Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Danh sách các chợ quần áo Ninh Hiệp: nguồn hàng quần áo giá sỉ tốt nhất

Danh sách các chợ quần áo Ninh Hiệp: nguồn hàng quần áo giá sỉ tốt nhất

  • 04/09/2022
  • 1,213
  • 2
  • 0

Danh sách các chợ quần áo Ninh Hiệp rất nhiều và có thể khiến bất cứ người mới bước chân vào kinh doanh thời trang ngạc nhiên. Nguồn sỉ quần áo ở đây vô cùng phong phú và có giá rất rẻ, đặc biệt khi mua với số lượng lớn tách lô, ôm lô. Bất kỳ ai cũng dễ dàng tìm thấy các mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang cho mọi sở thích và mọi mức ngân sách.

Quần áo được cung cấp bởi hàng vạn cửa hàng thời trang cho đến các tổng kho, kho buôn Ninh Hiệp. Tuy nhiên để tìm được nguồn hàng tối tác uy tín với giá cả phù hợp bạn cần biết một số đặc điểm về các khu chợ đầu mối ở đây để tiện cho việc tìm hiểu, liên hệ và nhập hàng.

Bài viết sau của Toplist Ninh Hiệp sẽ cung cấp cho bạn thông tin về danh sách các chợ ở Ninh Hiệp (chưa bao gồm danh sách các chợ bán vải Ninh Hiệp - sẽ được đề cập trong bài viết riêng). Đây cũng là bước đầu tiếp cận những kinh nghiệm kinh doanh, nhập hàng từ chợ đầu mối hàng đầu miền Bắc.

Xem thêm: Top 10 kho buôn Ninh Hiệp chuyên sỉ quần áo Ninh Hiệp giá rẻ

Chợ Sơn Long - nguồn sỉ thời trang nam trung, cao cấp

Giới thiệu: Chợ Sơn Long chuyên bán buôn bán sỉ quần nam giới hàng đầu ở Ninh Hiệp. Hàng ở đây phần lớn là quần áo cao cấp, đắt tiền và chất lượng cao. Chợ cũng có các sản phẩm dành cho trẻ em và phụ kiện thời trang nam như dây lưng, ví da, giày dép,...

Sản phẩm chính: Áo sơ mi, quần, quần jean, áo khoác, đồ bộ mặc nhà, đồ bộ thể thao và nhiều hơn nữa các lựa chọn. Hàng áo thun Quảng Châu cho nam ở đây rất đẹp, chất lượng. Tầng 1 chuyên quần áo, tầng 2 có cả phụ kiện.

Địa chỉ: Chợ Sơn Long, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Chợ Phú Điền chuyên đồ nữ, trẻ em hàng từ trung đến cận cao cấp

Giới thiệu: Ở chợ Phú Điền, hầu như tất cả các kiot đều đều có sự liên kết chặt chẽ với các nhà sản xuất, xưởng gia công Ninh Hiệp. Tất nhiên cả nguồn sỉ quần áo từ các nhà sản xuất lớn ở Quảng Châu, các chợ đầu mối Quảng Châu. Tại đây, khách hàng có thể tìm thấy quần áo dành cho nữ giới trẻ tuổi và trẻ em. Có cả phụ kiện thời trang.
Sản phẩm chính: Quần jean, đồ thể thao, đồ bộ mặc nhà, váy đầm, áo khoác, áo hai dây, áo kiểu, quần lửng,... Các kiot trưng bày quần áo từ thấp, trung bình và cao cấp.

Địa chỉ: Chợ Phú Điền, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Tuấn Dung Plaza nguồn sỉ thời trang nữ cao cấp

Giới thiệu: Chợ Tuấn Dung Plaza là chợ sỉ hàng quần áo váy đầm công sở cao cấp hàng đầu ở Ninh Hiệp. Phần lớn là hàng váy đầm Quảng Châu cao cấp, hàng thiết kế, chất lượng đẹp từ form đến dáng, đẹp từ vải may đến kỹ thuật may. Đại đa số các nhà cung cấp ở chợ đầu mối này bán sỉ một số bán lẻ nhưng giá có thể cao hơn một chút. 

 

 

Sản phẩm chính: Khách hàng dễ dàng có thể tìm thấy quần áo, váy đầm với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Váy, đầm dạ hội, váy đầm công sở, váy đầm dạo phố, váy đi biển, áo sơ mi, áo kiểu các loại, chân váy, áo dài,... 

Địa chỉ: TTTM Tuấn Dung Plaza, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Chợ quần áo Khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp

Giới thiệu: Chợ quần áo Minh Thu Ninh Hiệp nằm tại khu liên hợp thể thao Ninh Hiệp bao gồm phần lớn hàng dành cho trẻ em. Quần áo trẻ em tại chợ này được bán với chất lượng cao và với giá bán buôn. Mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp. Ngoài ra cũng có hàng thời trang đẹp dành cho nữ giới, phụ kiện thời trang trẻ em.

Sản phẩm chính: Khách hàng có thể mua quần áo trẻ em, bộ đồ mặc nhà cho bé, áo thun họa tiết hoạt hình, quần jeans, váy đầm công chúa, bộ đồ thể thao bé trai, giày dép, mũ nón, đồ sơ sinh.

Địa chỉ: Khu liên hợp thể thao, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Chợ Nành Ninh Hiệp chuyên quần áo bình dân, giá rẻ

Giới thiệu: Chợ Nành Ninh Hiệp chủ yếu bán buôn quần áo bình dân, hàng gia công địa phương và hàng quần áo giá rẻ nhập từ Trung Quốc. Sản phẩm được bày bán bao gồm cả quần áo nam và nữ thuộc loại bình dân, trung bình, cận cao cấp.

Sản phẩm chính: Dòng quần áo bao gồm quần áo nữ và nam giới. Nhiều hàng cho người trung tuổi, người già. Quần áo cho nam bao gồm áo phông, áo sơ mi nam, quần tây, bộ đồ thể thao, đồ mặc nhà,...

Quần áo cho nữ bao gồm váy đầm cho người trẻ, đồ bộ mặc nhà, áo khoác, quần lửng, quần jeans, chân váy, quần giả váy, áo len, áo thun, áo kiểu nữ,...

Địa chỉ: Chợ Nành, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Khu chợ Tường Vàng - quần áo bình dân

Giới thiệu: Chợ Tường Vàng Ninh Hiệp nằm sát bên chợ Nành. Đây là một trong những chợ nhỏ và khuất ở Ninh Hiệp tuy nhiên hàng ở đây khá rẻ. Chủ yếu gồm quần áo cho nữ giới gồm cả đồ cho người trẻ và người trung tuổi. Có cả hàng cho nam giới nhưng không nhiều.

Sản phẩm chính: Bạn có thể mua quần áo giá rẻ nhập từ Trung Quốc, hàng gia công tại xưởng may Ninh Hiệp và hàng Việt Nam giá rẻ. Các loại áo thun nữ, áo kiểu nữ, váy nữ, đồ bộ mặc nhà, đồ ngủ, áo hai dây, đồ bộ thể thao, quần jean các kiểu, quần giả váy, quần áo theo mùa,...

Địa chỉ: Ngõ nhỏ sát cạnh cổng chợ Nành, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Chợ Vĩnh Phát sỉ quần áo nữ dành cho giới trẻ

Giới thiệu: Chợ Vĩnh Phát Ninh Hiệp chủ yếu chuyên hàng thời trang nữ giới trẻ tuổi. Hàng ở đây khá chất lượng từ kiểu dáng thời trang, chất liệu vải đẹp và đường may chắc chắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được cả đồ trẻ em ở nhiều lứa tuổi, đồ nam đẹp. 

Sản phẩm chính: Quần jeans các loại, áo váy denim, áo sơ mi, áo kiểu nữ, chân váy, váy liền thân, váy đầm các kiểu, áo khoác,... Bạn cũng có thể tìm các loại đồ bộ, độ mặc nhà, đồ theo mùa, áo khoác lông thú, áo giả da, áo len và nhiều thứ khác,...

Địa chỉ: Chợ Vĩnh Phát, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Chợ Bãi xe Vĩnh Phát

Giới thiệu: Khu chợ quần áo bãi xe Vĩnh Phát chuyên hàng quần áo trẻ em Quảng Châu trung - cao cấp, phụ kiện giày dép trẻ em và hàng quần áo nam. Sản phẩm ở đây được đánh giá cao cả về chất lượng và tính thời trang.

Sản phẩm chính: Quần áo trẻ em trai, váy đầm bé gái, đồ sơ sinh, giày dép trẻ em, balo mẫu giáo, ba lô học sinh,... Nhiều kho buôn Ninh Hiệp ở đây có cả phụ kiện túi xách nữ, túi ví dây lưng cho nam giới. Quần áo nam giới bao gồm quần tây, quần jeans nam giới, áo sơ mi, áo phông nam, áo khoác, đồ thể thao nam, đồ bộ nam,...
Địa chỉ: Chợ quần áo Bãi xe Vĩnh Phát, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Chợ xóm 5 nguồn sỉ quần áo giá rẻ cho giới trẻ

Giới thiệu: Khu chợ xóm 5 Ninh Hiệp không quá nổi bật nhưng vẫn rất thu hút khách mua sỉ, nhất là người tìm hàng giá rẻ hoặc vừa tầm. Bạn có thể tìm nguồn sỉ thời trang nữ giá rẻ, quần áo nam Ninh Hiệp giá rẻ, hàng quần áo trẻ em. Chất lượng tuy không xuất sắc nhưng ổn cả về kiểu dáng và chất liệu. Nhiều hàng cho giới trẻ khá bắt mất. 

Sản phẩm chính: Quần áo nam gồm áo phông, đồ bộ thể thao, áo sơ mi, quần tây, quần jeans, áo unisex, quần jeans các loại,... Đồ nữ gồm váy đầm, áo kiểu nữ, áo thun, áo unisex, áo hai dây, bồ độ mặc nhà, đồ ngủ, đồ bộ thể thao, áo khoác, áo sơ mi, đồ công sở,...

Địa chỉ: Xóm 5 Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Chợ xóm 6 xóm 7 Ninh Hiệp - sỉ lẻ thời trang hot trend Quảng Châu

Giới thiệu: Chợ xóm 6, xóm 7 Ninh HIệp là khu chợ bán buôn, bán lẻ hàng Quảng Châu cao cấp, hàng hot trend dành cho giới trẻ, đặc biệt là hàng cho nữ giới. Độ cập nhật mẫu mã cực nhanh có thể nó là hàng đầu tại Ninh Hiệp.

Sản phẩm chính: Quần áo, váy đầm dạ hội, váy đầm công sở, chân váy, áo sơ mi, áo cộc, các loại áo kiểu, áo thun, áo phông unisex, áo hai dây, quần đùi, quần giả váy, quần tây, quần jeans, áo khoác da, áo nhung, áo dạ, áo nỉ,… 

Địa chỉ: Xóm 6 xóm 7 Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Chợ Dốc Lã Ninh Hiệp

Giới thiệu: Khu Dốc Lã Ninh Hiệp được xem là địa chỉ lý tưởng để tìm nguồn hàng thời trang nữ đẹp. Đặc biệt là nguồn sỉ váy đầm Quảng Châu cao cấp, váy đầm thiết kế thời trang. Kiểu dáng thiết kế rất thời trang, chất liệu vải đẹp, đường may chỉn chu. Sản phẩm có bán sỉ và lẻ. Do hàng cao cấp, giá thường cao hơn các kiot thời trang ở các khu chợ khác.

Đặc biệt hơn, phần lớn các shop thời trang ở đây nhận đặt hàng thiết kế theo yêu cầu. Tính thời trang cao, chất lượng đảm bảo cùng với đó là giá thành cạnh tranh. Điều này tạo nên sức hút rất lớn cũng như tên tuổi của các xưởng may Dốc Lã.

Sản phẩm chính: Váy đầm dự tiệc, váy dạ hội, váy đầm công sở cho đủ mọi lứa tuổi; đồ bộ thể thao, đồ mặc nhà, áo váy đầm đi biển, đồ bơi, áo khoác,...

Địa chỉ: Khu Dốc Lã, Đường Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội

Chợ quần áo xóm 8, xóm 9 Ninh Hiệp

Chợ xóm 8 xóm 9 Ninh Hiệp là khu chợ mới nhưng rất nổi tiếng với nhiều tổng kho, kho buôn Ninh Hiệp chuyên quần áo ôm lô, quần áo thanh lý. Hàng ở đây đủ mọi phân khúc chất lượng và giá rẻ.

Ngoài ra ở đây cũng có nhiều nhà cung cấp kiêm nhận đặt hàng may theo yêu cầu, hàng thiết kế đẹp, nhận gia công hàng kỹ hoặc gia công hàng giá rẻ với số lượng lớn.

Sản phẩm chính: Quần áo nam, thời trang nữ, trẻ em, hàng Quảng Châu, hàng gia công trong nước, hàng thiết kế, quần áo thanh lý theo mùa,...

Địa chỉ: Xóm 8, xóm 9, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

Ưu điểm nguồn sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp

Nguồn hàng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, tính thời trang cao, độ hot trend lớn, giá cả và số lượng và rất nhiều ưu điểm khác để bạn tìm kiếm cơ hội nhập sỉ quần áo váy đầm hay phụ kiện thời trang ở đây. Một số ưu điểm dễ thấy như sau:

Được cung cấp với mức giá chiết khấu cao

Giá rẻ hay chiết khấu cao là một trong những lợi thế chủ yếu khi lấy sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp. Có tới 90% các nhà buôn ở chợ đầu mối Ninh Hiệp cung cấp sản phẩm với giá bán buôn. Bán buôn hay bán sỉ, bán theo số lượng lớn tức là mỗi mặt hàng bạn mua vào sẽ càng rẻ hơn nếu mua nhiều hơn.

 

 

Bạn có thể tìm nguồn sỉ quần áo ở bất cứ khu chợ quần áo Ninh Hiệp nào và sẽ nhận được mức chiết khấu đáng kể. Bên cạnh đó, tùy vào giá trị đơn hàng, quy mô đơn hàng cũng như khả năng thỏa thuận, đám phán của bạn mà con số chiết khấu còn cao hơn.

Nếu so với các chợ sỉ quần áo chợ vải tại Hà Nội, mức giá bán buôn tại Ninh Hiệp được xem là thấp hơn đáng kể. Điều này thực sự tạo nên lợi thế cạnh tranh về giá cho các chủ shop thời trang khi nhập hàng ở Ninh Hiệp.

Chất lượng quần áo ổn định

Các nhà cung cấp nguồn hàng quần áo Ninh Hiệp nhập trực tiếp sản phẩm từ các nhà sản xuất, các nhà buôn lớn. Nhờ đó mức giá sỉ mà họ cung cấp ra thị trường Ninh Hiệp cũng tương đối cạnh tranh.

Đáng nói hơn chính nhờ tiếp cận nguồn hàng trực tiếp tận gốc nên rất ít có trường hợp bị trộn hàng, đổi hàng. Chất lượng các sản phẩm quần áo, các lô hàng hầu hết được đảm bảo. Với loại hàng thanh lý giá rẻ, hàng từ trung cấp trở lên, hầu như rất ít hoặc không có các lỗi trên sản phẩm may mặc. 

Nhiều tùy chọn hấp dẫn để tạo lợi thế cạnh tranh

Thị trường quần áo Ninh Hiệp cung cấp nhiều lựa chọn cho khách sỉ với số lượng lớn. Nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm quần áo theo kiểu dáng hay kích thước, màu sắc hay chất liệu vải may mặc,...

Điều này là đặc điểm và cũng là ưu thế của nguồn hàng quần áo Ninh Hiệpn, cho dù là quần áo nam Ninh Hiệp, quần áo nữ hay quần áo trẻ em và phụ kiện thời trang. Đây cũng là điều thu hút lượng phần lớn các shop thời trang cao cấp, các cửa hàng kinh doanh thời trang công sở, thời trang trẻ em tại nội thành Hà Nội tìm tới Ninh Hiệp nhập hàng.

Phong cách thời trang tốt nhất

Tính thời trang là ưu điểm mà thị trường quần áo Ninh Hiệp chắc chắn không làm bất kỳ khách mua sỉ nào thất vọng. Những mẫu mốt mới nhất trên thị trường, các kiểu dáng độc đáo thu hút trên các sàn diễn hay các xu hướng thời trang theo mùa,... Tất cả đều có sự hiện diện tại các chợ sỉ quần áo Ninh Hiệp. 

Đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng

Chợ quần áo Ninh Hiệp không còn là một khu chợ sỉ địa phương mà trở thành thị trường bán buôn lớn nhất nhì cả nước. Hàng hóa được nhập về và xuất đi khắp các tỉnh thành gần xa.

Cùng với sự phát triển của hệ thống logistic và thương mại điện tử, các kênh tiếp thị bán buôn, mua bán online khác nhau khiến cho việc đặt hàng cũng như giao nhận vô cùng tiện lợi nhanh chóng. Khoảng cách địa lý đã bị xóa nhòa và bất kỳ đâu, bạn đều có thể đặt hàng số lượng lớn quần áo tại Ninh Hiệp.

Bên cạnh đó, các dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, đối tác thời trang tại Ninh Hiệp hiện vô cùng phát triển. Đem lại sự tiện lợi cũng như tính hiệu quả trong việc kết nối kinh doanh giữa nhà buôn, xưởng sản xuất cũng như khách mua sỉ trên khắp cả nước.

Trên đây là Danh sách các chợ quần áo Ninh Hiệp cung cấp nguồn sỉ quần áo hàng đầu cho mọi dân buôn với giá sỉ tốt nhất. Để có thêm thông tin về đối tác, nguồn hàng uy tín hoặc tiểu thương tại các chợ sỉ quần áo Ninh Hiệp muốn mở rộng tiếp thị bán buôn, đăng ký gian hàng MIỄN PHÍ, vui lòng liên hệ:

TOPLIST NINH HIỆP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn
- App: Tiot

Chia sẻ

Location for : Listing Title