Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Lấy quần áo trẻ em giá sỉ 10k tại chợ Ninh Hiệp

Lấy quần áo trẻ em giá sỉ 10k tại chợ Ninh Hiệp

  • 13/03/2023
  • 1,299
  • 2
  • 0

Chợ đầu mối Ninh Hiệp từ lâu đã nổi tiếng với nguồn sỉ quần áo dành cho trẻ em với giá rẻ. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định tìm kiếm, lấy hàng quần áo trẻ em giá sỉ 10k tại chợ Ninh Hiệp thì những chia sẻ trong bài viết dưới đây có thể hữu ích với bạn.

Xem thêm: Top 10+ Cửa hàng quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp chất lượng, giá sỉ cạnh tranh

Có nên lấy quần áo trẻ em giá sỉ 10k tại chợ Ninh Hiệp?

Chợ quần áo Ninh Hiệp cũng như bất kỳ chợ sỉ đầu mối nào, từ chợ Đồng Xuân, chợ Tân Bình,... hàng giá rẻ thường đi liền với chất lượng không xuất sắc. Mức giá sỉ 5k, 10k hay thậm chí 1x thường vẫn được liệt vào danh sách mức giá của hàng bình dân. Chính vì thế chúng thực sự không lý tưởng nếu bạn muốn tạo lợi thế cạnh tranh về mẫu mã, độ hot trend, độ an toàn của chất liệu, độ bền sản phẩm. 
 


Đây là một điều hiển nhiên mà có lẽ ai cũng có thể hiểu được. Vì để tối ưu chi phí sản xuất, từ khâu nguyên liệu đầu vào phải rẻ, chỉ may phải rẻ, hạn chế hoặc không in ấn, màu vải in cũng là loại mực rẻ để giảm giá,... 

Nói như vậy có nghĩa là hàng 10k chỉ nên lấy khi bạn có ý định nhấn mạnh vào mức giá rẻ mà thôi. Nó phù hợp để bán ở nông thôn, chợ quê, bán rong lề đường, bán online,... mà không phải là bán shop thời trang trẻ em. Lợi nhuận thu lại không đủ lớn để bạn trang trải chi phí khi mở cửa hàng thời trang trẻ em. 

Mặc dù Ninh Hiệp là một chợ đầu mối lớn hàng đầu miền Bắc, tuy nhiên nếu bạn bạn kinh doanh quần áo mà chỉ tập trung tìm kiếm sản phẩm theo mức giá rẻ thì mà bỏ qua nhiều ưu điểm của hàng hóa tại đây, rất có thể bạn đang bỏ lỡ nhiều cơ hội kinh doanh.

Vì thế thay vì chăm chăm vào con số 10k, bạn có thể tìm kiếm hàng với giá từ 1x. Khá nhiều xưởng sỉ quần áo trẻ em có thể cung cấp hàng cho bạn với biên độ này. Thêm vào đó khả năng để tùy chọn mẫu mã sản phẩm có thể phong phú hơn nhiều, từ đó tiếp cận đa dạng khách hàng hơn khi bán lẻ.

Các sản phẩm quần áo trẻ em giá sỉ 10k

Hàng mùa đông 10k

Một trong những bí quyết đi lấy hàng giá rẻ ở Ninh Hiệp là tìm nguồn hàng cuối vụ, hàng thanh lý. Tuy nhiên với hàng mùa đông để có giá 1x thường là không nhiều.

Vì hàng đông cả quần và áo đều là chất liệu dày dặn, giá gia công đã cao chưa nói đến nguyên liệu, phụ liệu. Bạn có thể lấy phụ kiện tất, găng tay, khăn quàng trẻ em với giá 5k, 10k.

Quần áo mùa hè 10k

Có thể có được giá rẻ 10k. Lý do vì hàng hè thường nhẹ, mỏng và ngắn. Chúng thường ít tốn nguyên phụ liệu may và đường may đơn giản, công may cũng rẻ.
 

lấy quần áo trẻ em giá sỉ 10k tại chợ Ninh Hiệp


Có nhiều loại vải cotton giá rẻ hoặc rất rẻ được sử dụng, ví như như cottton giấy, vải thun lạnh chẳng hạn. Phổ biến thường để may quần cộc, áo cộc, áo ba lỗ, áo hai dây, đồ lót trẻ em,...

Đồ sơ sinh, đồ cho trẻ dưới 3 tuổi

Quần áo, đồ cho trẻ sơ sinh cũng có thể có mức giá rẻ, ví dụ như bao tay, tất vớ, mũ, quần đùi, quần dài,... 

Hàng loại 2, loại 3, hàng lỗi

Một số xưởng may mặc xả hàng tồn kho, hàng kém chất lượng, hàng dễ mắc các lỗi trên sản phẩm, hàng xấu thì cũng có thể có được mức giá rẻ.

Danh sách cửa hàng quần áo trẻ em giá sỉ 10k chợ Ninh Hiệp

Chợ quần áo Ninh Hiệp có vô số cửa hàng, kho buôn, tổng kho quần áo trẻ em. Tuy nhiên rất ít cửa hàng đề sẵn con số giá cả cụ thể 10k trên bảng hiệu.

Vì thế để có được con số chính xác về giá cả, bạn phải liên hệ với nhà cung cấp. Bởi lẽ tùy vào từng thời điểm, đặc điểm lô hàng, đơn hàng lớn nhỏ,... mà giá cả sẽ được định ra một cách cụ thể.

Tuy nhiên có một cách tốt nhất để lựa chọn nguồn hàng giá rẻ là tới các chợ chuyên về hàng bình dân. Nổi tiếng như quần áo giá rẻ ở chợ Nành Ninh Hiệp, chợ xóm 5, xóm 8, xóm 9. Chợ Phú Điền cũng được xem là có hàng giá mềm hơn so với các chợ bán đồ trẻ em khác như Sơn Long, Vĩnh Phát hay khu Thể thao Minh Thu.

Cách lấy hàng để có được giá quần áo trẻ em khoảng từ 10k

Tìm đến các quầy hàng, tổng kho thanh lý ở Ninh Hiệp. Nói đến các tổng kho thanh lý quần áo chợ xóm 9 Ninh Hiệp là nổi tiếng nhất. Tuy nhiên không phải nhà nào cũng có hàng siêu rẻ để bán cho bạn. Vì thế bạn có thể hỏi hàng thanh lý ôm lô, tách lô. Việc lấy sỉ theo ri quần áo trẻ em tại chợ Ninh Hiệp là phổ biến nhưng sẽ khó có mức giá 10k.

Ở vài khu chợ như chợ Minh Thu Ninh Hiệp, chợ Phú Điền cũng có một số cửa hàng, kiot chuyên mua bán quần áo trẻ em thanh lý. Đây là nguồn hàng giá rẻ mà bạn có thể tiếp cận. Tuy nhiên giá của sản phẩm có thể cao hơn con số 10k trong dự định của bạn. Hãy cân đối giữa giá rẻ và chất lượng.
 

Lấy quần áo trẻ em giá sỉ 10k tại chợ Ninh Hiệp


Tìm kiếm các xưởng may gia công quần áo trẻ em tại Ninh Hiệp cũng là một gợi ý để có được hàng giá rẻ. Cân nhắc giữa số lượng hàng đặt may, chi phí và khả năng tiêu thụ hàng của bạn. 

Trên đây là một số thông tin về việc lấy quần áo trẻ em giá sỉ 10k tại chợ Ninh Hiệp. Mặc dù bạn vẫn có thể có được mức giá siêu rẻ khi nhập hàng số lượng lớn tại đây nhưng vẫn nên cân nhắc lựa chọn dòng hàng trung cấp và cả cao cấp. Điều  này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội kinh doanh thời trang hơn để kiếm lời tốt hơn.

Xem thêm: Xem thêm: Tìm hiểu nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chợ Ninh Hiệp

Chia sẻ

Location for : Listing Title