Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ nhất - ưu nhược điểm từng nguồn hàng

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ nhất - ưu nhược điểm từng nguồn hàng

  • 02/07/2022
  • 533
  • 1
  • 0

Lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ nhất chắc chắn là câu hỏi hàng đầu cho dù bạn kinh doanh thời trang online, mở cửa hàng trực tiếp, bán buôn hay bán lẻ, bán đồ cho người lớn hay trẻ em. Tìm nguồn hàng sỉ quần áo giá tốt là một trong những yếu tố góp phần tạo lợi thế cạnh tranh trong buôn bán. Toplistninhhiep.vn hy vọng với những thông tin dưới đây phần nào sẽ giúp bạn có được những gợi mở cho hướng đi tìm nguồn hàng quần áo giá rẻ của mình.
 

XEM THÊM: Chợ Phú Điền Ninh Hiệp nguồn sỉ quần áo giá siêu rẻ tại Hà Nội


1.Các yếu tố ảnh hưởng tới giá thành nhập quần áo

Có rất nhiều nguồn để bạn nhập sỉ quần áo. Theo cách thức tìm kiếm, bạn có thể tìm theo hình thức online qua mạng hay đến các chợ, các thị trường sỉ để nhập hàng.

- Theo phạm vi địa lý, nguồn hàng có thể được tính là hàng nhập từ nước ngoài (Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,...), hàng trong nước (hàng miền Nam, hàng miền Bắc), hay hàng tại các chợ sỉ quần áo giá rẻ đầu mối tại phương, xưởng gia công quần áo tại địa phương.

- Việc xác định nguồn hàng quần áo giá rẻ nào là có lợi nhất xét cho cùng phải được tính toán sau khi dự trù các khoản chi phí khác (đóng gói, lưu kho, vận chuyển, thuế phí khác,...). Đặc biệt với việc nhập sỉ, số lượng là thứ có ảnh hưởng trực tiếp nhất đến giá cả sản phẩm. Theo đó bạn nhập càng nhiều, giá thành càng rẻ.

- Chính vì vậy phải tùy vào khu vực bạn đang ở hay địa điểm cửa hàng bạn định mở để biết được các yếu tố có liên quan đến giá cả khi nhập sỉ quần áo. Đây chính là điều cần lưu ý khi bạn muốn lấy quần áo sỉ giá rẻ.

Tuy nhiên chúng tôi vẫn tổng hợp và đối chiếu, so sánh một số nguồn hàng quần áo để đưa ra những gợi ý phù hợp cho bạn.

2.Lấy quần áo sỉ từ chợ đầu mối nước ngoài

So sánh tất cả các nguồn thời trang nhập từ nước ngoài về Việt Nam, chắc chắn không đâu có mức giá bán rẻ hơn hàng Trung Quốc. Cụ thể hơn đó chính là nguồn hàng từ các chợ sỉ quần áo giá rẻ Quảng Châu. Không chỉ người Việt Nam mà thương nhân của rất nhiều nước trên thế giới cũng tới đây nhập hàng. 
 

lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ nhất chợ shahe


Ưu điểm nhập hàng quần áo từ chợ đầu mối Quảng Châu

Chủng loại, mẫu mã, chất lượng đa dạng. Nguồn hàng cực lớn. Giá tận gốc siêu rẻ, nhất là với loại hàng bình dân. Các hàng trung cấp, cận cao cấp rẻ hơn so với hàng của các nước khác trong khi chất lượng có thể là tương đương. 

Hạn chế

Chỉ có lợi về giá rẻ khi nhập hàng số lớn hoặc hàng theo lô. Cần hiểu biết về các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa.

Tìm ở đâu

Các chợ sỉ Quảng Châu, đặc biệt là chợ Shahe là nơi có nguồn sỉ thời trang rẻ nhất Quảng Châu.

Đối tượng phù hợp

Người nhập hàng có kinh nghiệm, nhập số lượng lớn về phân phối lại cho các đại lý bán buôn.

XEM THÊM: Chợ Nành Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo giá rẻ nổi tiếng nhất miền Bắc

 

3.Nguồn hàng giá rẻ từ các chợ sỉ trong nước

Đối với những người không thể hoặc chưa có điều kiện, kinh nghiệm kinh doanh khi đi đánh hàng Quảng Châu thì nguồn sỉ quần áo từ các chợ đầu mối trong nước là lựa chọn thay thế. 
 

lấy quần áo ở đâu rẻ nhất chợ ninh hiệp


 Ưu điểm

Giá rẻ, nguồn hàng phong phú về kiểu dáng, mẫu mã. Có lợi về giá nếu nhập sỉ số lượng lớn, lấy nguyên lô, lấy theo ri (đặc biệt là quần áo trẻ em).

Hạn chế

Giá cao hơn so với nhập hàng trực tiếp từ Quảng Châu một chút. 

 Tìm ở đâu?

Các chợ sỉ quần áo giá rẻ miền Bắc (chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ cửa khẩu Móng Cái, Tân Thanh,...); Các chợ sỉ miền Nam (chợ quần áo Tân Bình, chợ sỉ thời trang An Đông, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Phạm Văn Hai, chợ Bà Chiểu,...

Đối tượng phù hợp

Người nhập hàng bán sỉ, bán lẻ tại các cửa hàng địa phương, bán quần áo online.

XEM THÊM: Top 7 chợ sỉ quần áo, chợ vải tại Hà Nội giá rẻ

 

4.Nhập hàng hoặc đặt hàng từ các xưởng may gia công

Nếu bạn có cân nhắc về chất lượng và mức giá rẻ, có thể chọn hàng gia công trong nước. Một số địa phương nổi tiếng là địa chỉ nhập quần áo giá rẻ, hàng quần áo gia công như Ninh Hiệp, Tam Hiệp của Hà Nội. TPHCM cũng có rất nhiều xưởng may gia công, một số vừa cung cấp quần áo may sẵn vừa nhận may theo yêu cầu. 
 

lấy quần áo sỉ ở đâu rẻ nhất


Ưu điểm

Chất lượng ổn định hơn. Có thể đặt hàng số lượng ít. Có lợi thế khi muốn tìm hàng giá tốt mà lại có lợi thế về mẫu mã, không bị đụng hàng.

Hạn chế

Cần có thời gian để hoàn thành đơn hàng đặt may (khoảng 5-7 ngày). Cần tìm xưởng may gia công uy tín để đảm bảo hàng chất lượng và giá rẻ.

Đối tượng phù hợp

Người kinh doanh muốn có lợi thế về mẫu mã so với đối thủ.

XEM THÊM: Tổng hợp các xưởng may tại Ninh Hiệp uy tín nhất

5.Nguồn hàng quần áo giá rẻ thanh lý

Nếu bạn kinh doanh thời trang mà muốn tìm nguồn quần áo rẻ, có thể chọn kênh thu mua thanh lý. Nó có thể là hàng bị mắc các lỗi sau khi kiểm hàng may và được bán thanh lý hoặc hàng xuất dư từ các nhà máy, các xưởng may. Ngoài ra cũng có nguồn từ các cửa, chủ sạp thanh lý đẩy hàng đi vào cuối vụ.
 

lấy sỉ quần áo ở đâu giá rẻ nhất


Ưu điểm

Giá đặc biệt rẻ

Hạn chế

Không được phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ. Có thể là hàng lỗi mốt.

Tìm ở đâu?

Tìm kiếm trên các group về quần áo, các nhóm sỉ facebook thanh lý, các hội nhóm bán buôn của các chợ sỉ,... Hoặc có thể trực tiếp đến các chợ sỉ tìm kiếm hàng thanh lý. Liên hệ qua môi giới trung gian để tìm địa chỉ nhập quần áo giá rẻ.

Đối tượng phù hợp

Các shop bán hàng giá rẻ.

XEM THÊM: Chợ Xóm 9 Ninh Hiệp: khu chợ quần áo giá rẻ, chuyên hàng thanh lý, ôm lô

 

Trên đây là một số thông tin để trả lời câu hỏi lấy sỉ quần áo ở đâu rẻ nhất. Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin về địa chỉ nhập quần áo giá rẻ, có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nhiệt tình và hiệu quả nhất. Hoặc xem trên DANH SÁCH CỬA HÀNG THỜI TRANG của trang web Toplistninhhiep.vn.

TOPLIST NINH HIỆP
Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 096.868.1997
Website: toplistninhhiep.vn
FB: Chợ Ninh Hiệp - TopList Ninh Hiệp -Thông Tin Gian Hàng

Chia sẻ

Location for : Listing Title