Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Cách mua vải cân giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp

Cách mua vải cân giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp

  • 17/06/2022
  • 1,422
  • 2
  • 0

Bạn đang muốn mua vải cân giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Giá vải cân ở đây có đắt không? Nên mua vải ký loại nào để có lợi nhất? Thêm nhiều thông tin khác sẽ hữu ích cho người lần đầu tìm nguồn hàng vải ký tại đây.

Xem thêm: Chợ vải Ninh Hiệp ở đâu? Danh sách các khu bán vải Ninh Hiệp


1.Mua vải cân giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp cần tìm đúng địa chỉ

Chợ Ninh Hiệp có rất nhiều khu kinh doanh chuyên về các mặt hàng thời trang khác nhau. Với người lần đầu tới đây để mua vải, nên tìm ngay đến các khu chợ bán vải, nhất là khu chợ vải Baza. Nếu kết hợp mua các loại hàng thời trang khác thì bạn có thể đi tham quan toàn chợ nhưng sẽ khá mất thời gian. Vì thế tốt nhất nếu chỉ tập trung tìm kiếm hàng vải ký, nên có kế hoạch trước.

Cách nhanh nhất nếu bạn đi từ nội thành để tới chợ Baza là đi qua cầu Đuống đến đường Ninh Hiệp. Đi tiếp qua chợ Dốc Lã chừng 1km sẽ tới khu nơi. Nếu đi theo hướng từ đường Quốc lộ thì lái xe thẳng từ đường lớn qua chợ xóm 9 khoảng gần 1km sẽ đến chợ vải Baza Ninh Hiệp.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến khu chợ vải ngõ Đền Ninh Hiệp. Khu này có nhiều cửa hàng chuyên bán các loại vải may mặc để bạn lựa chọn.

Lưu ý chợ Nành Ninh Hiệp trước đây có bán vải, nhưng giờ chuyên về nguồn hàng quần áo. Chỉ có một số hộ gia đình tại ngõ xóm 6 bán vải nhưng không nhiều.

2.Nguồn gốc các loại vải cân, vải ký ở Ninh Hiệp

Cũng như các loại vải cây nói chung, vải ký tại Ninh Hiệp chủ yếu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nguồn hàng vải ký này cũng có giá tốt hơn các loại vải của Thái Lan, Hàn Quốc, Ấn Độ hay kể cả nguồn vải trong nước.
 

mua-vai-can-gia-re-cho-ninh-hiep


Đặc thù của vải ký là từ nguồn vải cây cắt mét còn dư chủ yếu từ các nhà máy may nước ngoài hoặc hàng của các chợ sỉ Trung Quốc đưa về. Một số cũng có thể là hàng từ các xưởng may địa phương tại Ninh Hiệp cắt dư, tồn kho.

Cũng có nguồn khác hàng thu mua thanh lý từ các cửa hàng vải với giá rẻ. Nói chung nguồn gốc đa dạng và giá thành cũng có khác biệt chút ít. Khá nhiều các loại vải Trung Quốc bán chạy cũng có hàng vải cân, ký.

2.Muốn mua vải cân giá rẻ cần biết chọn loại vải

Không phải vải cân giá rẻ Ninh Hiệp đều được bán phổ biến tại các sạp ở chợ. Cũng không phải tất cả các loại vải đều được bán theo cân. So với việc tìm vải bán theo mét, mua theo cân không quá dồi dào về chủng loại nhưng cũng thoải mái để bạn nhập về kinh doanh bán buôn hoặc may đo. 

Hàng theo cân là các loại vải nhẹ để khi quy đổi ra mét sẽ có lợi hơn trong thiết kế may đo quần áo. Một số loại vải được bán theo cân phổ biến như vải phi, vải ren, vải kim sa, voan ,chiffon, kate, lanh, cotton lạnh, vải tuyết mưa, thun cá sấu, vải nylon, vải bo gân, bo tăm,... Tham khảo thêm một số cửa hàng bán vải uy tín tại chợ Baza Ninh Hiệp để tìm nguồn vải cân, vải ký giá tốt.

3.Mua vải ký hay vải vụn?

Vải ký bán theo cân ngoài loại vải đủ khổ còn có loại vải vụn, đầu tấm. Loại này giá rẻ hơn nhiều nhưng ứng dụng ít hơn thường chỉ sử dụng cho mục đích làm phụ kiện. Vải tấm vải miếng cũng có thể là loại mắc các loại lỗi vải thường gặp như lỗi màu sắc, lỗi sợi, lỗi in ấn,... 
 

mua-vai-can-gia-re-vai-vun


Trong may mặc nó có thể dùng để may cổ áo, tay áo, nơ, dây áo,.... Nếu mua vải vụn khi may mặc thì phải chú ý có mục đích rõ ràng. 

4.Mua vải chợ Ninh Hiệp cần kiểm tra cẩn thận

Do nguồn gốc vải ký đa dạng và thời gian hàng tồn kho có thể lâu nên bạn cần kiểm tra kỹ một chút để đảm bảo chất lượng. Kiểm tra xem khổ vải như thế nào, mảnh vải có bị cắt xéo hay không. Màu vải có bị lỗi không.

mua vải cân giá rẻ

Đây là tình trạng dễ gặp khi mua vải ký và rất bất lợi khi may đo. Cũng nên quan sát qua xem vải có bị rách, rỗ, bị bạc màu hoặc loang màu hay không.

Một số loại vải dễ hút ẩm và bảo quản trong kho ở điều kiện không đảm bảo có thể ảnh hưởng rõ rệt đến chất lượng. Nếu không cẩn thận thì việc mua hàng rẻ hóa ra lại trở nên đắt vì gặp phải hàng vải lỗi.

5.Chọn vải cân may loại trang phục nào có lợi nhất?

Các loại vải ký bán chạy nhất tại Ninh Hiệp thường có vải thun, vải voan, vải ren, chiffon,... Vải thun lạnh thường được các cơ sở may nhỏ thu mua để may bộ đồ mặc nhà, hàng quần áo trẻ em vì vải mềm, mát, dễ mặc.

 

mua-vai-can-gia-re-loai-nao


Vải voan bán theo ký giá rẻ được ưa chuộng để may đồ thời trang nữ như áo, váy, các loại đồ trang trí. Vải ren thì đa dạng trong việc sử dụng và có thể may đồ hoặc sử dụng làm phụ kiện.

6.Giá vải cân vải ký tại Ninh Hiệp có đắt không?

Cũng như vải cây, mức giá vải ký tại chợ Baza Ninh Hiệp luôn rẻ so với các chợ vải tại Hà Nội như chợ Đồng Xuân, chợ Hôm,... Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm kiếm nguồn hàng tại đây.

Tuy nhiên tùy từng cửa hàng vải giá có thể khác biệt một vài giá. Nó cũng tùy thuộc vào việc bạn mua ít hay nhiều, khách mới mua hàng hay khách lâu năm. Giá vải vụn là rẻ nhất chỉ trên dưới 20 ngàn đồng/ký.

Giá các loại vải ký khác cũng tùy thuộc vào loại vải cụ thể. Ví dụ như dòng vải thun có nhiều loại, mỗi loại khi quy đổi từ kg ra mét thì số mét có được sẽ khác nhau nên giá sẽ khác nhau.

Cùng khổ vải 1,7m thì 1kg thun cotton tương đương 3m - 3m6. trong khi đó secxay lại được tới 5m hoặc hơn. Ngoài ra tính thời trang của vải cũng ảnh hưởng tới giá vải ký. Chính vì thế tùy vào nhu cầu mua hàng để có sự thương lượng cụ thể với chủ cửa hàng sao cho thuận mua vừa bán.

7.Mua vải cân có phải mặc cả không?

Các chợ ở Ninh Hiệp tập trung các thương nhân kinh doanh lâu năm. Hiện nay cũng có rất nhiều cửa hàng, cơ sở kinh doanh vải mới mở. Tuy nhiên do đặc thù bán buôn, họ không thích mặc cả nhiều. Nếu bạn mua vải cân giá rẻ Ninh Hiệp cũng không nên kì kèo từng đồng.

Chính vì vậy hãy tham khảo giá một vài cửa hàng ở chợ vải Ninh Hiệp, nếu thấy ở đâu ổn nhất thì chọn lựa và đặt hàng. Trường hợp mua vải cân số lượng lớn thì có thể thương lượng để được giảm giá. Đừng quên ghi lại địa chỉ các cửa hàng để liên lạc và tạo mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Trên đây là một số lưu ý khi mua vải cân giá rẻ ở chợ Ninh Hiệp. Tùy theo nhu cầu về nguồn hàng vải ký mà bạn có sự cân nhắc và lựa chọn nhà cung cấp cho phù hợp.

Ngoài ra nếu còn băn khoăn về nguồn hàng, đối tác bạn có thể liên hệ với Toplist Ninh Hiệp để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí tận tình, chu đáo và hiệu quả nhất.

XEM THÊM: Danh sách các xưởng vải uy tín tại Ninh Hiệp 

Chia sẻ

Location for : Listing Title