Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Review chợ Ninh Hiệp webtretho, lamchame và các diễn đàn khác

Review chợ Ninh Hiệp webtretho, lamchame và các diễn đàn khác

 • 17/10/2022
 • 723
 • 2
 • 0

Review chợ ninh hiệp webtretho, lamchame, tiktok, facebook hay vô số các diễn đàn, mạng xã hội khác vẫn được nhiều anh chị em tìm đọc. Có vô số băn khoăn, thắc mắc, câu hỏi mà tựu chung lại là muốn có được cái nhìn chân thực nhất về nguồn hàng ở chợ đầu mối lớn nhất miền Bắc này. Dưới đây là bài những nhận xét, đánh giá, trả lời về các câu hỏi của các chị em đã trao đổi trên diễn đàn được Toplist Ninh Hiệp tổng hợp lại.

 

Xem thêm: Khám phá  Chợ Ninh Hiệp Hà Nội  10+ điều không phải dân buôn nào cũng biết

 

1.Các vấn đề review chợ Ninh Hiệp webtretho mà chị em quan tâm

Trên các diễn đàn lớn như webtretho, lamchame, tinhte,... chủ đề về chợ ninh hiệp,... chưa bao giờ hết ‘hot’. Bởi lẽ chợ đầu mối này có rất nhiều sản phẩm thời trang với mẫu mã và kiểu dáng, chất liệu vô cùng phong phú khiến cho cả khách mua lẻ và người mua buôn (mua sỉ) đều rất quan tâm. Rất nhiều vấn đề các chị em đưa ra thảo luận như:

 • Xin kinh nghiệm đi chợ ninh hiệp
 • Đường đến chợ ninh hiệp
 • Cách dò giá, trả giá khi mua đồ ở Ninh Hiệp
 • Mẹo đóng giả dân buôn lâu năm
 • Cách mua lẻ ở chợ Ninh Hiệp?
 • Có nên mua hàng ninh hiệp để bán online...
 • Chất lượng quần áo ở Ninh Hiệp
 • So sánh chợ Đồng Xuân và Ninh Hiệp

Nhiều chị em đã từng tới Ninh Hiệp tỏ ra am hiểu và rất hào hứng với nguồn sỉ quần áo, vải vóc ở đây. Tuy nhiên cũng rất nhiều  người tỏ thái độ dè dặt, sợ sệt vì giá cao, nói thách hoặc thậm chí là sợ bị hớ, bị lừa, bị mua phải hàng kém chất lượng,....

Với tư cách là một đơn vị kết nối đối tác, nguồn hàng uy tín tại Ninh Hiệp, Toplist Ninh Hiệp xin tổng hợp lại các ý kiến nhận xét, đánh giá và chia sẻ tâm huyết từ các chị em, hy vọng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về chợ sỉ nổi tiếng cả nước này.

2.Review khách quan về chất lượng hàng thời trang Ninh Hiệp

Chất lượng nguồn sỉ quần áo Ninh Hiệp được các chị em đặc biệt quan tâm. Từ những cảnh báo để tránh mua phải hàng kém chất lượng cho đến các chia sẻ về những mẹo để chọn được hàng đẹp giá tốt, cho đến vấn đề chợ Ninh Hiệp lừa đảo...

Nick janess2810 khẳng định về chất lượng và giá cả:
"Em thấy giá cả ở đó khá rẻ so với chất lượng. Mua hàng ở đâu cũng thế, cũng cần xem hàng, mua hàng cẩn thận để tránh mua phải đồ không ưng ý."

Bạn thulant8385 chia sẻ về chất lượng hàng Ninh Hiệp:

"Trước có con bạn chuyên lấy hàng Ninh Hiệp về bán nên toàn sang đó cùng với nó. Nó mới nghỉ bán được một thời gian thui ạ.... Bên đó bây giờ cũng nhiều mẫu mã đẹp lắm. Các chị cứ lượn qua Chùa Bộc 1 lượt là bên Ninh Hiệp có hàng như thế. Ở Chùa Bộc cũng lấy hàng ở đó bán ở vỉa hè buổi tối đấy ạ. Các tỉnh lên lấy về bán cũng rất nhiều. Em thấy bên đấy nhiều mẫu cũng đẹp, nhưng chất thì còn tùy vào nguồn hàng."Tài khoản có tên katylinh đánh giá khách quan về chất lượng hàng Ninh Hiệp:

“Em thấy nhiều mẹ nói trên Ninh Hiệp toàn đồ đểu thì không hoàn toàn đâu ạ. Có hàng này hàng nọ đấy kể cả nhìn thấy giống 100% nhưng giá khác nhau, sờ lại chất thì sẽ thấy khác ngay. Nó có 2 loại là hàng đánh Quảng Châu và hàng may gia công giống y hệt.

Hàng Quảng Châu thật thì chất khá ok nhưng hàng gia công thì đôi khi treo lâu đã chảy, mất dáng, tuột chỉ,... nên việc đi chọn hàng khá kỳ công, phải xem xét cẩn thận. Cái này thì em cũng vấp khá nhiều khi mới vào nghề rồi nên cũng có chút kinh nghiệm. Nhiều người em biết còn lấy buôn ở Ninh Hiệp bán buôn lại ở Đồng Xuân đấy ạ”.

Chia sẻ từ một người lấy hàng lâu năm nhập hàng Ninh Hiệp:

"Nếu vào hẳn trong chợ thì đúng là hàng để bán chợ quê, chứ ra phía ngoài thì hàng đẹp lắm. Các loại váy áo hot girl đủ cả, hàng buôn vài trăm cũng có, kể cả hàng trẻ em. Hàng trẻ em thì đẹp và chất hơn ở ĐX nhiều, cả đồ trẻ sơ sinh, trẻ em, thời trang teen hay trung niên đủ hết.

Ngày trước em có 3 cửa hàng nhưng hơn 1 năm nay vì việc chửa đẻ, nên e quy về 1 nơi hết. Dân ĐX hầu hết là vào chợ trong nhặt mẫu về buôn lại thôi, còn Hàng Ngang Hàng Đào cũng có hàng đến Ninh Hiệp chọn. Nhà bạn em ở Hàng Cân thỉnh thoảng nó cũng nhặt trên NH về bán kèm với hàng thiết kế đấy ạ”

Một bạn có tên thuhanam cảnh báo chị em mua vải:

“Các chị đi mua ở Ninh Hiệp nên cẩn thận nha. Em thấy ở đó bán đắt mà hàng thì chán nhất là vải toàn vải may thừa. Con bạn em đi mua vải về may váy mang cho em một mảnh về bỏ đi không may được vì nó bị bục.”

Nhưng ngay lập tức một ý kiến khác đã phản bác: 

“Cái này mẹ cháu hơi nhầm ý. Nếu mua loại còn cả cây thì không sợ bị lỗi đâu (nhưng giá cao hơn chút). Mua loại vải lẻ, vải cân giá rẻ thì phải chọn kỹ, vì nó thường là vải ở cuối cây mà nên hay bị lỗi”.

Mẹ tieuthu đánh giá khách quan hơn về hàng quần áo Ninh Hiệp:

"Không phải tất cả hàng ở Ninh Hiệp đều là hàng chợ các mẹ nhé. Có nhiều cửa hàng bán buôn đồ rất đẹp, giá rất cao nữa. Các shop bán đồ đắt tiền trên phố đều lấy hàng ở đây đấy. Quan trọng nhất là các mẹ phải bit chọn hàng, chất đẹp, dáng đẹp là ok thui."

 

Xem thêm: Cách tìm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp để không bị nói thách

3.Review chợ Ninh Hiệp của chị em - cách dò giá, trả giá

Rất nhiều mẹ tim đọc các kinh nghiệm đi chợ quần áo Ninh Hiệp, cách dò giá, trả giá để không bị nói thách, không bị mua hớ. 

Bạn có nickname vietland chia sẻ về cách hỏi giá, trả giá đi chợ Ninh Hiệp:

"Mình có đi cùng mấy lần mua quần áo bên đó cùng em gái nên sang đó cần nhớ một số từ ‘mua đủ số, mua theo dây, kê toa, …” Chủ hàng thường nhìn người mà phát giá. hỏi lẻ 90k cái quần đến lúc lấy đủ số chỉ 57k thôi à. Với lại khi xem mẫu, nếu thích thì hỏi giá buôn luôn, tránh hỏi kiểu như “cái quần này bán giá bao nhiêu’ vì người bán sẽ nghĩ bạn đi mua lẻ, có thể báo giá cao hoặc là không bán."

Nickname huonggiang28485 chia sẻ mẹo 'giả làm dân buôn":

"Mới đầu mua hàng các mẹ cứ nhét áo chống nắng hay áo của mình vào mấy cái túi đen thật to theo rồi đi ngắm nghía kĩ hàng và hỏi luôn là mua buôn... Càng vào sâu bên trong thì hàng càng rẻ nhưng bên ngoài thì nhiều mẫu đẹp hơn. Nếu  mua bộ đồ thì nên vào hẳn bên trong chợ có nhiều đồ mà bán rẻ hơn."

"Nếu mua buôn thì vẫn cứ mặc cả dù bớt 5-10k thui nhưng mình lấy hàng bán bằng đó cũng lãi rùi. Cứ bảo là "bớt nữa đi, nhà nọ nhà kia lấy em có bằng này" thì chủ quầy họ sẽ bớt cho. Có rất nhiều hàng bán mẫu giống nhau, nên các mẹ chịu khó đi khảo giá hàng nào rẻ hơn thì lấy ạ."

Bạn có nickname pqh viết về cách để tỏ ra phong thái của 'dân buôn':

"cầm theo cuốn sổ tay nhỏ ghi chép, 1 cái túi lớn đựng hàng, đảm bảo giá sỉ bán buôn”.
 


Bạn có nickname nglinh2326 hài hước thêm:

“Mọi người cứ đi làm ‘ngố’ vài ba lần. Với đi với ai có kinh nghiệm vài lần là biết ngay ý mà. Cái thần thái của người đi buôn không phải chỉ nhìn một lần mà học được đâu. Em cũng gà chán rồi, giờ lâu lâu không sang đó vẫn hơi gà”.

Nickname linhneko thích thú vì thoải mái hỏi giá chỉ không được mặc thử:

"Nói chung thì họ bán hàng dễ chịu, không mua cũng không mắng mỏ gì cả, hỏi giá thoải mái, mỗi tội không được thử…  Cứ đi tham khảo vài cửa hàng, so sánh với giá bán lẻ ở nội thành Hà Nội rùi xem nếu mua giá như thế nào thì sẽ có lời (nếu định mở cửa hàng). Mua lẻ thì không bớt giá so với giá họ nói lắm đâu. Lúc em đi có mấy người bán hàng còn hỏi thẳng là lấy buôn hay lẻ, mua ít hay nhiều. Em đi mua lẻ mà thấy giá bằng 1/2, hoặc 2/3 so với giá bán lẻ ở chợ Nghĩa Tân hoặc chợ Xanh".

Bạn ngant8385 lý giải vì sao nên mua buôn:

Tới đi mua thì nếu mua buôn cứ nói là lấy buôn. Nhìn hàng ưng thì hỏi giá buôn bao nhiêu? Nếu mới thì cứ nói thẳng với là mới chuẩn bị mở shop. Bên ninh hiệp mua hàng dễ mà, họ nhìn mình nhặt hàng thì biết ngay buôn hay lẻ. Có đắt thì chênh nhau 2_5 k thui. Chứ giá mua lẻ ở Ninh Hiệp quát gấp đôi giá buôn. Có hàng còn gấp 3 cơ ạ.

Tớ hỏi cái áo ở một hàng bảo 180k, đến khi bảo lấy buôn thì xuống còn 60k. Nếu bớt thì cũng chỉ bớt cho 5-10k thôi chứ lấy buôn cũng không nói thách gì đâu. Nói chung tớ thích đi chợ Ninh Hiệp vì xem hàng, mặc cả thoải mái. Còn mua lẻ ở Ninh Hiệp cũng vẫn rẻ hơn mua ở các cửa hàng nếu chịu khó mặt dày mặc cả."

Bạn có nickname MeQA89 nói về vị trí mua hàng giá rẻ

Nên đi tham khảo giá một vòng và thông thường càng đi vào sâu trong chợ ninh hiệp giá thường rẻ hơn. Ngoài ra dù cùng 1 mẫu nhưng giá buôn vẫn có sự chênh lệch với nhau

Nick bra_1986 nói về cách trả giá và chọn hàng:
“Mới đầu chưa có kinh nghiệm thì cứ ngó nghiêng xem người mua trước trả giá như nào, rùi mình trả theo. Mình có thể mặc cả xuống 1-2 giá. Thường bên đó nói là giá buôn sát giá rồi, ít khi phải mặc cả. Sang đó rất nhiều đồ, vấn đề mình phải biết chọn, không nhìu quá hoa mắt rùi cứ nhặt bừa là có khi dính hàng lỗi”.

Trên đây là tổng hợp Review chợ ninh hiệp webtretho, lamchame và các diễn đàn khác được Toplist Ninh Hiệp chọn lọc và tổng hợp. Mỗi ý kiến đều đứng trên kinh nghiệm cá nhân và góc nhìn khác nhau nhưng hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm quý báu để trang bị cho bản thân trước khi trực tiếp đi Ninh Hiệp tìm hiểu nguồn hàng, chọn hàng và lấy hàng. 

Nếu chị em còn băn khoăn về chất lượng, giá cả nguồn hàng Ninh Hiệp có thể liên hệ ngay với Toplist Ninh Hiệp để được tư vấn, kết nối đối tác, nguồn hàng phù hợp. Hoặc có thể tham khảo Danh sách Cửa hàng vải, Cửa hàng phụ kiện, Danh sách Cửa hàng thời trang trên website toplistninhiep.vn để biết thêm chi tiết về các cửa hàng sỉ, mối sỉ, kho buôn Ninh Hiệp uy tín.

Xem thêm: So sánh chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp - lấy sỉ quần áo chợ nào có lợi hơn?

Chia sẻ

Location for : Listing Title