồn hàng uy tín, giá tốt thì sử dụng dịch vụ kết nối là điều nên làm.

Tại Ninh Hiệp bạn có thể tìm được không chỉ các dịch vụ nhặt hàng qua zalo, vận chuyển hàng thuê mà cả các dịch vụ tìm kiếm đối tác, nguồn sỉ thời trang, phụ kiện thời tran, vải vóc,... Thậm chí, bạn có thể yêu cầu để được review về các cửa hàng, xưởng may chất lượng, giá rẻ.
 

Trên thực tế bạn có thể tìm kiếm các thông tin về danh sách cửa hàng, xưởng gia công tại Ninh Hiệp từ trên mạng internet, các diễn đàn, hội nhóm,… Nhưng để đi vào cụ thể và chi tiết là rất ít và đôi khi còn mang tính chất PR nhiều.

Phải thực sự là người sinh sống tại Ninh Hiệp và người trong ngành mới đủ sức cung cấp cho bạn dịch vụ kết nối với những thông tin chất lượng từ đó giúp bạn có được nguồn hàng giá sỉ như mong muốn.

Toplistninhhiep tự hào là một trong những kênh kết nối, giúp bạn tìm kiếm đối tác, nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp uy tín, góp phần tối ưu lợi nhuận cho bạn. Hãy liên hệ 24/7 cho chúng tôi theo số Hotline: 097.367.94 51.

Chia sẻ

Location for : Listing Title