Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Chợ vải Ninh Hiệp có ưu thế gì? Có nên mua vải chợ Ninh Hiệp?

Chợ vải Ninh Hiệp có ưu thế gì? Có nên mua vải chợ Ninh Hiệp?

 • 31/08/2022
 • 680
 • 3
 • 0

Chợ vải Ninh Hiệp có ưu thế gì? Có nên mua vải Ninh Hiệp? Là một trong những chợ đầu mối vải nổi tiếng, chợ vải Ninh Hiệp là một phần quan trọng của thị trường bán buôn vải may mặc tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Có rất nhiều ưu thế về nguồn sỉ vải Ninh Hiệp trong so sánh với các chợ đầu mối vải trên cả nước.

Ở bài viết này, Toplist Ninh Hiệp chỉ nên một số lợi thế chính của nguồn hàng vải ở đây dành cho khách mua sỉ để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ có được đáp án cho câu hỏi có nên mua vải Ninh Hiệp hay không. Hoặc cũng có thể giúp anh chị em có thêm cơ hội gia tăng lợi nhuận hoặc phát triển các công việc sản xuất, kinh doanh có liên quan đến nguồn hàng vải vóc.

Xem thêm: Chợ vải Ninh Hiệp ở đâu? Tìm hiểu các khu bán vải ở chợ

1.Chợ vải Ninh Hiệp được xem là nguồn sỉ vải lớn nhất nước

Nhiều khu kinh doanh bán buôn vải

Trên thực tế Ninh Hiệp không chỉ bao gồm 1 khu chợ bán vải mà có nhiều khu chợ chuyên kinh doanh mặt hàng này. Vải may mặc ở Ninh Hiệp được bán tập trung ở 3 khu chính là chợ vải đường Ninh Hiệp, chợ vải Baza và khu chợ vải Ngõ Đền. Ngoài ra rất nhiều cửa hàng, kho buôn vải Ninh Hiệp cũng nằm rải rác ở các địa điểm khác tại địa phương.

 

chợ vải ninh hiệp

 

Số hộ kinh doanh lên tới trên ngàn

Ước tính có tới trên 1 ngàn hộ kinh doanh vải may mặc ở Ninh Hiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Con số này hiện không ngừng tăng lên theo nhu cầu thị trường cũng như uy tín của chợ Ninh Hiệp. Hầu như khách mua sỉ vải cả nước đầu biết đến, tìm hiểu và tiếp cận thị trưởng sỉ vải đầy tiềm năng này.

Lượng hàng hóa xuất nhập kho khổng lồ

Ngoài các cửa hàng bán buôn vải cỡ vừa và nhỏ, ở Ninh Hiệp cũng có rất nhiều kho buôn, tổng kho vải, xưởng sỉ vải quy mô lớn. Lượng hàng hóa xuất kho và nhập kho tại các nhà buôn vải ở Ninh Hiệp cũng được tính bằng con số hàng tấn. Các hoạt động buôn bán vải vóc rất sôi động song song với hoạt động kinh doanh quần áo, hàng phụ kiện thời trang.

Lượng khách trực tiếp tới Ninh Hiệp vô cùng đông

Mỗi ngày có tới hàng ngàn khách mua sỉ trên cả nước tìm đến Ninh Hiệp. Đây không chỉ là các khách mua sỉ, lẻ phục vụ nhu cầu cá nhân. Phần lớn trong số họ là tìm kiếm nguồn hàng vải cho bán buôn hoặc sản xuất hàng thời trang. Cũng có không ít nhà kinh doanh tìm kiếm thêm cơ hội làm ăn từ nguồn hàng vải vóc, quần áo thời trang phong phú tại Ninh Hiệp.

Ngoài ra còn có lượng lớn khách hàng tiềm năng theo dõi thị trường vải Ninh Hiệp trên nền tảng online. Nhiều khách hàng quen sau khi tới Ninh Hiệp lần đầu và tìm được những kho buôn vải Ninh Hiệp uy tín, họ chỉ liên hệ qua các kênh online để nhập hàng.

2.Nguồn vải phong phú đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng 

Điều hấp dẫn anh em kinh doanh hay người nhập vải sản xuất là nguồn vải vóc ở đây có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu phù hợp cho các dự án của cá nhân, công ty, xưởng sản xuất.

Đủ mọi loại vải may mặc khách hàng cần tìm

Rất nhiều khách hàng lần đầu tới các chợ vải ở Ninh Hiệp đều ngạc nhiên về lượng hàng hóa lớn và phong phú ở đây. Hầu như bất cứ loại vải nào có mặt trên thị trường trong nước và quốc tế thì bạn đều có thể tìm được ở chợ vải tại Ninh Hiệp. Bao gồm từ các loại vải dệt kim, các loại vải dệt thoi, vải không dệt,... 

Từ các loại vải may mặc cao cấp cho đến các loại vải giá rẻ, từ vải may phổ biến cho đến các loại vải may đồ chuyên dụng,... Bất cứ phân khúc giá cả và chất lượng nào cũng đều có và thỏa mãn mọi nhu cầu kinh doanh hay may mặc. Điều này chính là một trong những ưu thế lớn của thị trường vải Ninh Hiệp.

Sản phẩm đa dạng không kém gì các chợ đầu mối vải Quảng Châu

Rất nhiều người ví nguồn sỉ vải Ninh Hiệp giống như các thị trường vải tại các chợ đầu mối vải Quảng Châu vậy. Điều này không phải là khoa trương hay nâng tầm, đơn giản vì sự ví von là có lý.

 

 

Thứ nhất, bởi cùng với quần áo, vải may mặc là top nguồn hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp. Phần lớn các loại vải ở Ninh Hiệp đều có nguồn gốc từ Quảng Đông hay Quảng Tây. Các nhà buôn vải lớn ở Ninh Hiệp có mối quan hệ tốt với các nhà sản xuất, nhà cung cấp vải Quảng Châu, Chiết Giang, Hàn Châu,... Họ tiếp cận nguồn vải tận gốc với giá cực tốt, do đó khi về Việt Nam cũng được bán buôn lại với giá cạnh tranh cho khách hàng mua sỉ.

Thứ hai, tuy quy mô chợ vải ở Ninh Hiệp nhỏ hơn các chợ sỉ vải Trung Quốc rất nhiều nhưng sự phong phú về mặt hàng là không thua kém gì. Các nhà buôn vải Ninh Hiệp liên tục cập nhật các loại vải Trung Quốc bán chạy nhất trên thị trường. Đồng thời kho hàng của họ cũng luôn có sẵn nguồn hàng lớn để đảm bảo lượng hàng bất cứ khi nào khách cần trong ngày.

Do đó, nếu bạn chưa có cơ hội hay điều kiện để nhập hàng vải hay thời trang tại các chợ sỉ Quảng Châu thì chợ Ninh Hiệp là một lựa chọn thay thế vô cùng lý tưởng.

3.Hàng ngàn loại vải được bán tại chợ Ninh Hiệp

Tại chợ sỉ vải hàng đầu miền Bắc, chợ vải Ninh Hiệp, khách mua buôn có thể tìm được thông tin về bất cứ loại vải nào nếu có nhu cầu. Từ các loại vải Trung Quốc phổ biến nhất cho tới vải Hàn, vải Nhật, vải Sài Gòn,... Một số loại vải phổ biến được bán ở các chợ vải Ninh Hiệp được liệt kê dưới đây để bạn tham khảo:

 • Vải đũi: bao gồm đũi trơn, vải đũi kẻ, đũi hoa,...
 • Vải Kaki rất phong phú, gồm cả kẻ kaki, kaki chun, kaki kẻ...
 • Vải thô: kẻ thô, thô chun, thô hoa...
 • Các loại vải denim hay jeans gồm đủ loại từ chất liệu jeans thun, jeans không dãn, jeans giấy...
 • Vải gió gồm gió siêu nhẹ, gió dãn,...
 • Các loại vải thun chợ Ninh Hiệp như từ cotton 4 chiều, cotton 2 chiều, cotton khô,...
 • Các loại vải lụa, nổi bật như lụa Hàn Châu, lụa Hàn Quốc, lụa tuyết, lụa satin, lụa cát,lụa gấm,...
 • Các loại vải ren chợ Ninh Hiệp đa dạng giá cả và chủng loại
 • Vải Umi, 2da
 • Vải nỉ nhiều loại như nỉ da cá, nỉ bông, nỉ lông, nỉ lóng chéo
 • Vải nhung đa dạng từ nhung the, nhung cứng,... 
 • Vải lanh: lanh nhung, lanh 3D, lanh lụa,...
 • Vải phi: phi bóng
 • Vải dạ: dạ ép, dạ nhện

Nhìn chung có rất nhiều loại vải để thỏa mãn mọi nhu cầu về may mặc, sản xuất, kinh doanh. Khách hàng có thể tìm kiếm đủ loại vải để may áo (áo sơ mi, áo thun, áo khoác, vest,...). Vải may quần (từ quần jogger, quần Âu, quần jeans,...). Vải may váy đầm (chân váy, đầm),... hay vải may đồ bộ, áo dài,...

4.Giá sỉ hấp dẫn, nhiều ưu đãi từ nhà cung cấp

Như đã nói, chợ vải Ninh Hiệp là chợ chuyên bán buôn, bán sỉ, do đó giá sỉ vải may mặc ở đây rất hấp dẫn. Bạn có thể mua vải theo cuộn, theo cây hay mua vải ký nhưng về cơ bản bạn càng mua số lượng lớn sẽ càng được ưu đãi.

Ngoài ra các tiểu thương, nhà buôn vải lớn ở đây cũng luôn đưa ra những chiết khấu riêng cho khách hàng thân thiết. Điều này là quy luật chung của thị trường sỉ Ninh Hiệp, bất kể bạn mua vải may mặc, quần áo thời trang hay phụ kiện thời trang giày dép, túi xách,...

Rất nhiều khách hàng gọi điện hỏi Toplist Ninh Hiệp về giá cả cụ thể của từng loại vải. Tuy nhiên về cơ bản khó có thể đưa ra một bảng giá cụ thể về giá vải may mặc ở Ninh Hiệp. Bởi lẽ giá cả thị trường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ quy mô đơn hàng, đặc điểm của khách hàng (khách mới, khách cũ) cho tới báo giá của từng nhà cung cấp hay thời điểm mua hàng,....

Toplist Ninh Hiệp chỉ có thể khái quát là giá vải bán buôn ở chợ Ninh Hiệp khá rẻ, có thể nói là rẻ nhất nhì tại các chợ đầu mối vải ở Việt Nam. Nhiều tiểu thương ở các chợ sỉ vải nhỏ ở nội thành hay các tỉnh khác đều tìm tới Ninh Hiệp tìm mối hàng và nhập hàng. 

Do đó bạn đừng quá băn khoăn về mức giá sỉ vải Ninh Hiệp. Điều quan trọng là bạn cần tìm loại vải nào, số lượng vải định mua và trên cơ sở đó tìm kiếm kết nối được với nhà cung cấp uy tín tại Ninh Hiệp

5.Giao dịch, mua bán tiện lợi

Khác với nhiều năm trước chợ Ninh Hiệp chủ yếu diễn ra các hoạt động mua bán tại chỗ thì nay hoạt động kinh doanh đã được nâng tầm rất nhiều. Không chỉ có hình thức mua bán trực tiếp mà hoạt động tiếp thị bán buôn, mua bán online cũng vô cùng sôi động.

Có thể thấy điều này qua rất nhiều nhóm sỉ vải may mặc Ninh Hiệp được thành lập. Nhiều nhóm hoạt động khá hiệu quả và có uy tín trong việc giới thiệu nguồn hàng vải may mặc thời trang tại Ninh Hiệp.

Điều này khiến cho không it tiểu thương tại các chợ vải tỉnh thành khác cũng tìm cách gia nhập vào các hội nhóm có tên gắn với 2 từ "Ninh Hiệp". Sức hấp dẫn của thị trường và nguồn hàng vải Ninh Hiệp ngày càng lớn mạnh.

Các hội nhóm Zalo cũng vô cùng đông đảo. Các tiểu thương, nhà cung cấp có kinh nghiệm và người trẻ rất tích cực hoạt động trên các nền tảng kỹ thuật số. Đó là còn chưa kể tới các nền tảng web, app, cũng được sử dụng để tiếp thị bán buôn vải, giới thiệu khách hàng, kết nối đối tác Ninh Hiệp.

Chính vì lẽ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu về chợ Ninh Hiệp. Nguồn hàng phong phú, đa dạng mang lại cho bạn vô số những lựa chọn. Điều quan trọng là tiến tới làm sao để việc lựa chọn đó phù hợp với mục đích, nhu cầu,  kế hoạch kinh doanh hay sản xuất của bạn mà thôi.

6.Ba lợi ích khi lấy sỉ vải ở chợ Ninh Hiệp

Trên đây là một số ưu thế và đặc điểm của nguồn hàng vải may mặc tại Ninh Hiệp. Tất nhiên phân tích này chưa thật đầy đủ để phản ánh về quy mô cũng như tiềm năng lớn của thị trường vải Ninh Hiệp nhưng phần nào giúp bạn dễ hình dung hơn khi tiếp cận các khu chợ vải ở đây.

Nhiều khách hàng hỏi chúng tôi có nên mua vải ở Ninh Hiệp hay lấy sỉ vải Ninh Hiệp có lợi gì so với các chợ vải khác. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi vắn tắt 3 điểm chính sau:

 • Thứ nhất, các chợ vải Ninh Hiệp giúp bạn có nhiều cơ hội lựa chọn các loại vải với đa dạng chất lượng, mẫu mã, giá cả.
 • Thứ hai, bạn được tiếp cận với vô số nhà cung cấp vải lớn nhỏ khác nhau, tùy vào nhu cầu mua vải mà lựa chọn cho phù hợp.
 • Thứ ba, phần lớn các nhà cung cấp vải Ninh Hiệp đều kinh doanh bán buôn và coi trọng chữ Tín cho bản thân cũng như danh tiếng của chợ Ninh Hiệp nói chung. 

Do đó có thể nói bạn hoàn toàn yên tâm khi tiếp cận với thị trường vải may mặc Ninh Hiệp. Nếu bạn chưa tìm được đối tác phù hợp hoặc tiểu thương kinh doanh vải tại Ninh Hiệp muốn mở rộng tiếp thị bán buôn online, vui lòng liên hệ với Toplist Ninh Hiệp để được hỗ trợ đăng ký gian hàng và kết nối khách hàng, nguồn hàng:

TOPLIST NINH HIỆP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn

Xem thêm: Kinh nghiệm tìm nguồn vải sỉ Ninh Hiệp giá rẻ, chất lượng

Chia sẻ

Location for : Listing Title