Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Chợ Xóm 9 Ninh Hiệp: khu chợ quần áo giá rẻ, chuyên hàng thanh lý, ôm lô

Chợ Xóm 9 Ninh Hiệp: khu chợ quần áo giá rẻ, chuyên hàng thanh lý, ôm lô

  • 18/08/2022
  • 1,656
  • 2
  • 0

Chợ Xóm 9 Ninh Hiệp được xem là khu chuyên hàng thanh lý, ôm lô quần áo tồn kho giá rẻ. Dù là một khu chợ mới nhưng chợ xóm 9 đang ngày càng khẳng định được ưu thế của riêng mình cũng như sức hấp dẫn đặc biệt về giá cả. Cùng khám phá một trong những khu chợ đầy tiềm năng để kinh doanh thời trang quần áo tại Ninh Hiệp.
 

Xem thêm: Top 9+ tổng kho sỉ quần áo Quảng Châu chợ XÓM 9 chợ Ninh Hiệp giá rẻ


So với các chợ trung tâm thì khu chợ xóm 9 có ít thông tin trên mạng. Tuy nhiên thực tế đây lại là địa chỉ bán và mua sỉ quần áo tồn kho giá rẻ rất được dân buôn chuyên nghiệp quan tâm. Nếu bạn là người mới và tìm kiếm nguồn sỉ thời trang chợ Ninh Hiệp, nhất là quần áo thanh lý, tách lô, ôm lô số lượng lớn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây về khu chợ đặc biệt này.
 

chợ xóm 9 ninh hiệp gia lâm


1.Chợ xóm 9 Ninh Hiệp là chợ gì? Ở đâu?

Chợ xóm 9 là chợ dân sinh tự phát, cũng giống như các chợ quần áo xóm 5, xóm 6 xóm 7 ở Ninh Hiệp. Nó bao gồm hàng loạt các cửa hàng quần áo nằm dọc theo đoạn đường Ninh Hiệp, thuộc xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội. Chợ cũng gồm cả các cửa hàng bán buôn quần áo ở một đoạn nhánh nhỏ chạy về phía trụ sở Công an xã Ninh Hiệp cũ.


đường Ninh Hiệp Gia Lâm Hà Nội


Bạn chỉ cần tìm đường đến đường Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội là hoàn toàn có thể tìm được khu quần áo giá rẻ Ninh Hiệp xóm 9 rất dễ dàng. 

2.Quy mô chợ xóm 9

Thời kỳ đầu, chợ chỉ gồm một số sạp hàng bày bán ven đường, bán sỉ quần áo thanh lý. Khoảng hơn 5 năm trở lại đây, khi nhận thấy tiềm năng kinh doanh, nhiều tiểu thương dần hợp lại tạo khu chợ đông đúc hơn.
 

hàng quảng châu chợ xóm 9 ninh hiệp


Đến nay, quy mô của chợ đã lớn hơn. Chợ trải dài trên đoạn đường khoảng 500m có tới hơn 200 gian hàng lớn nhỏ khác nhau. Đặc điểm các cửa hàng ở đây là thường có biển hiệu khá lớn. Đi giữa đường cái bạn có thể đọc được biển hiệu dễ dàng. Nhiều cửa hàng, kiot khá khang trang nhất là đoạn chợ xóm 9 Khu vệ sĩ Ninh Hiệp.
 

chợ xóm 9 ninh hiệp gia lâm


Có một số dãy cửa hàng chỉ là lán dựng tạm đua ra phía trước, nhìn không thực sự sang trọng. Tuy nhiên đừng vì thế mà đánh giá thấp nguồn hàng và tiềm năng kinh doanh khi nhập hàng ở đây.

Chợ xóm 9 gần với chợ xóm 8 và cùng bán các mặt hàng quần áo tương tự. Do đó người ta thường nhắc đến cái tên chung là nguồn hàng quần áo giá rẻ chợ xóm 8, xóm 9 Ninh Hiệp.

3.Đặc điểm nổi bật của chợ xóm 9?

Nói một cách ngắn gọn nhất, nếu muốn tìm hiểu về chợ xóm 9, bạn nên nhớ một vài đặc điểm của khu chợ này:

  • Chợ xóm 9 chuyên cả mua và bán quần áo 
  • Chuyên làm việc với đơn hàng số lượng lớn, ôm lô
  • Chuyên hàng thanh lý, quần áo tồn kho giá rẻ
  • Có cả hàng may sẵn, hàng Việt Nam, hàng Quảng Châu
  • Có dịch vụ đặt may, đặt hàng mẫu theo yêu cầu
  • Dòng hàng đa dạng: gồm cả thời trang trẻ em, thời trang nam, thời trang nữ,...

Ngoài ra còn một số điểm khác biệt và cũng là tiềm năng kinh doanh để bạn khai thác từ nguồn hàng quần áo giá rẻ Ninh Hiệp ở chợ xóm 9 được chúng tôi phân tích kỹ hơn dưới đây.

4.Các loại quần áo thanh lý có chất lượng không?

Xét về quy mô, chợ xóm 9 không phải chợ lớn nhất nhưng nguồn hàng thì vô cùng dồi dào. Đặc biệt nhất khi so với các chợ quần áo Ninh Hiệp khác là hàng quần áo thanh lý.

Nguồn gốc hàng thanh lý

Hầu như các nguồn hàng lớn nhỏ được thanh lý đều đổ về đây. Không chỉ là nguồn hàng từ các shop sỉ thời trang tại các chợ Ninh Hiệp. Hàng thanh lý có thể là hàng Quảng Châu, hàng VNXK, hàng từ các xưởng may Ninh Hiệp, xưởng may các vùng lân cận,... Nói chung rất đa dạng về nguồn gốc.

Cách mua bán và giá cả

Các chủ cửa hàng thanh lý ở đây sẽ mua hàng quần áo thanh lý. Các loại hàng này sau đó sẽ được lại cho khách mua buôn. Nếu nhận thanh lý nguyên lô họ cũng có thể bán lại nguyên cả lô với giá rất thấp nếu có khách. Hoặc có thể tách lô nhưng với giá thỏa thuận cao hơn một chút.

Về giá cả hàng thanh lý, ôm lô sẽ có giá rẻ nhất. Tách lô từ vài trăm đến vài chục vẫn có được giá rẻ. Nếu là dân buôn chuyên nghiệp bạn sẽ hiểu rõ lợi thế của hàng ôm lô về mặt giá cả. Nếu muốn tách lô, bạn nên hỏi cụ thể để được mua với mức giá rẻ. Một số cửa hàng có thể bán sỉ và lẻ đồ thanh lý. Nếu lần đầu đến chợ xóm 9 bạn nên nhìn kỹ các biển hiệu cửa hàng để biết đâu là địa chỉ thanh lý, đặc điểm loại hàng nhằm tiện việc mua bán.

Có cả hàng mẫu mới và hàng tồn

Ở chợ quần áo Ninh Hiệp xóm 9 phần lớn các cửa hàng bán nguyên lô nhưng vẫn có nơi tách lô. Bạn có thể ôm lô hàng thanh lý cũ, tức là hàng lỗi mốt, hàng cuối vụ,... Tuy nhiên vẫn có cả nguồn hàng mới hot hit để bạn ôm lô, hàng mới về. Điều này tùy thuộc vào đặc điểm kinh doanh của từng tổng kho, từng cửa hàng. 
 

chợ quần áo xóm 9 ninh hiệp


Có cả hàng cao cấp, trung cấp và quần áo bình dân giá rẻ

Một số cửa hàng chuyên đồ Quảng Châu cao cấp, một số khác ghi rõ biển hiệu chuyên quần áo Quảng Châu giá rẻ. Điều này được hiểu là tiền nào của nấy, giá cả tương đương với chất lượng. Có đủ các lựa chọn dành cho khách hàng.
 

chợ xóm 9 ninh hiệp hà nội


Nếu khéo chọn khách hàng vẫn lựa được mẫu đẹp

Nếu bạn có kinh nghiệm mua quần áo thanh lý thì chắc chắn vẫn chọn được hàng đẹp và giá cực rẻ tại xóm 9. Nên dành thời gian để xem kỹ sản phẩm và thỏa thuận với chủ cửa hàng. Ngoài ra, việc hợp tác với nguồn hàng, đối tác uy tín và liên hệ mua bán thường xuyên cũng giúp bạn có được giá tốt, hàng đẹp.

5.Nguồn sỉ hàng Quảng Châu xóm 9 có gì đặc biệt

Nhiều kho sỉ hàng Quảng Châu chất lượng

Mặc dù được xem là khu thanh lý quần áo nhưng tại xóm 9 còn có nhiều các kho chuyên sỉ hàng Quảng Châu hot trend, hàng Quảng Châu cao cấp giá tốt. Hàng ở đây đẹp tương đương với các khu chợ chuyên đồ cao cấp cho nam như chợ quần áo Sơn Long Ninh Hiệp.
 

hàng hot trend quảng châu chợ ninh hiệp


Nhiều shop còn chuyên số lượng lớn hàng hot trend, hot girl Quảng Châu. So về độ đa dạng mẫu mã có thể không nhiều như chợ quần áo xóm 6 Ninh Hiệp nhưng giá lại mềm. Đây thực sự là những nguồn hàng tiềm năng để kiếm lời nếu bạn làm ăn quy mô lớn. Bạn có thể tham khảo các mẫu hot tren trên thị trường và liên hệ tới xóm 9 để tìm kiếm giá sỉ rẻ hơn.

Hàng Quảng Châu giá rẻ và rất rẻ

Bạn có thể ngồi trên xe máy và đi dọc các cửa hàng ở xóm 9. Nhiều shop buôn để sẵn giá kệ treo mẫu quần áo có niêm yết sẵn giá bán. Rất tiện để bạn ghé xem và chọn lựa.

Đây thường là các mẫu hàng giá rẻ được giảm giá nhiều để đẩy hàng thanh lý. Loại này bao gồm cả hàng bình dân, hàng trung cấp nhưng đã hết mốt hoặc hàng quần áo theo mùa, hàng mùa đông.


quần áo thanh lý chợ xóm 9


Nhiều cửa hàng thanh lý đồ cuối vụ, áo khoác mùa đông thường đổ đống trước cửa hàng. Loại này thường có giá rất rẻ. Nếu khéo chọn bạn vẫn tìm được hàng tương đối đẹp để bán tại các chợ quê, chợ bình dân.
 

cửa hàng quần áo giá rẻ xóm 9 ninh hiệp


Một số cửa hàng chuyên đồ Quảng Châu giá rẻ, nếu bạn theo dòng này có thể trực tiếp nhìn biển hiệu cửa hàng và liên hệ.
 

đồ lót chợ ninh hiệp

Ngoài quần áo dài, cũng có một số xưởng sỉ đồ lót quy mô lớn rất nổi tiếng ở Ninh Hiệp. Hàng quần lót nam, nữ, áo lót của các xưởng này được khách sỉ khắp Hà Nội và các tỉnh lân cận nhập về với số lượng lớn.

Hàng thời trang dành cho nhiều lứa tuổi

Tùy từng cửa hàng bạn có thể tìm được quần áo thanh lý từ đồ dành cho người già, trung niên, người trẻ tuổi hay thời trang tuổi teen.
 

cửa hàng quần áo trẻ em chợ xóm 9

Có khá nhiều shop chuyên đồ dành cho trẻ em. Mẫu mã tuy không quá đa dạng như chợ Vĩnh Phát hay các chợ, trung tâm thương mại khác ở Ninh Hiệp nhưng giá rất rẻ.

cửa hàng quần trẻ em xóm 9 ninh hiệp

Quần áo trẻ em Quảng Châu được bán tại xóm 9 gồm cả quần áo bé trai, quần jeans trẻ em, váy đầm công chúa, áo dài bé gái, đồ bộ bé trai,...
 

cửa hàng quần áo xóm 9 ninh hiệp


Có những shop bán buôn tổng hợp quần áo dành cho mọi lứa tuổi, giới tính. Ví dụ như shop Trần Tiến trong ảnh mà Toplist Ninh Hiệp giới thiệu ở trên. 
 

cửa hàng quần áo xóm 9


Nhiều shop sử dụng manocanh để giới thiệu mẫu quần áo, đặc biệt là đồ công sở dành cho nữ, đồ bộ thể thao. Hàng đẹp, kiểu dáng thời trang.
 

áo phông xóm 9 ninh hiệp


Các loại áo phông nam, áo phông nữ đủ mọi kiểu dáng mà màu sắc. Đây cũng là sản phẩm dễ bán, thường có giá thanh lý rẻ, nhất là kiểu áo phông trơn bởi gần như rất ít bị lỗi mốt.

Có cả nguồn hàng phụ kiện thời trang Quảng Châu

Ngoài quần áo ở chợ xóm 9 cũng có một số ít cửa hàng chuyên sỉ phụ kiện thời trang, giày dép Quảng Châu. Có giày dép trẻ em, người lớn, giày dép nam, nữ các loại.
 

chợ xóm 9 ninh hiệp


Nếu bạn thấy biển hiệu chuyên sỉ - lẻ, bạn có thể vào shop và hỏi cụ thể về số lượng hàng tối thiểu để có được giá rẻ nhất. 

6.Các dịch vụ đặt hàng theo yêu cầu

Ngoài các cửa hàng thanh lý hay bán đồ may sẵn thì ở xóm 9 còn có sự hiện diện của các xưởng may quần áo số lượng lớn. Không chỉ là may gia công đồ bình dân giá rẻ, bạn có thể đặt hàng hottrend số lượng lớn, mẫu mã theo yêu cầu.
 

cửa hàng quần áo chợ xóm 9 ninh hiệp


Đây là lợi thế hợp tác dành cho các nhà buôn lớn về các dòng hàng quần áo trẻ em, áo thun nam nữ, áo đồng phục, đồ bộ mặc nhà hay đồ ngủ,... Nói chung là những mặt hàng bạn muốn đặt với số lượng lớn và muốn có được thỏa thuận tối ưu nhất.

Tất nhiên xét về mẫu mã, kiểu dáng, nếu muốn loại đẹp, mẫu mới, kiểu dáng cầu kỳ thì giá cả sẽ cao hơn. Chất lượng không kém gì các xưởng may chợ Dốc Lã Ninh Hiệp vốn chuyên hàng cao cấp, hàng thiết kế hot trend.

Bạn cũng có thể oder hàng Quảng Châu số lượng lớn thông qua các tổng kho ở xóm 9. Theo đó nếu ôm nguyên lô sẽ rất có lợi về giá đồng thời tạo được lợi thế cạnh tranh về mẫu mã so với đối thủ.

7.Kinh nghiệm lấy hàng giá rẻ tại xóm 9 

Nhập sỉ quần áo tại chợ xóm 9 khá thuận tiện và dễ dàng. Bạn có thể chỉ mất rất ít thời gian và công sức để tới chợ, tìm hàng, đóng hàng hay vận chuyển. Nhìn chung nhờ lợi thế ở ngay mặt đường nên khu chợ này thu hút khá đông khách mua hàng số lượng lớn. 

Thời điểm lấy hàng

Do nằm trên đường cái lớn và không gian trước các cửa hàng tương đối rộng rãi, bạn không phải lo tình trạng tắc đường hay chen chúc mua bán vào giờ cao điểm.
 

khách mua sỉ ở xóm 9 chợ ninh hiệp


Bạn có thể tới nhập hàng tại xóm 9 bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Chỉ cần dựng xe ở mặt trước cửa hàng và vào chọn đồ, mua bán. Nhiều shop ở đây đóng cửa khá muộn do họ tự chủ động về thời gian mở cửa đóng cửa.

Nên mua số lượng lớn

Để có được giá rẻ nhất và tận dụng lợi thế nguồn hàng ở xóm 9, bạn nên mua số lượng lớn. Đây là điểm hấp dẫn nhất mà các chủ buôn khắp các tỉnh thành đều tìm đến khu chợ này.
 

khách mua sỉ ở chợ xóm 9 ninh hiệp


So với các chợ có giá rẻ như chợ Nành Ninh Hiệp, chợ Phú Điền, thì nhập số lượng lớn, ôm lô với hàng ở xóm 9 còn rẻ hơn nhiều. Nhiều shop niêm yết sẵn các các dòng hàng với giá 2x, 3x, 4x,...

Nhiều cách thức vận chuyển hàng

Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để vận chuyển hàng hóa từ chợ xóm 9. Hàng ở đây được bán thường ít nhất là đóng vào bao tải. Vài ba bao chở xe máy.
 

lấy hàng chợ xóm 9 ninh hiệp


Nhiều hơn thì sử dụng ô tô, xe vận tải cỡ nhỏ rất tiện lợi. Nếu khách ở tỉnh xa có thể nhờ chủ shop gọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Vì là mối quen nên có thể giá cả sẽ được ưu tiên hơn.

Lưu ý những tổng kho chấp nhận mua bán thanh lý số lượng lớn và nhỏ

Tại xóm 9 có nhiều tổng kho hàng thanh lý quy mô lớn. Tuy nhiên cũng có những cửa hàng chấp nhận cả nguồn hàng số lượng nhỏ.
 

cửa hàng quần áo thanh lý xóm 9 ninh hiệp


Nếu bạn muốn mua hay bán thanh lý số lượng ít họ vẫn chấp nhận. Nên thiết lập mối quan hệ này để có được đối tác làm ăn hỗ trợ nhau trong kinh doanh.

Cần tìm hiểu rõ ưu điểm và hạn chế của việc ôm lô, tách lô

Do đặc điểm nguồn hàng ở chợ xóm 9 khác biệt so với các khu chợ khác, bạn cần biết cách lấy hàng sao cho có lợi nhất. Một số lưu ý như khi nhập hàng ở đây mà bạn nên biết:
 

cửa hàng quần áo chợ xóm 9 ninh hiệp
 

Ôm lô nghĩa là bạn phải nhập toàn bộ lô hàng mà không được chọn màu, chọn size lẻ. Nhà sản xuất làm ra mã hàng đó với số lượng bao nhiêu, bạn sẽ phải mua tất cả bấy nhiêu, dù là vài trăm hay cả ngàn sản phẩm. Tất nhiên với việc ôm lô, lợi thế về giá chắc chắn là vô cùng lớn.
 

quần áo trẻ em xóm 9 ninh hiệp


Nếu không chắc chắn về sức bán, có thể lấy hàng tách lô, số lượng từ vài trăm hoặc 5-7 chục sản phẩm. Tách lô sẽ có giá cao hơn ôm lô.

Cần học hỏi kinh nghiệm nhìn hàng

Với người mới kinh doanh, tốt nhất là không nên ôm lô. Cần phải có con mắt tinh tường để nhìn xem mẫu hàng có khả năng bán được, bán nhanh hay không. Tránh trường hợp chỉ vì ham rẻ rồi nhập hàng mà không tính toán kỹ các yếu tố khác.
 

quần áo thanh lý xóm 9 ninh hiệp


Cần xác định sức bán

Thông thường chợ xóm 9 kinh doanh dựa trên đơn hàng lớn nên bạn cần xác định rõ sức bán quần áo mạnh thì mới nên nhập. Đây là điều quan trọng để tránh tình trạng hàng tồn tại cửa hàng, nhất là với người không dồi dào về vốn, dễ bị đọng vốn.

Xác định có rủi ro nhất định

Đặc điểm của hình thức ôm lô là lấy toàn bộ lô hàng và không được chọn lựa, đổi trả. Bất kỳ vấn đề nào phát sinh sau khi mua hàng như một số sản phẩm bị lỗi, hàng bán chậm,... đều không được đổi, trả.

Nếu không muốn mạo hiểm, nên mua tách lô

Bạn có thể tìm hiểu các mối sỉ ở xóm 9 chấp nhận việc bán tách lô với giá rẻ. Thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài với họ sẽ giúp bạn có được lợi thế về giá. 
 

chợ xóm 9 ninh hiệp


Thiết lập cộng động mua chung

Bạn có thể liên hệ với một số người cùng kinh doanh quần áo ở vùng khác (không phải đối thủ cạnh tranh) để nhập hàng. Theo đó sau khi nhập nguyên lô ở xóm 9, bạn sẽ cùng đối tác mua chung tách lô ra mà vẫn có được giá sỉ tốt.

Thời điểm mua hàng ôm lô, hàng thanh lý có lợi nhất

Các cửa hàng bán sỉ quần áo ở xóm 8, xóm 9 hoạt động quanh năm. Tuy nhiên có một số thời điểm hàng nhập vào nhiều, lượng hàng phong phú và giá cũng khá rẻ. Ví dụ như thời điểm cuối mùa (cuối mùa đông, cuối mùa hè) đối với hàng mặc theo mùa hoặc cuối năm, dịp sau Tết đối với hàng Tết,...
 

quần áo xóm 9 chợ ninh hiệp


Chọn đối tác nguồn hàng uy tín

Về cơ bản cũng như khi nhập hàng quần áo ở chợ Ninh Hiệp nói chung, tìm hiểu đối tác là rất quan trọng. Với nguồn hàng thanh lý, hàng tồn kho ít nhất cần phải là hàng mới 100% không phải đồ sửa lại trên cơ sở các sản phẩm may mặc bị lỗi. Lô hàng thanh lý không bị tráo trộn hàng. Đối tác uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn và loại trừ được những rủi ro nhất định trong khi nhập hàng.

Trên đây là một số thông tin về khu chợ quần áo giá rẻ xóm 9 Ninh Hiệp, khu chuyên quần áo thanh lý, quần áo tồn kho, quần áo ôm lô giá rẻ nhất miền Bắc để bạn tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng, đối tác uy tín tại chợ xóm 9 hoặc các khu chợ quần áo Ninh Hiệp khác. Nếu tiểu thương tại chợ đầu mối muốn mở rộng tiếp thị bán buôn trên nền tảng online web, app,...

Vui lòng liên hệ: TOPLIST NINH HIỆP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn
- App: Tiot

Xem thêm: Chợ Nành Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo giá rẻ nổi tiếng nhất miền Bắc

Chia sẻ

Location for : Listing Title