Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Hàng thời trang Quảng Châu tại Ninh Hiệp: ưu thế đặc biệt không phải ai cũng biết

Hàng thời trang Quảng Châu tại Ninh Hiệp: ưu thế đặc biệt không phải ai cũng biết

  • 22/07/2022
  • 692
  • 1
  • 0

Khi nói đến nguồn hàng thời trang Quảng Châu tại Ninh Hiệp, có rất nhiều ưu thế để bạn tìm hiểu và nhập hàng. Số lượng lớn các shop buôn hàng Quảng Châu, nhiều shop chuyên đồ cao cấp, giá sỉ hấp dẫn. Và đặc biệt là dịch vụ khách hàng của nhiều nhà cung cấp được đánh giá rất cao, tạo thuận lợi cho người mới khởi nghiệp kinh doanh thời trang.

Bài viết sau đây sẽ khái quát một số nét về hàng Quảng Châu tại chợ Ninh Hiệp cũng cách để bạn có được sự kết nối với các đối tác uy tín, phù hợp nhất với bạn.

1.Hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp có đặc điểm gì?

Nguồn hàng phong phú mang lại nhiều lựa chọn kinh doanh

- Hàng hóa tại chợ Ninh Hiệp rất phong phú và đa dạng. Trong đó có tới 90% hàng có xuất xứ từ Quảng Châu hay các tỉnh khác của Trung Quốc.

- Chúng có thể bao gồm chủ yếu là hàng quần áo Quảng Châu, vải may mặc Trung Quốc, phụ kiện thời trang, phụ liệu may mặc, phụ kiện điện thoại,...

 

váy đầm thời trang quảng châu


- Đặc biệt nguồn hàng quần áo váy đầm Quảng Châu tại Ninh Hiệp, giày dép Quảng Châu, túi xách chiếm tỉ lệ cao nhất.

- Có tới hơn 80% các shop thời trang kinh doanh hàng Quảng Châu hoặc kết hợp cả nguồn hàng này với hàng từ các nước khác hoặc hàng gia công tại địa phương.

Chất lượng đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách buôn

- Tại Ninh Hiệp, bạn có thể tìm thấy cả hàng Quảng Châu cao cấp, hàng cận cao cấp và hàng Quảng Châu bình dân giá rẻ. Tùy theo nhu cầu và khách hàng mục tiêu mà bạn lựa chọn dòng sản phẩm cho phù hợp. Điều này cần có sự nghiên cứu và tính toán kỹ.

- Với hàng thời trang cao cấp, nhất là loại hàng bắt theo thương hiệu lớn, từ kiểu dáng, mẫu mã, kỹ thuật may cho đến chất liệu có thể nói là tương đương. Thậm chí nhiều khi khó có thể phân biệt đâu là hàng chính hãng và đầu là hàng Quảng Châu.

Loại hàng này tập trung phần lớn ở chợ Sơn Long Ninh Hiệp, chủ yếu dành cho nam giới. Nếu muốn hàng chuyên cho nữ giới trẻ tuổi, hàng hottrend cho nữ bạn có thể tìm đến chợ Vĩnh Phát hoặc Tuấn Dung Plaza Ninh Hiệp.

 

Xem thêm: Danh sách các chợ quần áo Ninh Hiệp có bán nguồn hàng thời trang Quảng Châu uy tín, chất lượng

 

Phân khúc này dành cho người có nhu cầu sử dụng hàng cao cấp nhưng tài chính ở mức trung bình hoặc khá, chưa đủ điều kiện tiếp cận với hàng độc quyền chính hãng.

 

hàng thời trang nữ quảng châu chợ ninh hiệp

 

- Các sản phẩm bình dân phục vụ cho đông đảo đối tượng có thu nhập thấp hoặc trung bình. Chủ yếu dành cho đối tượng thích hàng thời trang nhanh giá rẻ, không cần chú ý nhiều tới độ bền và kỹ thuật may chỉn chu. Chủ yếu cần mẫu mã bắt mắt. Chợ Phú Điền Ninh Hiệp, chợ xóm 5 Ninh Hiệp chính là nơi bạn tìm đến để nhập loại hàng này.


Giá cả đa dạng, dễ dàng cho việc định giá bán lẻ để thu lợi nhuận cao

Hàng thời trang Quảng Châu cao cấp sẽ có mức giá cao hơn loại bình dân rất nhiều. Sản phẩm bình dân loại rẻ chỉ tầm 1x, 2x nhưng nếu là dòng cao cấp có thể lên tới vài trăm ngàn thậm chí hàng triệu đồng hoặc hơn.

Tuy nhiên nếu so sánh hàng cao cấp từ Quảng Châu với hàng thời trang của hãng độc quyền, thương hiệu lớn thì giá lại có sự khác biệt rõ rệt. Người dùng cảm thấy phù hợp về túi tiền mà vẫn được trải nghiệm cảm giác của người dùng hàng hiệu! 

Đây chính là điểm hấp dẫn để các shop cao cấp tại Hà Nội thường xuyên nhập hàng ở Ninh Hiệp. Lợi nhuận thu được từ việc bán lẻ thời trang Quảng Châu dòng cao cấp là rất hấp dẫn.
 

XEM THÊM: Top 5 Cửa hàng thời trang Quảng Châu CAO CẤP tại Ninh Hiệp

2.Hàng thời trang Quảng Châu tại Ninh Hiệp có ưu thế gì?

Khi đặt lên bàn cân so sánh việc nhập hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp so với các thị trường sỉ, các chợ đầu mối khác trên cả nước, không thể phủ nhận ưu thế. Cho dù là dòng hàng giá rẻ hay hàng cao cấp, bạn đều dễ nhận thấy sự khác biệt so với các nguồn nhập hàng khác.
 

hàng thời trang nữ quảng châu


- Với nguồn hàng thời trang bình dân: Giá rẻ cho đến siêu rẻ

Phần lớn các tổng kho Quảng Châu tại Ninh Hiệp nhập nguyên lô hoặc nhập hàng với số lượng cực lớn tận gốc. Đó có thể là các chợ đầu mối siêu rẻ hoặc từ các chợ thời trang lớn khác ở Quảng Châu. 

Các thương nhân tại Ninh Hiệp làm ăn lâu năm và luôn sở hữu những mối hàng buôn lớn với giá cực kỳ tốt. Điều này giúp cho việc định giá bán buôn của họ cũng rẻ hơn nhiều. 


- Với nguồn hàng Quảng Châu cao cấp: Hàng độc đáo, chất lượng đảm bảo

Những cửa hàng, kho buôn Ninh Hiệp chuyên quần áo Quảng Châu cao cấp tại Ninh Hiệp thường tiếp cận nguồn hàng mẫu mã phong phú cùng kiểu dáng thời trang và chất liệu tốt. Đặc biệt ở dòng hàng này, sự lặp lại mẫu mã của các shop thường rất ít xảy ra. 

Để chuyên về dòng thời trang cao cấp, các chủ shop buôn phải có vốn lớn. Thêm vào đó, họ phải giỏi quan hệ, tìm được những mối làm ăn riêng để gọi được nguồn hàng.

Đó có thể là hàng từ các nhà máy (cho các đơn hàng dở) nguồn hàng mẫu hoặc nguồn hàng hải quan,... Phần lớn đây đều là những đối tác kinh doanh kín, có uy tín mà không phải bất kỳ tiểu thương mới nhập hàng tại Trung Quốc có thể dễ tiếp cận được.

- Về tính thời trang của sản phẩm: cập nhật liên tục, không bị lỗi mốt

Cùng với lợi thế về nguồn hàng và mối quan hệ, một trong những ưu thế mà các shop buôn ở Ninh Hiệp có được là số lượng khách nhập hàng thường xuyên lớn và ổn định. Đặc biệt là với các shop lâu năm có uy tín. 

Nhờ đó, họ đảm bảo được việc luân chuyển của dòng hàng, không gặp phải tình trạng hàng tồn kho lâu. Hàng hóa lỗi mốt ít trong khi giá cả từ đó cũng ổn định mà không có sự biến động nhiều theo thị trường.
 

quần áo nữ quảng châu


- Về giá cả: bám sát phân khúc giá, minh bạch và uy tín

Hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp bám sát các phân khúc về giá. Các tiểu thương lâu năm hay người mới mở shop đều giữ chữ tín. Không có hiện tượng tăng giá bất thường hoặc chặt chém với khách mua buôn mới. Càng không có hiện tượng lừa đảo trong việc trà trộn hàng cao cấp với hàng kém chất lượng để lấy lợi nhuận. 

Các hoạt động làm ăn gian dối lừa đảo khách hàng ngay lập tức sẽ bị cộng đồng thương nhân tẩy chay và lên án gay gắt. Do đó khách hàng đều yên tâm khi nhập hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp.

- Sự ưu đãi và linh hoạt trong định giá sản phẩm

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử và tiếp thị kỹ thuật số, nhiều shop buôn tại Ninh Hiệp, nhất là chủ shop trẻ tuổi rất linh hoạt trong việc định giá và định mức tối thiểu sản phẩm cho khách hàng. 

Trên cơ sở tạo điều kiện nguồn hàng tốt nhất cho khách buôn, họ biết cách thu hút khách hàng mới và tạo lợi thế cạnh tranh. Khi tìm kiếm các shop như vậy, bạn có thể thỏa thuận để có lợi nhất khi nhập hàng với giá sỉ hợp lý và số lượng hàng ít để bán thử nghiệm.
 

3.Địa chỉ tìm nguồn hàng Quảng Châu giá tốt tại các chợ ở Ninh Hiệp?

Bạn có thể tìm nguồn hàng Quảng Châu tại khắp các khu chợ ở Ninh Hiệp. Các shop bán đồ cao cấp xen lẫn các shop bán hàng bình dân. 
 

thời trang quảng châu nam


- Nếu mua đồ cao cao cấp dành cho nam bạn tới chợ Sơn Long Ninh Hiệp sỉ quần áo, phụ kiện cao cấp Quảng Châu nam, nữ và cả trẻ em.

- Khu chợ Phú Điền chuyên thời trang nữ là nơi bạn tìm kiếm shop đồ Quảng Châu hàng đẹp cho nữ.

- Đặc biệt, khu Dốc Lã, dọc con đường Ninh Hiệp, dày đặc các shop bán đồ thời trang. Nơi đây có rất nhiều shop chuyên đồ thời trang cao cấp dành cho nữ có xuất xứ là dòng cao cấp Quảng Châu. 

Tại đây bạn có thể tìm từ váy đầm dạ hội, quần áo công sở, đồ thể thao Quảng Châu, đồ bơi, đồ ngủ, đồ mặc nhà,... Phong cách thời trang dành cho mọi lứa tuổi.

- Ngoài kênh trực tiếp đến Ninh Hiệp tìm nguồn hàng, bạn cũng có thể tìm kiếm qua các group chuyên thời trang tại Ninh Hiệp hoặc thông qua các website giới thiệu gian hàng. 

- Dịch vụ tìm đối tác, nguồn hàng tại Ninh Hiệp cũng là cách để bạn có thể nhanh chóng kết nối được đối tác uy tín về nguồn hàng thời trang Quảng Châu. 
 

XEM THÊM: Top 4 xưởng sỉ quần áo nam uy tín tại Ninh Hiệp

 

4.Hình thức đặt hàng Quảng Châu tại chợ Ninh Hiệp

- Mua hàng Quảng Châu có sẵn tại kho:

Các shop dự trữ nguồn hàng sẵn có trong kho. Họ trưng bày các sản phẩm mẫu để khách tham khảo. Phần lớn các shop cung cấp số lượng không giới hạn. Càng mua nhiều càng được hưởng giá rẻ.

- Đặt hàng sẵn:

Ngoài nhập hàng sẵn, với một số mẫu theo yêu cầu bạn có thể đặt hàng rồi chờ shop chuyển về. Với các shop buôn uy tín, thời gian đợi hàng cũng chỉ vài ngày - tuần.
 

đặt hàng thời trang tại dốc lã


- Đặt hàng may theo mẫu thiết kế: 

Nếu bạn không ưng một vài chi tiết trên mẫu hàng Quảng Châu, hoặc muốn thay đổi chất liệu hay các tùy chỉnh khác đều có thể được đáp ứng. 

Theo đó bạn đặt hàng thiết kế tại các xưởng may Dốc Lã - Ninh Hiệp. Nếu bạn có yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật may đẹp tương đương hàng cao cấp Quảng Châu cũng đều được đáp ứng.

Giá cả tùy vào số lượng sản phẩm, chất lượng vải, phụ kiện,... mà có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn hàng Quảng Châu một chút. Tuy nhiên vẫn đảm bảo khả năng sinh lời cao cho dù bạn là nhà bán lẻ hay bán buôn.

XEM THÊM: Top 5 xưởng may Dốc Lã - Ninh Hiệp uy tín - đối tác thời trang lý tưởng

5.Nên chọn loại hàng Quảng Châu nào để kinh doanh sinh lời?

Câu hỏi này thường được đặt ra bởi những người mới bước chân vào kinh doanh thời trang.

- Thực tế thì bất kỳ loại hàng Quảng Châu nào đều có thể đem lại khả năng sinh lời cho bạn. Tuy nhiên lưu ý, không phải hàng giá rẻ thì sẽ có tỉ suất lợi nhuận cao. Đôi khi một sản phẩm cao cấp cho bạn tiền lời bằng việc bán hàng trăm sản phẩm giá bình dân.

- Điều quan trọng là bạn phải dựa vào kế hoạch kinh doanh của mình. Theo đó bao gồm việc định hình đối tượng khách hàng, độ tuổi, giới tính, khả năng tài chính, điểm nổi bật trong nhu cầu về thời trang của họ,... 

- Thêm vào đó mô hình kinh doanh cũng rất quan trọng: cửa hàng truyền thống thì phải chú ý đến địa điểm đặt cửa hàng ở khu vực nào, hướng vào đối tượng khách hàng nào là chính.

- Nếu là shop thời trang online lại phải chú trọng nhiều vào tiếp thị trên các nền tảng kỹ thuật số và tạo lợi thế cạnh tranh của riêng mình.

- Nếu bạn còn nhiều băn khoăn, có thể trực tiếp đặt vấn đề với các chủ shop buôn ở Ninh Hiệp để nhờ họ tư vấn lựa chọn mặt hàng cho bạn. Đồng thời đề xuất sự hỗ trợ nhiều mặt để giúp bạn khởi nghiệp kinh doanh thuận lợi hơn.

 

Trên đây là một số thông tin về nguồn hàng thời trang Quảng Châu tại Ninh Hiệp. Hy vọng sẽ đem đến cho bạn những gợi mở hữu ích để tìm kiếm nguồn hàng và kết nối đối tác kinh doanh thời trang tại đây.

Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với Toplist Ninh Hiệp để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Chúc bạn thành công!
 

Chia sẻ

Location for : Listing Title