Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Có nên nhập hàng chợ Ninh Hiệp bán online?

Có nên nhập hàng chợ Ninh Hiệp bán online?

  • 11/10/2022
  • 589
  • 1
  • 0

“Em đang muốn mở shop bán quần áo online và đang tìm nguồn hàng. Không biết có nên nhập hàng chợ Ninh Hiệp bán online không? Bán thì có lãi không ạ? Và nếu nhập thì nên nhập ở đâu?” Đây là một trong số khá nhiều câu hỏi mà khách hàng gọi tới nhờ Toplist Ninh Hiệp tư vấn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin hy vọng mang đến cho bạn đọc câu trả lời hữu ích nhé!

1.Bán hàng online có nên lấy hàng quần áo chợ Ninh Hiệp không?

Thật ra với người mới bắt đầu kinh doanh quần áo thì băn khoăn này là dễ hiểu. Mặc dù chợ Ninh Hiệp Hà Nội khá nổi tiếng nhưng không phải tất cả mọi người đều biết về nó. Hơn thế nữa các thông tin một cách hệ thống và chính xác về chợ này cũng không nhiều. Các bạn mới khởi nghiệp nhất là người ở tỉnh xa như Huế, TPHCM lại càng thấy mơ hồ. 

Tuy nhiên Toplist Ninh Hiệp hoàn toàn có thể khẳng định, dù anh chị em bán hàng shop, bán hàng online trên facebook, shoppe, Zalo hay bất cứ kênh online nào khác, đều có thể nhập hàng từ chợ Ninh Hiệp. Vấn đề chỉ là tìm được nguồn hàng, mối sỉ phù hợp mà thôi.
 

có nên nhập hàng chợ Ninh Hiệp bán online


Ninh Hiệp có tới hơn 10 chợ quần áo và các chợ vải khác nhau với hàng vạn quầy hàng. Việc nhớ được danh sách các chợ quần áo Ninh Hiệp đã... khó chứ chưa nói đến việc tìm được nguồn cung phù hợp. Chắc chắn phải cần thời gian tìm hiểu và có sự cân nhắc.

Sự phù hợp ở đây có thể là loại hàng (cao cấp, trung cấp hay hàng bình dân), hàng thời trang công sở, thời trang tuổi teen, thời trang trẻ em, thời trang nam,... Hoặc là số lượng hàng (nhập nhiều hay ít, muốn ôm lô hay tách lô, mua theo ri, dây,...) muốn mua hàng có sẵn hay đặt gia công,... 

2.Bán hàng Ninh Hiệp có lãi không?

Với bất kỳ nguồn hàng nào, hướng đến lợi nhuận cao là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên doanh thu còn phù thuộc vào rất nhiều thứ từ nguồn hàng, chất lượng hàng, giá nhập hàng và khâu tiếp thị, bán hàng của bạn. 

Ở góc độ tiếp cận nguồn hàng, Toplist Ninh Hiệp một lần nữa khẳng định bạn hoàn toàn có thể có lãi khi kinh doanh quần áo nhập từ chợ Ninh Hiệp. Rất dễ hiểu vì thực tế chứng minh hiện nay có vô số anh chị em kinh doanh online trên cả nước, đặc biệt là khu vực miền Bắc, đa phần đều nhập hàng từ Ninh Hiệp.

 Tất nhiên cũng có băn khoăn rằng nhiều shop sỉ ở Ninh Hiệp cũng bán online, bán lẻ, vậy họ sẽ ‘phá giá’ thì sao? Điều này thì các anh em bán lẻ online hoàn toàn yên tâm. Các xưởng sỉ, kho buôn sỉ Ninh Hiệp bán online cũng chỉ bán sỉ mà thôi.

Bán sỉ bán buôn hình thức kinh doanh chung của hầu hết tiểu thương ở Ninh Hiệp. Chí ít mua sỉ cũng phải theo ri, theo dây với đủ size đủ số cho một mẫu, màu. Việc nhặt hàng đếm lẻ không phải là cách làm của tiểu thương Ninh Hiệp vốn chuyên bán với con số hàng vài chục sản phẩm, hàng trăm hay hàng ngàn. 

Xét về giá cả, do là kho buôn sỉ, bạn nhập trực tiếp hàng từ Ninh Hiệp về là một cách lấy hàng ít qua trung gian nhất, giá tận gốc. Thậm chí bạn có thể ôm lô để được bao giá toàn quốc, mẫu không cạnh tranh. Điều này chắc chắn tạo lợi thế để hàng bán ra có lãi. 

Nhiều shop sỉ ở Ninh Hiệp, nhất là các shop thời trang Quảng Châu cao cấp, hàng hot trend bán sỉ với số lượng ít vẫn cung cấp cho khách giá sỉ. Điều này là không thể có được nếu bạn nhập hàng từ xưởng gia công, nhà máy.

Chênh lệch về giá giữa nhập vào và bán ra là rất đáng kể. Nhiều bạn kinh doanh online có thể bán với giá cao gấp 2-3 lần hoặc nhiều hơn thế nhất là với hàng váy đầm Quảng Châu, hàng quần áo hot trend hay kể cả quần áo, phụ kiện thời trang trẻ em.

3.Nên chọn loại quần áo nào ở Ninh Hiệp để bán online?

Để cửa hàng quần áo online của bạn thu hút được nhiều khách hàng, điều trước tiên là bạn nên hướng đến phân khúc khách hàng cụ thể. Thông thường các shop online có thể chọn quần áo trẻ em ở Ninh Hiệp, quần áo váy đầm nữ cho giới trẻ, quần áo nam. Càng định hình cụ thể về đối tượng khách hàng thì sẽ càng dễ để tìm kiếm nguồn hàng.

Ngoài phân khúc đối tượng, độ tuổi, giới tính thì phân khúc chất lượng sản phẩm cũng cần chú ý. Các chợ quần áo tại Ninh Hiệp có cả hàng cao cấp, trung cấp, hàng bình dân. Thêm vào đó bạn cũng có thể chọn hàng quần áo Quảng Châu, hàng Made in Viet Nam, hàng gia công tại các xưởng may ở Ninh Hiệp.

Hiện tại trên các chợ, các nhóm sỉ face book hay các sàn thương mại điện tử có khá nhiều chủ shop quần áo nhập hàng từ các kho buôn Ninh Hiệp để bán online. Có shop bán sỉ, có shop bán sỉ - lẻ kết hợp. Lượng khách hàng mỗi ngày cũng khá đông. Bên cạnh đó rất nhiều cửa hàng quần áo truyền thống cũng kết hợp mở cả shop online và rất ưu tiên lựa chọn hàng từ Ninh Hiệp.

4.Cách nhập hàng chợ Ninh Hiệp để bán online có lãi

Có kế hoạch cụ thể

Như ở trên đã nói, nhập hàng ở Ninh Hiệp bạn hoàn toàn có được lợi thế, cho dù là về mẫu mã, kiểu dáng, cho đến giá sỉ cạnh tranh. Tuy nhiên cần nhắc lại, việc tìm được nguồn hàng phù hợp mới đảm bảo cho bạn kinh doanh có lãi. Vì thế phải có kế hoạch kinh doanh cụ thể: chọn loại quần áo nào, hướng tới đối tượng khách hàng nào, phân khúc giá cả ra sao, nguồn vốn của bạn nhiều hay ít,...

Tìm hiểu các chợ quần áo Ninh Hiệp

Ở rất nhiều bài viết, Toplist Ninh Hiệp đã giới thiệu rất cụ thể về đặc điểm nguồn hàng quần áo vải vóc ở các khu chợ Ninh Hiệp. Cùng với đó là rất nhiều kinh nghiệm kinh doanh tìm kiếm nguồn sỉ quần áo, nguồn hàng phù hợp. Cho dù bạn bận rộn, nếu muốn nhập hàng Ninh Hiệp lâu dài, giá tốt và chất lượng ổn thì vẫn nên dành thời gian đọc các thông tin về chợ Ninh Hiệp và đặc biệt là dù ở xa, nếu có thời gian thì nên tới chợ ít nhất một lần.

Chọn khu chợ có sản phẩm phù hợp

Khi xác định khách hàng mục tiêu -> xác định phân khúc chất lượng sản phẩm -> chọn khu chợ bán loại quần áo phù hợp ở Ninh Hiệp. Ví dụ nếu xác định nhập hàng thời trang nam chất lượng, bạn nên trực tiếp tìm đến khu chợ Sơn Long, khu chợ bãi xe Vĩnh Phát. Hàng công sở nữ đẹp thì đến thẳng chợ Tuấn Dung, hàng hot trend cho giới trẻ thì tìm đến chợ xóm 6 Ninh Hiệp,...
 

nhập hàng chợ Ninh Hiệp bán online


Tham khảo mẹo để mua được giá sỉ tốt nhất

Bạn nên tìm hiểu cách lấy sỉ lẻ quần áo Ninh Hiệp hàng đẹp, giá rẻ  cho người mới kinh doanh. Đặc biệt là nên mua tại một hoặc một vài cửa hàng. Điều này có lợi với đơn hàng số lượng ít trên mẫu nhưng tổng số sản phẩm bạn mua lại nhiều, chủ shop sẽ ưu ái về giá cả hoặc gia lộc nhiều hơn. Đây cũng là cách để được chủ shop đánh giá là có tinh thần hợp tác lâu dài, rất có lợi về giá khi mua hàng lần tiếp theo cũng như mỗi khi có mẫu mới sẽ được chủ shop giới thiệu ngay.

Đi cùng người có kinh nghiệm

Nếu bạn thực sự không tự tin về sự trao đổi, trả giá bạn có thể nhờ người quen có kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp để cùng trực tiếp đến chợ lấy hàng kinh doanh. Nếu bạn định nhập hàng online thì đặc biệt phải tìm được các shop có uy tín. Và vì vậy bạn cần phải kiểm tra kỹ các thông tin về shop, địa chỉ quầy hàng, các kênh giới thiệu đánh giá về shop hoặc nhờ đến phía dịch vụ trung gian giới thiệu nguồn hàng.

Tìm đến dịch vụ hỗ trợ người mua - bán ở Ninh Hiệp

Toplist Ninh Hiệp tự hào là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ kết nối nguồn hàng uy tín tại Ninh Hiệp. Kinh nghiệm lâu năm trong ngành, mối quan hệ rộng và sự am hiểu về thị trường sỉ thời trang chắc chắn Toplist Ninh Hiệp sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Từ đó góp phần hỗ trợ một cách có hiệu quả cho động kinh doanh online của bạn, dù là người mới khởi nghiệp hay các chủ shop đang muốn mở rộng kinh doanh.

Chia sẻ

Location for : Listing Title