Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Tìm hiểu nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chợ Ninh Hiệp

Tìm hiểu nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chợ Ninh Hiệp

 • 01/08/2022
 • 659
 • 1
 • 0

Khi nói đến lợi thế nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chợ Ninh Hiệp, GIÁ RẺ không phải là điều duy nhất. Tất nhiên giá cả là một lợi thế đặc biệt của nguồn hàng thời trang chợ Ninh Hiệp. Có đến 101 lý do để bất cứ nhà buôn sỉ hay lẻ nào cũng nên cân nhắc về nguồn sỉ quần áo trẻ em Ninh Hiệp giá gốc. Cùng khám phá qua bài viết dưới đây của Toplistninhiep để mở ra cơ hội tìm kiếm lợi nhuận kinh doanh thời trang của bạn.

Xem thêm: Top 10+ Cửa hàng quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp chất lượng, giá sỉ cạnh tranh

1.Có nên ấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở chợ Ninh Hiệp?

Bạn đang muốn lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu? Có lẽ bạn đã có trong tay rất nhiều đáp án từ việc tìm nguồn sỉ quần áo từ nhà sản xuất, đặt hàng tại các web bán buôn Trung Quốc hay nhập hàng tại các chợ đầu mối Quảng Châu hoặc các xưởng may gia công trong nước,... Thế nhưng vấn đề là: mỗi nguồn hàng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng. Vì vậy với bất kỳ nguồn hàng nào bạn cũng nên tìm kiếm kỹ các thông tin trước khi tiếp cận và đặt hàng.

Với riêng việc lấy hàng tại chợ đầu mối như Đồng Xuân, chợ Tân Bình hay chợ Ninh Hiệp, bạn cũng nên tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của dòng hàng Quảng Châu và giá cả ở mỗi chợ. Điều này giúp bạn chủ động được nhiều vấn đề từ cách lấy hàng, danh sách nhà cung cấp uy tín, cách thức vận chuyển, giá cả,... 
 


Với riêng chợ Ninh Hiệp, đây có thể nói là thị trường bán buôn khổng lồ hàng hóa dệt may, thời trang Trung Quốc, trong đó có quần áo trẻ em Quảng Châu. Tại đây, hàng Quảng Châu có sẵn cho mọi đối tượng, mọi chất liệu, bất kỳ kiểu dáng mẫu mã nào và ở bất kỳ phân khúc chất lượng nào. Có tới hơn 70% hàng quần áo ở đây có nguồn gốc từ Quảng Châu. Điều này đủ thấy sức hấp dẫn và tiềm năng kinh doanh cho bất kỳ ai đang có ký định mở cửa hàng quần áo.

Tất nhiên các chợ đầu mối ở Ninh Hiệp không thể sánh với hàng trăm chợ sỉ ở Quảng Châu. Nhưng gần 10 chợ ở Ninh Hiệp đủ sức đáp ứng nhu cầu bất kỳ lựa chọn nào về thị trường ngách để bạn tiến hành nhập hàng thời trang trẻ em. Thậm chí khá nhiều tiểu thương tại chợ đầu mối Hà Nội như chợ Đồng Xuân, chợ sinh viên, chợ Phùng Khoang,... cũng tới Ninh Hiệp nhập hàng. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về câu trả lời rằng hoàn toàn nên tới Ninh Hiệp để tìm hiểu nhập sỉ hàng Quảng Châu trại đây.

2.Lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở Ninh Hiệp có lợi gì?

So với hàng quần áo người lớn, đồ trẻ em hàng Quảng Châu tại chợ Ninh Hiệp phong phú và đa dạng không kém. Có thể ví nơi đây như thiên đường sỉ thời trang trẻ em dành cho mọi dân buôn. Bất cứ dòng sản phẩm nào, kiểu quần áo, váy đầm trẻ em nào có mặt trên thị trường bạn đều có thể tìm được ở đây. Bên cạnh đó còn là nguồn sỉ phụ kiện thời trang trẻ em vô cùng đa dạng. Rất có lợi để kết hợp bán cùng quần áo, váy đầm.

Đa dạng chủng loại, mẫu mã sản phẩm

Thị trường Ninh Hiệp là nơi bạn có thể tận mắt thấy rõ nhất sự phong phú về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu hàng thời trang trẻ em xuất xứ Quảng Châu. Các chợ ở Ninh Hiệp đem lại sự lựa chọn dễ dàng cho mọi nhà kinh doanh, từ lấy sỉ đồ cho bé sơ sinh, đồ cho bé trai, bé gái mầm non, quần áo học sinh tiểu học, thiếu niên,... Ở từng độ tuổi, các sản phẩm cũng rất phong phú, đáp ứng thị hiếu của các em nhỏ cho đến cả các phụ huynh khi lựa chọn quần áo cho con.

Lợi thế cạnh tranh về kiểu dáng, độ hấp dẫn thị giác với trẻ em, cho đến mức giá rẻ hay độ an toàn về chất liệu sản phẩm may mặc,... Bất cứ yêu cầu nào của người tiêu dùng về hàng may mặc, các chủ shop đều có thể  tìm được sản phẩm phù hợp để kinh doanh. Vì thế nếu bạn định mở shop kinh doanh quần áo trẻ em hay muốn mở rộng nguồn hàng cho shop của mình, quần áo Ninh Hiệp chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Giá rẻ- lợi thế đặc biệt về nguồn sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu chợ Ninh Hiệp

Trên thực tế nếu nói về ưu điểm hàng Quảng Châu, chắc chắn chúng sẽ chúng thường được liệt kê như mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, giá rẻ,... Nhưng chính xác thì đâu là sự khác biệt với nguồn hàng này khi nhập từ các chợ quần áo Ninh Hiệp? Đặc biệt phải nhấn mạnh giá rẻ đến siêu rẻ!

ĐIỀU QUAN TRỌNG: Mức giá này không chỉ áp dụng cho các sản phẩm Quảng Châu phân khúc bình dân vốn bán buôn rất nhiều tại chợ Nành hay chợ Phú Điền, chợ xóm 9 Ninh Hiệp,... Các sản phẩm này giá rẻ là điều tất nhiên. Nhưng ngay cả các sản phẩm phân khúc trung cấp đến cận cao cấp, quần áo trẻ em Quảng Châu cao cấp, mức giá cũng rẻ hơn so với hàng nhập từ các chợ sỉ quần áo khác. Bạn có thể tìm chúng các cửa hàng bán đồ trẻ em chợ Sơn Long, khu bãi xe Vĩnh Phát, khu thể thao Minh Thu,...

THÊM VÀO ĐÓ, mức giá rẻ còn cực kỳ linh hoạt cho các đơn hàng. Bạn muốn nhập quần áo trẻ em nguyên lô, tách lô với con số vài trăm hay mua ri, mua dây? Bạn muốn mua lẻ hàng trẻ em Quảng Châu cao cấp mà vẫn muốn hưởng giá sỉ? Chắc chắn các nhà buôn, các tổng kho sỉ hàng Quảng Châu ở Ninh Hiệp cũng không làm bạn thất vọng. 

Thực tế hầu hết các khách hàng mua sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tận gốc đều tới Ninh Hiệp nhập hàng. Điều này không loại trừ cả các khách hàng ở khu vực miền Trung và cả miền Nam. Ngoài ra, họ cũng tới Ninh Hiệp với mục đích mở rộng cơ hội làm ăn kinh doanh khi hướng tới tìm hiểu nhiều sản phẩm thời trang khác. Ví dụ như thời trang Quảng Châu dành cho nam, nữ, phụ kiện thời trang Quảng Châu,..

Lợi thế về số lượng nhà cung cấp sỉ đông đảo

Trong số vài ba ngàn hộ kinh doanh thời trang, vải may mặc tại chợ Ninh Hiệp, nhà buôn đồ trẻ em cũng có tới con số hàng ngàn. Nếu bạn lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu tại Hà Nội, các tổng kho, kho buôn Ninh Hiệp sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn cực kỳ phong phú.

Tuy nhiên với người kinh doanh lần đầu đến Ninh Hiệp sẽ cảm thấy choáng ngợp vì quy mô khổng lồ của thị trường thời trang tại đây. Nhưng đừng lo lắng! Điều quan trọng là bạn biết trang bị cho mình một số kiến thức về nguồn hàng và kỹ năng nhập hàng ở Ninh Hiệp. Điều này có thể bao gồm một số vấn đề chính như: Các loại quần áo trẻ em Quảng Châu ở Ninh Hiệp, chất lượng, giá cả, chính sách mua sỉ, số lượng nhà cung cấp sỉ, danh sách tổng kho, kho buôn Ninh Hiệp uy tín,...

Nhiều khu chợ bán quần áo trẻ em trong đó có hàng Quảng Châu

Thêm một điểm khá tiện lợi nếu bạn nhập hàng thời trang trẻ em tại Ninh Hiệp, đó là có thể đến thẳng từng khu chợ để chọn hàng theo phân khúc chất lượng sản phẩm.

 • Hàng trẻ em bình dân hoặc tầm trung: Bạn có thể nhập hàng tại nhiều khu vực, trong đó có chợ Nành, chợ Phú Điền hoặc chợ Vĩnh Phát.
 • Nếu tìm hàng tầm trung cấp hoặc chất lượng hơn: Có thể đến chợ Sơn Long, bãi xe Vĩnh Phát  chợ Ninh Hiệp, chợ quần áo trẻ em khu thể thao Thu Minh
 • Nhập hàng ôm lô thanh lý siêu rẻ: Đến chợ xóm 8, xóm 9 Ninh Hiệp. Đây là nguồn hàng nhập sỉ số lượng lớn giá rẻ đến rất rẻ không chỉ quần áo trẻ em mà cả hàng thời trang người lớn.
 • Ngoài các khu chợ tập trung nguồn sỉ thời trang trẻ em thì nhiều cửa hàng thời trang trẻ em Ninh Hiệp cũng nằm rải rác ở nhiều địa điểm khác nhau. Ví dụ như trên ở Đường Ninh Hiệp, khu Dốc Lã, chợ xóm 5, xóm 6,...

Lợi thế về dịch vụ hỗ trợ người mua, tìm kiếm đối tác, nguồn cung uy tín

Sau tất cả, nếu bạn vẫn chưa thể chọn được nhà cung cấp quần áo trẻ em Ninh Hiệp phù hợp, dịch vụ trung gian giới thiệu nguồn cung chất lượng là lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Ưu điểm của dịch vụ này được ghi  nhận và bản thân nó ngày càng tỏ rõ vai trò hỗ trợ đắc lực trong kinh doanh, đặc biệt là đối với người mua ít kinh nghiệm. Cụ thể:

 • Có nhiều hình thức dịch vụ: bao gồm từ nhặt mẫu qua zalo, gom hàng, đóng hàng, giới thiệu đối tác uy tín, giới thiệu xưởng gia công may mặc uy tín,...
 • Chi phí rẻ: Ví dụ nhặt mẫu qua Zalo chỉ 10k/sản phẩm; phí tiếp thị quảng cáo, giới thiệu nguồn hàng chỉ vài trăm ngàn đồng,...
 • Chỉ với rất ít chi phí hoặc thậm chí là tư vấn miễn phí tùy vào mức độ thông tin, bạn sẽ có được sự kết nối có giá trị và hữu ích cho hoạt động kinh doanh.
 • Nhà trung gian có địa chỉ tại Ninh Hiệp nên hiểu rõ về thị trường ở đây, tư vấn phù hợp nhất.

quần áo trẻ em quảng châu chợ ninh hiệp giá bán buôn
 

Đặc biệt, sự phù hợp về nguồn hàng có thể bao gồm những yêu cầu về số lượng tối thiểu của đơn hàng, về tần suất nhập hàng, về các điều kiện để được hưởng giá sỉ cho khách hàng mới sao cho có lợi nhất,... Ngoài ra những khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm hàng thời trang trẻ em, nghiên cứu thị trường ngách,... cũng có thể được chỉ ra với trường hợp cụ thể của bạn.

3.Lấy sỉ quần áo trẻ em Quảng Châu ở Ninh Hiệp cần lưu ý

Bên cạnh những lưu ý để tránh các hiểu lầm về nguồn hàng Quảng Châu ở chợ Ninh Hiệp, bạn cũng có thể tham khảo một số thông tin dưới đây về dòng hàng dành cho trẻ em.

Hỏi rõ xuất xứ

Nguồn hàng Quảng Châu chỉ là một trong số nguồn quần áo trẻ em ở các chợ của Ninh Hiệp. Điều này nghĩa là khi bạn đã xác định chỉ nhập hàng Quảng Châu, phải hỏi rõ xuất xứ. Một số khu chợ (ví dụ như chợ Nành) thường có nhiều hàng Quảng Châu và hàng gia công trong nước. Nhiều sap hàng bán lẫn cả hàng Quảng Châu, hàng gia công, hàng Sài Gòn, hàng Ninh Hiệp,...

Tìm đúng cửa hàng bán đồ Quảng Châu

Có nhiều kiot chuyên đồ Quảng Châu và họ sẽ ghi rõ trên bảng hiệu của cửa hàng hoặc trên tờ toa bán hàng. Bạn có thể theo đó để hỏi kỹ hơn về mẫu mã sản phẩm. Khá nhiều tổng kho quấn áo tại Ninh Hiệp bán sẵn hoặc nhận đặt mẫu hàng Quảng Châu.

Hỏi rõ số size của một mẫu quần áo

Đối với quần áo trẻ em bán sỉ, đa số tiểu thương các chợ đầu mối thường sẽ bán đủ dây với đủ size số. Tức là mẫu đó được sản xuất với bao nhiêu số thì bạn sẽ phải lấy bấy nhiêu, không được lấy lẻ. Do đó đối với từng mẫu khi đã ưng cũng phải hỏi rõ ri có bao nhiêu size. Không phải tất cả các mẫu đều các ri đều có số lượng size như nhau. Theo bảng size quần áo trẻ em Quảng Châu thì số lượng size là vô cùng phong phú, nhất là đồ sơ sinh. Ngoài ra, màu sắc của một size cũng là điều cần chú ý. Điều này để cân đối số lượng hàng lấy sỉ với số vốn của bạn dự định nhập hàng.

Xác định rõ xem muốn lấy sỉ số lượng lớn hay nhỏ

Điều này khá quan trọng vì nó ảnh hưởng đến giá sản phẩm nhập vào. Ở chợ Ninh Hiệp, nếu bạn muốn ôm lô để có giá rẻ hoặc tách lô số lượng lớn (tầm hàng trăm sản phẩm) để có giá rẻ thì gợi ý là tới chợ xóm 9. Còn nếu chỉ nhập theo ri với số lượng nhỏ thì có thể lấy ở bất kỳ khu chợ quần áo nào tùy vào phân khúc chất lượng quần áo bạn định lấy.

Quần áo trẻ em Quảng Châu thanh lý

Nguồn hàng thanh lý là một gợi ý tốt nếu khách sỉ muốn tiếp cận hàng giá rẻ và siêu rẻ quần áo Quảng Châu ở Ninh Hiệp. Có nhiều tổng kho mua bán hàng thanh lý ở đây khá uy tín và làm ăn với quy mô lớn. Khách sỉ của họ tời từ khắp trong Nam ngoài Bắc.

Trang bị cách xem hàng quần áo trẻ em

Với người mới vào nghề, nhận biết sản phẩm chất lượng và hàng kém chất lượng, hàng trộn là điều quan trọng. Đồ Quảng Châu ở Ninh Hiệp rất đa dạng phân khúc chất lượng, từ hàng cao cấp vài trăm ngàn đồng thậm chí hơn, đến hàng trung cấp từ 100-200 hoặc hàng giá rẻ chỉ 1x-2x-3x,... Đôi khi cùng một mẫu, quần áo trẻ em chỉ khác một chút về chất liệu vải dày hơn hay mỏng hơn hoặc độ nét của hình in, họa tiết, màu sắc vải. Ngoài ra sản phẩm kém chất lượng cũng dễ mắc các lỗi ở hàng may mặc như lỗi đường kim mũi chỉ, lỗi đính khuy cúc, khóa,...

Cân nhắc giữa hàng giá rẻ và hàng cao cấp

Một quy luật chung là 'tiền nào của nấy'. Với hàng Quảng Châu điều này rất rõ rệt. Nếu bạn chỉ cần quan tâm mẫu đẹp, giá rẻ và muốn lấy sỉ bán tại các chợ hoặc bán ở thôn quê thì có thể lấy quấn áo Quảng Châu ở bất kỳ khu chợ nào tại Ninh Hiệp, miễn là bạn dò giá và trả giá được rẻ.

Ngược lại, nếu lấy hàng bán shop, hãy tìm địa chỉ uy tín, hàng chất lượng để vừa đảm bảo tính thời trang, mẫu mới, vừa đảm bảo độ an toàn của sản phẩm. Đặc biệt là đồ cho trẻ sơ sinh hàng đẹp đòi hỏi độ an toàn cao, độ thấm hút tốt, thoáng mát, không có mùi, vải không bị phai màu, xù lông,...

Chính xác thì bạn cần chỉ một đơn hàng quần áo trẻ em Ninh Hiệp giá rẻ? Bạn muốn có danh sách cửa hàng quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp ? Hay bạn muốn tìm hiểu thêm những thông tin cụ thể hơn về các đối tác nguồn hàng thời trang uy tín để làm ăn lâu dài? Hãy liên hệ với Toplistninhiep chuyên gia về thị trường thời trang Quảng Châu tại Ninh Hiệp để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé! 

Ngoài ra, tiểu thương tại các chợ đầu mối quần áo muốn đăng ký gian hàng trên website, app chuyên về nguồn sỉ thời trang trẻ em Ninh Hiệp có thể liên hệ:

TOPLIST NINH HIỆP

Hotline: 096 868 1997
Email: toplistninhhiep@gmail.com

Chia sẻ

Location for : Listing Title