Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Chợ quần áo Khu thể thao Ninh Hiệp sỉ quần áo cao cấp, giá tốt

Chợ quần áo Khu thể thao Ninh Hiệp sỉ quần áo cao cấp, giá tốt

 • 23/08/2022
 • 640
 • 1
 • 0

Khu thể thao Ninh Hiệp sỉ quần áo cao cấp giá tốt không chỉ có đồ trẻ em và cả hàng cho nữ giới. Cùng với nguồn thời trang trẻ em chợ Sơn Long, thời trang nữ chợ Vĩnh Phát thì hàng ở khu Minh Thu được cho là cao cấp nhất. Thêm nhiều điểm hấp dẫn để bạn tìm tới khu chợ có nguồn hàng phong phú và chất lượng này.

Xem thêm: Chợ Ninh Hiệp nguồn sỉ thời trang nam nữ, trẻ em lớn nhất miền Bắc


TỔNG QUAN VỀ KHU THỂ THAO NINH HIỆP

Thông tin chung về chợ bán quần áo ở khu thể thao Minh Thu sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện về vị trí, vai trò và tiềm năng của chợ. Từ đó có thể đưa ra quyết định tìm hiểu nguồn hàng và nhập hàng kinh doanh để tạo lợi thế cạnh tranh cả về giá cả và mẫu mã so với đối thủ.


1.Khu Liên hợp thể thao Chợ Ninh Hiệp ở đâu?


Chợ quần áo khu thể thao Minh Thu nằm trên địa bàn xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Đây là khu mới thành lập và đưa vào kinh doanh hàng hóa được vài năm nay. Khu này cách khu Dốc Lã khoảng hơn 3km, cách bãi xe Vĩnh Phát khoảng 300m.


Khu bán quần áo này cũng nằm gần kề các chợ Vĩnh Phát, chợ Sơn Long, chợ Phú Điền và chợ Tuấn Dung. Tất cả đều góp phần quan trọng tạo nên phong phú, đa dạng cho nguồn sỉ thời trang chợ Ninh Hiệp.


Nếu bạn tìm tới các khu chợ trên thì sẽ đi qua khu thể thao này. Đường rất dễ tìm và bạn có thể hỏi bất cứ người dân nào họ đều có thể chỉ cho bạn một cách nhiệt tình.


2.Quy mô chợ quần áo khu thể thao Ninh Hiệp


Khu chợ quần áo tập hợp các kiot bố trí trong khu thể thao Ninh Hiệp. Diện tích ước khoảng 5000m2 và có trên dưới 200 gian hàng. So với các khu chợ và trung tâm thương mại gần kề thì không quá lớn nhưng lượng hàng hóa vô cùng dồi dào.


khu thu minh ninh hiệp bán sỉ quần áo


Vị trí tiện lợi và không gian quầy hàng đẹp nên khu chợ này thu hút rất đông tiểu thương đến buôn bán. Đồng thời chợ cũng hấp dẫn người tham quan, tìm hiểu nguồn hàng thời trang chợ Ninh Hiệp và mua bán, lấy sỉ quần áo.


Nhờ những ưu thế nói trên và đặc biệt là chất lượng nguồn hàng, khu chợ này được xem là cực kỳ tiềm năng để nhập sỉ quần áo. Đặc biệt với người chuyên kinh doanh hàng trẻ em tầm trung cấp, cao cấp sẽ tìm được nhiều cơ hội sinh lời. Đây cũng là một trong những địa chỉ tìm nguồn hàng Quảng Châu ở chợ Ninh Hiệp cho khách sỉ khắp nơi.


3.Giờ hoạt động và không gian bên trong chợ


Khu chợ sỉ quần áo trẻ em này có khung giờ hoạt động từ 8h - 18h hàng ngày. Thời điểm đông khách từ 9h30 - 14h. Chợ mở liên tục 7 từ Thứ 2 - CN và rất ít khi đóng cửa, trừ dịp Tết Nguyên đán.


Không gian bên trong chợ có mái che tương đối râm mát. Lối đi sạch sẽ và khá rộng rãi. Rất ít khi xảy ra cảnh ùn tắc trên đường đi. Xe máy có thể đi vào các lối bên trọng chợ dễ dàng.
 

shop thời trang tại khu thu minh ninh hiệp


Các kiot khang trang, bày biện trang trí gian hàng đẹp mắt, nhiều gian hàng đẹp không kém gì một shop thời trang đẳng cấp tại các khu trung tâm thương mại hàng đầu. Đây cũng là điểm hấp dẫn không chỉ khách nhập hàng mà cả du khách gần xa khi tới Ninh Hiệp tham quan.


100% gian hàng có trang bị đèn điện với ánh sáng khoa học, dễ chịu. Phong cách bài trí mẫu hàng rất hợp lý và đẹp mắt kết hợp ánh sáng tốt giúp người mua dễ dàng hơn trong chọn mẫu hàng.


Bạn có thể dễ dạng quan sát màu sắc của sản phẩm cho tới việc nhìn từng đường may, đường kim mũi chỉ để rõ nét. Nhờ đó có thể phát hiện ra bất cứ lỗi trên sản phẩm may mặc, nếu có. Điều này làm yên tâm bất kỳ khách nhập hàng nào cho dù là người khó tính nhất. 


4.Phong cách kinh doanh của tiểu thương tại chợ


Khu chợ tập trung không ít tiểu thương lâu năm, có kinh nghiệm buôn bán và nhiều mối hàng lớn. Nhờ đó nguồn hàng thời trang đổ về đây vừa chất lượng và có giá tốt.


Thêm vào đó có rất nhiều tiểu thương trong chợ là người trẻ, khá thân thiện. Họ cũng rất tích cực trong việc quảng bá và tiếp thị nguồn hàng trên các kênh online. Vì thế khách mua sỉ quần áo nữ Ninh Hiệp từ tỉnh xa đều có thể kết nối fđối tác và tìm kiếm nguồn hàng tại khu chợ này rất dễ dàng và tiện lợi.


HÀNG HÓA VÀ DỊCH VỤ Ở CHỢ

Nắm được đặc điểm hàng hóa và dịch vụ tại chợ quần áo Ninh Hiệp này để có thể so sánh với hàng hóa tại các chợ sỉ khác. Đồng thời sẽ giúp bạn có dễ nhận biết và chọn lựa nguồn hàng một cách phù hợp nhất.


1.Đặc điểm chính về hàng hóa thời trang ở chợ


Khi tìm hiểu về tiềm năng kinh doanh và nguồn hàng tại khu thể thao Thu Minh, bạn nên ghi nhớ một số đặc điểm chính về dòng hàng và đối tượng phục vụ.

 • Chợ chuyên bán sỉ
 • Chuyên hàng quần áo trẻ em và thời trang nữ
 • Đối tượng chính là trẻ em sơ sinh, học sinh, lứa tuổi teen và người trẻ tuổi
 • Chất lượng hàng thời trang cao cấp
 • Mẫu mới cập nhật liên nhanh
 • Ngoài ra chợ cũng bán cả đồ canh, móc và các đồ dùng, vật dụng trang trí gian hàng thời trang.


Nắm được các gạch đầu dòng cơ bản về nguồn sỉ quần áo trẻ em Ninh Hiệp sẽ rất hữu ích cho kinh doanh, nhất là các bạn mới khởi nghiệp sẽ dễ định hướng tìm kiếm sản phẩm hơn, đặc biệt là tìm kiếm các sản phẩm chủ lực của shop. Bên cạnh đó, việc chú trọng vào khâu chọn lựa nguồn hàng cũng chinh là một trong những kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em thành công.

 

Xem thêm: Top 10+ Cửa hàng quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp chất lượng, giá sỉ cạnh tranh2.Giá cả, chất lượng quần áo tại khu liên hợp thể thao so với các khu chợ khác


Do chất lượng hơn nên giá hàng thời trang chợ quần áo Khu thể thao Ninh Hiệp cao hơn các khu chợ quần áo giá rẻ chợ Nành Ninh Hiệp, chợ xóm 9 Ninh Hiệp. Điều này là dễ hiểu vì ở chợ Nành hàng có tính bình dân hơn, giá rẻ hơn. Còn ở xóm 9 Ninh Hiệp là hàng thanh lý, ôm lô số lượng lớn nên so về tổng thể giá sẽ rẻ hơn.


quần áo trẻ em khu thu minh ninh hiệp


So với nguồn hàng các khu tập trung nhiều đồ trẻ em như khu bán quần áo bãi xe Vĩnh Phát, chợ Sơn Long thì hàng ở khu Minh Thu có chất lượng tương đương. Riêng đồ sơ sinh phong phú hơn và cũng rất chất lượng. Giá cả thì không có sự chênh lệch nhiều do đều là hàng cao cấp hoặc một số shop là loại trung cấp.

Xét về nguồn sỉ quần áo hot trend chợ Ninh Hiệp dành cho nữ, các shop buôn ở đây dù không phong phú và hit hot bằng khu chợ xóm 6 Ninh Hiệp nhưng cũng khá chất lượng. Giá sỉ hợp lý cho các khách nhập số lượng vừa và nhỏ.


Một điều cần lưu ý là cho dù bạn có so sánh về giá cả, chất lượng hàng hay cách thức lấy sỉ lớn hay nhỏ, điều quan trọng là nguồn hàng phù hợp nhu cầu kinh doanh. Đó là lý do vì sao Toplist Ninh Hiệp luôn khuyên khách hàng của mình hãy tìm hiểu thật kỹ các đặc điểm của từng khu chợ quần áo Ninh Hiệp.

 

Xem thêm: Danh sách các chợ quần áo Ninh Hiệp và đặc điểm nguồn hàng


Bên cạnh đó, cho dù là chợ thể thao Minh Thu hay bất kỳ khu chợ đầu  mối quần áo khác tại Hà Nội, ngay cả trong cùng một khu chợ chính sách giá cả và dịch vụ cũng có khác biệt ít nhiều. Ở đây lại thêm một điều quan trọng nữa đó là lựa chọn đối tác có nguồn hàng ổn định và uy tín.


3.Dịch vụ hỗ trợ người mua bán ở chợ


Tại chợ sỉ quần áo trẻ em Ninh Hiệp này, khách mua được hỗ trợ tối đa trong việc tìm kiếm và nhập hàng:

 • Dịch vụ nhặt hàng qua Zalo tiện lợi
 • Dịch vụ gom hàng và đóng gói hàng, vận chuyển hàng ra tận nhà xe để chuyển đi các tỉnh
 • Dịch vụ giới thiệu nguồn hàng, đối tác uy tín


Các dịch vụ nói trên đều được thực hiện bởi các cá nhân có uy tín tại Ninh Hiệp hoặc tổ chức là công ty, doanh nghiệp nằm trên địa bàn. Nhờ kinh nghiệm lâu năm và 'thực chiến' trên địa bàn nên các dịch vụ này đều tỏ rõ tính hiệu quả trong việc hỗ trợ người mua.

 

Trên đây là những thông tin chung về Khu thể thao Minh Thu Ninh Hiệp chợ sỉ quần áo cao cấp giá tốt. Nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn hàng đối tác thời trang uy tín hoặc tiểu thương, chủ shop buôn, kho buôn thời trang muốn mở rộng quảng bá gian hàng, giới thiệu sản phẩm trên website, app,... vui lòng liên hệ:


TOPLIST NINH HIỆP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn
- App: Tiot
 

Xem thêm: Top 5 Cửa hàng thời trang Quảng Châu cao cấp tại Ninh Hiệp

Chia sẻ

Location for : Listing Title