Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo nam chợ Ninh Hiệp hàng đẹp, giá rẻ

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo nam chợ Ninh Hiệp hàng đẹp, giá rẻ

  • 12/08/2022
  • 727
  • 2
  • 0

Lấy sỉ quần áo nam chợ Ninh Hiệp là lựa chọn của nhiều dân buôn có kinh nghiệm. Lý do vì đây là nguồn hàng thời trang nam đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng đồng thời giá rẻ. Vậy với người lần đầu nhập quần áo nam tại các chợ đầu mối Ninh Hiệp cần chú ý gì. Cùng tham khảo những chia sẻ của người nhập hàng  lâu năm tại chợ sỉ Ninh Hiệp.

Xem thêm: Danh sách cửa hàng quần áo nam Ninh Hiệp chất lượng

1.Các khu chợ Ninh Hiệp có bán quần áo nam không?

Với nhiều người mới bước vào kinh doanh và tìm nguồn hàng sỉ thường đặt ra câu hỏi này khi tìm hiểu về nguồn hàng thời trang chợ Ninh Hiệp. Thực tế mặt hàng quần áo nam tại Ninh Hiệp rất phong phú và đa dạng không kém gì đồ nữ. 
 

quần áo nam ở chợ ninh hiệp


Tuy nhiên nếu như quần áo nữ bán ở hầu khắp các chợ, trung tâm thương mại thì thời trang nam chợ Ninh Hiệp được bán tập trung hơn ở từng khu. Ví dụ khu chợ Sơn Long Ninh Hiệp chuyên hàng nam cao cấp, khu chợ Nành Ninh Hiệp thì có giá rẻ hơn vì là hàng bình dân.
 

quần áo nam tại chợ sơn long ninh hiệp


Ngoài ra đồ nam cũng được bán rải rác ở khắp các khu chợ khác nhau từ chợ xóm 5, xóm 6, chợ Tường Vàng, chợ Tuấn Dung Ninh Hiệp hay khu sau khu liên hợp thể thao,...  Nếu đến các khu này bạn cần mất nhiều thời gian chọn lựa hơn vì hàng xen kẽ cả đồ nam và đồ nữ, đồ trẻ em.

Việc nắm được đặc điểm, vị trí của nguồn hàng thời trang nam sẽ tiện cho bạn trong việc tiết kiệm thời gian lấy chọn mẫu và lấy hàng.
 

phụ kiện nam chợ ninh hiệp


Ngoài quần áo nam, tại các khu chợ Ninh Hiệp còn bán nhiều phụ kiện bao gồm giày dép, túi ví, dây lưng dành cho nam giới. Giá cả, chất lượng cũng đa dạng và có nhiều phân khúc để bạn lựa chọn.

2.Đồ nam chợ Ninh Hiệp có đẹp không?

Nếu là người chưa từng một lần tới Ninh Hiệp chắc chắn sẽ có thắc mắc này. Điều này là đương nhiên vì nếu bạn chỉ xem qua các trang facebook của cá nhân hay hội nhóm sỉ quần áo Ninh Hiệp thì sẽ không thể có cái nhìn toàn diện về sự đa dạng của đồ nam tại chợ sỉ này. 
 

quần áo nam chợ ninh hiệp chất lượng


Với gần 10 khu chợ sỉ và trung tâm thương mại thật sự khó có trang web hay video nào có thể bao quát hết được sức hấp dẫn của nguồn hàng thời trang nam chợ Ninh Hiệp.
 

quần áo nam chợ ninh hiệp đồ mùa đông


Thêm vào đó hàng thời trang ở Ninh Hiệp được cập nhật liên tục, các video hình ảnh trên mạng cũng chỉ là sản phẩm được bán ở một thời điểm nhất định. 
 

cửa hàng quần áo nam chợ ninh hiệp


Nếu bạn chỉ xem qua các hình ảnh đó và đánh giá sản phẩm thời trang nam tại Ninh Hiệp là rất phiến diện. Thực tế nguồn hàng ở đây mẫu mã đẹp vì các chủ buôn đều lựa chọn nguồn hàng và biết cách lựa đồ để buôn sỉ.
 

áo thun nam tại chợ ninh hiệp


Không chỉ là mẫu mới mà nhiều mẫu hot trend, không chỉ là hàng nam giới trung tuổi mà cả đồ cho người trẻ tuổi, thanh niên, thiếu niên và trẻ em nam.
 

đồ nam cho bé trai chợ ninh hiệp


Xét về mẫu mã và tính thời trang, hàng nam Ninh Hiệp là lựa chọn tốt và chắc chắn bạn sẽ không phải hối tiếc khi tìm hiểu nguồn hàng ở đây.
 

XEM THÊM: Top 4 xưởng sỉ quần áo nam uy tín tại Ninh Hiệp


3.Chất lượng quần áo nam chợ Ninh Hiệp như thế nào?

Ngoài mẫu mã nếu xét về chất liệu vải, kỹ thuật may thì đồ nam chợ Ninh Hiệp cũng rất đa dạng.
 

quần đùi nam chợ ninh hiệp


Đáng nói các chợ ở đây không chỉ có hàng bình dân với giá siêu rẻ và rẻ. Có cả hàng trung cấp, hàng cao cấp, hàng quần áo nam Quảng Châu F1, hàng Thái Lan, hàng thiết kế,...
 

áo khoác nam tại chợ ninh hiệp


Nhiều người thường cho rằng đồ nam Ninh Hiệp là hàng Trung Quốc và kết luận là loại kém chất lượng. Đây là quan niệm hết sức sai lầm. Một chợ sỉ đầu mối về thực chất phải cung cấp đa dạng nguồn hàng với đủ các phân khúc chất lượng. Điều này mới có thể đáp ứng được nhu cầu nhập sỉ hàng thời trang của khách buôn cả nước.
 

áo sơ mi nam tại chợ sơn long ninh hiệp


Các tiểu thương tại Ninh Hiệp hiểu rất rõ điều này và tùy vào từng đặc điểm khu chợ mà họ tụ họp lại để kinh doanh các mặt hàng đồ nam theo phân khúc nhất định.
 

quần áo thể thao nam chợ ninh hiệp chất lượng


Cũng có những shop chuyên cả đồ rẻ tiền và đồ cao cấp. Điều quan trọng là bạn nên trang bị kỹ năng tìm kiếm hàng phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình để có được hàng sỉ, chất ổn và giá rẻ nhất có thể.

4.Mua quần áo nam ở chợ Ninh Hiệp có rẻ hơn các chợ sỉ khác?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Đây không chỉ là đặc điểm chung của đồ nam tại Ninh Hiệp mà tất cả các mặt hàng thời trang khác, bao gồm cả phụ kiện thời trang giày dép, túi ví,...

Ở nhiều bài viết khác Toplist Ninh Hiệp đã lý giải điều này. Ở đây chỉ xin tóm lược 3 ý chính vì sao chợ Ninh Hiệp đồ nam lại rẻ hơn.

- Ninh Hiệp là trạm trung chuyển hàng hóa lớn nhất từ Trung Quốc về Việt Nam. Hàng nhập tận gốc nên giá bán ra cũng sẽ rẻ. Đặc biệt là nguồn hàng quần áo nam Quảng Châu giá rất hấp dẫn cho dân kinh doanh lấy sỉ.
 

đồ bộ nam tại chợ ninh hiệp


- Nguồn hàng quần áo sản xuất tại địa phương cũng có giá thấp nhờ tận dụng nguyên liệu may mặc và nhân công sẵn có, giá rẻ tại Ninh Hiệp và khu vực lân cận.

- Tập quán kinh doanh chuyên bán sỉ quần áo tạo cho tiểu thương tại các chợ ở Ninh Hiệp thói quen báo giá sỉ không mặc cả, ít nói thách nhưng giá rẻ hợp lý so với chất lượng.
 

hàng quảng châu f1 chợ ninh hiệp


Đó là chưa kể không ít các tiểu thương tại các chợ sỉ khác ở Hà Nội như chợ Đồng Xuân, chợ Hàng Ngang - Hàng Đào, chợ Hà Đông, chợ Nhà Xanh,... còn lấy lại nguồn hàng từ chính chợ Ninh Hiệp. Do đó chắc chắn giá cả hàng quần áo nam Ninh Hiệp rẻ hơn các chợ đầu mối khác. Điều này bao gồm cả quần áo loại bình dân và loại cao cấp.

Xem thêm: So sánh chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp - lấy sỉ quần áo chợ nào có lợi hơn?

5.Các loại quần áo nam tại chợ Ninh Hiệp?

Tại các khu chợ ở Ninh Hiệp bạn có thể lựa rất nhiều loại quần áo nam khác nhau. Tuy nhiên một số loại chính mà khách sỉ thường nhập bao gồm: áo thun nam, áo sơ mi, đồ bộ mặc nhà nam, đồ bộ thể thao, quần Tây, quần jeans nam.
 

áo sơ mi nam tại chợ ninh hiệp


Rất nhiều shop nam tại chợ Sơn Long chuyên đồ sơ mi nam mẫu đẹp. Thậm chí có shop chuyên sơ mi trắng hoặc kẻ carô. Nhiều mẫu quần áo nam Quảng Châu cực đẹp, hàng hot trend dành cho nam.

đồ nam chợ ninh hiệp

Hàng theo mùa vụ bao gồm áo len, áo khoác nam, áo phao, áo da, áo jacket, áo gió, hoặc các loại áo unisex,...
 

áo bò nam chợ ninh hiệp
 

Nhiều cửa hàng chuyên đồ jeans, các loại quần bò, áo bò kiểu dáng mẫu mã rất đẹp. Hàng may chắc chắn, màu đẹp.
 

áo thun nam chợ ninh hiệp


Dù hàng thời trang nam không chạy theo mốt nhanh chóng như đồ nữ nhưng bạn vẫn tìm được nhiều mẫu áo thun nam hot trend. Họa tiết khá hấp dẫn, màu sắc đẹp, chất đẹp.

6.Cách lấy sỉ quần áo nam giá rẻ tại Ninh Hiệp

Nếu bạn là người mới, vẫn cần tham khảo cách lấy sỉ đồ nam tại các khu chợ đầu mối ở Ninh Hiệp để tìm được hàng ưng ý và giá rẻ. Bạn có thể bắt đầu bằng các bước sau đây:

- Nắm rõ các khu chuyên bán đồ nam, khu bán cả đồ nam giá rẻ như đã giới thiệu ở trên.

- Đi dạo một vòng quanh các khu chợ để có cái nhìn tổng quát về hàng hóa ở chợ Ninh Hiệp.

- Ghi lại địa chỉ shop, SĐT nào bạn ưng mẫu hoặc xin tờ toa, hoặc chụp ảnh mẫu sản phẩm nếu chủ shop cho phép. Dò giá, hỏi giá và trả giá nếu chốt mẫu.

- Các kiot, hoặc sạp hàng ở hông các chợ thường đông khách hơn và cũng thường niêm yết sẵn giá buôn. Bạn có thể xem mẫu và đối chiếu giá. Không cần mặc cả trừ khi bạn mua số lượng lớn.

- Lấy sỉ quần áo nam chợ Ninh Hiệp Hà Nội, bạn lưu ý các shop buôn đều bán đủ size, đủ dây, không bán lẻ. Tối thiểu cũng thường 5 chiếc.

- Nếu mua số lượng lớn hoặc mua nhiều sản phẩm, có thể trả giá hoặc thỏa thuận để tạo mối quan hệ lâu dài và nhận được ưu tiên về giá.
 

quần áo nam giá rẻ chợ ninh hiệp


- Đừng bất ngờ vì có những sản phẩm chỉ vài chục ngàn nhưng có những mẫu quần áo lên đến vài trăm ngàn. Đó là do phân khúc hàng hóa ở chợ rất đa dạng. Bạn nên trang bị một số kiến thức để chọn đồ như cách nhận biết chất liệu vải, các lỗi trên sản phẩm may mặc,... để biết cách chọn hàng.
 

lấy hàng quần áo chợ ninh hiệp


- Có thể tự chở hàng về bằng xe máy nếu ở gần. Hoặc nhờ chủ shop liên hệ nhà xe để vận chuyển hàng hoặc bạn tự liên hệ với dịch vụ vận chuyển hàng tại Ninh Hiệp.

- Uy tín của các cửa hàng thời trang nam bán buôn là rất quan trọng. Nên tham khảo trước thông tin về các shop buôn lớn tại Ninh Hiệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về nguồn hàng và giá cả. Đồng thời khi có vấn đề về sản phẩm có thể được ưu tiên đổi trả,...

- Nếu bạn không ưng nguồn hàng may sẵn tại chợ Ninh Hiệp, còn một kênh khác là đặt hàng các xưởng may tại Ninh Hiệp uy tín. Tuy nhiên cách này áp dụng cho người may số lượng lớn từ vài chục sản phẩm/ mẫu. Hàng gia công tại Ninh Hiệp chất lượng và giá tương đối rẻ.


Trên đây là một số kinh nghiệm lấy sỉ quần áo nam chợ Ninh Hiệp dành cho người mới. Chúc bạn tìm được nguồn hàng thời trang nam như ý để kinh doanh lãi cao.

Ngoài ra nếu có nhu cầu kết nối nguồn hàng quần áo nam uy tín hoặc các tiểu thương tại chợ Ninh Hiệp muốn có thêm khách hàng tiềm năng, có thể tham khảo phần DANH SÁCH CỬA HÀNG trên website Tolistninhiep.vn hoặc liên hệ trực tiếp:

Xem thêm: Top 100+ mẫu quần áo nam chợ Ninh Hiệp mới nhất

Chia sẻ

Location for : Listing Title