Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Top 5 lý do cần dịch vụ tìm đối tác, nguồn hàng tại Ninh Hiệp

Top 5 lý do cần dịch vụ tìm đối tác, nguồn hàng tại Ninh Hiệp

  • 25/06/2022
  • 481
  • 1
  • 0

Vì sao cần dịch vụ tìm nguồn hàng tại Ninh Hiệp? Dịch vụ tìm đối tác tại Ninh Hiệp có lợi gì cho bạn? Dịch vụ tìm nguồn hàng, đối tác cần đảm bảo điều gì? Thêm nhiều thông tin sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về thị trường sỉ Ninh Hiệp và các dịch vụ hỗ trợ người mua.

Cho dù bạn là một hộ kinh doanh cá thể, một cửa hàng online hay một doanh nghiệp kinh doanh thời trang, vải may mặc việc tìm nguồn cung hàng hóa ổn định và chất lượng là điều cần thiết.

Có rất nhiều thị trường sỉ nguồn hàng dệt may, thời trang để bạn tìm kiếm. Nhưng bài viết này chỉ giới hạn trong phạm vi thị trường Ninh Hiệp và đưa ra một số lý do vì sao bạn cần đến dịch vụ tìm nguồn sỉ hàng hóa tại đây.
 

1. Dịch vụ tìm nguồn hàng tại Ninh Hiệp giúp bạn tránh được sự bỡ ngỡ ban đầu

Thị trường khổng lồ hàng hóa tại các chợ đầu mối thực sự là bài toán khó với bất kỳ một cá nhân hay một doanh nghiệp mới bước chân vào. Điều này cũng là quy luật chung kể cả bạn tìm kiếm các thị trường sỉ khác như Quảng Châu, Trung Quốc hay các thị trường sỉ trực tuyến Alibaba.

Dịch vụ tìm nguồn hàng tại Ninh Hiệp_2.JPG

Ninh Hiệp có tới hàng chục khu chợ, trung tâm thương mại, khu kinh doanh buôn bán nằm dọc đường Ninh Hiệp và các con đường liên xóm, liên thôn. Nhiều cái tên nổi tiếng như Chợ vải Baza, chợ Dốc Lã, Chợ Nành, Chợ Sơn Long Ninh Hiệp, Chợ Vĩnh Phát, Chợ Phú Điền, Tuấn Dung Plaza,... Việc nắm được danh sách các chợ quần áo Ninh Hiệp, các chợ vải Ninh Hiệp cũng cần tìm hiểu với không ít thời gian và công sức. 

Ngay cả khi bạn có một đội ngũ thăm dò, khảo sát thị trường thì chưa chắc thông tin họ thu thập được đã có giá trị như một đối tác tìm kiếm nguồn hàng chuyên nghiệp, lâu năm có được. Đó cũng là lý do vì sao tại chợ Ninh Hiệp hôm nay khác xưa rất nhiều. Sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ hỗ trợ người mua vô cùng phong phú. Điều này thực sự giúp ích cho người mới bước vào kinh doanh thậm chí cả người có nhiều kinh nghiệm kinh doanh thời trang nhưng lần đầu tới Ninh Hiệp lấy hàng.

 

2.Loại trừ tối đa rủi ro có thể gặp phải khi tiếp cận thị trường quần áo Ninh Hiệp

Một khi không xác định được sự phù hợp về nguồn hàng hay đối tác, khả năng gặp rủi ro là điều khó tránh khỏi. Trong kinh doanh, rủi ro luôn thuộc về người yếu thế tức là người không hiểu thị trường, không biết mình - biết người, không nắm được luật chơi. 

Dịch vụ tìm nguồn hàng tại Ninh Hiệp_3.JPG

Nhiều người mới cho rằng các khu chợ Ninh Hiệp nhỏ chỉ vài trăm hoặc cùng lắm là ngàn cửa hàng chủ sạp, không tới mức khó tìm kiếm thông tin, dò hỏi nguồn hàng. Họ trực tiếp đi khảo sát thị trường và tìm hàng, nhập hàng.

Nhưng thực tế chưa đi vào rừng chưa biết rừng nhiều cây. Chỉ với một ít thông tin tìm kiếm trên interne, không thể là bản đồ đi rừng cho bạn. Càng không phải là kim chỉ nam để đưa bạn tới nguồn hàng phù hợp nhất. 

3. Mang đến khả năng đảm bảo chuỗi cung ứng ổn định

Như là hệ quả tất yếu, nếu không hiểu về nguồn hàng, không tiếp cận được nguồn hàng phù hợp và đối tác uy tín, có nhiều khả năng chuỗi cung ứng của bạn gặp vấn đề.

Hàng hóa tồn đọng, không bán được hoặc bán chậm. Thậm chí nếu có bán được, hàng hóa không đảm bảo, khách hàng của bạn không quay lại lần thứ hai. Bạn mất đi tập khách hàng trung thành.

 

Xem thêm: Chợ Ninh Hiệp nguồn hàng thời trang khổng lồ để khởi nghiệp kinh doanh

 

4. Tìm kiếm lợi thế cạnh tranh cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn tìm được nguồn hàng thực sự có lợi thế về tính cạnh tranh, có thể là về  giá, về chất, về lượng, về mẫu mã, hay bất kỳ một hoặc một vài tiêu chí nào khác,… khả năng cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn có cơ hội mở rộng, phát triển hơn là điều nằm trong tầm tay. 

Dịch vụ tìm nguồn hàng tại Ninh Hiệp_4.JPG

Tuy nhiên trên thực tế, khó để có cùng lúc toàn bộ các lợi thế kể trên, nhất là đối với hàng hóa thuộc lĩnh vực quần áo thời trang. Điều quan trọng là chí ít bạn cũng có được một – hai lợi thế hoặc có lợi thế mạnh mẽ về một tiêu chí nào đó. Mà để có được điều này, một sự phù hợp giữa bên cung và cầu là không thể thiếu. Lúc này, rõ ràng vai trò của một trung gian - dịch vụ tìm đối tác tại Ninh Hiệp - là thực sự cần thiết để kết nối hai bên.

5.Cơ hội tìm đối tác phù hợp nhất và hợp tác lâu dài

Tại thị trường Ninh Hiệp, hầu hết các chủ buôn, các nhà cung cấp thường không tự tìm kiếm khách hàng hoặc họ rất ít PR. Họ thường ít hoặc không có trang web riêng, ít hoặc không sử dụng Facebook Ads, Google Ads hay các hình thức quảng cáo khác. Họ cũng ít đăng tải thông tin lên web thị trường sỉ trực tuyến. 

Về cơ bản, tiểu thương tại Ninh Hiệp vẫn nghiêng về cách kinh doanh truyền thống bán hàng tại chỗ. Điều  này cũng có lý do bởi lẽ cái tên chợ Ninh Hiệp đã quá nổi tiếng là chợ sỉ lớn nhất miền Bắc và thậm chí là cả nước. Khách nhập sỉ tự tìm đến chợ thay vì tiểu thương ở chợ đi tìm khách.

Dịch vụ tìm nguồn hàng tại Ninh Hiệp_6.JPG

Điều này có nghĩa nếu bạn không tự chủ động tìm nguồn hàng sẽ thực sự khó khăn để tạo dựng bất cứ viên gạch nền móng nào đảm bảo cho sự thành công và phát triển trong kinh doanh. 


Trên đây là 5 lý do để bạn nên tiếp cận dịch vụ tìm nguồn hàng tại Ninh Hiệp. Trong số các cách tìm nguồn hàng Ninh Hiệp thì việc sử dụng dịch vụ tìm kiếm đang ngày càng phát triển hơn. Nó chứng tỏ được tính hiệu quả và sự tiện lợi cho cả người bán và người mua, giảm rủi ro trong tiếp cận đối tác cũng như tạo sự liên kết chặt chẽ hơn trong kinh doanh.


Nếu có bất kỳ nhu cầu tư vấn, hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp uy tín, chất lượng hoặc tiểu thương tại Ninh Hiệp muốn đặt gian hàng, quảng bá tiếp thị bán buôn online, vui lòng liên hệ trực tiếp với Toplist Ninh Hiệp:

Hotline: 096 868 19 97
Email: toplistninhhiep@gmail.com

Chia sẻ

Location for : Listing Title