Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Top 7 chợ sỉ quần áo, chợ vải tại Hà Nội

Top 7 chợ sỉ quần áo, chợ vải tại Hà Nội

  • 17/06/2022
  • 1,233
  • 3
  • 0

Có nhiều chợ sỉ quần áo, chợ vải tại Hà Nội để bạn lựa chọn nguồn hàng kinh doanh. Chọn chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Hà Đông hay các chợ khác? Giá cả tại các chợ như thế nào? Cùng Toplist Ninh Hiệp tìm câu trả lời qua bài viết sau.

Xem thêm: So sánh chợ Đồng Xuân và chợ Ninh Hiệp - lấy sỉ quần áo chợ nào có lợi hơn?

Hà Nội vốn là một trong những trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước, vì vậy, hầu hết những khu chợ sỉ lớn nhất đều tập trung ở thành phố này. Đối với nguồn hàng vải vóc, hàng thời trang chúng ta có thể kể ra một số những cái tên nổi tiếng sau.

Chợ Đồng Xuân - chợ sỉ quần áo vải may mặc (Hoàn Kiếm)

Địa chỉ: Phường Đồng Xuân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ mở cửa: 6-18h (T2-T5); cuối tuần mở đến 22h
Chợ Đồng Xuân là khu chợ lớn nhất nội thành Hà Nội. Nếu xét về quy mô, chất lượng hàng, giá cả, Đồng Xuân là khu chợ xứng tầm nhất để đặt lên bàn cân so sánh với chợ Ninh Hiệp.

 

cho-si-quan-ao-tai-ha-noi-cho-dong-xuan

 

Nguồn hàng ở chợ Đồng Xuân gồm có 2 loại chủ yếu: Hàng Trung Quốc và hàng gia công tại các xưởng ở Việt Nam. Khu chợ này có 3 tầng và hàng hóa được bày bán 1 cách tập trung.

Tầng 1 là phụ kiện thời trang, phụ kiện điện thoại và đồ điện tử. Tầng 2 là vải vóc, quần áo dành cho người lớn. Tầng 3 là thời trang trẻ em. 

Chợ Hôm Đức Viên - chợ sỉ tổng hợp (Quận Hai Bà Trưng)

Địa chỉ: Số 79 Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Giờ hoạt động: 6h - 18h00 hàng ngày
Khu chợ này nằm ngay trên con phố Huế. Chợ Hôm là khu chợ tổng hợp. Tầng 1 bán hàng thực phẩm với vô số rau, trái cây, thịt cá. Tầng 2 chuyên bán vải vóc và các loại chăn màn… Đây là khu chợ vải lớn có tiếng ở Hà Nội. 

 

cho-si-quan-ao-tai-ha-noi-cho-hom

 

Chợ Hôm có giá khá cao, tất nhiên chất lượng hàng vải cũng được đánh giá rất tốt, nhiều hàng độc lạ khó tìm thấy ở chợ khác. Tuy nhiên hàng thời trang ở đây không phong phú về quần áo, phụ kiện. Ngoài ra, khu chợ này cũng khá “khét tiếng” bởi những người bán hàng khó tính và nói thách cao.

Chợ Hàng Ngang - Hàng Đào: quần áo, phụ kiện thời trang (Quận Hoàn Kiếm)

Địa chỉ: Phố Hàng Ngang, Hàng Đào, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Thời gian hoạt động: 7h đến 19h hàng ngày
Đây là chợ chuyên bán buôn bán lẻ quần áo, vải vóc và cả mặt hàng thời trang chủ yếu cho nữ giới. Hàng ở đây chủ yếu cũng được nhập từ Quảng Châu, Trung Quốc. 

 

cho-si-quan-ao-tai-ha-noi-cho-hang-dao

 

Đa số sản phẩm là các loại hàng tuyển chọn, nên mặt bằng chất lượng chúng đều tốt, mẫu mã phong phú, kiểu dáng đẹp và được cập nhật mốt mới liên tục. Cũng vì vậy giá cả ở đây khá cao, phù hợp cho các đối tượng từ tầm trung trở lên, nhất là các đối tượng công sở, phụ nữ trung niên…

Chợ lụa Vạn Phúc (Quận Hà Đông)

Địa chỉ: Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội
Giờ mở cửa: 7h -22h
Nói đến Vạn Phúc là nói đến kinh đô của vải lụa. Đây là khu chợ sỉ vải lụa và quần áo chất liệu lụa lớn nhất Thủ Đô. Hàng ở đây chỉ giới hạn trong chất liệu lụa cao cấp, nên chỉ phù hợp với một vài đối tượng khách hàng nhất định.

 

cho-vai-tai-ha-noi-lua-van-phuc.JPG

 

Nếu bạn muốn kinh doanh thời trang dành cho khách sang và trung tuổi thì nhập hàng tại chợ này là phù hợp. Tuy nhiên nếu kinh doanh thời trang hướng tới đối tượng khách hàng đa dạng và phổ thông thì nhập sỉ hàng ở đây là không nên.

Chợ Ngã Tư Sở: quần áo, vải, phụ kiện thời trang (Thanh Xuân)

Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội 
Giờ mở cửa: 7 - 19h30 hàng ngày

Đây là khu chợ tổng hợp, bên ngoài bán từ thực phẩm, đồ ăn, đồ điện tử, đồ gia dụng. Các gian hàng bên trong chuyên bán quần áo, vải vóc, giày dép, túi xách và nhiều phụ kiện thời trang khác. 

 

cho-si-quan-ao-tai-ha-noi-nga-tu-so

 

Nhìn chung, hàng ở chợ này rất phong phú, nhiều chủng loại, mẫu mã. Giá cả hàng hóa đa dạng. Tuy nhiên, khu chợ này cũng là nỗi ám ảnh của nhiều khách mua hàng bởi người bán luôn nói thách “trên trời”, thái độ phục vụ kém, tình trạng dọa nạt, ép khách mua hàng diễn ra phổ biến. 

Chợ Nhà Xanh: chuyên quần áo, phụ kiện thời trang (Cầu Giấy)

Địa chỉ: Đường Phan Văn Trường, Quận Cầu Giầy, Hà Nội
Giờ mở cửa: 7h30 - 21h

Nơi đây chuyên bán quần áo và phụ kiện thời trang. Đây là khu chợ sỉ quần áo Hà Nội giá rẻ nổi tiếng và thu hút đa phần là sinh viên. 

Hàng hóa ở chợ Nhà Xanh chỉ từ vài chục ngàn/sản phẩm. Loại hàng từ vài trăm nghìn không thực sự nhiều. Tất nhiên do giá rẻ nên chất lượng cũng rất “sinh viên”, không có hàng nhiều xuất sắc. Đến chợ Nhà Xanh bạn cần phải biết mặc cả, vì khu này nói thách khá cao và thậm chí vẫn có tình trạng ép giá, ép mua.

Chợ Ninh Hiệp: quần áo, vải may mặc, phụ kiện, phụ liệu may (Gia Lâm)

Địa chỉ: Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Giờ hoạt động: 7h - 18h hàng ngày
Trong tất các các chợ bán buôn hàng thời trang có lẽ không ai là không biết chợ Ninh Hiệp lớn nhất nhì miền Bắc. Không chỉ nổi tiếng về nguồn hàng Quảng Châu, tại đây còn có nhiều xưởng may gia công, xưởng sỉ phụ kiện thời trang. Hàng thiết kế, sản xuất tại đây có chất lượng cao và rất được thị trường ưa chuộng trong khi giá cả phải chăng.

 

cho-si-quan-ao-tai-ha-noi-ninh-hiep

 

Tại các khu khác nhau của Ninh Hiệp, bạn có thể tìm thấy đủ các mặt hàng từ thời trang đa dạng. Ví dụ như chợ Sơn Long Ninh Hiệp chuyên về hàng quần áo cao cấp. Chợ Phú Điền Ninh Hiệp chuyên hàng giá rẻ bao gồm cả hàng cho nam nữ, thời trang trẻ em, phụ kiện thời trang. Trong khi đó chợ vải Baza Ninh Hiệp có đầy đủ các loại vải được ưa chuộng nhất...

So sánh các chợ sỉ quần áo, vải may mặc tại Hà Nội

Ở trên bạn đã tìm hiểu về các khu chợ thời trang lớn và nổi tiếng hàng đầu Hà Nội và thấy được ứng ưu nhược điểm của chúng. Tuy nhiên xét về quy mô cũng như khả năng cung ứng nguồn hàng thời trang, chợ Ninh Hiệp được xem là nổi bật hơn cả. Cụ thể hơn:

Về quy mô và số lượng hàng

Chỉ có chợ Đồng Xuân là có thể so sánh với chợ Ninh Hiệp. Tuy nhiên thực tế thì chợ Đồng Xuân vẫn nhỏ hơn nhiều. 

Về chủng loại hàng

Chợ Ninh Hiệp có đầy đủ tất cả các chủng loại mà người bán hàng thời trang cần từ A-Z, bao gồm vải vóc, quần áo, phụ kiện thời trang, phụ kiện trang trí cửa hàng, livestream... Về điểm này, chợ Đồng Xuân cũng tương tự. Tuy nhiên, do chợ Ninh Hiệp lớn hơn nên sẽ có nhiều lựa chọn hơn từ hàng rẻ đến đắt tiền.

Về giá cả

Mặc dù các chợ trên đều có tiếng là rẻ, nhưng chợ Ninh Hiệp vẫn được đánh giá là rẻ nhất. Giá ở đây rẻ hơn từ 1-2 giá so với chợ Đồng Xuân và rẻ hơn nhiều so với nhiều khu chợ nội thành khác. Đặc biệt nhiều mặt hàng vải vóc, quần áo thứ cấp ở chợ Ninh Hiệp ở mức siêu rẻ mà không thể tìm thấy mức giá này ở các khu chợ khác.

Về chất lượng

Hàng ở chợ Ninh Hiệp có sự phân cấp, từ hàng rẻ, bình dân, tầm trung và cận cao cấp. Nguồn hàng ở chợ Ninh hiệp chủ yếu từ Trung Quốc, (trong đó có hàng ‘nhái’ và hàng Quảng Châu cao cấp). 

Ngoài ra còn có một nguồn nữa là hàng thiết kế từ các xưởng ở khu chợ Dốc Lã và rải rác các tiệm may trong toàn Ninh Hiệp. Đây là một đặc điểm nổi bật so với nhiều khu chợ khác. Vì vậy, ở đây có rất nhiều hàng và chất lượng khác nhau cho bạn lựa chọn. Trong đó có các mặt hàng thiết kế đẹp mắt, chất lượng cao và hầu như không đụng hàng.

Một số khu chợ khác cũng có chất lượng tốt, như vải ở chợ Hôm, quần áo chợ hàng Ngang, Hàng Đào, vải và quần áo lụa chợ Vạn Phúc… Tuy nhiên giá sẽ đắt hơn và ít lựa chọn hơn.

Về thái độ phục vụ

Chợ Ninh Hiệp và chợ Đồng Xuân chủ yếu bán buôn vì vậy họ báo đúng hoặc sát với giá buôn ngay lần đầu và ít phải mặc cả. Các chợ khác không cẩn thận sẽ bị chặt chém và ép giá. Bên cạnh đó, các tiểu thương chợ Ninh Hiệp ở ngoại thành nên họ có vẻ dễ gần và thái độ được đánh giá là dễ chịu nhất. Các khu chợ khác, nếu chẳng may làm phật ý người bán thì người mua có thể gặp rắc rối.

Với thông tin về top 7 chợ sỉ quần áo, chợ vải tại Hà Nội mà chúng tôi vừa cung cấp, có lẽ bạn đã hiểu câu trả lời nên nhập hàng chợ đầu mối  nào rồi phải không? Nếu bạn muốn đến một khu chợ có đầy đủ các mặt hàng thời trang với đa dạng sản phẩm, chủng loại, giá cả thì nên đến chợ Ninh Hiệp. Còn nếu bạn muốn tìm riêng một vài mặt hàng với chất lượng chọn lọc thì có thể đến một vài khu chợ ở nội thành như chúng tôi đã gợi ý nhé.

 

XEM THÊM: Kinh nghiệm dò giá, trả giá khi tìm kiếm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp

Chia sẻ

Location for : Listing Title