Toplist Ninh Hiệp: Tìm kiếm Đối tác, Cửa hàng, Nguồn hàng
Bạn đang tìm kiếm điều gì?
Kinh nghiệm tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp - Hà Nội

Kinh nghiệm tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp - Hà Nội

  • 10/06/2022
  • 2,167
  • 1
  • 0

Nguồn sỉ quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp Hà Nội có chất lượng không? Những khu nào ở Ninh Hiệp bán đồ may mặc cho trẻ em và cách để mua được hàng với giá gốc? Thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm nguồn hàng thời trang giá sỉ tại Ninh Hiệp, chợ đầu mối lớn nhất miền Bắc này.

Xem thêm: Top 10+ Cửa hàng quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp GIÁ RẺ, UY TÍN

1.Nguồn sỉ quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp có chất lượng không?

- Là “đại bản doanh” của hàng thời trang ở miền Bắc, chợ Ninh Hiệp cũng là trung tâm quần áo trẻ em giá sỉ mà hầu như những người kinh doanh thời trang không ai không biết. Tuy nhiên quần áo trẻ em Ninh Hiệp cũng có rất nhiều sản phẩm được sản xuất bởi các xưởng gia công tại địa phương. Chủng loại phong phú, chất lượng đa dạng, thiết kế bắt mắt. Đến đây bạn có thể tìm được mọi kiểu dáng, màu sắc và dành cho mọi đối tượng, từ sơ sinh cho đến thiếu niên. 


nguon-si-quan-ao-tre-em-cho-ninh-hiep.JPG


Quần áo trẻ em Ninh Hiệp cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, từ rẻ, trung bình đến đắt tiền, tương ứng với chất lượng từng sản phẩm. Đặc biệt, các sản phẩm trẻ em ở đây được bắt trend khá tốt, vì vậy bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu đẹp, hiện đại, hợp xu hướng.

Bên cạnh đó, mẫu mã cũng thay đổi thường xuyên, đáp ứng tối đa nhu cầu trưng diện cho con cái của các bà mẹ. Vì vậy, nếu cần săn nguồn quần áo trẻ em giá gốc hàng đẹp, kiểu cách, thời trang, thì chợ Ninh Hiệp là nơi bạn không nên bỏ qua. Không chỉ người bán buôn, nhiều chủ shop thời trang cũng tìm đến đây nhập hàng.

2.Các khu chuyên bán quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp

Nhập sỉ thời trang trẻ em khu chợ Sơn Long - Phú Điền

Đây là hai khu chợ bán quần áo trẻ em nam, nữ có mức giá từ trung bình trở lên, không có hàng siêu rẻ. Khu chợ Sơn Long Ninh Hiệp ngoài hàng nam giới thì cũng được đánh giá là nơi có hàng trẻ em đẹp với chất lượng khá xuất sắc.

 

nguon-si-quan-ao-tre-em-cho-ninh-hiep_3

 

Chợ Phú Điền Ninh Hiệp thì nhiều hơn đa dạng chủng loại hơn, tuy nhiên chất lượng không đồng đều. Ở đây có cả hàng Việt Nam thiết kế, hàng Quảng Châu chất lượng cao và hàng Trung Quốc giá rẻ.

Mua sỉ quần áo bé trai, bé gái tại khu chợ Nành Ninh Hiệp

- Đây là khu chợ tổng hợp, bán cả vải vóc, phụ kiện, quần áo, gồm cả quần áo người lớn và trẻ em.

- Đặc điểm quần áo trẻ em ở đây là chuyên hàng rẻ, hàng thứ cấp. Nếu bạn muốn săn hàng thời trang thật rẻ thì nên đến đây.

 

Chợ Tường Vàng

- Đây vốn là khu chợ chủ yếu kinh doanh hàng thời trang nữ. Tuy nhiên ngoài ra vẫn có các sạp hàng đồ nam và đồ trẻ em.

- Cũng tương tự như chợ Nành, đồ trẻ em ở đây chủ yếu là hàng rẻ hoặc vừa tiền, chất lượng hàng trung bình, không xuất sắc. Vì vậy những khu chợ này phù hợp các những người kinh doanh đồ thời trang ở các chợ quê hoặc chuyên hàng giá rẻ.

Tìm quần áo cho trẻ em tại khu trong nhà ở chợ Vĩnh Phát Ninh Hiệp

Ngoài quần áo nữ thì đây là khu chuyên đồ sơ sinh. Bạn có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng đồ sơ sinh ở đây bao gồm quần áo, bỉm, tã, khăn, mũ…

Khu ngã ba chim quay ở chợ xóm 5

- Từ ngã ba chim quay, bạn rẽ tay phải, sẽ bắt gặp một số sạp hàng bán đồ trẻ em rất lớn. Quần áo trẻ em Ninh Hiệp ở đây đa phần là hàng đẹp, nhiều mẫu mã đa dạng với giá từ tầm trung trở lên.

- Họ cũng thường xuyên cập nhật mẫu mới, vì vậy, những bạn muốn kinh doanh hàng thời trang đẹp, kiểu cách, có khả năng bắt trend xu hướng thì có thể tìm đến đây.

 

nguon-si-quan-ao-tre-em-cho-ninh-hiep_4

 

Quần áo cho bé tại Khu liên hợp thể thao Minh Thu

Đây là khu chợ mới nằm ngay mặt đường. Hàng trẻ em ở đây chiếm một số lượng khá lớn. Mỗi sạp ở khu này đều rất to, bán rất nhiều mặt hàng. Mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và chất lượng nhìn chung cũng rất ổn.

Chợ xóm 9 Ninh Hiệp

Đây là khu chợ chuyên quần áo thanh lý, ôm lô giá rẻ nhất chợ Ninh Hiệp. Đặc biệt có rất nhiều cửa hàng quần áo trẻ em Quảng Châu, quần áo trẻ em VNXK. Nếu muốn mua bán hàng thanh lý trẻ em từ các xưởng may hay nhà máy may bạn đều có thể tìm ở đây.

Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy quần áo rải rác ở nhiều nơi khác như dốc Baza, chợ Tuấn Dung, bãi xe Vĩnh Phát…

3.Mua sỉ quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp cần chú ý gì?

Để tìm được nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp chất lượng với giá rẻ để bán buôn, bạn cần biết một số đặc điểm trong kinh doanh của các tiểu thương ở đây. Cụ thể với đồ dành cho trẻ em, có một số điều bạn nên lưu ý như sau:

Đồ trẻ em không được mua lẻ size

- Với riêng mặt hàng thời trang trẻ em ở chợ Ninh Hiệp, khi lấy hàng bạn không được bớt size, không được lấy lẻ size như đồ người lớn.

- Người ta sẽ bán nguyên ri từ số 1 đến số 5 hoặc từ số 5 đến số 10. Bạn buộc phải lấy các ri với đủ các size như trên và cùng một màu.

 

nguon-si-quan-ao-tre-em-cho-ninh-hiep_5.JPG

 

- Tức là với một sản phẩm nhất định, bạn không được phép chỉ chọn vài size, hoặc chọn màu nọ với màu kia, mà phải lấy tất cả số với chỉ một màu. Nếu bạn muốn lấy nhiều màu khác nhau, bạn cũng buộc phải lấy nhiều ri tương ứng. 

Đồ trẻ em không bán cho khách lẻ 

- Như đã trình bày ở trên, đồ trẻ em phải mua cả ri. Điều này có nghĩa là bạn không thể lấy 1-2 mẫu để bán online hay mua lẻ.

- Nếu bạn có ý định xuống chợ quần áo Ninh Hiệp để mua lẻ vài bộ quần áo trẻ em về sử dụng thì bạn không nên đi mất công.

Bạn không cần mặc cả trong nhiều trường hợp

- Nếu bạn lấy lượng hàng ít, thì giá buôn mà chủ sạp báo sẽ là giá cố định, thường thì bạn sẽ không thể mặc cả giá thêm nữa.

- Tuy nhiên nếu bạn lấy với số lượng nhiều, ví dụ mỗi mã hàng bạn lấy 4-5 ri trở lên, bạn có thể mặc cả giá hoặc chủ sạp sẽ tự động bớt giá cho bạn.

Chợ Ninh Hiệp không chỉ có hàng giá rẻ

- Đúng là giá cả ở các chợ sỉ Ninh Hiệp rẻ hơn nhiều so với các chợ khác, nhưng điều đó không có nghĩa là món hàng nào cũng chỉ có giá từ vài chục ngàn.

- Nguồn hàng Ninh Hiệp vô cùng phong phú. Đó có thể là hàng Trung Quốc bình thường, hoặc nguồn hàng Quảng Châu cao cấp, thậm chí có những Local Brand (thương hiệu thời trang nội địa) rất nổi và rất được ưa chuộng trên thị trường.

- Điều đó có nghĩa là thời trang trẻ em ở Ninh Hiệp cũng có rất nhiều mặt hàng trung và cận cao cấp, giá nhập từ vài trăm nghìn đồng trở lên mỗi sản phẩm.

- Vì vậy nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng thời trang dành cho phân khúc từ tầm trung trở lên, đây cũng là một địa chỉ đáng lưu tâm cho bạn.

Nếu muốn mua hàng rẻ bạn cần biết cách chọn

- Ninh Hiệp có một vài khu chợ chuyên bán hàng giá siêu rẻ, trong đó có cả đồ trẻ em. Đó là những loại hàng thứ cấp, hàng thanh lý hoặc hàng trend cũ, lỗi mốt.

- Bạn có thể đến một số khu chợ để săn các hàng này như chợ Nành, chợ Tường Vàng, chợ xóm 8, xóm 9… Hàng ở đây thường chỉ vài ba chục ngàn một chiếc và cũng có rất nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

Xem thêm: Lấy quần áo trẻ em giá sỉ 10k tại chợ Ninh Hiệp

Không bao giờ thiếu nguồn hàng thời trang trẻ em ở Ninh hiệp

- Ninh Hiệp không chỉ là chợ bán buôn lớn nhất miền Bắc mà còn lớn nhất cả nước. Các tiểu thương ở đây nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc với các đơn hàng lớn. Họ có thể nhập từ các chợ đầu mối Quảng Châu hoặc các xưởng may tại Trung Quốc.

Có một mẹo cho bạn là khi nhập hàng, bạn không nên chỉ nhập ở một nhà mà nên chia nhỏ ra mỗi nhà một ít. Sau khi nhập hàng, bạn sẽ nhận được tờ toa lấy hàng kèm số điện thoại đồng thời là số Zalo của chủ hàng.

- Bạn hãy add Zalo lại để tiện liên hệ và sau đó tiến hàng lọc ra những chủ hàng mà bạn cảm thấy hợp tác phù hợp nhất. Chỉ cần bạn có từ vài ba zalo của các chủ hàng tại đây, là bạn có thể nhập bất kể thứ gì bạn muốn với số lượng bao nhiêu cũng được.

Đa số tiểu thương chợ Ninh Hiệp đều khá dễ chịu

- So với nhiều chợ đầu mối ở nội thành Hà Nội, các tiểu thương chợ đầu mối Ninh Hiệp được đánh giá là những người có tính cách thân thiện và dễ gần.

- Họ tư vấn hàng cho khách nhiệt tình và khách có quyền mua hay không mua mà không bị ép hay thái độ khó chịu.

- Đối với khách buôn họ cũng thường báo đúng giá buôn chứ không có hiện tượng chặt chém. Tất nhiên với hàng ngàn gian hàng tại chợ, sẽ có nhà này, nhà kia.

- Bạn vẫn nên nhập hàng ở nhiều nhà để tìm được những chủ sạp phù hợp và đáng tin cậy nhất để làm ăn lâu dài.

- Đặc biệt nếu là người mới khởi nghiệp và tìm nguồn hàng thời trang Ninh Hiệp giá tốt, không bị nói thách, bạn nên học một số mẹo tìm hiểu, hỏi giá và mặc cả.

Tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp ở đâu tốt nhất?

- Chợ Ninh Hiệp dù rất phong phú mặt hàng nên bạn cũng dễ bị lạc lối khi đến đây và không biết nên chọn mua ở sạp nào là tốt nhất. Để hoàn toàn chủ động trong việc tìm nguồn hàng (bao gồm mẫu mã, chất lượng, giá cả), trước khi đến Ninh Hiệp, bạn nên tìm hiểu thông tin về các khu chợ quần áo Ninh Hiệp như đã nên trên. Cùng với đó cần có kế hoạch lấy hàng cụ thể. 

Có thể tìm kiếm danh sách các nhà cung cấp sỉ quần áo dành cho trẻ rồi liên hệ để được tư vấn trước về sản phẩm, chính sách bán hàng,... của họ. Bạn có thể đối chiếu so sánh hàng hóa ở một số kho buôn Ninh Hiệp rồi lựa chọn ra cái tên phù hợp nhất. Tiếp đó có thể trực tiếp đến chợ xem hàng, nhập hàng hoặc nhờ các chủ buôn vận chuyển hàng Ninh Hiệp đi các tỉnh.

Trên đây là một số kinh nghiệm tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em chợ Ninh Hiệp. Nếu bạn đã hoặc đang có ý định kinh doanh mặt hàng này và muốn tìm nguồn hàng tốt nhất hoặc tiểu thương tại chợ muốn mở rộng tìm kiếm khách hàng, vui lòng liên hệ: TOPLIST NINH HIỆP
- Địa chỉ trụ sở: Thôn 3, Xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội, Việt Nam
- Hotline: 096.868.1997
- Email: toplistninhhiep@gmail.com
- Website: toplistninhhiep.vn

Xem thêm: Tìm nguồn sỉ quần áo Quảng Châu tại Hà Nội dành cho trẻ em, người lớn

Chia sẻ

Location for : Listing Title