Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Top 4 dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội

Top 4 dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội

  • 20/06/2022
  • 848
  • 2
  • 0

Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội. Điều quan trọng là bạn biết cách lựa chọn dịch vụ chất lượng và gửi gắm niềm tin vào họ. Đối với người ít có kinh nghiệm kinh doanh, nhập sỉ hàng hóa thì việc tìm kiếm dịch vụ hỗ trợ là cần thiết. Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn có được nguồn hàng ưng ý. Chúng tôi liệt kê một số dịch vụ và ưu điểm của chúng, sự phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Tìm hiểu tiềm năng kinh doanh thời trang tại chợ Ninh Hiệp

1.Dịch vụ nhặt hàng qua Zalo

- Khác với việc theo dõi livestream trực tiếp từ người bán hàng để chọn hàng, dịch vụ này do bên thứ 3 đảm nhận. Nó giúp bạn có thể tìm được các mẫu hàng mà bạn muốn lấy từ nhiều sạp hàng khác nhau.
 

dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội_1

- Người đi nhặt hàng sẽ sử dụng mẫu hàng bạn gửi và đi tới các sạp hàng để nhặt hàng quần áo, vải vóc, giày dép hay túi xách, phụ kiện thời trang,... Cách này khá hữu ích và tiện lợi cho người ở các tỉnh xa Ninh Hiệp không có điều kiện thời gian đến đây nhặt hàng. 

- Hoặc bạn cũng có thể nhờ họ đến các sạp hàng và quay video trực tiếp hình ảnh mẫu thời trang. Bạn ưng mẫu nào họ sẽ chọn mẫu đó cho bạn. Cách này rất hiệu quả nếu bạn muốn tìm các mối sỉ, nguồn sỉ quần áo hot trend chợ Ninh Hiệp.

2.Dịch vụ gom đơn, đóng hàng và chuyển hàng tại Ninh Hiệp

- Dịch vụ này có tính toàn diện hơn, vừa gom hàng từ nhiều nguồn sau đó đóng gói thành lô lớn và tập kết tại kho để tạo thành lô hàng riêng của bạn. Cách này tiết kiệm chi phí thay vì tạo thành nhiều đơn hàng nhỏ lẻ.

dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội_2

- Bạn có thể tự chọn nhà xe quen thuộc tại Ninh Hiệp và nhờ dịch vụ gom hàng chuyển tới hoặc nhờ dịch vụ tư vấn phương án chuyển hàng phù hợp tại các bến xe khác hoặc chuyển qua các công ty chuyển phát.

3.Dịch vụ tìm kiếm đối tác, nguồn hàng tại Ninh Hiệp

- Khác với việc nhặt hàng qua Zalo, dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng hay đối tác có tính chất rộng hơn. Bản chất là giới thiệu những thông tin chất lượng đã được kiểm chứng bởi bên thứ 3 cung cấp dịch vụ.

- Đó có thể là sự giới thiệu, đánh giá về uy tín của các xưởng may tại Ninh Hiệp, đánh giá về nguồn hàng nào có giá tốt và chất lượng tại các xưởng vải uy tín tại Ninh Hiệp... Tùy theo nhu cầu của khách hàng để giúp bạn tìm được đối tác phù hợp. 

- Điều cần nhấn mạnh là sự khác biệt của dịch vụ này so với việc một bản danh sách đối tác đơn thuần. Không khó để có được các thông tin về cửa hàng, xưởng may tại Ninh Hiệp khi tìm kiếm trên internet. Nhưng nếu bạn muốn rõ hơn về mức độ uy tín của họ lại là vấn đề khác.

dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội_3

- Thậm chí bạn cũng có thể tìm kiếm những đánh giá về họ ở các bài viết trên mạng, các comment tại Group facebook,... thì chưa hẳn chúng đã thực sự khách quan. Bạn biết đấy các dịch vụ PR và SEO đã phát triển đến độ nào trong thời đại ngày nay.

- Trừ khi bạn có người quen tại Ninh Hiệp hoạt động trong ngành để hỗ trợ bạn, việc sử dụng dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng, đối tác là cần thiết bởi nhiều lý do.

  • Thứ nhất, họ hoạt động một cách chuyên nghiệp, thông tin họ cung cấp là có chọn lọc và phù hợp với nhu cầu của bạn.
  • Thứ hai, sự đảm bảo về mặt pháp lý khi bạn làm việc với dịch vụ của các công ty có đăng ký pháp nhân.
  • Thứ 3, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian tìm kiếm và chi phí đi lại.

4.Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Ninh Hiệp

- Sự phát triển của logistics tạo nên chuyển biến mạnh mẽ trong kinh doanh và mang đến lợi thế đặc biệt cho những người muốn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng ở những vùng xa. 
 

dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội_4

- Nếu bạn ở tận miền Trung, miền Nam Việt Nam, không có lý do gì trở ngại để tìm nguồn hàng và đối tác tại Ninh Hiệp. Ngay khi bạn ký kết hợp đồng và nhập hàng, nhà bán có thể cung cấp cho bạn danh sách các đơn vị vận chuyển hàng từ chợ Ninh Hiệp Hà Nội đến tận nhà, cửa hàng của bạn.

- Hoặc bạn cũng có thể tự tìm kiếm danh sách nhà xe Ninh Hiệp nhận chuyển hàng đi cả nước với mức giá tiết kiệm nhất rồi nhờ phía người bán liên hệ giúp.

- Tại Ninh Hiệp có cả dịch vụ ship hàng bao gồm cả đường không, đường sắt và đường bộ vô cùng tiện lợi và luôn sẵn sàng. Theo đó phí đường bộ chỉ bằng gần ¼ so với phí vận chuyển đường hàng không, vì thế nếu bạn chuyển nhiều và không vội nhập hàng thì nên chọn kênh đường bộ.

- Đơn hàng tối thiểu cho vận chuyển đường bộ phải nhiều hơn, có dịch vụ yêu cầu ít nhất từ 30kg hàng trở lên. Tuy nhiên nếu bạn nhập hàng số lượng lớn thì vẫn hoàn toàn cân đối được chi phí vận chuyển và lợi nhuận kinh doanh.

5.Các dịch vụ hỗ trợ người mua hàng khác tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội

Nếu bạn là người lần đầu tới Ninh Hiệp bạn cũng có thể tìm kiếm và sử dụng nhiều dịch vụ hỗ trợ tại chỗ như các dịch vụ giao thông vận tải, dịch vụ thuê đồ dùng phương tiện mua hàng, dịch vụ tài chính, ngân hàng,...

Thuê xe kéo

Với người mới đi mua hàng tại chợ Ninh Hiệp, chuẩn bị một xe kéo để nhặt hàng là một gợi ý hấp dẫn. Đây là cách mà những người mới thường được khuyên sử dụng để làm cho ra vẻ dân buôn lâu năm, chuyên nghiệp.

dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội_5
 

Dịch vụ này rất tiện vì giúp bạn đỡ phải tay xách nách mang đồ đạc cồng kềnh. Giá thuê xe kéo rất rẻ, bạn có thể thuê xe ở khu vực đầu chợ. Ở cổng chợ Nành Ninh Hiệp có rất nhiều điểm bạn có thể thuê xe kéo hàng.

Các dịch vụ xe ôm

- Mỗi ngày tại các khu chợ Ninh Hiệp có hàng ngàn khách buôn sỉ lẻ tìm đến và nhu cầu về dịch vụ xe ôm cũng tăng. Tại các khu chợ hay tuyến đường của Ninh Hiệp luôn sẵn sàng đội ngũ xe ôm công nghệ phục vụ việc di chuyển của bạn đến các địa điểm khác nhau để tìm hàng.
 

dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội_6

- Đây phần lớn là người địa phương, thái độ phục vụ rất tận tình. Họ cũng khá rành về địa lý và ‘nghiệp vụ tìm kiếm hàng hóa’ nên bạn có thể tận dụng cả những hiểu biết này của họ để hỗ trợ công việc của bạn. Ví dụ như nhờ tài xế chở tới các xưởng sỉ phụ kiện thời trang hay xưởng may quần áo trẻ em tại Ninh Hiệp.

6.Cách tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp

- Tìm kiếm thông tin trên facebook: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin về dịch vụ hỗ trợ người mua hàng nói trên qua các nhóm sỉ quần áo Ninh Hiệp Facebook hay các group chuyên về vận chuyển hàng hóa Ninh Hiệp. 

- Tìm kiếm trên internet: Một cách dễ dàng hơn là tìm kiếm thông tin qua Google cũng có thể thu thập được rất nhiều kết quả.

- Tìm đến các dịch vụ: Hiện nay có khá nhiều các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đứng ra làm trung gian để kết nối nguồn hàng, tìm kiếm đối tác về ngành thời trang, dệt may tại Ninh Hiệp và cả hỗ trợ tìm kiếm các dịch vụ khác. Mặc dù là kênh trung gian nhưng nếu bạn tìm được đơn vị uy tín, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc đạt được.


Trên đây là top 4 dịch vụ hỗ trợ người mua tại chợ Ninh Hiệp Hà Nội để bạn tham khảo. Nguồn hàng Ninh Hiệp đã được phủ sóng toàn quốc và việc đặt hàng sỉ số lượng lớn chưa bao giờ dễ dàng như thế nhờ sự đồng bộ của rất nhiều hệ thống hậu cần chuyên nghiệp. 

Nếu bạn muốn có thêm nhiều thông tin hơn nữa về các dịch vụ đặt hàng, tìm kiếm nguồn hàng và đối tác tại Ninh Hiệp hay các khu vực khác, đừng quên liên hệ ngay với Toplist Ninh Hiệp để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí và hiệu quả nhất.

Chia sẻ

Location for : Listing Title